Linh Vực

Chương 750: Mật nghịDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Một lát sau, Hứa Nhiên chậm rãi nói: “Tần Liệt là cháu nội của người kia, lai lịch nhất định không nhỏ, huyết mạch trong cơ thể hắn cũng không bình thường! Theo ta thấy, cho dù là thật muốn lai giống, cũng không phải cùng con gái của Kỳ Dương!”.

Mắt Lôi Diêm chợt sáng ngời, nói: “Tịch Diệt tông chúng ta cũng có rất nhiều tiểu nha đầu không tệ! Trầm lão! Cháu gái hắn như thế nào?”.

“Ngươi là nói Trầm Nguyệt?”. Hứa Nhiên cũng nổi hứng.

“Nha đầu đó quả thật là nhân tuyển tốt”. Thần kỳ, Đồng Chân Chân cũng gật đầu, chợt nói: “Huyết mạch Thần tộc trong cơ thể Tần Liệt, nếu có thể thông qua Trầm Nguyệt nở hoa kết quả ở Tịch Diệt tông, đối với tương lai Tịch Diệt tông mà nói, có lẽ thật sự là một cái giáo lý phúc âm”.

“Đại ca. Ngươi thấy thế nào?”. Lôi Diêm hưng phấn hẳn lên: “Ngươi còn nói gì nữa? Kỳ Dương gia hỏa này, thật đúng là chỉ dẫn một cái phương hướng bất thường cho chúng ta! Hơn nữa từ trước mắt đến xem, con đường này thật đúng là có thể nắm lấy!”.

“Chuyện về huyết mạch Thần tộc trong cơ thể Tần Liệt, chỉ có chúng ta biết. Nếu là vận dụng thích đáng, để hắn sinh một đứa bé với Trầm Nguyệt...”. Mắt Hứa Nhiên càng lúc càng sáng: “Đứa bé đó, sẽ là tương lai của Tịch Diệt tông! Cũng có thể là một mầm mống lột xác của toàn bộ Bạo Loạn chi địa!”.

“Đại ca!”. Lôi Diêm kêu la.

Vợ chồng Hứa Nhiên cũng nhìn về phía Tịch Diệt lão tổ.

Tịch Diệt lão tổ nhíu mày, trầm ngâm hồi lâu, gật gật đầu, nói với Hứa Nhiên: “Ngươi và Trầm lão đích thân nói chuyện, để hắn thuyết phục Trầm Nguyệt, để cho Trầm Nguyệt tiếp xúc nhiều chút với Tần Liệt”.

“Nữ theo đuổi nam cách tầng vải mỏng. Trầm Nguyệt nha đầu đó các phương diện điều kiện không tồi, chỉ là vì muốn đứa bé mà nói... Hẳn là không khó”. Hứa Nhiên tươi cười ái muội.

“Đệ muội, ngươi hai ngày tới suy nghĩ một chút, còn có huyết mạch chủng tộc nào đặc tính tương tự với Tần Liệt, đến lúc đó ta tùy tiện tìm cái cớ lừa gạt Kỳ Dương”. Dừng một chút, Tịch Diệt lão tổ lại nói: “Lại dặn dò Tần Liệt một chút, bảo hắn cẩn thận, mê hoặc huyết mạch của hắn tuyệt đối không thể tiết lộ, để tránh đưa tới quá nhiều phiền toái”.

“Ừm”. Đồng Chân Chân đáp ứng.

Bốn đại thủ lãnh của Tịch Diệt tông sau khi đạt thành ăn ý, chợt mỗi người đi một ngả, làm việc của mình.

***

Bên kia.

Sư Duệ Tiệp trở lại Huyễn Ma tông bên kia, chuyên môn tìm tới Sư Tú Linh, hướng nàng oán giận Tần Liệt càn rỡ kiêu ngạo.

Không ít võ giả ở Sư Tú Linh bên kia cũng vây xem trận chiến của Tần Liệt với Thiên Du, chứng kiến nàng xung đột với Tần Liệt, cũng hỗ trợ thêm mắm thêm muối.

“Ngươi nói những cái này với ta làm gì? Vì sao không đi tìm sư phụ của ngươi mà nói?”. Sư Tú Linh mặt đầy bất đắc dĩ.

“Sư phụ đối đãi Tuyết sư tỷ như con gái ruột, nói những cái này với người có ích lợi gì? Người tất nhiên là che chở Huyết Sát tông, bao che Tần Liệt kia rồi!”.

Sư Duệ Tiệp vẻ mặt cầu xin: “Sư cô, cứ tiếp tục như vậy không được! Trong tông môn, rất nhiều người đều có ý kiến với Huyết Sát tông, cũng không chỉ cần vẻn vẹn một mình ta! Lúc trước, chúng ta có thể thông qua mua Liệt Diễm Huyền Lôi, đem nó bán ra cho thế lực khác, kiếm lấy chút giá chênh lệch, những người nội môn mới đồng ý dễ dàng tha thứ Huyết Sát tông. Đến giờ, chúng ta ngay cả chút tiện nghi như vậy cũng không còn, chẳng lẽ còn cần khắp nơi nhường nhịn Huyết Sát tông? Để bọn hắn ở phạm vi thế lực của chúng ta muốn làm gì thì làm hay sao?”.

