Linh Vực

Chương 778: Hỗn độn huyết vựcDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Hắn cũng biết, Địa Quỷ tộc có thể dễ dàng lẻn vào lòng đất, biết Địa Quỷ tộc lúc trước ẩn nấp ở nơi u ám.

Hắn còn biết Thanh Quỷ tộc thân thể cường đại, có được lực lượng như thần ma, lại ở trên cảm giác linh lực có chỗ khiếm khuyết.

Hắn nhận biết đối với ba đại Quỷ tộc chưa bao giờ khắc sâu, như thế đủ loại lượng lớn tri thức ký ức về ba Quỷ tộc, thông qua bong bóng long lanh đó, trực tiếp in vào sâu trong ký ức của hắn, làm hắn đối với chủng tộc này rõ như lòng bàn tay.

Hắn nhấm nháp lại các ký ức về ba Quỷ tộc trong đầu.

Lại rất lâu sau đó.

Hắn thử tới gần một cái bong bóng long lanh, rất dễ dàng, hồn ảnh hắn xâm nhập trong đó.

Nháy mắt, các ánh sáng thần văn như các ngôi sao đầy trời, rợp trời rợp đất tràn vào linh hồn hắn.

Ký ức có liên quan Tà Long tộc, như dòng sông cuồn cuộn, toàn bộ tràn vào sâu trong não hải hắn, biến thành một bộ phận ký ức của hắn.

Tính tình Tà Long, cùng đủ loại chi tiết chinh chiến của Tà Long, tên thật của mấy con Tà Long đáng sợ nhất, phương thức công kích chỉ Tà Long tộc có, chỗ Tà Long tộc cần chú ý, thứ có giá trị nhất trên người Tà Long v. V... Các bí mật về Tà Long, lại đều in ở sâu trong đầu hắn.

Hắn đối với Tà Long tộc lại có hiểu biết vô cùng khắc sâu.

Hắn chậm rãi tiêu hóa, hồn ấn vốn rõ ràng hơi tỏ ra mơ hồ.

Hắn cảm thấy có chút mỏi mệt, hắn có loại cảm giác buồn ngủ, muốn lập tức ngủ.

Hắn vì thế mau chóng đi bọt khí long lanh thứ ba cách hắn gần nhất.

Lại rất nhiều thần văn phù tự in vào!

Lần này, không phải về ba Quỷ tộc, cũng không quan hệ với Tà Long tộc.

Đây là một loại pháp quyết huyền diệu tên là ‘Phần Nhật Luân’, pháp quyết này là chỉ Thần tộc Liệt Diễm gia tộc có, phối hợp huyết mạch Liệt Diễm gia tộc để thi triển.

Tu luyện, thi triển, điểm chú ý về ‘Phần Nhật Luân’ v. V... Các chi tiết đều khắc ở sâu trong ký ức của hắn, biến thành một bộ phận linh hồn hắn.

Hắn không kịp thể ngộ nhiều hơn, đột nhiên cảm thấy mỏi mệt muốn chết, vì thế ngủ say.

Giống như trải qua giấc ngủ say dài một thế kỷ, hắn mở mắt ra, lặng lẽ tỉnh lại.

Tinh thần hắn có hoảng hốt, mờ mịt nhìn về bốn phía, không rõ chân thật với hư ảo.

Hắn nằm ở giữa tám cây Lôi Cức Mộc, một cái vòng xoáy nọ do tia chớp ngưng luyện thành, đã phát huy toàn bộ năng lượng, sớm biến mất không thấy.

Trên trời cũng không còn tia chớp tiếp tục buông xuống.

Bên cạnh, có ba con Tà Long phủ phục, trừng con mắt xanh lét, giống như đang thủ hộ hắn.

Hắn dần dần hiểu ra, thuận miệng hỏi: “Cát Nhĩ Bá Đặc đâu?”.

“Đại nhân đang ở bên ngoài dạy hai thằng cha tên là Cổ Đà cùng Xích Yển”. Một con Tà Long lười biếng phun ra một ngụm trọc khí, bổ sung nói: “Đây là lần thứ tư rồi”.

“Lần thứ tư?”. Tần Liệt ngạc nhiên.

“Ngươi đã ngủ say ba tháng”. Tà Long chậm rãi nói.

“Ba tháng?!”. Tần Liệt kêu sợ hãi.

“Nói chính xác, là ba tháng cộng hai mươi mốt ngày, không tính là quá dài, chúng ta chớp mắt cũng không chỉ thời gian dài như vậy”. Con Tà Long đó bày tỏ.

“Sao có thể như vậy? Vì sao có thể như vậy?”. Tần Liệt thì thào nói nhỏ.

Hắn nhớ lại trạng thái khi ngủ say, phát hiện trong đầu có thêm rất nhiều ký ức. Những ký ức đó, về ba đại Quỷ tộc, về Tà Long, về bí pháp tu luyện ngưng luyện thúc giục ‘Phần Nhật Luân’.

