Linh Vực

Chương 767: Tà long mộ địaDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Tuyệt Âm mộ địa, ở trước khi bị Bái Nguyệt giáo phát hiện, bị bọn họ cử hành hiến tế tà ác, hẳn là một chỗ mộ rồng! Là ngôi mộ Tà Long!”. Tần Liệt đột nhiên nói.

Cường giả bốn phương thế lực lúc này đều tụ tập ở bên cạnh hắn, đều đang quan sát nhất cử nhất động của hắn.

Nghe được một câu không đầu không đuôi như vậy của hắn, mọi người đều kinh ngạc hẳn lên, vội vàng truy hỏi nguyên do.

“Tộc nhân ba đại Quỷ tộc, ở dưới lòng đất Tuyệt Âm mộ địa, đang kịch liệt chém giết với mười mấy con Tà Long!”. Tần Liệt hít sâu một hơi, tạm thời đem suy nghĩ thu hồi, mạnh mẽ không nhìn hình ảnh đến tiếp sau sáu đại Hư Hồn chi linh truyền về, mà là một lần nữa mở mắt ra: “Bái Nguyệt giáo trước kia phát hiện mộ rồng này, ở bên trên mộ rồng một lần nữa xây dựng Tuyệt Âm mộ địa, dùng để che giấu mộ rồng phía dưới nữa. Không chỉ như thế, Bái Nguyệt giáo còn chủ trì đủ loại hiến tế tà ác, tựa như đang thông qua thu thập tàn hồn, giúp Tà Long tụ lại hồn niệm”.

“Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, tóm lại, có mười mấy con Tà Long ngay tại một tầng long mộ phía dưới Tuyệt Âm mộ địa”.

“Tộc nhân ba đại Quỷ tộc, không hề thiếu bị Tà Long xé nát nuốt ăn, bọn chúng cũng đã đánh chết một con Tà Long, tương tự đang nuốt ăn máu thịt Tà Long”.

Nói xong phen lời này, rất đông cường giả Nhân tộc chung quanh đều hít ngược một ngụm khí lạnh.

“Tà Long? Tà Long còn sống? Còn có mười mấy con?”.

“Tà Long thuộc về chi nhánh tà ác của Cự Long, tựa như là Long tộc thuần khiết biến chủng, khác với Cự Long tộc, chúng nó có cánh, có vuốt sắc, xưa nay hung tàn tanh máu, hiếu sát vô đạo”.

“Tà Long ngay cả Cự Long cũng chán ghét, một khi ra ngoài làm ác, đều là Cự Long chủ động xuất kích, đem chúng nó giết chết, chúng nó sao lại có mười mấy con ẩn náu ở dưới lòng đất Tuyệt Âm mộ địa?”.

“Ba đại Quỷ tộc đến, đã làm người ta sứt đầu mẻ trán, không ngờ được nay Tà Long tộc cũng ló mặt, thật là đáng chết!”.

Sắc mặt mọi người ngưng trọng nghị luận.

“Mọi người cảm thấy nên làm sao bây giờ? Muốn tiếp tục lao về phía sâu bên trong Tam Lăng đại lục hay không?”. Tần Liệt hỏi.

Mọi người nhíu mày cân nhắc.

“Cái này thật ra chưa chắc đã là tin tức xấu”. Trầm Nguyệt bỗng nói.

Mọi người theo bản năng nhìn về phía nàng.

“Ít nhất, trước mắt bọn Tà Long đó là đang huyết chiến với ba đại Quỷ tộc!”. Trầm Nguyệt mỉm cười.

“Máu thịt Tà Long, đối với đại hiền giả của ba đại Quỷ tộc khôi phục, hẳn là có trợ giúp thật lớn, đối với tộc nhân Niết Bàn, Phá Toái cảnh của ba Quỷ tộc, cũng có kỳ hiệu”. Tần Liệt thông qua hắn quan sát, ra kết luận: “Bọn chúng hẳn là muốn săn giết bọn Tà Long đó”.

“Ngươi là nói, mười mấy con Tà Long bên dưới, nếu bị tộc nhân ba đại Quỷ tộc chém giết, bọn chúng có thể mượn nó nhanh chóng khôi phục lại?”. Hạ Nghi lo lo lắng lắng.

“Cảm giác hẳn là như vậy”. Tần Liệt gật đầu.

“Vậy có chút phiền toái rồi”. Hạ Nghi nhíu mày.

Bên dưới nữa của Tuyệt Âm mộ địa, đó là một khu vực u ám không thấy ánh sáng, âm khí dày đặc, ở nơi đó, Tà Long và ba Quỷ tộc hoàn toàn không chịu ảnh hưởng.

Nhưng, mọi người hoàn toàn không quen thuộc bên đó, mạo muội xâm nhập tất nhiên sẽ tổn thất thảm trọng.

Bọn họ không có cách nào nhúng tay chiến đấu bên dưới.

Ngay tại lúc bọn họ suy nghĩ sâu xa, lại một chi đội ngũ của ba Quỷ tộc, cũng có khoảng năm trăm tên, tương tự ngồi tảng đá trôi nổi mà đến.

