Linh Vực

Chương 741: Nam Chính ThiênDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Xẹt!”.

Nơi không gian hàn đao qua, không gian bằng phẳng không gợn sóng giống như bụng con thú khổng lồ bị xé rách, vậy mà lại nứt ra vô số lưu quang quái dị mê ly, như vết máu.

Vô số gió lốc kẽ hở không gian, cương phong cuồng loạn, tảng đá vực ngoại khổng lồ không biết tên, từ trong đó bay ra.

Những vật chất, gió lốc, vòng xoáy náo động vặn vẹo kia lấp đầy bầu trời Tam Lăng đại lục, bịt thông đạo, mạnh mẽ thay đổi dấu vết hư không.

Trong tầng mây mấy vạn thước, quầng sáng do sấm chớp ngưng kết thành chiếu sáng mấy vạn dặm, không ngừng lấy tiếng sấm cùng tia chớp đánh giết bên dưới.

Nhưng, ở sau khi những gió lốc, vòng xoáy, vật chất vặn vẹo không biết tên kia từ khe hở không gian tràn ra, lấp đầy bầu trời, liền giống như hình thành một tầng bức tường hỗn loạn.

Bức tường đó chặn ở giữa màn trời sấm sét cùng Tam Lăng đại lục, khiến càng nhiều sấm chớp không có cách nào phá tan vách tường, toàn bộ rơi ở mặt đất phía dưới.

“Huyền Lôi Phá Thiên!”.

Một tiếng hét giận dữ vang dội dâng cao, từ trong tầng mây ‘oành đùng đùng’ lăn lộn, như là có ức vạn lôi cầu đang tấn công xuống.

Một lôi điện cầu thật lớn, bên trong diễn biến quy tắc đạo lý lôi đình, hấp thụ lực lượng lôi trì trên chín tầng trời, không ngừng phát nổ, bắn vọt ra mấy ngàn vạn dòng điện như trụ trời, như lôi điện tinh tú đánh xuống.

“Oành đùng đùng! Oành đùng đùng!”.

Tiếng nổ kinh thiên động địa, từ trong lôi điện cầu đó truyền đến, nó ở lúc rơi xuống, đem toàn bộ gió lốc, vòng xoáy thật lớn, gió mạnh vực ngoại, vô số tảng đá không gian khổng lồ nhất nhất nghiền nát.

Lôi điện cầu như trái tim thật lớn, còn không ngừng nhảy lên, phát ra từng tiếng tim đập nối liền với lòng đất.

“Thịch thịch thịch!”.

Mặt đất truyền đến tiếng nổ vang, Tam Lăng đại lục xảy ra động đất, bình nguyên xé rách thành khe rãnh sâu không thấy đáy, ngọn núi bị chấn sụp đổ vỡ nát.

Lôi cầu chưa lao xuống, một cái Tam Lăng đại lục to như vậy đã sắp bị chấn phân liệt.

Các tộc nhân Thiên Quỷ tộc bên dưới, ai cũng hoảng sợ biến sắc, trơ mắt nhìn lôi cầu xé nát bức chướng hỗn loạn bọn họ liên thủ hình thành, hướng dãy núi bọn họ xây dựng tháp xương đánh xuống.

“Lui! Tạm thời lui về không gian loạn lưu! Chờ Bố Thác tới đây nói sau!”. Mã Tu thét chói tai.

Tộc nhân Thiên Quỷ tộc, mắt thấy lôi cầu như trái tim bầu trời đánh xuống, đều cảm giác được rung chuyển hủy thiên diệt địa trong đó, ai cũng đem thiên phú chủng tộc thi triển ra, hóa thành các cột sáng màu xám, không cần mạng trốn về không gian loạn lưu.

“Không được lui!”.

Nhưng vào lúc này, một thanh âm thê lương như quỷ, từ khe hở không gian đỉnh đầu mọi người truyền đến.

Một bóng xám lướt xuyên ra.

Bóng xám biến đổi trên không, ngưng tụ thành một lão già Thiên Quỷ tộc chỉ cao có một thước hai, người này đứng ở trên ba tầng hồn đàn, trên hồn đàn đó chồng chất vô số cánh tay.

Tầng ngoài hồn đàn của hắn nhúc nhích, biến động ra một cái miệng mở lớn, đem cánh tay các tộc nhân Nhân tộc kia cắn xé nuốt hết.

“Bố Thác đã tỉnh lại! Ba ngày sau, hắn có thể xuyên qua vực sâu không gian dài dằng dặc, buông xuống mảnh đất cũ này thuộc về chúng ta!”. Lão già kêu to, vung cánh tay ngắn nhỏ, nói: “Ta không cần tiếp tục thủ hộ Bố Thác nữa!”.

Nói xong như vậy, hắn khống chế ba tầng hồn đàn, lập tức lao về phía bầu trời.

Vô số lưỡi dao sắc không gian rậm rạp, như con dao khổng lồ mấy vạn thước, ở bên cạnh hồn đàn của hắn ngưng luyện ra, theo hắn cùng nhau phóng lên cao.

