Linh Vực

Chương 805: Lực lượng chân chính của đảo Viêm Nhật!Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Loại thế lực này nếu đụng phải Thanh Nguyệt cốc, chẳng phải là một đòn đánh tan, dễ dàng bị diệt trừ?

Hắn luôn cho rằng Viêm Nhật đảo không đáng nhắc tới.

Trên thực tế, rất nhiều người vây xem chung quanh, cũng đều có tâm tư tương tự với hắn.

Ấn tượng của mọi người đối với Viêm Nhật đảo, vẻn vẹn chỉ là một đám Luyện Khí sư tài nghệ cao siêu tạo thành thế lực, chỉ dựa vào Huyết Sát tông che chở mới có thể đứng ở Lạc Nhật quần đảo.

Họ không cho rằng Viêm Nhật đảo có lượng tự bảo vệ mình lực.

Thẳng đến hôm nay, tới bây giờ, thẳng đến giờ khắc này!

Lúc mấy chục viên Liệt Diễm Huyền Lôi cùng nổ, làm hải đảo này hầu như sụp đổ, làm ngàn cường giả Huyễn Ma tông nháy mắt bị hủy!

Bọn họ rốt cuộc hiểu Viêm Nhật đảo có được lực lượng khủng bố cỡ nào!

Trận chiến trên trời, Tần Liệt lấy tám thi thể thần lực kháng Văn Tân hai tầng hồn đàn, tám thi thể thần không rơi xuống hạ phong chút nào.

Tần Liệt có thể điều khiển ‘Huyền Lôi Tâm Hạch’, lấy từng tiếng sấm rền khủng bố, đánh giết hơn một trăm cường giả Huyễn Ma tông.

Bao gồm làm bị thương nặng một gã Niết Bàn cảnh!

Đây là lực lượng bản thân Tần Liệt!

Trận chiến mặt đất, mấy chục viên Liệt Diễm Huyền Lôi cùng nổ, giải quyết dứt khoát, nháy mắt đặt nhạc dạo thắng lợi!

Đây là lực lượng chân thật Viêm Nhật đảo hiện nay triển lộ ra!

“Xem ra, tất cả chúng ta đều đã xem nhẹ Viêm Nhật đảo, vốn tưởng rằng bọn họ dựa vào Huyết Sát tông cầu sinh tồn, thực lực bản thân không đáng nhắc tới. Hôm nay đến xem... Bọn họ cho dù là cứng đối cứng với Huyết Sát tông, chỉ sợ cũng không chịu đau khổ. Hơn nữa, nếu không phải Tần Liệt đem di thể Huyết chi thủy tổ đưa tặng cho Huyết Lệ, làm Huyết Lệ có được lực lượng hồn đàn cường giả, như vậy, nếu thật sự bắt đầu chém giết, Huyết Sát tông chỉ sợ không ai có thể chống lại tám thi thể thần, ngược lại sẽ toàn diện rơi vào hạ phong”.

Miêu gia chi chủ Miêu Dương Hú cau mày thật sâu, thở dài một tiếng thật dài.

Hôm nay qua đi, hắn hoàn toàn đánh mất ý niệm đối địch với Viêm Nhật đảo, đi cướp lấy đất đai mất của Miêu gia.

Bởi vì mặc dù Miêu Phong Thiên trở về, chỉ sợ cũng không thể chiến thắng Tần Liệt có được tám thi thể thần, còn lại bọn họ, có thể ngăn cản một đợt Liệt Diễm Huyền Lôi đánh giết hay không?

Miêu Dương Hú trào ra cảm giác vô lực thật sâu.

“Buồn cười ta luôn cho rằng Viêm Nhật đảo chỉ là Luyện Khí sư, căn bản không có lực lượng thật sự. Cho rằng các ngươi chỉ là dựa vào Huyết Sát tông để tồn tại”. Cát Vinh Quang lắc lắc đầu, chợt hướng Tống Đình Ngọc khom mình hành lễ, giải thích: “Là ta mắt mờ, chưa thể thấy rõ lực lượng đích thực của Viêm Nhật đảo, còn do dự mãi. Tống tiểu thư, làm ngươi chê cười rồi, từ nay về sau, Cát Vinh Quang ta chắc chắn toàn tâm toàn ý tùy tùng Viêm Nhật đảo. Tuyệt không hai lòng!”.

“Thề sống chết tùy tùng Viêm Nhật đảo!”.

“Chúng ta hiện tại nguyện theo Viêm Nhật đảo xuất chiến!”.

Bên cạnh Cát Vinh Quang, có mười mấy võ giả, vừa rồi thân bằng chiến hữu bị hồn đàn thủy tinh hồng của Sở Diệu Đan gạt bỏ linh hồn, bọn họ đối với Huyễn Ma tông không còn một tia hảo cảm nữa.

Giờ phút này, mắt thấy Tần Liệt và Huyết Lệ làm Sở Diệu Đan cùng Văn Tân phân thân vô thuật, mà mấy chục viên Liệt Diễm Huyền Lôi của Viêm Nhật đảo, lại nháy mắt đem gần một phần ba võ giả của Huyễn Ma tông đánh giết thành cặn, lúc này đều tuyên thệ nguyện trung thành.

“Cái kia, các ngươi sẽ không tiếp tục oanh tạc Liệt Diễm Huyền Lôi chứ?”.

