Linh Vực

Chương 748: Huyết mạch va chạmDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Rất nhiều người đều biết Thiên Du khác với người thường, đều đoán trong cơ thể nàng có huyết mạch thái cổ cự thú, nếu không nàng quả quyết không có khả năng cường đại như thế.

Bọn họ cũng cảm thấy Tần Liệt chỉ có lấy ra toàn bộ lực lượng, giao phong với Thiên Du mới xem như công bằng.

Làm bọn họ buồn cười là Tần Liệt thế mà không sử dụng linh lực trong linh hải, mà là cũng lấy huyết nhục tinh khí, lấy lực lượng máu thịt thuần túy tác chiến.

“Hắn nói không sai”. Thiên Du đi tới, nghiêm túc nói: “Chỉ có ngươi lấy ra toàn bộ lực lượng, chiến đấu giữa ngươi ta mới xem như công bằng”.

“Không nghĩ tới còn là kẻ ngốc”. Thiên Khí tông La Khả Hinh cười khẽ lắc đầu.

“Đồn đại quả nhiên không thể tin”. Sư Duệ Tiệp bĩu môi, cười khẩy nói: “Có người lại cho rằng là hắn năm lần bảy lượt cứu Huyết Sát tông? Chỉ một gia hỏa như vậy, có thể mang đến cho Huyết Sát tông bao nhiêu trợ giúp? Hừ! Còn không phải dựa vào chúng ta!”.

Võ giả Huyễn Ma tông lần lượt phụ họa gật đầu.

Người thế lực khác vây xem, cũng đều lộ ra vẻ mặt suy nghĩ sâu xa, tương tự hoài nghi bên ngoài khuếch đại tác dụng của Tần Liệt.

“Công kích kế tiếp, ta muốn nghiêm túc hẳn lên, ngươi cũng làm tốt chuẩn bị đi”. Thiên Du lại nói: “Ngươi nếu là tiếp tục không vận dụng linh lực, một đòn phía sau, ngươi sẽ bị thương nặng”.

“Được!”. Tần Liệt hít sâu một hơi.

“Hô!”.

Thân thể Thiên Du khẽ động, vậy mà lại lăng không mấy thước, như một con chim phượng từ trên trời vồ tới.

Một cỗ huyết mạch lực lượng phi thường rõ ràng từ trong cơ thể nàng ầm ầm lao ra!

“Hào! Rống! Ngao!”.

Tiếng cự thú rít gào khác nhau, vậy mà lại cùng lúc từ trong thân thể nhỏ nhắn của nàng truyền đến, chấn lỗ tai Tần Liệt điếc đặc.

Huyệt khiếu Thiên Du truyền đến sóng triều khí huyết cuồng bạo.

Từng cái hư ảnh con thú khổng lồ, do khí huyết lực ngưng luyện, từ trong huyệt khiếu nàng gào rống lao ra, rất sống động, phóng ra khí thế hoặc thô bạo, hoặc hung mãnh, hoặc phẫn nộ dọa người.

“Bách Thú quyền!”.

Các con thú khổng lồ, từ giữa không trung ngưng tụ thành nắm đấm như cối xay, như tảng đá lớn đánh xuống.

Khí tức cổ thú vô cùng nặng nề quán đỉnh, đè nén chân hồn Tần Liệt cũng sinh ra nguy cơ mãnh liệt, như xúc cảm được mùi tử vong.

Tần Liệt chợt ngẩng đầu.

Sâu bên trong con ngươi của hắn, giống như có hai ngọn núi lửa cùng lúc bùng nổ, một loại khí tức cực nóng nháy mắt tràn ngập ra.

Huyết mạch sôi trào, vô số Liệt Diễm thần văn nhỏ vụn nhẹ nhàng vung lên, bị hắn đè lại chưa chảy ra ngoài thân.

Máu tươi như nham thạch nóng chảy, cuồn cuộn, phóng ra một cỗ lực lượng cuồng bạo thiêu hủy thiên địa.

Đây là năng lượng huyết mạch ban cho thân thể!

Hắn vung quyền hướng bầu trời.

Quần áo bao bọc cánh tay cháy hết, cánh tay hắn như bàn là đốt đỏ rực, lỗ chân lông như chảy xuôi nham thạch nóng chảy đỏ rạng rỡ, trên nắm tay như từ miệng núi lửa bắn vọt ra một dòng nham thạch nóng chảy đậm đặc.

“Oành!”.

Vô số tia sáng nước lửa bắn tung tóe.

Quyền ấn các con cổ thú ngưng tụ thành, hầu như ngay trong nháy mắt, bị thiêu đốt hầu như không còn.

Toàn bộ huyết mạch tinh khí Thiên Du ban cho trong đó, ngay tại nháy mắt tiếp xúc nắm tay dung nham, bị đốt sạch sẽ.

Rất nhiều đốm lửa giống như đom đóm, ở trên không giữa Tần Liệt và Thiên Du hiện lên, như nước vàng nước thép, rơi xuống trên người Thiên Du, lập tức khiến nàng đau đớn kêu sợ hãi.

Trên thân thể nhỏ nhắn của nàng đột nhiên nhiều ra các cái lỗ máu.

Úc Môn đột nhiên biến sắc.

Vài tên võ giả Vạn Thú sơn vây xem kêu sợ hãi tương tự xông lên, vội vàng đi qua đem Thiên Du đỡ lấy, cùng ngay lập tức mang về nơi Vạn Thú sơn đóng quân.

