Linh Vực

Chương 777: Rèn luyện huyết mạchDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Tần Liệt hiện thân lần nữa, vậy mà lại mang theo mười bốn con Tà Long đến, lập tức chấn kinh Thanh La.

“Diêu Thiên! Ngươi thế mà còn dám về Khư Địa?!”. Thanh La cười lên hung dữ.

“Có gì không dám?”. Tần Liệt hướng Cát Nhĩ Bá Đặc bên cạnh ra hiệu một cái: “Thằng cha này ta muốn sống”.

“Giữ người sống!”. Cát Nhĩ Bá Đặc phân phó.

Một con Tà Long toàn thân lân giáp dày đặc rung đùi đắc ý, một hơi thở rồng xen lẫn dịch axit, như thác nước sông dài hắt đến trên người Thanh La.

Một cái áo giáp đồng xanh trên người Thanh La, sau khi bị dịch axit kia trút vào, thế mà lại bốc lên đến khói đặc, toàn bộ linh khí đều bị ăn mòn.

Trên người Thanh La cũng xuất hiện rất nhiều lỗ thủng, từ trong đó toát ra nước mủ.

“Ngươi vậy mà dám xuống tay với ta!”. Thanh La kêu hung dữ.

Móng vuốt to lớn của Tà Long bổ xuống, một trảo đem Thanh La đè trên mặt đất, làm hắn không thể động đậy.

Các Tà Long còn lại tiếp tục hoạt động ở Thất Mục đảo, đem tộc nhân Long Nhân tộc còn lại xé nát nuốt ăn.

Sau nửa canh giờ, trên Thất Mục đảo không có tộc nhân Long Nhân tộc, Tích Dịch tộc tồn tại nữa. Những người đó đều biến thành thịt để ăn trong dạ dày mười bốn con Tà Long.

Tần Liệt tới những căn lầu gỗ của Lạp Phổ lúc trước.

Sau khi Lạp Phổ rời khỏi, nơi này rõ ràng từng bị vơ vét, rất nhiều chỗ đều tỏ ra rất hỗn độn, thứ có giá trị hẳn là đều bị Long Nhân tộc cùng Tích Dịch tộc mang đi rồi.

“Thực lực ngươi, tương đương với võ giả hồn đàn cảnh giới gì? Một tầng, hai tầng, hay là ba tầng?”. Tần Liệt đột nhiên hỏi.

Tà Long Cát Nhĩ Bá Đặc, trải qua mười mấy ngày lặn lội đường xa, cũng có chút mỏi mệt.

Hắn lười biếng phủ phục dưới đất, như con thú khổng lồ híp mắt, thanh âm vẫn vang trời: “Đại khái tương đương với thực lực Nhân tộc hai tầng hồn đàn. Ồ, qua một đoạn thời gian nữa, ta có thể sẽ mạnh hơn chút, có thể chiến một trận với ba tầng hồn đàn”.

“Không sai, thực lực này không sai biệt lắm đủ dùng rồi”. Tần Liệt yên lòng.

Long Nhân tộc Cổ Đà, còn có Tích Dịch tộc Xích Yển, thực lực thật sự tương đương với võ giả Nhân tộc một tầng hồn đàn.

Sức chiến đấu hai người cộng lại, chỉ sợ so ra kém Cát Nhĩ Bá Đặc con Tà Long này. Huống chi, nơi này còn có mười ba con Tà Long cấp bảy khác.

Thực lực đàn Tà Long, tất nhiên so ra kém chín đại thế lực cấp Bạch Ngân, đặt ở Thiên Tịch đại lục, Thiên Lục đại lục những nơi này, có lẽ không tính là đứng đầu.

Nhưng ở Khư Địa, thực lực một đàn Tà Long này đã đủ mạnh mẽ.

“Tà Long tộc các ngươi, nếu hoạt động thời gian dài ở nơi khác của Bạo Loạn chi địa, sớm muộn gì cũng sẽ đưa tới thế lực cấp Bạch Ngân đuổi giết. Cũng chỉ có nơi này, có lẽ có thể cho các ngươi tránh Nhân tộc truy kích, có thể làm các ngươi tương đối an tường sinh sống tiếp”. Tần Liệt sờ cằm nói.