Sư Tú Linh thầm than, nói: “Ngươi muốn ta làm như thế nào?”.

Trong tông môn, một số người bất mãn với Huyết Sát tông, nàng cũng thấy ở trong mắt, cũng biết mâu thuẫn sớm muộn gì sẽ bùng nổ, chỉ là không dự đoán được nhanh như vậy.

Trên thực tế, nàng cũng không rõ Vũ Lăng Vi vì sao khắp nơi chiếu cố Huyết Sát tông, đem rất nhiều ích lợi vốn nên là của Huyễn Ma tông, nhường ra cho Huyết Sát tông.

Trong lòng nàng thật ra cũng ít nhiều có chút ý tưởng.

“Ta cho rằng, nên cho Huyết Sát tông cùng Hôi đảo một chút màu sắc xem!”. Sư Duệ Tiệp lạnh lùng nói.

“Ngươi có ý gì?”. Sư Tú Linh nhíu mày.

“Huyết Sát tông, còn có Hôi đảo kia, võ giả bọn hắn tu luyện, cùng Luyện Khí sư luyện khí, đều không rời khỏi các loại linh tài rực rỡ muôn màu”. Sư Duệ Tiệp hừ một tiếng, lại nói: “Một năm qua, bọn hắn đều là thông qua hướng Huyễn Ma tông chúng ta thu mua, mới có thể lấy linh thạch đổi lấy đủ loại linh tài, duy trì bọn hắn tu luyện cùng luyện chế Liệt Diễm Huyền Lôi. Không có chúng ta cung ứng linh tài cho bọn hắn, bọn hắn tu luyện sẽ lâm vào khốn cảnh, luyện khí cũng sẽ đình trệ!”.

Sư Tú Linh phản ứng lại.

Bên cạnh Lạc Nhật quần đảo, thế lực lớn nhất chính là Huyễn Ma tông, Huyết Sát tông và Hôi đảo phải thông qua Huyễn Ma tông, mới có thể mua rất nhiều tài liệu luyện khí cùng tu luyện cổ quái.

Huyết Sát tông tuy thành lập Không Gian Truyền Khí trận, nhưng cũng không phải toàn bộ linh tài, đều có thể thông qua Không Gian Truyền Khí trận tiến hành truyền tống.

Rất nhiều linh thảo, còn có linh tài có xung đột với không gian dao động, đều không thể trực tiếp truyền tống.

Mặt khác, rất nhiều tài liệu cực lớn, nếu số lượng khá nhiều, thông qua Không Gian Truyền Khí trận truyền tống sẽ hao phí quá nhiều linh thạch, được không bằng mất.

Tòa Không Gian Truyền Khí trận nho nhỏ kia của Huyết Sát tông, cho dù là không ngừng vận chuyển, cũng không thể hướng Huyết Sát tông, Hôi đảo cung cấp trợ giúp quá lớn.

Hơn nữa, thế lực khác hướng Huyết Sát tông thu mua Liệt Diễm Huyền Lôi, truyền tống tới đây hầu như cũng đều là linh thạch, cũng không phải đủ loại tài liệu.

Cho nên một khi Huyễn Ma tông không bán ra những tài liệu tu luyện cùng luyện khí kia nữa, võ giả Huyết Sát tông tu luyện, Luyện Khí sư trên Hôi đảo luyện khí, đều sẽ xuất hiện vấn đề tài liệu khan hiếm.

“Tần Liệt hắn không hướng chúng ta bán ra Liệt Diễm Huyền Lôi nữa, chúng ta cần gì phải khách khí với bọn hắn? Sư cô, nếu không cho bọn hắn một chút màu sắc nhìn chút, bọn hắn càng sẽ được thể lên mặt!”. Ở lúc Sư Tú Linh trầm ngâm chưa nói, Sư Duệ Tiệp lại nói chuyện giật gân.

Sư Tú Linh suy nghĩ chốc lát, cũng cảm thấy Sư Duệ Tiệp nói có chút đạo lý, liền gật gật đầu, nói: “Vậy nhắc nhở bọn hắn một chút đi”.

“Giao cho ta đi!”. Sư Duệ Tiệp cười lạnh.

“Ừm, ngươi đừng làm quá đáng quá”. Sư Tú Linh dặn dò.

“Biết rồi”.

***

Chạng vạng.

Trong biển sâu mờ mịt, một đảo đá ngầm nhô lên cao cao ở mặt biển, Thủy Tinh chiến xa bỏ neo ở một bên, Tần Liệt và đám người Sở Ly dừng ở trên đá ngầm, nâng cốc vui vẻ.

Ở tầng mây đỉnh đầu mọi người, mơ hồ có thể thấy rất nhiều phi hành linh khí bộ dạng như con thú khổng lồ, thỉnh thoảng có chiến xa lóe sáng thoáng hiện như cầu vồng.

Năm đại thế lực cấp Bạch Ngân vẫn tụ tập ở trong mây.

“Ngắn ngủi đã hơn một năm thời gian, mọi người đều tiến giai đến Như Ý cảnh, xem ra Thần Táng tràng rèn luyện, đối với cảnh giới đột phá quả nhiên rất có ích”. Đỗ Hướng Dương một tay uống rượu, một tay vỗ nước biển, trên mặt tràn đầy nụ cười rạng rỡ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.