Linh Vực

Chương 776: Lại xông khư địaDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Cũng may Lạc Nhật quần đảo cách ‘Thiên Viêm’ còn rất xa”. Mông Phùng cười lạnh nói.

“Hồng lão, ngươi gần đây câu thông với Tịch Diệt tông nhiều hơn, nhất định phải làm rõ động hướng của Tần Liệt”. Mạt Linh Dạ phân phó.

“Ta hiểu”.

“Mọi người tận lực tăng lên lực lượng của mình. Trong khoảng thời gian ngắn, Bạo Loạn chi địa sẽ náo động tiếp. Chúng ta nơi này cũng sẽ không thái bình, ta lo lắng bọn tộc nhân ba Quỷ tộc, có thể sẽ đi đến bên này. Mọi người cần chuẩn bị trước”.

“Ừm, một đoạn thời gian sắp tới, mọi người cũng không nên ra ngoài hoạt động, tận lực bảo trì sức chiến đấu đỉnh phong!”. Mạc Tuấn nói.

***

Tin tức Nhân tộc cùng ba Quỷ tộc sau khi huyết chiến chưa phân ra thắng bại trong thời gian ngắn truyền khắp thiên hạ.

Các đại lục của Bạo Loạn chi địa, rất nhiều thế lực cấp Xích Đồng, cấp Hắc Thiết, cấp Thanh Thạch, ai cũng hoảng sợ không thể chịu nổi một ngày, mọi người đều đang thảo luận việc này.

Chiến đấu ở Tam Lăng đại lục vừa mới bình ổn, Thiên Lục đại lục và Thiên Diệt đại lục tranh chấp lại hấp dẫn mọi người chú ý.

Trong lúc nhất thời, giá rất nhiều hộ tông đại trận, ở các phòng đấu giá lớn nhanh chóng tăng vọt.

Linh khí lực sát thương cực lớn, cũng lọt mắt xanh rất nhiều thế lực, nhất là Liệt Diễm Huyền Lôi, giá càng là một đường tăng vọt.

Đối mặt dị tộc uy hiếp, toàn bộ thế lực đều đang lấy tốc độ nhanh nhất nâng cao thế lực tông môn, tìm hộ tông đại trận để che chở lãnh địa.

Bạo Loạn chi địa ai cũng cảm thấy bất an.

Biển sâu mờ mịt, có một nơi, tuy tương tự thu được tin tức dị tộc hoành hành, lại vẫn duy trì bình tĩnh.

Đó là Khư Địa.

Khư Địa, luôn độc lập với các đại thế lực cấp Bạch Ngân, dị tộc hoạt động so với Nhân tộc còn nhiều hơn.

Nơi này tà ma ngoại đạo, dị tộc hung ác, đối với ba đại Quỷ tộc cũng không sợ, đối với bọn chúng đến cũng chưa có bất cứ cảm giác gì.

Rất nhiều tà ma, đủ loại dị tộc sinh sống ở Khư Địa, đều có con đường rời khỏi linh vực.

Bọn họ không lo ba đại Quỷ tộc đến, có thể thật sự thay đổi linh vực, cũng không cảm thấy chiến đấu giữa ba đại Quỷ tộc và Nhân tộc có quan hệ gì với bọn họ.

Bạo Loạn chi địa, thậm chí linh vực, nay do Nhân tộc chủ đạo.

Ba đại Quỷ tộc đến, tự nhiên sẽ nguy hại đến ích lợi của Nhân tộc, bọn hắn và Nhân tộc sinh ra xung đột là lẽ đương nhiên.

Khư Địa khác.

Tà ma cùng dị tộc sinh sống ở Khư Địa, rất nhiều không có liên quan với Nhân tộc, còn có thể từng bị Nhân tộc chèn ép nhằm vào.

Bọn họ ước gì ba đại Quỷ tộc và Nhân tộc đấu ngươi chết ta sống.

“Hẳn là sắp đến rồi”.

Tần Liệt đứng ở trên tấm lưng rộng lớn vô cùng của Cát Nhĩ Bá Đặc, ngắm nhìn các hải đảo phương xa, trong đôi mắt nheo lại, nở ra một đạo hào quang lạnh như băng.

“Phía trước là nơi nào?”. Cát Nhĩ Bá Đặc tỏ ra có chút kinh ngạc: “Bên kia có rất nhiều khí tức kỳ quái, giống như thuộc về chủng tộc khác nhau, có những khí tức... Ta thế mà cảm thấy quen thuộc hơn nữa ghê tởm”.

“Phía trước là Khư Địa, là nơi tà ma ngoại đạo cùng dị tộc chiếm cứ, ở nơi đó có Tích Dịch tộc còn có Long Nhân tộc, loại khí tức đó làm ngươi cảm thấy ghê tởm?”. Tần Liệt hỏi.

“Long Nhân tộc?”. Cát Nhĩ Bá Đặc hừ một tiếng.

“Con cháu Long tộc các ngươi sau khi làm loạn tạo ra”. Tần Liệt nhíu mày nói.

“Nhất định là bọn Cự Long tự xưng là chính thống kia!”. Trong con ngươi xanh lét của Cát Nhĩ Bá Đặc lóng lánh tà quang: “Ta chán ghét mùi trên người tất cả Cự Long!”.

