Linh Vực

Chương 735: Sôi tràoDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Chỉ cần từng bước vào Hư Không cảnh, từng thấy phong cảnh cảnh giới này, người này nhận biết đối với thiên địa quy tắc, đạo lý, lực lượng chân lý, tất nhiên vượt qua toàn bộ tồn tại Bất Diệt cảnh.

Bao gồm Tịch Diệt lão tổ Nam Chính Thiên!

“Cũng may thằng cha đó còn ở trạng thái ngủ say, hơn nữa mặc dù là thức tỉnh, cũng cần một đoạn thời gian mới có thể khôi phục thực lực”. Hứa Nhiên lại khuyên giải an ủi mọi người: “Chỉ cần ở trước khi hắn tỉnh lại, còn có sau khi vừa tỉnh, lập tức tổ chức lực lượng cường đại, đem hắn đánh chết, Thiên Quỷ tộc kia liền không làm ra được sóng gió quá lớn”.

“Ta hiểu rồi, ta sẽ đem tình huống bên này lập tức hướng Trầm lão báo cáo!”. Sắc mặt Lôi Diêm trầm trọng.

“Ừm”. Hứa Nhiên sờ cằm, nghĩ một chút, nói: “Trước khi phiền toái Thiên Quỷ tộc được giải quyết, ta sẽ không vô cớ rời khỏi”.

Lôi Diêm nhìn thật sâu về phía hắn, nghiêm túc nói: “Ta thay Tịch Diệt tông cảm ơn Từ lão đại”.

Khoát tay, Hứa Nhiên tiêu sái nói: “Tuy thường xuyên không ở tông môn, nhưng ta vẫn coi mình là người của Tịch Diệt tông. Hơn nữa... Lão tông chủ đối đãi ta không tệ, không có ông, không có Tịch Diệt tông, sẽ không có Hứa Nhiên hôm nay. Lui một vạn bước mà nói, ta sinh ra ở Bạo Loạn chi địa, đây là quê hương của ta, ta tất nhiên không muốn nhìn thấy bọn dị tộc Thiên Quỷ tộc kia, đem Bạo Loạn chi địa quấy long trời lở đất, biến thành sinh linh đồ thán”.

“Tịch Diệt tông có thể có hôm nay, có thể trở thành thế lực cấp Bạch Ngân mạnh nhất Bạo Loạn chi địa, công của Từ lão đại không thể không có!”. Lôi Diêm thành khẩn nói.

Hứa Nhiên cười ha ha, gật gật đầu: “Như thế không sai, năm đó nếu không phải ta từ bỏ đấu ngươi chết ta sống với Nam Chính Thiên, hắn chỉ sợ không thuận lợi đăng đỉnh như thế. Ta lúc ấy nếu kiên trì, sau này, bất luận ta và hắn ai cười cuối cùng, đều sẽ là cười thảm, cười khổ. Hơn nữa, Tịch Diệt tông khi đó, cũng không có linh tài tràn đầy, để chống đỡ ta và hắn cùng lúc hướng cảnh giới mạnh nhất rảo bước tiến lên”.

“Nhìn từ hiện tại, ngươi lựa chọn là chính xác, đối với Tịch Diệt tông cũng có lợi nhất!”. Lôi Diêm vui lòng phục tùng, kính nể nói: “Tịch Diệt tông năm đó, so với hôm nay yếu hơn rất nhiều, mà đào tạo một cường giả Bất Diệt cảnh trung hậu kỳ, linh tài cần lại là con số thiên văn, Tịch Diệt tông khi đó, quả thực không gánh vác được linh tài ngươi và Nam đại ca đồng thời tiến giai”.

“Cho nên Nam Chính Thiên gã đó nợ ta, ha ha”. Hứa Nhiên cười to.

Bỏ lại phen lời này, hắn liền không tiếp tục nhiều lời với Lôi Diêm, mà là dắt tay Đồng Chân Chân đi hướng khu nghỉ ngơi của khoang thuyền thuộc về hắn.

Tần Liệt biết, hắn ở Tam Lăng đại lục giao phong ngắn ngủi với cường giả Thiên Quỷ tộc, lại điều khiển hồn đàn bay nhanh một phen, hẳn là đã tiêu hao không ít linh lực, cần thời gian khôi phục lại.

Ánh mắt hắn nhìn về phía Hứa Nhiên cũng tràn ngập một tia kính ý, có chút cảm giác một lần nữa nhận biết Hứa Nhiên.

Người này thiên phú tu luyện trác tuyệt, cũng rất được lão tông chủ Tịch Diệt tông coi trọng, ở năm đó, hắn so với Tịch Diệt lão tổ Nam Chính Thiên, cũng là chỉ mạnh hơn chứ không kém.

Nhân vật như vậy, nếu một lòng muốn đoạt lấy vị trí tông chủ, phần thắng của hắn có lẽ so với Nam Chính Thiên còn cao hơn một bậc.

Nhưng hắn, không biết vì Đồng Chân Chân, hay là vì Tịch Diệt tông, vậy mà lại bỏ qua tất cả.

