Linh Vực

Chương 845: Kiếm ănDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Băng Phách Thần Quang!”.

Một thanh âm băng hàn thấu xương, từ một góc của dòng sông máu treo cao trên trời truyền đến, chợt liền thấy một tòa Hàn Băng hồn đàn ba tầng đột nhiên lóe lên.

Tòa Hàn Băng hồn đàn ba tầng đó lóng lánh băng quang trong suốt, băng quang như mang theo hàn băng chi hồn, chiếu rọi về tám phương.

Tần Liệt rõ ràng nhìn thấy, trong những băng quang trong suốt đó, có các điểm hồn niệm như hàn tinh sắp xếp tổ hợp, giống như đang bóp méo thiên địa quy tắc.

Một loại ý cảnh đóng băng khủng bố, từ trong những băng quang trong suốt kia nhộn nhạo ra, nơi băng quang đi qua, hai dòng ‘Bích Huyết Thiên Hà’ như bị dòng chảy lạnh tàn sát bừa bãi, phát ra tiếng đóng băng đáng sợ “rắc rắc”.

Khí tức áp bách bao phủ toàn bộ Huyết Sát đảo, làm máu tươi của toàn bộ người đến từ bên ngoài bắn vọt ra, theo ‘Bích Huyết Thiên Hà’ bị nhanh chóng đóng băng, cũng không còn tồn tại nữa.

“Bạch Cốt đinh!”.

“Huyền Viêm trùy!”.

Đồng thời, Bạch Cốt ma quân cùng một tên võ giả xa lạ hai tầng hồn đàn khác cùng lên tiếng kêu to.

Hai người phối hợp ‘Băng Phách Thần Quang’ của Kê Thanh Bằng, lựa chọn thời cơ thích hợp, cùng nhau đến vây công Khương Chú Triết trong hai dòng sông máu đóng băng.

Bên kia, một cường giả hai tầng hồn đàn cũng xa lạ, lấy một địch hai, làm Miêu Phong Thiên và thi yêu Bồ Trạch không thể vươn tay giúp đỡ đối với Khương Chú Triết.

“Lúc trước nữ nhân kia nói không sai, một đại Luyện Khí tông sư có thể luyện chế Thiên cấp linh khí, quả nhiên có thể hấp dẫn cường giả đỉnh phong góp sức”. Lâm Lương Nhi nhìn lên trận chiến trên trời, nói: “Hai cường giả tầng hồn đàn kia, hẳn là cần cầu tới đại Luyện Khí tông sư, cho nên mới cam nguyện đến Khư Địa vây công Khương Chú Triết, hy vọng có thể cầu được Luyện Khí tông sư rủ lòng thương, giúp bọn họ luyện chế một kiện linh khí vừa lòng đẹp ý”.

“Xem ra, về sau Viêm Nhật đảo chúng ta cũng có thể thông qua loại phương pháp này hấp dẫn những người đó trở thành khách khanh của chúng ta”. Tần Liệt âm thầm gật đầu.

“Quả thật là biện pháp tốt mời chào cường giả”. Lâm Lương Nhi thừa nhận.

“Hư Hồn chi linh! Đi ra kiếm ăn!”. Hít sâu một hơi, một luồng linh hồn thần thức của Tần Liệt đến thẳng chỗ sâu trong Trấn Hồn châu, mạnh mẽ triệu hồi.

Hồn niệm vừa ra, Trấn Hồn châu giấu ở dưới da thịt mi tâm hắn phút chốc lóe sáng lên.

Ngay sau đó, sáu chùm tia sáng sắc thái tươi đẹp, lập tức bắn ra.

“Kẻ kia, kẻ kia, kẻ kia, còn có kẻ kia!”. Tần Liệt chia ý niệm, các luồng ý thức tập trung ở trên người Kê Thanh Bằng, Bạch Cốt ma quân, còn có hai cường giả hai tầng hồn đàn xa lạ.

Hắn đây là phòng ngừa Hư Hồn chi linh công kích không phân biệt.

“Y nha...”.

Sáu Hư Hồn chi linh đáp tin, nói cho hắn, bọn nó đã biết mục tiêu.

Sau đó, bóng dáng rõ ràng của sáu Hư Hồn chi linh dần dần mơ hồ, cho đến từ hư vô biến mất.

Ngay cả Lâm Lương Nhi ở bên, cũng không có cách nào cảm giác được chút khí tức của Hư Hồn chi linh nữa, giống như bọn nó chưa bao giờ tồn tại.

“Nếu bên cạnh ta có hồn đàn cường giả thủ vệ, cộng thêm sáu Hư Hồn chi linh, đại đa số chiến đấu... Ta hẳn là đều có thể chiếm chủ động”. Tần Liệt thầm nghĩ.

“Ồ! Cái gì vậy!”.

Đột nhiên, Bạch Cốt ma quân dẫn đầu hét lên, chỉ thấy trong hồn đàn xương trắng xây thành kia của hắn hiện lên một mảng bóng ma mơ hồ.

Bóng ma đó tồn tại, làm ‘Tử Kim’ Kim thuộc tính cấu tạo hồn đàn của Bạch Cốt ma quân nhanh chóng mất đi, làm tòa bạch cốt hồn đàn hai tầng này của hắn trở nên không vững chắc nữa.