Bọn chúng sau khi đến, vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía đám người Nhân tộc, do dự một chút, đột nhiên không nói một lời toàn bộ lao vào lòng đất.

Hơn nữa tốc độ cực nhanh, tựa như sợ mọi người phản ứng lại, sẽ ra tay chặn lại.

“Ở trong mắt bọn chúng, trận chiến kia dưới đất, tựa như so với chiến đấu cùng chúng ta quan trọng hơn nhiều!”. Đỗ Hướng Dương ngạc nhiên nói.

“Thân thể máu thịt của Nhân tộc, ẩn chứa huyết nhục tinh khí có hạn, xa xa không bằng Tà Long. Máu thịt bọn Tà Long kia, với bọn chúng mà nói, mới là đại bổ đan dược đích thực, có thể làm cho bọn chúng nhanh chóng khôi phục!”. Tần Liệt lại nói.

“Hiện tại tình hình chiến đấu bên dưới như thế nào?”. Hạ Nghi nghiêm túc hỏi.

Tần Liệt một lần nữa nhắm mắt lại.

Hắn lại mượn dùng sáu Hư Hồn chi linh, để quan sát biến hóa sâu trong lòng đất, hắn nhìn thấy sáu Hư Hồn chi linh qua lại ở sâu dưới lòng đất, đang nuốt từng miếng từng miếng đối với các khối đá vụn của pháp đàn vỡ nát.

Mỗi một tòa pháp đàn, bên dưới tựa như đều tồn tại Tà Long, lấy hiến tế tà ác dẫn dắt linh hồn để làm Tà Long thức tỉnh.

Tà Long vừa ra, pháp đàn liền chia năm xẻ bảy vỡ tan, sẽ làm phụ cận đều là khối đá vụn.

Những khối đá vụn đó, tựa như chính là mục tiêu của Hư Hồn chi linh, là mấu chốt bọn nó kiên trì muốn xuống dưới.

Tà Long và ba đại Quỷ tộc chiến đấu, tanh máu thảm thiết, không có ai đi quản sáu đại Hư Hồn chi linh.

Hư Hồn chi linh xen vào giữa hư thực, ở sâu trong lòng đất u ám, lại cố ý thu liễm bản thân, trở nên càng thêm không được coi trọng.

Bọn nó đều đang nhân cơ hội ăn thùng uống vại.

Ở trên người bọn nó, Tần Liệt có thể nhìn thấy các tầng tia sáng người khác không nhìn thấy thoáng hiện, những tia sáng đó, đều là năng lượng đơn thuộc tính thuần túy hùng hậu ngưng thành thực chất.

Tần Liệt đột nhiên có dự cảm, thông qua lần ăn này, sáu Hư Hồn chi linh sẽ thật sự đạt được một lần tiến hóa!

“Chiến đấu bên dưới vẫn ở trạng thái giằng co, nhìn từ trước mắt, tựa như... Tà Long còn thoáng chiếm thượng phong”. Tần Liệt quan sát một lát, một lần nữa mở mắt ra.

“Vậy tốt, từ giờ trở đi, chúng ta thủ cửa vào Tuyệt Âm mộ địa!”. Hạ Nghi trầm ngâm một chút, nói: “Không nên để nhiều tộc nhân ba Quỷ tộc tiến vào dưới lòng đất thêm nữa!”.

“Chủ ý này không tệ!”.

“Cứ làm như vậy!”.

“Được!”.

Mọi người đều tỏ vẻ đồng ý.

***

Sắc trời dần tối.

Rất đông võ giả của bốn đại thế lực cấp Bạch Ngân, từ đám mây hạ xuống, phân tán ở các miệng hang của Tuyệt Âm mộ địa, kiên nhẫn chờ.

Rất nhiều cờ lớn tươi đẹp, cột đá, còn có dây kim loại cổ quái, đều lóng lánh hào quang, ngay tại các miệng hang phun trào khí tức âm hàn.

Những sự vật này hợp thành kỳ trận có tác dụng đặc thù.

Tần Liệt cũng ở chỗ một cái miệng hang.

Tám cây Lôi Cức Mộc dựng đứng ở cạnh hắn, như cột chống trời, hắn thì ngồi ngay ngắn giữa tám cây Lôi Cức Mộc.

Cho dù ở ban ngày, cũng không có một tia ánh mặt trời có thể chiếu đến Tuyệt Âm mộ địa, ở sau khi màn đêm buông xuống, triệt để tối mịt đi.

Quả thực là đưa tay không thấy năm ngón.

Khí tức càng thêm nồng đậm âm lạnh hơn từ các miệng hang của Tuyệt Âm mộ địa phun trào ra, càng lúc càng lạnh như băng.

Về sau, mọi người không thể không ngừng luyện linh lực hình thành khiên bảo vệ, các vòng lửa, điểm hỏa Thiên Viêm tinh các nguồn lửa, mới có thể chống đỡ cơn lạnh nơi đây.

Ánh lửa long lanh, chiếu sáng Tuyệt Âm mộ địa tối đen, làm người cách nhau không xa có thể thấy được nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.