Thời gian cách nhiều năm, chính là gia hỏa đi lại khắp nơi, đã “hoang phế” tu luyện như vậy, vậy mà lại thông qua tự mình gom góp linh tài có được ba tầng hồn đàn.

Ở trong mắt Tần Liệt, Hứa Nhiên này, ở toàn bộ Bạo Loạn chi địa cũng là nhân vật khó lường!

“Lâm cô nương, đến bên này của ta, chúng ta tán gẫu riêng chút”. Đồng Chân Chân đột nhiên phát ra lời mời với Lâm Lương Nhi.

Lâm Lương Nhi không nói một lời, lập tức liền bỏ lại Tần Liệt, hướng bên kia của Đồng Chân Chân đi đến.

Tần Liệt sờ sờ mày, nói với Sở Ly: “Ta cũng trở về nghỉ ngơi”.

“Đừng, hai anh em ta cũng tán gẫu chút”. Sở Ly cười ha ha ôm bả vai hắn, cứng rắn đem hắn kéo đi.

***

Ba ngày sau, đủ loại tình báo về Thiên Quỷ tộc, thông qua con đường của Tịch Diệt tông, truyền đến các đại thế lực cấp Bạch Ngân.

Thiên Kiếm sơn, Huyễn Ma tông, Hắc Vu giáo, Thiên Khí tông, Vạn Thú sơn, còn có ba đại gia tộc, hầu như ở trong cùng thời gian, toàn bộ thu được tin tức mới nhất từ Tịch Diệt tông truyền đến.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Bạo Loạn chi địa, các đại thế lực cường hãn, rất nhiều cường giả thanh danh vang vọng thiên địa, đều bị kinh động.

Lúc trước, Tịch Diệt tông báo cho các phương, nói Tam Lăng đại lục có dị tộc xâm nhập, những người đó đều không đáp lại.

Ý tưởng của tất cả bọn họ đều giống nhau.

Tịch Diệt tông ngươi không phải cường đại sao? Không phải thế lực cấp Bạch Ngân số một sao? Nam Chính Thiên ngươi không phải người số một của Bạo Loạn chi địa sao?

Vậy dùng lực lượng Tịch Diệt tông ngươi, đem dị tộc xâm nhập diệt trừ sạch sẽ, để chúng ta kiến thức một chút Tịch Diệt tông ngươi cường đại!

Rất nhiều người thật ra đang vui sướng khi người gặp họa.

Càng nhiều người, thậm chí còn hy vọng Tịch Diệt tông trong tranh đấu với dị tộc, tổn binh hao tướng, mất đi một bộ phận cường giả.

Chỉ có như vậy, mới phù hợp ích lợi của bọn họ, làm bọn họ có thể ở trong tranh đấu gay gắt với Tịch Diệt tông chiếm chút tiện nghi.

Nhưng, bọn họ hy vọng, vẻn vẹn chỉ là Tịch Diệt tông tổn thất một bộ phận lực lượng.

- Không có ai hy vọng dị tộc cường đại đến có thể tiêu diệt toàn bộ Tịch Diệt tông!

Một chi dị tộc có thể tiêu diệt Tịch Diệt tông, lực lượng đó, cường đại đến đủ để quét ngang toàn bộ thế lực cấp Bạch Ngân của Bạo Loạn chi địa!

Sau khi một lần nữa thu được tin tức, nghe nói dị tộc lần này tiến vào, thế mà có tồn tại khủng bố từng có được bốn tầng hồn đàn, toàn bộ thủ lãnh thế lực cấp Bạch Ngân đều khó bảo trì bình tĩnh nữa.

Trừ Hắc Vu giáo và ba đại gia tộc không chút động tĩnh, Thiên Kiếm sơn, Huyễn Ma tông, Thiên Khí tông cùng Vạn Thú sơn đều có hành động, rất nhiều phi hành linh khí cỡ lớn gào thét mà ra, đi hướng Tam Lăng đại lục.

Các cường giả khí tức thâm u như biển, trước một bước thông qua Không Gian Truyền Tống trận, trải qua từng lần truyền tống, rất nhanh chạy về phía Tam Lăng đại lục.

Tịch Diệt tông bên kia, Nam Chính Thiên từ Lôi Thần Bào Hao đi ra, mang theo càng nhiều cường giả hơn của Tịch Diệt tông, cũng vội vã hội tụ ở khu vực này.

Chỗ cực xa, ngay cả người Đông Di cũng nghe được Bạo Loạn chi địa dị biến, biết có dị tộc khủng bố xâm nhập.

Ba đại tộc bộ của người Đông Di, cũng phái người truyền lời tới, tỏ vẻ muốn phái cường giả đã đến.

Một dị tộc từng bước vào Hư Không cảnh, đủ để làm người Đông Di cũng thấp thỏm lo âu, bọn họ tự nhiên biết đạo lý môi hở răng lạnh.

Huống chi, Thiên Quỷ tộc thủ đoạn thô bạo, tàn nhẫn, hiếu sát vô đạo, cũng chỉ rõ so với Tu La tộc năm đó đáng sợ hơn mấy chục lần!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.