Linh Vực

Chương 753: Huyễn Ma Tông làm khó dễDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Xem ra vận khí ta cũng không tốt”. Đỗ Hướng Dương cười cười tự giễu: “Thôi, sớm biết kết quả một chút cũng tốt, như vậy ta cũng có thể sớm chọn lựa phi kiếm mới”.

Hắn đây là chuẩn bị vứt bỏ ‘Ngũ Hỏa Lưu Quang kiếm’.

“Thật náo nhiệt”. Thanh âm Tuyết Mạch Viêm cũng từ dưới ánh trăng truyền đến, một chiếc bạch Thủy Tinh chiến xa mang theo nàng, chậm rãi dần hiện ra.

Một bộ đồ trắng, như tiên tử trên cung trăng, dáng người trong trẻo nhưng lạnh lùng của nàng dần dần rõ ràng.

“Tần sư đệ, ta tìm ngươi có chuyện”. Tuyết Mạch Viêm ở giữa không trung nói.

Tần Liệt đứng dậy, nhìn về phía mọi người bên cạnh, đột nhiên hướng Đỗ Hướng Dương nói: “Thanh kiếm đó cho ta mượn chơi vài ngày”.

“Tặng ngươi là được”. Đỗ Hướng Dương thở dài một hơi, tùy tay đem “Ngữ Hỏa Lưu Quang kiếm” ném ra, tỏ ra có chút ỉu xìu.

La Khả Hinh nói Cổ Trận Đồ trong thanh kiếm đó, ngay cả Thiên Khí tông cũng không thể chữa trị, cái này hầu như đã ý nghĩa thanh kiếm đó hoàn toàn phế đi.

Một thanh phi kiếm không có khả năng sửa, với hắn mà nói, không có bất cứ giá trị gì nữa.

“Các vị, các ngươi thong thả tán gẫu, ta có việc đi trước một bước”. Tần Liệt đem thanh kiếm đó thu vào Không Gian giới chỉ, sau khi Thủy Tinh chiến xa của Tuyết Mạch Viêm hạ thấp, hắn tung người nhảy vào trong đó.

Bạch Thủy Tinh chiến xa dẫn trước rời khỏi.

“Không ngờ được hắn sẽ có hứng thú đối với rác rưởi”. La Khả Hinh thấp giọng châm biếm, chợt nói: “Ta cũng đi”.

Nàng cũng nhanh chóng rời khỏi.

“Giải tán đi”. Trầm Nguyệt phất phất tay, cùng cưỡi Kim Sí Loan bay đi.

“Sở Ly, ngươi và Tần Liệt không có vấn đề chứ?”. Sau khi mọi người rời khỏi, Đỗ Hướng Dương đột nhiên cau mày.

Lạc Trần cũng nhìn lại.

Sở Ly mặt đầy cay đắng, lắc lắc đầu: “Có thể có cái gì? Cho dù là sư phụ ta thật muốn tài bồi Tần Liệt, ta lại có thể thế nào đây? Chẳng lẽ bởi vì sự kiện này trở mặt thành thù với Tần Liệt?”.

“Vậy ngươi?”. Đỗ Hướng Dương muốn nói lại thôi.

“Ta không sao, chỉ là một chốc một lát khó có thể tiếp nhận, qua đoạn thời gian có lẽ sẽ ổn”. Sở Ly thở dài, vẻ mặt bất đắc dĩ, không nói thêm gì nữa, cũng tung người rời khỏi.

“Ài, trong tương lai trên nhân tuyển tông chủ, nếu Sở Ly không thể gỡ bỏ khúc mắc, bọn họ không bao giờ có thể giống như ban đầu nữa”. Đỗ Hướng Dương cảm thán.

“Hy vọng hai người bọn họ có thể tìm được cách giải quyết”. Lạc Trần nhíu nhíu mày.

***

Bạch Thủy Tinh chiến xa rời khỏi khu đá ngầm kia, chậm rãi không mục tiêu chạy đi, tựa như cũng không có phương hướng rõ ràng.

Trên xe, Tuyết Mạch Viêm áo trắng phiêu đãng, trong mắt che một tầng lo âu.

“Sao không quay về?”. Tần Liệt kinh ngạc nói.

“Về đâu?”. Tuyết Mạch Viêm lặng lẽ thở dài, cúi đầu nói: “Ta là theo Huyễn Ma tông cùng nhau tới đây. Ở chỗ này, trừ ngươi, ta không có đồng môn khác”.

Tạm dừng một chút, nàng tự giễu nói: “Chẳng lẽ về Huyễn Ma tông bên kia?”.

“Ngươi và Sư Duệ Tiệp khắc khẩu, ta đã nghe nói một chút, ngươi không cần để ý tới cô ta”. Tần Liệt trầm giọng nói.

“Ta là không muốn để ý cô ta, nhưng cô ta bày rõ không tính buông tha ta”. Tuyết Mạch Viêm lắc lắc đầu.

“Sao lại thế?”. Tận Liệt đã nhìn ra chút manh mối.

“Ta nghe nói ở sau ta, ngươi cũng khắc khẩu đôi câu với Sư sư muội?”.

“Không sai”.