Tất cả thu hoạch trong lúc ngủ mơ vậy mà lại bảo lưu hết!

Trong mắt hắn đột nhiên nổ bắn ra ánh sao dọa người.

“Đại nhân nói, ngươi đã đi ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của Thần tộc các ngươi, hắn nói ngươi hẳn là có điều thu hoạch”. Con Tà Long đó chen vào nói.

“Hỗn Độn Huyết Vực?”. Trong mắt Tần Liệt mê hoặc trùng trùng.

“Chỉ có thái cổ cường tộc chân chính, mới có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ chỉ thuộc về chủng tộc mình. ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ cùng loại với lầu cất kinh của Nhân tộc, ở trong ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ sẽ ghi lại quá khứ huy hoàng của một thái cổ cường giả, có truyền thừa mãi mãi bất diệt của chủng tộc bọn họ, tộc nhân đỉnh phong nhất của chủng tộc này, còn có thể đem cảm ngộ cùng nhận biết đối với lực lượng, tình huống cả đời mình, khắc ở bên trong”.

“Huyết mạch thái cổ cường tộc, chính là chìa khóa mở ra ‘Hỗn Độn Huyết Vực’. Một hậu duệ thái cổ cường tộc, chỉ cần huyết mạch đủ tinh thuần, theo cảnh giới, lực lượng và huyết mạch tăng lên, đều có tỷ lệ nhất định tiến vào ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của chủng tộc mình, sau đó từ trong kho báu huyết mạch chủng tộc thu hoạch lượng lớn tri thức”.

“Những tri thức đó, có liên quan với phương pháp rèn luyện thân thể, có liên quan ảo diệu kích phát huyết mạch, đủ loại bí mật có liên quan thù địch, có liên quan đạo lý thăm dò linh hồn”.

Con Tà Long này có chút lười nhác, không nhanh không chậm, đem tình huống về ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ nói ra.

“Tà Long các ngươi cũng có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của mình? Ngươi từng đi vào?”. Tần Liệt kinh ngạc hẳn lên.

“Đương nhiên!”. Trong mắt con Tà Long này lộ ra hào quang ngạo nghễ: “Tà Long tộc chúng ta, cùng Cự Long, Ma Long, Cốt Long v. V... Các Long tộc cũng có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’, ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của Long tộc cũng ghi lại huy hoàng của Long tộc, cùng thuật tu luyện chỉ Long tộc có, bao gồm đủ loại Long tộc cường đại lịch sử từng sinh ra”.

“Chỉ là...”. Mắt rồng của con Tà Long này toát ra ánh mắt nản lòng: “Chỉ có Tà Long có được tên thật, mới có thể dưới cơ duyên trùng hợp, tiến vào ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của Long tộc chúng ta tiếp nhận lễ rửa tội, thu hoạch thần ảo truyền thừa chỉ Long tộc có”.

Nó chỉ cấp bảy, chưa thể đột phá lần nữa, cho nên hiện tại chưa có khả năng bước vào ‘Hỗn Độn Huyết Vực’.

“Cát Nhĩ Bá Đặc từng đi chưa?”. Tần Liệt hỏi tiếp.

“Đại nhân, đại nhân ngủ say quá quá lâu, còn... Chưa có cơ hội đi vào”. Con Tà Long này sợ hãi rụt rè nói.

“Hỗn Độn Huyết Vực ở nơi nào?”. Tần Liệt kinh dị nói.

“Nghe nói ở sâu trong vòng xoáy hỗn độn bản nguyên của thiên địa, đó là một nơi chỉ có linh hồn mới có thể xâm nhập, ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ ghi lại huyết mạch chi mê đích thực của một thái cổ cường tộc, mỗi một chủng tộc có được ‘Hỗn Độn Huyết Vực’, đều là chủng tộc cường đại thật sự. Thiên Quỷ tộc, Địa Quỷ tộc, còn có Thanh Quỷ tộc, vốn không có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của mình, cái này ý nghĩa ba đại Quỷ tộc không đủ cổ xưa, chưa có lịch sử lâu dài”. Tà Long kiêu ngạo nói.

“Lịch sử dài lâu?”. Tần Liệt càng thêm ngạc nhiên.

“Hỗn độn mới mở không bao lâu, liền sinh ra một số chủng tộc, chủng tộc sinh ra ở lúc đó, mới có được ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của mình. Rất nhiều chủng tộc sau này, thí dụ như ba đại Quỷ tộc, Nhân tộc, còn có cái gì Long Nhân tộc, Tích Dịch tộc, Nhân Ngư tộc, Giao Nhân tộc, các chủng tộc hỗn loạn đó, đều không có lịch sử cổ xưa, thuộc về chủng tộc về sau một lần nữa diễn hóa ra, cho nên đều chưa có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của mình”. Tà Long tự hào lắc lắc đầu.

“Nói như vậy ngươi cũng có được huyết mạch cổ xưa mà cao quý?”.

“Đó là đương nhiên!”.

“Tốt lắm tốt lắm”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.