Đem bọn Tà Long này đưa tới Khư Địa, là hắn quyết định sau khi cân nhắc kỹ.

Khư Địa, lui tới đều là tà ma ngoại đạo, còn có các loại dị tộc.

Nơi này đại đa số sinh linh đều không được chín đại thế lực cấp Bạch Ngân xem trọng.

Nhưng, chín đại thế lực cấp Bạch Ngân, rõ ràng biết có Khư Địa một chỗ như vậy tồn tại, lại rất ít tới đây dọn dẹp, cũng nói rõ nơi đây có cần thiết để tồn tại.

Khư Địa có rất nhiều linh tài cổ quái, lưu thông đủ loại vật cấm kị, bán ra rất nhiều bí thuật cùng tế phẩm tà ác.

Ngay cả chín thế lực lớn tự xưng là chính thống, cũng có một số người âm thầm tu luyện tà thuật, hoặc có lui tới chặt chẽ với dị tộc.

Bọn họ hoặc là bản thân cần tài liệu của Khư Địa, hoặc là, bọn họ thông qua Khư Địa thu mua một bộ phận vật dị tộc với hợp tác bọn họ cần.

Bởi vậy Khư Địa còn cần thiết tồn tại.

Võ giả chín đại thế lực cấp Bạch Ngân, bình thường sẽ không đến Khư Địa, cho dù là đến, cũng sẽ thay hình đổi dạng, sẽ không dễ dàng bại lộ bản thân.

Điều này làm bọn họ không thể buông tay ra chân làm loạn.

Ở nơi này, một đàn Tà Long này, chỉ cần ứng phó tà ma ngoại đạo bản thổ Khư Địa, còn có các dị tộc tu luyện bí thuật tà ác là được.

“Trước nán lại đi”. Tần Liệt nói.

Mười bốn con Tà Long lấy Cát Nhĩ Bá Đặc cầm đầu vì thế đem Thất Mục đảo coi là nhà mới, mười bốn con Tà Long phân tán ra, đều tự chọn lựa chỗ nghỉ ngơi mới.

Có Tà Long thích vũng bùn, tìm đầm bùn nán lại, có Tà Long thích nước biển, thì ở bờ biển xây dựng long huyệt, có Tà Long thích râm mát, tìm đồi núi đào bới huyệt động.

Tần Liệt ở lại chỗ ban đầu với Lạp Phổ.

Lấy ra từng miếng thịt khô, lấp no bụng, sau khi khôi phục khí huyết, hắn bắt đầu tĩnh tâm tu luyện.

Hắn đem tám cây Lôi Cức Mộc dựng đứng lên, ngồi ở giữa tám cây Lôi Cức Mộc, lấy lực lượng thiểm điện ngưng luyện Linh Trận đồ mới.

Trong khoảng thời gian ngắn, một bức Linh Trận đồ cỡ lớn phức tạp biến ảo ngàn vạn, lấy tia chớp làm nét, đã ngưng tụ thành ở giữa Lôi Cức Mộc.

Đứng ở trong mạng nhện đồ trận thật lớn, nhìn tám cây Lôi Cức Mộc, mắt Tần Liệt hơi sáng lên.

Hắn không tự chủ được nhớ lại quá khứ.

Lúc ở Dược sơn, hắn ở trong hang núi thông qua tám cây cột đá, thông qua các đường kim loại tinh tế liên tiếp trên cột đá, thông qua dẫn dắt sấm sét, làm yếu bớt lực lượng tia chớp, để chậm rãi rèn luyện thân thể, tu luyện Thiên Lôi Cức.

Lúc này, tám cây Lôi Cức Mộc này, Lôi Cức Mộc lấy tia chớp làm mạch lạc Linh Trận đồ, cùng kỳ trận trong Dược sơn có hiệu quả kỳ diệu như nhau.

Đêm khuya, ánh trăng sáng tỏ, gió nhẹ dịu dàng, không phải thời tiết sấm chớp nên có.

Hắn đột nhiên vận chuyển Thiên Lôi Cức.