“Ta vừa mới thu được tin tức Huyết Sát tông bên kia, Hồng lão nói cho ta biết. Huyễn Ma tông bỏ dở hợp tác với chúng ta, không bán ra bất cứ linh tài nào cho chúng ta nữa. Huyết Sát tông, Huyết đảo, còn có Kim Dương đảo, rất nhiều võ giả tu luyện, đều ỷ lại linh tài từ Huyễn Ma tông mua tới. Hôi đảo bên kia muốn luyện chế Liệt Diễm Huyền Lôi, cũng cần cuồn cuộn không ngừng các loại linh tài vụn vặt, đối với chúng ta mà nói, trước mắt trừ Huyễn Ma tông gần nhất, rất khó từ nơi khác thu mua tài liệu tu luyện số lượng lớn”.

“Tịch Diệt tông, Thiên Kiếm sơn, không có cách nào thay thế Huyễn Ma tông?”.

“Không thể, Thiên Kiếm sơn, Tịch Diệt tông cách chúng ta quá xa, rất nhiều linh tài không phải dựa vào Không Gian Truyền Khí trận có thể giao dịch. Huyễn Ma tông không bán linh tài cho chúng ta, chúng ta lập tức lâm vào khốn cảnh, ít nhất, trong thời gian ngắn không có ai có thể thay thế địa vị của Huyễn Ma tông”.

Sắc mặt Tần Liệt dần dần âm trầm.

Hắn lập tức biết, bởi vì hắn xung đột với Sư Duệ Tiệp, bởi hắn từ chối sắp tới bán ra Liệt Diễm Huyền Lôi cho Sư Duệ Tiệp, lúc này mới đưa tới Huyễn Ma tông phản kích.

Nhìn từ trước mắt, Huyễn Ma tông phản kích phi thường sắc bén, hơn nữa cực kỳ hữu hiệu.

Bởi vì hắn xúc động, Huyết Sát tông, Hôi đảo, Huyết đảo, Kim Dương đảo, toàn bộ võ giả, Luyện Khí sư thường quy tu luyện cùng luyện khí, đều phải bởi tài liệu thiếu dẫn tới hiệu suất giảm mạnh.

“Việc này... Sư phụ ngươi biết không? Mẫu thân ngươi lại nói như thế nào?”. Hồi lâu sau, Tần Liệt hỏi lại.

“Sư phụ ta có lẽ cũng không biết tình huống, nhưng mẫu thân ta... Cũng không muốn bởi vì sự kiện này, đi tiến hành câu thông với sư phụ ta”. Chần chừ một chút, Tuyết Mạch Viêm lại nói: “Ta cũng không muốn vì chuyện này đi tìm sư phụ ta, sư phụ ta... Cũng rất khó xử”.

“Trong Huyễn Ma tông, có một bộ phận người đối với chúng ta rất có ý kiến, cho rằng chúng ta xâm chiếm ích lợi của bọn họ, ngay cả Sư Tú Linh sư cô hẳn cũng ôm lòng bất mãn với chúng ta, bởi vì công việc phương diện giao dịch linh tài với chúng ta, vốn là do người phụ trách. Người nếu không gật đầu, Sư sư muội quả quyết không thể bỏ dở giao dịch với chúng ta, ta cũng không biết trưởng lão giống Sư Tú Linh sư cô bất mãn đối với chúng ta như vậy, rốt cuộc có bao nhiêu”.

“Nếu là loại người này còn có rất nhiều, cho dù là sư phụ ta, cũng không thể quá mức thiên vị chúng ta”.

Tuyết Mạch Viêm thở dài thật sâu: “Huyễn Ma tông chúng ta khác với Tịch Diệt tông, không giống Tịch Diệt lão tổ, ở tông môn có được địa vị cao nhất, hắn có thể như thần, không ai dám có gan phản bác bất cứ quyết định nào của hắn mặc dù là quyết định sai lầm. Nhưng sư phụ ta lại không được, không có lực kêu gọi cùng lực ảnh hưởng khủng bố như lão tổ”.

Tần Liệt nhíu chặt lông mày.

Rất lâu sau đó, sắc mặt hắn ngưng trọng, nói: “Một cái Bạo Loạn chi địa to như vậy, chẳng lẽ thực không có một thế lực, có thể giải quyết phiền toái chúng ta hiện nay gặp phải?”.

“Cũng không phải là không có”. Vẻ mặt Tuyết Mạch Viêm cay đắng: “Làm tông môn luyện khí lớn nhất của Bạo Loạn chi địa, Thiên Khí tông có được số lượng rất nhiều Không Gian Truyền Khí trận, hơn nữa, trong đó Không Gian Truyền Khí trận cấp cao nhất hầu như có thể truyền tống mọi linh tài, ngay cả linh thảo cũng có thể, chỉ là, loại Không Gian Truyền Khí trận đó, Lạc Nhật quần đảo chúng ta không tồn tại, nghe nói chỉ có gia gia La Khả Hinh biết xây dựng”.

“Vậy nghĩ cách để hắn hỗ trợ xây dựng là được!”. Tần Liệt nói.

“Hắn chưa từng giúp thế lực bên ngoài Thiên Khí tông làm bất cứ việc gì, cũng chưa bao giờ có bất cứ tiền lệ nào”. Vẻ mặt Tuyết Mạch Viêm bất đắc dĩ.

“Như vậy, cho ta chút thời gian, ta lại nghĩ cách”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.