Bọn họ phát hiện đốm lửa bắn tung tóe đến trên người Thiên Du, đã tiến vào trong cơ thể máu thịt, vậy mà vẫn đang thiêu đốt.

Phảng phất căn bản không thể dập tắt.

Úc Môn gắt gao trừng mắt nhìn Tần Liệt một cái, không bỏ lại một câu hung hăng, vội vàng đi tìm Kỳ Dương nói chuyện với đám người Tịch Diệt lão tổ, muốn Kỳ Dương mau chóng đi qua cứu chữa.

Người của Vạn Thú sơn bỗng nhiên đi sạch sẽ.

Những người còn lại, đột nhiên không lên tiếng, ánh mắt bọn họ nhìn về phía Tần Liệt tràn ngập nghi hoặc khó hiểu.

Bọn họ thậm chí không biết đã xảy ra cái gì.

Bao gồm đám người Sở Ly, Đỗ Hướng Dương, cũng đều kinh ngạc không rõ, biểu cảm trên mặt muốn bao nhiêu kỳ quái liền có bấy nhiêu kỳ quái.

“Ngươi hai năm qua lại tu luyện hỏa diễm linh quyết?”. Đỗ Hướng Dương không thể tưởng tượng nói.

“Hai năm thời gian, có thể đem hỏa diễm linh quyết tu luyện đến độ cao như thế?”. Sở Ly rõ ràng không tin.

Ngay cả bọn họ cũng không tin, người còn lại tất nhiên càng thêm kỳ quái, ánh mắt nhìn Tần Liệt như nhìn về phía quái vật.

Thiên Khí tông La Khả Hinh, cũng là nhíu chặt mày ngài, cũng chưa ở sau Thiên Du, hướng Tần Liệt khởi xướng khiêu chiến.

Mọi người đều trầm mặc, suy nghĩ ảo diệu trong đó, lúc này Huyễn Ma tông Sư Duệ Tiệp lại kìm chế không được, lại một lần nữa mở lời trào phúng: “Sợ là dùng lửa độc nham hiểm gì nhỉ?”.

Tần Liệt sớm đã đem huyết mạch chi lực một lần nữa áp chế, trên người ngay cả một tia khí tức nóng bức cũng không còn, cánh tay cũng khôi phục bình thường, nhìn không ra một chút chỗ kỳ quái nào: “Chúng ta đi thôi”. Hắn hướng Sở Ly nói.

Trong lòng Sở Ly có một bụng nghi hoặc, lại biết nơi này không phải chỗ nói chuyện tốt, vì thế gật đầu, nói: “Đi theo ta”.

Đỗ Hướng Dương và Lạc Trần cũng đã chuẩn bị rời khỏi.

“Chờ chút!”. Sư Duệ Tiệp giương giọng kêu lên.

Tần Liệt nhíu mày, quay đầu mặt âm trầm, hỏi: “Ngươi có chuyện gì?”.

“Nghe Huyết Sát tông bên kia nói, ngươi là đảo chủ Viêm Nhật đảo?”. Sư Duệ Tiệp hơi ngẩng đầu, lấy một loại ngữ khí kẻ bề trên hỏi.

Lòng Tần Liệt sinh ra sự không vui, vẫn gật đầu, trả lời: “Không sai”.

“Ngươi thông báo các Luyện Khí sư trên Hôi đảo, bảo bọn hắn Liệt Diễm Huyền Lôi gần đây luyện chế, đều vận chuyển đến Huyễn Ma tông chúng ta!”. Sư Duệ Tiệp hừ lạnh một tiếng: “Một tháng qua, Liệt Diễm Huyền Lôi Hôi đảo bên kia luyện chế, đại bộ phận đều chưa giao cho Huyễn Ma tông, cho rằng chúng ta không trả nổi linh thạch hay sao?”.

Tần Liệt cười lạnh: “Hôi đảo luyện chế Liệt Diễm Huyền Lôi, muốn bán ra cho ai cũng là chúng ta tự do, còn chưa tới lượt Huyễn Ma tông các ngươi cường mua!”.

Trong khoảng thời gian này, bởi vì Thiên Quỷ tộc uy hiếp, hắn đưa tin bên kia, bảo Hôi đảo luyện chế một lô Liệt Diễm Huyền Lôi vận chuyển đến Tịch Diệt tông, dùng để chống đỡ Tà tộc xâm nhập.

Vì nguyên nhân này, Liệt Diễm Huyền Lôi Hôi đảo vận chuyển đến Huyễn Ma tông, cũng liền tương ứng giảm bớt rất nhiều.

Giá Huyễn Ma tông thu mua Liệt Diễm Huyền Lôi vốn đã thấp hơn thế lực khác, bọn họ thu hoạch thêm mỗi một viên Liệt Diễm Huyền Lôi, đều là một vụ buôn bán lời.

Bỗng nhiên ít đi rất nhiều Liệt Diễm Huyền Lôi tới, làm rất nhiều người của Huyễn Ma tông sinh lòng bất mãn, mà gần đây Sư Duệ Tiệp lại vừa vặn phụ trách công việc phương diện này, hiện tại để nàng tìm được Tần Liệt người chủ sự này, nàng tất nhiên sẽ không bỏ qua như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.