Linh Vực

Chương 745: Thiên DuDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Mọi người đều có mặt”. Nhưng vào lúc này, Vạn Thú sơn Úc Môn, cũng mang theo một cô gái kiều man đi tới.

Cô gái đó có màu da đồng cổ, trong cơ thể xinh xắn linh lợi tựa như ẩn chứa lực lượng kinh người như phát nổ.

Tóc nàng búi thành từng cái bím tóc, khi đi lại, những bím tóc đó đong đưa, vậy mà lại truyền đến tiếng gió kêu vù vù.

Đám người Sở Ly, vừa thấy nàng và Úc Môn cùng nhau qua đây, đều là hơi biến sắc.

Ngay cả La Khả Hinh, sau khi nhìn thấy cô gái này đến, sắc mặt cũng có chút không được tự nhiên, nhíu mày nói: “Thiên Du, ngươi vì sao cũng sẽ tới đây?”.

“Nghe Úc Môn nói, gia hỏa tên là Tần Liệt kia, ở trên rèn luyện cơ thể so với hắn còn lợi hại hơn, ta cũng muốn kiến thức một chút”. Cô gái ngây thơ cười cười.

Cô gái tên là Thiên Du, tên là Kỳ Dương đặt, ngụ ý là ‘thiên nhiên mỹ ngọc’, nàng còn là sư tỷ của Úc Môn, thân phận ở Vạn Thú sơn phi thường đặc thù.

Đồn đại, Thiên Du là Kỳ Dương ở trong một hoang vực rời xa Bạo Loạn chi địa nhặt được, nàng sau khi được mang về Vạn Thú sơn, đã bày ra thiên phú kinh người.

Đủ loại pháp môn tu luyện của Vạn Thú sơn, đến trên người nàng, đều sẽ trở nên dễ dàng.

Trong cơ thể nàng giống như ẩn chứa lực lượng cuồn cuộn không dứt, những lực lượng đó vừa vặn có thể hỗn hợp hoàn mỹ với pháp quyết Vạn Thú sơn, điều này làm sức chiến đấu của nàng cực kỳ khủng bố.

Rất nhiều lão nhân đều lén cho rằng, trong cơ thể Thiên Du ẩn chứa huyết mạch cổ thú, cũng đều công nhận nàng ở trên rèn luyện cơ thể, xếp hạng nhất của một thế hệ trẻ tuổi.

Nếu không phải bởi vì thân nữ nhi, nàng sẽ so với Úc Môn càng thêm thích hợp trong tương lai tiếp quản sơn chủ Vạn Thú sơn, trên thực tế, nàng cũng quả thực cường đại hơn Úc Môn.

Đáng tiếc, sơn chủ Vạn Thú sơn, chưa bao giờ là hạng người nữ lưu.

Cũng bởi vì như thế, những lão nhân kia của Vạn Thú sơn, đem càng nhiều tài nguyên đổ về trên người Úc Môn hơn.

Thiên Du cùng Úc Môn hai người đều là trẻ mồ côi, Úc Môn từ nhỏ làm bạn với dã thú, có thể nghe hiểu tiếng trăm loài, lúc vừa được dẫn đến Vạn Thú sơn, hắn cũng không thể thân cận với bất luận kẻ nào, như một con thú con.

Ở dưới sự an bài của Kỳ Dương, Thiên Du cùng nhau tu luyện với Úc Môn, Thiên Du như là tỷ tỷ chậm rãi dạy Úc Môn thích ứng thế giới Nhân tộc, dạy hắn nói chuyện.

Cho nên Thiên Du cùng Úc Môn quan hệ phi thường thân mật, tuy không có liên hệ huyết mạch, so với chị em một còn thân hơn.

“Tần Liệt đâu? Chúng ta muốn luận bàn với hắn một chút!”. Úc Môn trừng mắt nhìn Sở Ly, trên người truyền đến khí tức mãnh liệt.

La Khả Hinh cười khanh khách lên: “Khéo, ta và Phùng sư đệ tới đây, cũng là muốn gặp một chút gia hỏa ở Thần Táng tràng bộc lộ tài năng này”.

“Sở Ly, Tần Liệt kia đâu?”. Thiên Du cười ha ha hỏi.

“Hắn còn chưa xuất quan”. Lúc đối mặt Thiên Du, Sở Ly rõ ràng cẩn thận hơn rất nhiều, nói chuyện cũng đã thu liễm: “Hắn và sư phụ ta bàn luận xong, liền cảm ngộ ảo diệu của lôi đình chi lực, đã nửa tháng chưa ló mặt. Hơn nữa, sư phụ ta từng dặn dò, chỉ có thể do hắn chủ động xuất quan, chúng ta không được phép quấy rầy hắn, không cho phép đi đánh thức hắn”.

“Như vậy à”. Thiên Du lý giải gật gật đầu: “Không sao, dù sao chúng ta nhiều thời gian, chờ hắn đi ra đánh sau cũng được”.