Nín thở ngưng thần, lấy linh hồn ý thức dẫn dắt lôi điện trên trời, ý đồ dẫn tia chớp đánh xuống.

“Oành đùng đùng!”.

Đất bằng một tiếng kinh lôi.

Các tia chớp lóa mắt to cỡ cánh tay, dài mấy chục thước, từ sâu bên trong bầu trời bổ xuống.

Giữa tám cây Lôi Cức Mộc, trong một bức trận đồ tia chớp to lớn kia truyền đến một lực hút mạnh mẽ cuồng bạo.

Linh Trận đồ tia chớp chợt biến đổi.

Một vòng xoáy tia chớp thật lớn, hình thành ngay tại giữa tám cây Lôi Cức Mộc, như vực sâu tia chớp, có thể nuốt hết sấm chớp trên trời.

“Rẹt rẹt!”.

Từng tia chớp, từ đám mây rơi xuống, đều rơi ở vòng xoáy tia chớp đó.

Từng tia từng luồng dòng điện, thông qua tám cây Lôi Cức Mộc tăng phúc, trở nên càng thêm cuồng bạo mãnh liệt, làm tia chớp trong vòng xoáy càng thêm rung chuyển mãnh liệt.

Tần Liệt ngay tại tia chớp lốc xoáy trung tâm.

Dòng điện trên trời bổ xuống, thông qua vòng xoáy tia chớp, nhất nhất dẫn đường về phía thân thể hắn.

Vòng xoáy tia chớp, có Trữ Linh, Tụ Linh, Tăng Phúc, Ngưng Hình, Hiển Hình v. V... Các Cổ Trận Đồ hình thành, ẩn chứa đủ loại huyền diệu.

Người ở trung ương, Tần Liệt như biến thành ngọn nguồn của Trữ Linh Cổ Trận Đồ, không ngừng lấy thân thể hấp dẫn tia chớp.

Chỉ thời gian mười hơi thở, trong đan điền linh hải hắn, nguyên phủ do lực lượng sấm sét ngưng luyện đã tràn đầy lực lượng tia chớp, sắp tràn đầy ra.

Càng nhiều lực lượng sấm chớp tiếp tục tuôn ra.

“Xẹt xẹt xẹt!”.

Hắn nháy mắt biến thành một người điện hoa mắt, vô số tia chớp quấn quanh thân hắn, trong xương, trong gân mạch mạch máu, thì là tiếng sấm sét nổ vang không ngớt.

Trong lục phủ ngũ tạng, tứ chi bách hải, mạch máu, xương tủy, não hải, huyệt khiếu, đều bị sấm sét rèn luyện, bị tia chớp bắn phá rửa tội.

Cảm giác đau đớn khó chịu lâu dài một lần nữa lan khắp toàn thân, làm hắn cất tiếng gào rống.

Gào rống đến cuối cùng, linh hồn hắn cũng có chút không thể thừa nhận tia chớp được Lôi Cức Mộc cùng Linh Trận đồ tăng phúc, không thể không tiến vào Vô Pháp Vô Niệm chi cảnh.

Linh hồn mơ hồ, đem tri giác quên đi, hắn tiếp tục yên lặng thừa nhận sấm chớp rửa tội.

Bên cạnh, Tà Long Cát Nhĩ Bá Đặc phủ phục dưới đất, giống như đang chợp mắt.

Sau tiếng sét nổ thứ nhất, mắt hắn liền nứt ra một khe hở, quan sát động tác của Tần Liệt.

Đợi một tiếp nối một tia chớp, bị trận đồ tia chớp giữa tám cây Lôi Cức Mộc dẫn dắt, giống như từ vùng đất sấm sét sâu trong bầu trời đánh xuống, khe hở trong mắt hắn liền lớn hơn nữa.

Lúc Linh Trận đồ tia chớp bỗng biến đổi, biến thành một vòng xoáy tia chớp, điên cuồng hấp thụ sấm chớp trên trời, không ngừng lấy Lôi Cức Mộc cùng Linh Trận đồ tăng phúc, hắn đã mở to mắt.