“A! Có cái gì chui vào hồn đàn của ta!”.

“Ta cũng vậy!”.

Hai võ giả hai tầng hồn đàn khác cũng thất thanh kêu sợ hãi, trong mắt toát lên sự sợ hãi thật sâu.

Đối với toàn bộ hồn đàn cường giả mà nói, hồn đàn, đều là căn bản của linh hồn bọn họ, tuyệt không cho phép lực lượng tới từ bên ngoài xâm nhập.

Hư Hồn chi linh thẩm thấu, hấp thu đối với tinh kim cơ sở hồn đàn của bọn họ, làm bọn họ nháy mắt sinh ra cảm giác đáng sợ đại sự không ổn.

“Ô!”.

Kê Thanh Bằng có được ba tầng Hàn Băng hồn đàn, cảm giác sâu sắc nhất, hắn ở nháy mắt Hư Hồn chi linh Thủy thuộc tính thẩm thấu, coi như quyết đoán, mau chóng đem Hàn Băng hồn đàn thu vào thức hải.

“Viêm Nhật đảo Tần Liệt tới rồi!”. Kê Thanh Bằng lạnh lùng nói.

Lời vừa nói ra, Bạch Cốt ma quân, còn có hai hồn đàn cường giả khác đều là đột nhiên biến sắc.

Bọn họ vội vội vàng vàng đuổi ở trước khi tổn thất càng thêm thảm trọng, đem hồn đàn từ bên ngoài thu hồi, lập tức kéo vào thức hải.

Đủ loại chi tiết của một trận chiến Viêm Nhật đảo và Huyễn Ma tông, trong khoảng thời gian này đã truyền khắp thiên hạ, rất nhiều người đều biết Tần Liệt thân mang sáu loại sinh mệnh thể kỳ dị, chuyên khắc chế kẻ dám có gan phóng thích hồn đàn ra ngoài.

Hồn đàn Văn Tân và Sở Diệu Đan bị thương nặng, mọi người cũng đã đều biết, làm toàn bộ cường giả có được hồn đàn đều lưu ý hẳn lên.

“Không nên đem hồn đàn phóng thích ra ngoài nữa!”.

Sắc mặt Kê Thanh Bằng băng hàn, một đôi mắt như băng tinh, từ trên trời nhìn xuống Huyết Sát đảo.

Một cỗ khí tức hàn băng, như bông tuyết phiêu linh bao trùm xuống, đem Huyết Sát đảo che kín.

“Lấy Hàn Băng ý cảnh để che giấu bản thân”. Lâm Lương Nhi nhẹ giọng nói.

Tần Liệt gật đầu, lập tức vận chuyển Hàn Băng quyết, chậm rãi nhớ lại Hàn Băng Ý Cảnh đồ, đem bản thân biến thành một khối đá băng của hàn băng thiên địa.

Hồn niệm lạnh lẽo của Kê Thanh Bằng, phiêu đãng ở các góc Huyết Sát đảo, ý đồ đem Tần Liệt tìm ra.

Đáng tiếc, ở dưới hồn niệm lạnh lẽo của hắn, hắn chưa phát giác được một tia khác thường.

Hàn băng lực lượng hắn lĩnh ngộ, cùng Hàn Băng ý cảnh Băng Đế để lại so sánh, có chênh lệch cực kỳ lớn.

Bởi vậy, sau khi Tần Liệt cùng Lâm Lương Nhi hai người cùng nhau phóng thích Hàn Băng ý cảnh, hắn căn bản không thể đem Tần Liệt và Lâm Lương Nhi phân biệt ra.

“Tần Liệt, bất luận ngươi đến hay không, bọn người Kê Thanh Bằng cũng khó đứng được ở Huyết Sát đảo”. Tiếng cười của Khương Chú Triết từ điểm giao thoa của hai dòng thiên hà đóng băng truyền đến: “Ngươi cho rằng, vẻn vẹn một tên Kê Thanh Bằng hồn đàn hư hao, mang theo mấy gia hỏa hai tầng hồn đàn, chẳng lẽ còn thật có thể uy hiếp đến ta hay sao?”.

“Huyết Chi Bạo Liệt thuật!”.

Dứt lời, hai dòng sông máu đóng băng chợt nổ tung, hóa thành giọt máu đầy trời.

Trong các giọt máu tươi như hồng bảo thạch, đều có một cái ảnh thu nhỏ linh hồn Khương Chú Triết, trong giây lát, tựa như có ngàn vạn Khương Chú Triết hóa thành mưa máu, từ bầu trời rải xuống.

Những giọt máu đó, rơi ở trên người Kê Thanh Bằng, bắn tung tóe đến trên người Bạch Cốt ma quân, còn có hai võ giả hai tầng hồn đàn.

Giọt máu rơi đến thân người, liền trở nên dính vô cùng, như là tương đem những người đó bao lấy.

Trong lúc nhất thời, ở trên toàn bộ Huyết Sát đảo, toàn bộ người đến từ bên ngoài đều biến thành cây ngô màu máu.

Đều bị kén máu bao bọc chặt chẽ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.