“Ngươi đánh với Tần Liệt?”. Sở Ly hơi sững người, chợt cười khổ nói: “Cảnh giới ngươi lại cao hơn hắn hai tầng!”.

Giống với La Khả Hinh, Thiên Du cũng là Như Ý cảnh hậu kỳ, cho nên đám người Lạc Trần, Sở Ly đều phải xưng hô hai người là sư tỷ.

“Ta không dùng linh lực”. Thiên Du cười ha ha, vung nắm tay một cái, trong không khí truyền đến tiếng rít chói tai: “Ta chỉ dùng cái này”.

Hai người Đỗ Hướng Dương và Lạc Trần cũng ở bên cạnh, nhìn Thiên Du vung nắm tay, thiên địa linh khí nơi này cũng giống như bị đánh tan, hai người cũng đều biến sắc.

Bọn họ biết cơ thể Tần Liệt rèn luyện phi thường khủng bố, nhưng Thiên Du chính là bạo lực nữ nổi tiếng Bạo Loạn chi địa nhiều năm, hầu như mỗi người đều biết Thiên Du chính là người rèn cơ thể đáng sợ nhất của một thế hệ trẻ tuổi, hơn nữa còn từng nghe nói huyết mạch Thiên Du đặc thù, khác hẳn với người thường.

Loại gia hỏa không giống loài người này, không thể theo lẽ thường đối đãi, bọn họ không cho rằng Tần Liệt hiện nay đủ tư cách chiến một trận với Thiên Du.

“Gia hỏa đó có phải biết chúng ta sắp tới, cho nên mới trốn hay không đi?”. La Khả Hinh hét lên.

“Có khả năng này”. Phùng Nhất Vưu cười lạnh.

“Thôi, chúng ta hai ngày nữa lại đến”. Thiên Du không nhiều lời, sau khi biết Tần Liệt đang bế quan, liền không chuẩn bị ở lâu, xoay người muốn quay đầu.

Úc Môn trầm mặt, cũng không lãng phí võ mồm, chuẩn bị mấy ngày nữa lại đến.

Chung quanh, võ giả các đại thế lực cấp Bạch Ngân phân tán ở các nơi, nhìn các võ giả nhỏ hơn một lứa thanh danh truyền xa tranh chấp võ mồm, đều như có hứng thú.

Mắt thấy Tần Liệt chưa đi ra, Thiên Du thất vọng rời khỏi, những người đó đều có chút thất vọng.

“Tần Liệt gì kia, đồn đại rất lợi hại, gần đây cũng đang nổi bật, vốn tưởng rằng hắn sẽ ra chiến một trận, không ngờ lại làm rùa đen rút đầu”. Một võ giả Thiên Khí tông khoanh tay cười quái dị nói.

“Gia hỏa thổi phồng ra nhỉ?”. Võ giả Vạn Thú sơn hừ lạnh.

“Ta thấy cũng là thổi phồng lên, nghe nói hắn từ một đại lục nhỏ phía dưới Thiên Kiếm sơn đi ra, hắc, võ giả tới từ loại địa phương đó, có thể lợi hại bao nhiêu?”.

“Đúng thế!”.

“Buồn cười là, chúng ta còn cho rằng hắn là nhân vật”.

“Ha ha”.

“...”.

Rất nhiều võ giả Thiên Khí tông cùng Vạn Thú sơn đều đang trêu đùa, cũng có một bộ phận võ giả Huyễn Ma tông, ánh mắt lạnh lùng trào phúng tương tự.

Từ sau khi thân phận Tuyết Mạch Viêm lộ ra, từ môn nhân Huyễn Ma tông, lập tức biến thành con gái Huyết Sát tông Huyết Lệ, rất nhiều người Huyễn Ma tông đều nhìn nàng không vừa mắt.

Những người trước kia đối với nàng cung kính có thừa, cũng đều chuyển biến rất nhiều, thường xuyên lấy ánh mắt châm chọc nhìn về phía nàng.

Đối với những người đó mà nói, Huyết Sát tông hôm nay, không xứng đánh đồng với Huyễn Ma tông nữa.

“Bùm bùm!”.

Nhưng vào lúc này, phía sau đám tiểu bối nói chuyện, trong khoang thuyền một chiếc thuyền sắt đen khổng lồ Tần Liệt bế quan kia, truyền đến tiếng tia chớp bổ bắn mãnh liệt.

Ánh mắt mọi người đều bởi vậy bị hấp dẫn, theo bản năng hội tụ qua.

Đám người Thiên Du đang muốn rời khỏi, vừa thấy lôi điện phản ứng khác thường phía sau, theo bản năng dừng bước.

Thiên Khí tông La Khả Hinh, cũng không châm chọc khiêu khích nữa, mà là khẽ nhíu mày, để ý tới mảng lôi điện dao động kia biến hóa.

Đám tiểu bối hoặc là khống chế Thủy Tinh chiến xa mà đến, hoặc là như Lạc Trần, Đỗ Hướng Dương, trực tiếp tiến vào chiếc thuyền này.

Bọn họ cách vị trí khoang thuyền cũng không xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.