Chờ Tần Liệt run rẩy đến tâm vòng xoáy tia chớp, lấy thân thể để tụ tập hấp thu những tia chớp trên chín tầng trời, tròng mắt thật lớn như đèn lồng của Tà Long thiếu chút nữa lăn ra.

Hắn bị chấn kinh thật sâu.

“Quả nhiên là chảy huyết mạch điên cuồng của Thần tộc... Tuy không phải Thần tộc thuần túy, nhưng loại tính tình điên cuồng này, thật đúng là không có khác biệt”. Trong mắt Cát Nhĩ Bá Đặc toát ra hào quang kính sợ.

Thần tộc điên cuồng nổi tiếng thiên địa, chủng tộc này vì cường đại, vì tăng cường thực lực, có thể không tiếc mọi giá, chưa từng có kẻ yếu.

Cho dù là phụ nữ, trẻ con, cũng đều tràn ngập nhân tố điên cuồng.

Tộc nhân Thần tộc, trời sinh đã là chiến sĩ, phụ nữ trẻ con cũng không ngoại lệ.

Trong lời đồn, Thần tộc trước khi buông xuống linh vực, đã ở vực ngoại tinh không huyết chiến với đủ loại cổ tộc, loại chủng tộc này chỉ cần tồn tại, liền luôn ở trạng thái xâm lược.

Bọn họ sau khi giết vào linh vực, lập tức khởi xướng chiến tranh với toàn bộ chủng tộc tồn tại ở linh vực, bọn họ cuối cùng chinh phục linh vực.

Sau khi chinh phục linh vực, bọn họ cũng chưa dừng lại ở đó, lấy linh vực làm ván cầu, thông qua hư không thông đạo linh vực nối liền đủ loại thế giới phụ, bọn họ lại hướng các thế giới phụ, bí cảnh, tiểu thiên địa chỗ Cự Long, Cổ Thú, Âm Minh tộc khởi xướng chiến tranh.

Đây là một chủng tộc điên cuồng không biết mỏi mệt, vĩnh viễn không biết dừng lại, vẫn luôn chiến đấu.

“Ồ!”.

Nhìn Tần Liệt ở tâm vòng xoáy tia chớp, Cát Nhĩ Bá Đặc kinh hô một tiếng, con ngươi màu xanh lét nhìn chằm chằm thân thể Tần Liệt.

Hắn cảm giác được một dao động kỳ dị huyết mạch thuật lại.

“Ngao!”.

Tần Liệt ở trạng thái Vô Pháp Vô Niệm đột nhiên bị một lực lượng không biết tên, từ trong Trấn Hồn châu mạnh mẽ tóm về.

Hắn lập tức cất tiếng gào rống.

Hắn cũng lập tức phát hiện, vô số tia chớp nhỏ vụn, sấm chớp cuồng bạo, ở cùng lúc rèn luyện gân mạch, tạng phủ, xương, dần dần xâm nhập máu.

Sấm chớp bắt đầu tẩy luyện máu tươi của hắn!

Máu tươi sôi trào, như nham thạch nóng chảy lăn lộn, phóng ra nhiệt lượng kinh người.

Từng đám lửa cháy, từng cái thần văn đỏ rực, từ trong máu như nham thạch nóng chảy sôi lên, hừng hực thiêu đốt.

Kho báu khắc ở trong máu, như bị sấm chớp xé rách ra, linh hồn hắn nháy mắt xâm nhập trong đó.

Các dòng khí vô hình dâng trào, các dòng khí đó cuồn cuộn, mông lung, như là bộ dáng màu sắc thiên địa lúc mới mở, một mảng hỗn độn.

Rất nhiều bọt tinh thuần trong suốt long lanh như thủy tinh, như tinh tú, giống kim cương, lớn như núi như biển, nhỏ là hạt gạo điểm sáng, lơ lửng ở không gian hỗn độn mông lung, phiêu phiêu đãng đãng.

Trong các bọt trong suốt long lanh, mơ hồ có thể thấy được đường nét lóe sáng, có thể nhìn thấy thần văn lóe sáng nhỏ vụn, giống như ghi lại các đoạn bí văn cùng yếu quyết.

