Linh Vực

Chương 739: Ấn kí chi nhãnDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Lúc trước bị đốt hấp hối, Mã Tu đang lấy thanh âm khàn khàn trầm thấp nói chuyện, muốn tộc nhân mau chóng săn giết hắn, để tránh tương lai hậu hoạn vô cùng.

Trên thân thể cháy đen của Mã Tu, có thể nhìn thấy ngọn lửa chưa bị điểm hỏa, Liệt Diễm ấn ký như vết sẹo đáng sợ.

Ở bên cạnh hắn, vài tên tộc nhân Thiên Quỷ tộc vừa mới đến, phần lớn có tu vi Niết Bàn cảnh, trên người cũng hoặc nhiều hoặc ít có ấn ký cùng loại.

Tần Liệt nhìn kỹ Phong Ma Bi, nhìn một đám điểm sáng lửa cháy trên mặt bia, trong lòng yên lặng tính toán.

“Chín tên, trước mắt còn có chín tên trên thân có Liệt Diễm ấn ký”.

Chín tên tộc nhân Thiên Quỷ tộc, ở trên mặt Phong Ma Bi, tỏ ra bắt mắt nhất, Tần Liệt có thể thông qua mặt bia nhìn thấy cảnh tượng bên kia, nghe được bọn chúng đối thoại, tựa như cũng là thông qua Liệt Diễm ấn ký trên thân chín người.

Sau khi làm rõ chín điểm sáng liệt diễm, liền đại biểu cho chín cái Liệt Diễm ấn ký, Tần Liệt tĩnh tâm, cẩn thận nghe bọn họ đối thoại.

Năm sáu phút sau.

Hình ảnh trên Phong Ma Bi dần dần trở nên mơ hồ, cuối cùng mơ hồ không thể nhận ra.

Đồ án liệt diễm lấy một giọt tinh huyết của hắn khắc họa ra, tựa như đã hao phí toàn bộ lực lượng, dần dần phát huy tiêu tán.

Phong Ma Bi cũng cuối cùng khôi phục nguyên dạng, trên mặt bia, cũng không nhìn thấy bất cứ hình ảnh nào nữa.

Trong lòng suy tư, Tần Liệt trầm mặc không nói, đối với nối liền kỳ diệu giữa huyết mạch cùng Liệt Diễm ấn ký, có hiểu biết khắc sâu.

“Thì ra, có thể thông qua huyết mạch, thông qua Phong Ma Bi, đem sinh linh trong phạm vi mấy vạn dặm, trong cơ thể đã gieo Liệt Diễm ấn ký tìm ra, hơn nữa có thể biết được bọn họ nói chuyện, thấy rõ tất cả của bọn họ”.

Cũng không tiếp tục hao phí tinh huyết, đi dò xét động hướng của Thiên Quỷ tộc lần nữa, hắn đem Phong Ma Bi thu hồi, cau mày, nói: “Đồng Chân Chân không nói sai, ngay cả tên hiền giả cường đại nhất đang ngủ say kia, trong cơ thể thế mà cũng có Liệt Diễm ấn ký. Mà ta, thì là có thể vận dụng huyết mạch lực, đem dư lực trong các Liệt Diễm ấn ký đó điểm hỏa!”.

Hắn ý thức được ở trong chiến đấu tương lai, hắn sẽ là đòn sát thủ đối phó Thiên Quỷ tộc, chỉ cần hắn còn sống, đối với Thiên Quỷ tộc mà nói, chính là một cái uy hiếp không thể bỏ qua.

“Vẫn là cần tận lực bảo toàn tính mạng của mình”. Hắn âm thầm nói.

Hai chiếc thuyền sắt đen khổng lồ còn sót lại, không hướng Tam Lăng đại lục tới gần nữa, trái lại, hai chiếc thuyền còn chậm rãi rời xa đại lục Thiên Quỷ tộc chiếm cứ.

Tần Liệt vẫn chưa rời khỏi phòng của mình, từ đầu tới cuối đang tĩnh tâm thể ngộ huyết mạch ảo diệu, sẽ thường thường mượn dùng một giọt tinh huyết, để quan sát một chút động hướng của Thiên Quỷ tộc.

Một ngày này, thông qua cảnh tượng và thanh âm của Phong Ma Bi, hắn chiếm được một tin tức mới Thiên Quỷ tộc lấy Tam Lăng đại lục làm trung tâm hướng tới lục địa ở gần tiến hành càn quét!

Hắn vì thế ra khỏi phòng tu luyện.

Hắn trực tiếp đi tìm Lôi Diêm, chần chừ một chút, nói: “Thiên Quỷ tộc hướng nơi phụ cận võ giả tụ tập động thủ rồi”.

Lôi Diêm mặt đầy kinh ngạc: “Tiểu tử ngươi căn bản chưa từng rời khỏi khoang thuyền, sao có thể biết tin tức bên kia? Mấy ngày nay, chúng ta cách Tam Lăng đại lục đã rất xa, ngươi có thể nào biết tình huống nơi đó?”.

“Ta thông qua con đường khác đạt tin tức”. Tần Liệt nói.

Lôi Diêm phản ứng lại, nhìn thật sâu về phía hắn: “Huyết mạch?”.

Tần Liệt gật đầu.