“Ồ, vậy tốt lắm, ta cũng không thích Long Nhân tộc”. Tần Liệt nhếch môi.

Hai người khi nói chuyện, đàn Tà Long này đã xông vào Khư Địa, hướng tới sâu bên trong Khư Địa bay lượn.

Phía dưới, trên các hải đảo, đều có dị tộc cùng tà ma cổ quái chiếm cứ.

Nhưng, lúc Cát Nhĩ Bá Đặc dẫn theo mười ba con Tà Long, qua trên không lãnh địa của bọn hắn, những tà ma cùng dị tộc đó ngay cả rắm cũng không dám đánh.

- Cùng tình huống năm đó Tần Liệt bị cả thế giới đuổi giết hoàn toàn khác nhau.

Tộc nhân Hôi Dực tộc, Long Nhân tộc cùng tộc nhân Nhân Ngư tộc, ở trên hải đảo của mình, nhìn lên bầu trời.

Chờ bọn hắn nhìn thấy là các con Tà Long đi ngang, bọn tà ma cùng dị tộc đó đều trừng lớn mắt, một đám thất thanh kêu lên quái dị.

“Vậy mà lại là Tà Long!”.

“Đáng chết! Sao có thể có Tà Long tới đây?”.

“Ta không nhìn lầm chứ? Tà Long sao dám xuất hiện dưới ban ngày ban mặt?”.

Trong lúc nhất thời, các hải đảo trên Khư Địa, rất nhiều tà ma cùng dị tộc đều chấn động dị thường.

Ngồi ở trên người Cát Nhĩ Bá Đặc, Tần Liệt dẫn mười bốn con Tà Long, ở bầu trời Khư Địa hoành hành không kiêng kị, đi thẳng tới Thất Mục đảo.

Trên Thất Mục đảo, U Minh ma khí nồng đậm đã trở nên cực kỳ loãng, không hề thiếu tộc nhân Tích Dịch tộc cùng Long Nhân tộc hoạt động ở trên đảo, hái hoa quả trên đảo, còn có một ít linh thảo độc đáo.

“Đem bọn tộc nhân Tích Dịch tộc cùng Long Nhân tộc kia giết hết”. Nhíu mày nhìn phía dưới, Tần Liệt nói: “Giết bọn chúng, các ngươi sẽ tạm thời sinh sống trên đảo này”.

“Được!”. Cát Nhĩ Bá Đặc lấy ngôn ngữ rồng phân phó.

Mười ba con Tà Long rít gào tấn công xuống.

Sau khi Thất Mục lão quái Lạp Phổ rời khỏi, Thất Mục đảo này đã bị Tích Dịch tộc và Long Nhân tộc chiếm cứ, bắt đầu khai thác tài nguyên trên đảo.

Hai gia hỏa Cổ Đà cùng Xích Yển, lúc ở Hàn Băng đảo, thiếu chút nữa đem hắn và Lạp Phổ hại chết, bức bách Lạp Phổ không thể không rời Thất Mục đảo, Tần Liệt đem việc này ghi tạc trong lòng.

Nay trở về Khư Địa, còn mang theo mười bốn con Tà Long, hắn tất nhiên sẽ không khách khí.

Tộc nhân Tích Dịch tộc cùng Long Nhân tộc hoạt động ở Thất Mục đảo cũng không phải quá mạnh, trong chốc lát, đã bị mười ba con Tà Long xé nát hơn phân nửa.

“Dừng tay! Ta là thủ hạ của Cổ Đà đại nhân, các ngươi dám ở Khư Địa giết loạn tộc nhân Long Nhân tộc, đã làm rõ tình trạng hay chưa?”.

Một thanh âm phẫn nộ từ ngoài Thất Mục đảo truyền đến, một tộc nhân Long Nhân tộc cao lớn vẻ mặt dữ tợn đến.

“Ồ, đây không phải Thanh La sao? Đã lâu không gặp”. Tần Liệt cười dài lên.

“Ngươi là ai?”. Thanh La nghi hoặc nói.

Tần Liệt nghẹn lời, nghĩ một chút, hắn lấy ra mặt nạ da cáo đeo lên: “Lần này nhận ra chưa?”.

“Diêu Thiên? Ngươi là Diêu Thiên?!”. Thanh La thét chói tai.

Thanh La rõ ràng có chút ngoài ý muốn.

Hơn nửa năm trước, hai người Cổ Đà, Xích Yển liên thủ, ý đồ bắt giữ Tần Liệt, lấy ra máu Thần tộc trong cơ thể hắn.

Thời khắc mấu chốt, Minh Phong lão tổ chặn ngang một cước, đột nhiên đứng ở bên Tần Liệt, Lạp Phổ, một mình đem hai người Cổ Đà, Xích Yển chặn lại.

Tần Liệt và Lạp Phổ do đó có thể từ Hàn Băng đảo thoát đi.

Bởi vì việc này, hai người Cổ Đà, Xích Yển sau đó tìm Minh Phong làm phiền không ít, Long Nhân tộc và Tích Dịch tộc cũng phái rất nhiều tộc nhân ở phụ cận Khư Địa xem xét, muốn đem Tần Liệt điều tra ra.

Đáng tiếc. Tần Liệt sau đó chưa từng hiện thân, Cổ Đà, Xích Yển cũng dần dần từ bỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.