Một luồng linh hồn u ảnh, dần dần ngưng hiện ra ngay bên cạnh một điểm sáng nho nhỏ, u ảnh vặn vẹo biến ảo, sau một hồi, hóa thành hồn ảnh của Tần Liệt.

Hắn mờ mịt đánh giá nơi không biết này.

Hắn chỉ nhớ rõ, hắn đang lấy Thiên Lôi Cức rèn luyện thân thể, thông qua tám cây Lôi Cức Mộc, thông qua trận đồ tia chớp to lớn, lấy sấm chớp tẩy luyện thân thể từng lần.

Ở lúc huyết mạch hắn sôi trào, phóng ra nhiệt lượng như dung nham, linh hồn ý thức hắn xâm nhập huyết mạch, như nháy mắt xuyên qua một thông đạo dài dằng dặc sâu thẳm.

Hắn đã đến nơi này.

Hắn không biết đây là nơi nào.

Ở bên cạnh một luồng hồn ảnh này của hắn, có rất rất nhiều bong bóng long lanh, những bong bóng long lanh đó đều chỉ có kích cỡ bóng cao su.

Hắn lấy linh hồn cảm giác, nhìn ra xa, phát hiện nơi cách hắn hơi xa, chỉ sợ có ức vạn bong bóng cùng loại, mênh mông bát ngát.

Hắn sinh ra ảo giác đặt mình trong ở biển sao vô ngần, nhìn thấy vô số ngôi sao, tâm linh sinh ra cảm giác cô tịch không chỗ dựa.

“Đây là nơi nào? Những bong bóng trong suốt kia lại là cái gì?”.

Nghĩ như vậy, một luồng hồn ảnh này của hắn thử chạm một cái bong bóng cách hắn gần nhất.

Thần kỳ vô cùng, hồn ảnh của hắn, vậy mà lại nháy mắt tiến vào trong bong bóng long lanh.

Trong giây lát, trong bong bóng long lanh nho nhỏ này, vô số tia sáng nhỏ bé, còn có rất nhiều thần văn vỡ nhỏ, như ức vạn Vu trùng tràn vào trong hồn ảnh hắn.

Từng bức họa, từng đoạn cổ văn Thần tộc, khắc rất rất nhiều đủ loại ký ức về Thiên Quỷ tộc, Địa Quỷ tộc, Thanh Quỷ tộc, ghi lại từng gã cường giả của ba Quỷ tộc, lực lượng biến ảo của ba Quỷ tộc, thiên phú tri thức chủng tộc của ba Quỷ tộc, toàn bộ hướng tới in vào linh hồn hắn.

Hắn sinh ra một loại cảm giác đáng sợ đầu óc sắp nổ tung, linh hồn cũng phải sụp đổ.

Bố Thác, An Đức Lỗ, Bách Cách Sâm, Mã Tu v. V... Các cường giả của ba đại Quỷ tộc ngã xuống, sống sót, đào vong, tất cả qua lại về bọn họ, đều lướt qua như ánh điện trong đầu hắn.

Hắn bị động tiếp nhận tất cả.

Không biết qua bao lâu.

Hồn ảnh của hắn, từ trong bong bóng long lanh kia đi ra, hắn phát hiện ánh sáng trong bong bóng đó biến ảo như trước, một lần nữa điều chỉnh, giống như đang khôi phục nguyên trạng.

Giống như đang đợi một cái linh hồn thu hoạch tất cả trong đó.

Mà hắn, sau khi đi ra, trong linh hồn đã có được lượng lớn ký ức có liên quan ba Quỷ tộc.

Hắn vì thế biết, lúc Bác Thiên tộc và ba Quỷ tộc huyết chiến, Quỷ tộc không hề thiếu cường giả Hư Không cảnh, thậm chí biết tên những cường giả Hư Không cảnh đó, linh quyết am hiểu, lời nói lúc ngã xuống.

Hắn biết Thiên Quỷ tộc trời sinh mẫn cảm với không gian lực, có thể ở nơi không gian lực vặn vẹo hỗn loạn tu luyện, tăng cường thực lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.