“Bọn chúng đều hướng phương hướng nào xuống tay? Cụ thể một chút?”. Sắc mặt Lôi Diêm nghiêm túc hẳn lên.

Tần Liệt đem tin tức đạt được hướng Lôi Diêm nói rõ ràng.

Sau khi nghe xong, vẻ mặt Lôi Diêm có chút phức tạp, gật gật đầu, nói: “Ta biết rồi”.

“Có gì không ổn?”. Tần Liệt kinh ngạc.

“Có một điểm”. Lôi Diêm chưa phủ nhận, hừ lạnh một tiếng, nói: “Những gia hỏa Thiên Quỷ tộc kia hướng tới hai phương hướng, hẳn là khu hải đảo thế lực cấp Xích Đồng dưới trướng Hắc Vu giáo cùng ba đại gia tộc hoạt động”.

“Hắc, như thế thú vị rồi!”. Tần Liệt cười lên quái dị.

“Ta không chuẩn bị thông báo bọn hắn!”. Lôi Diêm cũng nhếch môi, nói: “Các phương hướng còn lại, có địa giới Tịch Diệt tông chúng ta, cũng có nơi võ giả Huyễn Ma tông thường lui tới. Những nơi đó, ta sẽ lập tức đưa tin, bảo bọn họ mau chóng rút lui!”.

Tần Liệt gật đầu, không hỏi nhiều cái gì nữa.

“Ngươi tìm Sở Ly tiểu tử kia một chút, hắn có tin tức Lạc Nhật quần đảo truyền đến, là cho ngươi”. Lôi Diêm nói.

“Được”.

Rời khỏi Lôi Diêm bên này, hắn lập tức đi tìm Sở Ly, sau khi gặp Sở Ly, liền hỏi chuyện theo như lời Lôi Diêm.

“Quả thật là có thư bên kia”. Sở Ly từ trong Không Gian giới chỉ lấy ra một phong thư.

Thư tín đến từ Hồng Bác Văn.

Tần Liệt mở ra đọc.

Sau khi xem xong, hắn hướng Sở Ly nói: “Huyết Sát tông khác với trước kia, còn cần luôn phòng ngự Hắc Vu giáo cùng ba đại gia tộc, không thể phái cường giả đến. Chẳng qua ở sắp tới, bên kia sẽ không ràng buộc vận chuyển một lô Liệt Diễm Huyền Lôi tới đây, dùng để giúp các ngươi chống đỡ Thiên Quỷ tộc xâm nhập”.

“Huyết Sát tông coi như là có lòng”. Sở Ly nở nụ cười.

Một năm qua, danh Liệt Diễm Huyền Lôi đã dần dần vang dội hẳn lên, rất có tư thế chạy song song với Tịch Diệt Huyền Lôi.

Sở Ly thân là thân truyền đệ tử của Nam Chính Thiên, tự nhiên cũng biết giá trị Liệt Diễm Huyền Lôi, nghe nói Lạc Nhật quần đảo sẽ không ràng buộc vận chuyển một lô Liệt Diễm Huyền Lôi qua đây, tự nhiên là có chút cao hứng.

“Qua hai canh giờ nữa, sư phụ của ta sẽ tới đây, ông có thể sẽ rất nhanh gặp ngươi, ngươi chuẩn bị một chút đi”. Sở Ly nói.

Tâm thần Tần Liệt chấn động.

Một năm trước, lúc hắn từ Lạc Nhật quần đảo rời khỏi, chính là vì đi gặp Nam Chính Thiên.

Về sau, hắn ở Khư Địa chậm trễ thời gian, kéo dài mãi một năm, lại ở Tam Lăng đại lục gặp phải dị tộc xâm nhập.

Hắn luôn cảm thấy hắn còn cần rất lâu mới có thể gặp mặt Nam Chính Thiên.

Tịch Diệt lão tổ Nam Chính Thiên, là người số một ở Bạo Loạn chi địa, tồn tại đỉnh phong nhất hiện nay, đã xưng hùng mảnh thiên địa này mấy trăm năm.

Nghĩ đến lát nữa có thể gặp mặt người này, hắn bỗng không biết từ đâu có chút không được tự nhiên, thoáng có chút khẩn trương.

***

Hắc Vu giáo.

Một nơi u ám, vô số Vu trùng lóe sáng bay múa, rực rỡ như tinh tú.

Thân thể Vu chi thủy tổ, ở dưới sự khống chế của đệ nhất Vu trùng, từ trong một đầm nước tối đen như mực dâng lên.

Mấy chục võ giả mặc áo bào đen, phân tán quanh đầm nước, lặng lẽ không lên tiếng chờ đợi.

Sau một hồi, giáo chủ Hắc Vu giáo Tương Ngạn, cũng từ đầm nước đen như mực toát ra.

Hắn và Vu chi thủy tổ mặt đối mặt, hai mắt đều là thâm u không thấy đáy, có các dòng điện xuyên qua ở giữa đôi mắt hai người, trao đổi tin tức thần bí.

Cẩn thận nhìn, sẽ phát hiện trong dòng điện có điểm sáng nhỏ vụn, hình ảnh mơ hồ, có hình trời đất sông núi, có xuân hạ thu đông bốn mùa biến hóa ảo diệu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.