Linh Vực

Chương 810: Người thắng làm vua!Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Sinh mệnh thể kỳ dị có thể nuốt ăn hồn đàn sinh linh đẳng cấp cao, chính là tà ác dị đoan đáng sợ nhất trong thiên địa này, chỉ cần một cái năng lực nuốt ăn hồn đàn, đã đủ để làm Hư Hồn chi linh khủng bố vượt qua toàn bộ tà ma ngoại đạo của Khư Địa!

Trừ cái đó ra, Hư Hồn chi linh còn có thể ở tương lai làm khí linh bám vào trong linh khí cường đại, còn có thể tìm đủ loại chí bảo trong thiên địa.

Máu tươi bọn nó, cũng có rất nhiều tác dụng thần bí, có thể trộn lẫn ở trong một số linh tài đứng đầu, luyện chế thành Thần cấp linh khí.

Hư Hồn chi linh, chẳng những một thân đều là bảo, có được đủ loại diệu dụng, còn có thể lấy năng lực nuốt ăn hồn đàn, làm hắn tương lai ở lúc xảy ra xung đột với hồn đàn cường giả, giúp hắn đạt được ưu thế rất lớn.

Có Hư Hồn chi linh ở bên người, hầu như tuyệt đại đa số hồn đàn cường giả, lúc muốn đối phó hắn, cũng không dám bỏ hồn đàn ra.

Rất nhiều thời điểm, chỉ có đem hồn đàn đưa ra khỏi thức hải, mới có thể thi triển rất nhiều linh quyết khủng bố, phát huy ra lực lượng mạnh nhất của một võ giả.

Có sáu tiểu gia hỏa này, về sau, sẽ không có người nào dám ở lúc có hắn, mạo muội đem hồn đàn tế ra.

Cái này vốn là một loại lực chấn nhiếp đáng sợ.

“May mắn, may mắn năm đó chưa bị Hắc Tư Đặc trấn trụ, trải qua chịu dụ hoặc, đem Hư Hồn chi linh giao cho Tu La tộc nuôi thay”. Tần Liệt âm thầm may mắn.

Hắn rốt cuộc ý thức được Hư Hồn chi linh trân quý, âm thầm hạ quyết tâm, mặc kệ sáu tiểu gia hỏa này tiến hóa, cần hao phí bao nhiêu thiên địa linh tài của hắn, hắn cũng sẽ dùng hết toàn lực thỏa mãn.

Đối với Hư Hồn chi linh, bỏ vào nhiều nữa, cũng tuyệt đối không có khả năng chịu thiệt.

“Thế lực, thế lực cấp Xích Đồng, thế lực cấp Bạch Ngân, chỉ có thế lực cường đại, đủ lực lượng chấn nhiếp địch quân, mới có thể bảo đảm linh tài linh thạch cuồn cuộn không dứt. Vì giúp sáu tiểu gia hỏa tiếp tục tiến hóa, phải khiến Viêm Nhật đảo càng cường đại hơn, tích lũy nhiều tài phú cùng tài nguyên hơn!”.

Đúng lúc này, Tống Đình Ngọc và Tạ Tĩnh Tuyền ngồi Lưu Kim Hỏa Phượng, không nhanh không chậm tới gần.

Cát Vinh Quang thật xa đã bắt đầu khom mình hành lễ: “Tần đảo chủ! Tại hạ Cát Vinh Quang, từ hôm nay trở đi, thề gia nhập Viêm Nhật đảo!”.

“Bản nhân Ngô Tư Viên, thề gia nhập Viêm Nhật đảo, chỉ cần Viêm Nhật đảo còn, thì sẽ tuyệt đối không ruồng bỏ!”.

“Tại hạ Mao Dực muốn trở thành một phần tử của Viêm Nhật đảo!”.

“Tại hạ...”.

Mấy chục võ giả phổ biển có Như Ý cảnh, Phá Toái cảnh, ở trên một chiếc Lưu Kim Hỏa Phượng kia, xa xa liền chắp chắp tay, thành khẩn thỉnh cầu.

Bọn họ thỉnh cầu dung nhập Viêm Nhật đảo, biến thành một thành viên của Viêm Nhật đảo, từ nay cùng tiến cùng lui với Viêm Nhật đảo.

Đang lo lắng nhân viên không đủ, vũ lực trung kiên không đủ, mắt Tần Liệt đột nhiên sáng ngời, vội nói: “Các vị quá khách khí rồi”.

Trên người Hỏa Phượng, Tống Đình Ngọc cười quyến rũ, hướng những người đó nói: “Các vị tiền bối, ta hy vọng các ngươi lấy thân phận khách khanh Viêm Nhật đảo, trở thành một phần tử của chúng ta, về sau, chỉ cần các ngươi ở Viêm Nhật đảo, chúng ta sẽ phụ trách giúp các ngươi đo theo người tạo ra linh khí riêng, đủ loại linh tài các ngươi hằng ngày tu luyện cần, chúng ta cũng sẽ toàn quyền phụ trách”.

“Nhưng, từ hôm nay trở đi, về sau Viêm Nhật đảo gặp cường địch nữa, các ngươi không thể chỉ là sống chết mặc bây”.

“Đối thủ của chúng ta, mặc dù vẫn là Huyễn Ma tông, là kẻ các ngươi từng dựa vào, các ngươi cũng phải liều mạng chiến vì Viêm Nhật đảo!”.

http://truyencuatui.n

et/ “Một điểm này, mong các ngươi cân nhắc rõ ràng!”.