Trên hải đảo, Mạc Tuấn đợi một lát, thấy dao động cuồng bạo phía dưới bình ổn, mới quay đầu nhìn về phía Lang Tà.

Lang Tà lắc lắc đầu: “Sẽ không”.

Mạc Tuấn lúc này mới thở phào nhẹ nhõm một hơi, phất tay hạ lệnh: “Xung phong cho ra!”.

Môn nhân Huyết Sát tông rốt cuộc chen nhau mà lên.

“Giết!”. Lang Tà hạ lệnh.

Trên hải đảo, dư âm Liệt Diễm Huyền Lôi tuy bình ổn, vẫn có vài trăm võ giả Huyễn Ma tông bị thương nặng, lúc này ở trên hải đảo tiếng kêu than dậy khắp trời đất, kêu thảm thiết thê lương.

Trên mặt Sư Tú Linh, Văn Hà, còn có Sư Duệ Tiệp, nay chỉ có sợ hãi nồng đậm.

Bọn họ biết Viêm Nhật đảo hẳn có giữ lại một chút Liệt Diễm Huyền Lôi, nhưng không ngờ được lại có nhiều như thế, cũng càng thêm không ngờ được bọn họ cũng dám nháy mắt ném ra toàn bộ.

Càng làm bọn họ hối hận đến cực điểm là, lúc trước bận tránh né ‘Huyền Lôi Tâm Hạch’ tấn công, bọn họ vội vã trốn về hải đảo, cũng chưa lưu ý đến đám người tập trung.

Chờ sau khi ý thức được không ổn, tất cả, đều đã muộn.

Bọn họ vì thế trả giá cực kỳ thê thảm đắt đỏ.

“Bọn hắn không còn Liệt Diễm Huyền Lôi, mọi người đứng vững, chờ Sở trưởng lão và Văn trưởng lão rảnh tay, tất khiến bọn hắn nợ máu trả bằng máu!”. Văn Hà lớn tiếng kêu gọi, vội vàng trấn định lòng quân, muốn mọi người ra sức phản kích.

Giờ phút này, hắn cho dù tự phụ nữa, cũng có thể nhìn ra trận chiến mặt đất, bởi vì nháy mắt bị đánh giết ngàn môn nhân, cộng thêm sĩ khí hạ thấp, bọn họ đã toàn diện ở hoàn cảnh xấu.

Hắn biết trận chiến mặt đất bọn họ chỉ có thể giữ nghiêm, chờ Văn Tân và Sở Diệu Đan đem Huyết Lệ cùng tám thi thể thần đánh tan, quay đầu có thể nghịch chuyển thế cục chiến đấu ở mặt đất.

Mặc kệ hắn thừa nhận hay không, mấy chục viên Liệt Diễm Huyền Lôi nổ, đã sớm đặt đại thế, làm thắng bại ngay từ đầu đã phân ra.

“Ta đã sớm nói, không nên xé rách da mặt với Lạc Nhật quần đảo, ài...”.

Sư Tú Linh nhìn võ giả Huyết Sát tông cùng Huyết Mâu huyết khí ngập trời giết xuống, bất đắc dĩ thở dài, ở trong lòng cảm thán hẳn lên.

Nàng thật ra cũng không tán thành bắt chẹt tới cùng Lạc Nhật quần đảo.

Đáng tiếc, bất luận Văn Tân hay Sở Diệu Đan, đều không đem Lạc Nhật quần đảo để vào mắt, lại quá mức tham lam năng lực kiếm lấy tài phú của Luyện Khí sư Hôi đảo, muốn làm của riêng.

Nàng khuyên bảo vì thế chưa tạo ra tác dụng.

Nay đến xem, trận này, bất luận Huyễn Ma tông thắng hay bại, Huyễn Ma tông cũng sẽ trở thành trò cười của Bạo Loạn chi địa, sẽ giảm mạnh thế lực, thậm chí có thể không có nhiều lực lượng hơn chống đỡ Thanh Quỷ tộc xâm nhập.

Nàng nhìn về phía môn nhân bên cạnh, nhìn nét kinh hoảng trên mặt bọn họ, như nhìn thấy Huyễn Ma tông từ đây đi xuống dốc.

Trận chiến mặt đất, Huyễn Ma tông toàn diện ở hạ phong, hoàn cảnh xấu cực kỳ rõ ràng.

Ưu thế của Huyễn Ma tông, chính là Văn Tân, Sở Diệu Đan hai vị hồn đàn cường giả này, mặt khác, ở trên số lượng Niết Bàn cảnh cùng Phá Toái cảnh, bọn họ cũng thoáng chiếm một chút thượng phong.

Đáng tiếc, Tần Liệt cùng tám thi thể thần, Huyết Lệ, làm ưu thế hồn đàn cường giả của bọn họ không còn.

Bên kia, mấy chục viên Liệt Diễm Huyền Lôi nổ, cũng làm ưu thế phía sau của bọn họ hoàn toàn biến mất.

Một phương sĩ khí như cầu vồng, một phương kinh sợ không hiểu, tính hồi hộp của trận này sớm đã biến mất.

Rất nhiều người vây xem, các tầm mắt đều từ mặt đất dời đi, một lần nữa chuyển dời đến trên trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.