Lôi cầu thật lớn từ trên trời giáng xuống, ở dưới công kích của hắn, bị mấy chục con dao không gian khổng lồ bổ chém, ở giữa không trung nổ tung ra.

Cửu Tiêu lôi trì như tan vỡ, từ trong lôi cầu bắn tung tóe ra các dòng sông lôi điện, hướng bốn phương tám hướng đánh phá.

Lão già Thiên Quỷ tộc đứng ở ba tầng hồn đàn lớn tiếng kêu gọi, quát: “Giết lên cho ta!”.

Bên dưới, bốn lão giả hồn đàn của Thiên Quỷ tộc lập tức tinh thần đại chấn, cũng đều một lần nữa điều chỉnh bản thân, khống chế hồn đàn bay về phía sâu bên trong bầu trời sét đánh dày đặc.

“Oành đùng đùng! Oành đùng đùng!”.

Trong lúc nhất thời, ở sâu bên trong bầu trời mấy vạn thước, bột phát ra cuộc chiến chí cường, vô số lực lượng trộn lẫn các loại khí tức bắn ra tung tóe, trôi đi mấy vạn dặm.

Rung chuyển từ khu giao chiến truyền đến, có thể nghiền nát võ giả Thông U cảnh, khiến sinh linh tới gần nháy mắt hóa thành mưa máu phát nổ.

“Không nên đến gần nữa”. Hứa Nhiên ngừng lại.

Cách xa vạn thước, xa xa nhìn bên trên Tam Lăng đại lục, nhìn một cái tiếp nối một cái quầng sáng thật lớn, đột nhiên nổ tung ra, làm không gian sụp đổ, hiện lên các hố đen thâm u không thấy đáy, dư lực hình thành gió lốc khủng bố tàn sát bừa bãi tám phương.

“Nam Chính Thiên gia hỏa này quả nhiên không làm ta thất vọng”. Hứa Nhiên lẩm bẩm nói.

“Không hổ là đại ca của ta!”. Lôi Diêm ha ha cười điên cuồng.

Lúc nói chuyện, Lôi Diêm đã chuẩn bị xung phong vào, muốn giúp Nam Chính Thiên cùng Thiên Quỷ tộc hồn đàn tử chiến.

“Không nên qua, gia hỏa mới tới của Thiên Quỷ tộc phi thường đáng sợ, cho dù là cộng thêm ngươi, hắn cũng không thể đánh tan đối phương”. Hứa Nhiên vội vàng ngăn cản: “Hơn nữa hắn cũng không phải tới đây quyết nhất tử chiến với đối phương, chỉ là thử xem sức chiến đấu của bọn Thiên Quỷ tộc này, hẳn là chuẩn bị chờ viện quân bốn phương còn lại đến, lại hành động một lần đánh tan bọn chúng”.

Lôi Diêm nghe hắn nói như vậy, cũng liền ngừng lại, chưa lao vào khu chiến đấu.

Đôi mắt Tần Liệt tỏa sáng, nhìn chằm chằm phía trước, lấy tâm thần cảm giác thay đổi nhỏ bé của sấm chớp.

Trong mỗi một tia chớp, mỗi một tia sét, đều có nhận biết khắc sâu của Nam Chính Thiên đối với lôi đình chi lực, có linh hồn ý niệm của hắn đang điều khiển, đang diễn biến lôi điện thần diệu.

Cái này đối với hắn cũng tu luyện Thiên Lôi Cức mà nói, quả thực là lương duyên tuyệt thế ngàn năm một thủa, thông qua quan sát cảm thụ trận chiến đỉnh phong này, thông qua dao động nhỏ bé của sấm chớp, hắn có thể thu hoạch rất nhiều, ở trên tu luyện Thiện Lôi Cức tiến thêm một bước.

Hắn tập trung tinh thần cảm ngộ.

Ở trong cảm giác của Tần Liệt, sâu bên trong bầu trời từng đoàn lôi điện giống như có linh hồn tính mạng.

Những lôi điện cầu từ trên trời rơi xuống, sau khi nổ tung, hình thành vô số điện mang nhỏ vụn, nhưng chưa biến mất, mà là không ngừng diễn hóa, chậm rãi tụ tập, ngưng tụ thành ao lôi điện mới.

Ức vạn đạo lôi điện, nối liền bầu trời hư vô, bao trùm bầu trời Tam Lăng đại lục, đánh giết năm tên đại hiền giả Thiên Quỷ tộc.

Dao không gian ánh sáng sắc bén dài dằng dặc, xé rách bầu trời, từ trong không gian loạn lưu dẫn ra vô số gió lốc, tảng đá khổng lồ, gió giật, cặn bã vực ngoại, từ trường vặn vẹo hỗn loạn, đến tấn công những sấm sét ‘oành đùng đùng’ kia.

Sấm sét lại thông qua cùng thiên lôi sâu bên trong bầu trời hô ứng, liên tục tăng cường, giống như lực lượng vĩnh viễn không khô kiệt, có thể vĩnh hằng oanh tạc xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.