Nụ cười tủm tỉm trên mặt Tống Đình Ngọc, đến về sau, thu liễm không còn một chút nào, trở nên cực kỳ nghiêm túc.

“Chúng ta đã cân nhắc rõ ràng! Về sau thề sống chết cùng tiến thối với Viêm Nhật đảo! Về phần Huyễn Ma tông, từ giờ khắc này trở đi, chính là kẻ địch của chúng ta!”.

Một võ giả có anh em ruột bị hồn đàn thủy tinh hồng của Sở Diệu Đan gạt bỏ, mắt đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi quát.

“Chúng ta cũng thế!”.

“Chúng ta cũng vậy!”.

“Về sau, Huyễn Ma tông sẽ là kẻ địch của chúng ta, chúng ta sẽ cùng tiến cùng lui với Viêm Nhật đảo!”.

Càng nhiều võ giả có người thân cùng bạn thân, bị Sở Diệu Đan như giết gà dọa khỉ diệt sát, đều lòng đầy căm phẫn tỏ thái độ.

“Tốt! Về sau các ngươi đã là một bộ phận của Viêm Nhật đảo!”. Tần Liệt trầm giọng quát.

“Tần đảo chủ, chúc mừng các ngươi chiến thắng Huyễn Ma tông, bức Văn Tân, Sở Diệu Đan chạy tán loạn, chúng ta rất vinh hạnh chứng kiến đại sự chắc chắn danh chấn thiên hạ này! Tại hạ là Tà Dương đảo Tân A, không biết ngươi có rảnh hay không, mọi người bàn bạc kỹ công việc hợp tác?”.

“Chúc mừng Viêm Nhật đảo, chúc mừng Tần đảo chủ, ta là Thiên Xà cốc Liêu Sơn, cũng hy vọng có thể bàn một chút với Tần đảo chủ”.

“Tại hạ Xích Hà đảo Tiêu Thân, cũng muốn nói chuyện hợp tác với Tần đảo chủ, không biết hiện tại có tiện hay không?”.

“Tại hạ...”.

Thủ lãnh từng cái thế lực khác nhau, đột nhiên từ bốn phương tám hướng trào ra, lớn tiếng chúc mừng, cười ha ha đi lên nghênh đón.

“Tà Dương đảo, Thiên Xà cốc, Xích Hà đảo...”.

Tần Liệt tập trung nhìn, phát hiện Tân A, Liêu Sơn, còn có Tiêu Thân kia tự báo họ tên, khí thế trên người đều cực kỳ cường thịnh, rõ ràng đều là nhân vật cường đại xưng bá một phương.

Ba người ai cũng là tu vi Niết Bàn cảnh.

Tà Dương đảo, Thiên Xà cốc, Xích Hà đảo ba nơi này, Tần Liệt cũng từng nghe, đây là ba thế lực đều có cơ hội tiến giai đến cấp Bạch Ngân, đều ở trong mười vạn dặm quanh Lạc Nhật quần đảo.

Ba thế lực này bởi vì cách Thiên Lục đại lục hơi xa, ngay cả Hắc Vu giáo và Huyễn Ma tông cũng không thể chinh phục, thực lực, còn có địa vị bản thân bọn họ, vượt qua ‘Thiên Viêm’ xếp hạng nhất phía dưới Huyễn Ma tông, so với Thanh Nguyệt cốc ban đầu, cũng mạnh hơn một bậc.

Đương nhiên, ở sau khi Miêu Phong Thiên thành công xây dựng ra hồn đàn, đột phá đến Bất Diệt cảnh, thực lực Thanh Nguyệt cốc tất nhiên đã vượt qua bọn họ.

“Các vị, hôm nay chỉ sợ không quá thuận tiện. Nếu không ngại mà nói, ba ngày sau, các vị đến Viêm Nhật đảo một chuyến, mọi người có thể ngồi xuống hảo hảo bàn bạc”.

Tần Liệt tâm niệm thoáng chuyển, đại khái đoán ra ý đồ đến của những người này, biết bọn họ chỉ sợ là nhìn ra lực lượng Viêm Nhật đảo, có lòng mua Liệt Diễm Huyền Lôi, hoặc là kết minh với Viêm Nhật đảo, cùng nhau đối phó thế lực cấp Bạch Ngân chung quanh uy hiếp.

Tà Dương đảo, Thiên Xà cốc, Xích Hà đảo, còn có vài thế lực cấp Xích Đồng, mặc dù cách Thiên Lục đại lục hơi xa, nhưng vẫn sẽ bị Hắc Vu giáo cùng Huyễn Ma tông uy hiếp.

Các thế lực này sở dĩ có thể sinh tồn, sở dĩ chưa bị Hắc Vu giáo với Huyễn Ma tông gạt bỏ, một mặt là vì thực lực bọn họ quả thật cũng có một ít, hơn nữa tương đối đoàn kết, lấy phương thức kết minh cùng tiến thối.

Một mặt khác, thì là Thiên Lục đại lục Hắc Vu giáo cùng Huyễn Ma tông, hàng năm ở trạng thái tranh đấu gay gắt.

Thậm chí, người Đông Di còn sẽ thường thường xâm nhập, tuyên chiến với Hắc Vu giáo cùng Huyễn Ma tông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.