Linh Vực

Chương 848: Thu hoạchDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Nàng vốn đã lo lắng vạn phần, lúc này, lại thấy Tần Liệt và Miêu Phong Thiên, còn có cái quan tài bằng xương trắng kia cùng nhau từ Huyết Sát đảo bay ra, điều này làm nàng càng thêm đau đầu muốn nứt.

“Gia gia ta như thế nào? Gia gia ta có từ trong tay Tà Anh đồng tử đem ‘Chư Thiên Bảo Giám’ cướp lấy hay không?”.

Nàng hướng về phía một viên đá tin tức, không ngừng quát to, muốn làm rõ tình huống trên Tà Anh đảo.

“La tiểu thư giống như có chút khẩn trương bất an”.

Lúc Tà Long từ bên cạnh ‘Ô Kim Linh Quy’ lướt qua, Tần Liệt nhếch môi, cười rạng rỡ.

“Rắc rắc! Rắc rắc!”.

Ở trên lưng rùa của ‘Ô Kim Linh Quy’ kia, từng bộ pháo tinh thạch to lớn vặn vẹo, cùng nhau nhắm Tà Long Cát Nhĩ Bá Đặc.

Từ trong những tinh pháo đó, truyền đến hào quang linh thạch âm trầm, như sẽ tùy thời phun trào ra cột sáng năng lượng khủng bố.

“Đáng chết!”.

Tà Long Cát Nhĩ Bá Đặc theo bản năng cảm giác được không ổn, không đợi các tinh pháo kia toàn bộ nhắm hắn, liền mang theo Tần Liệt vội vã đi vòng ra.

Trên lưng rùa, La Khả Hinh khẽ cắn khóe môi, ánh mắt lạnh lùng âm u nhìn bóng người Tần Liệt: “Đừng tưởng rằng ngươi đã nắm giữ thế cục!”.

Tần Liệt gật gật đầu, trầm giọng nói: “Chúng ta đi xem”.

Nói xong, Tà Long mang theo hắn và Lâm Lương Nhi, Miêu Phong Thiên cùng cái quan tài bằng xương trắng kia, cùng nhau hướng về Tà Anh đảo.

“Oành đùng đùng! Phành phành phành!”.

Vừa vào Tà Anh đảo, Tần Liệt đã nghe được tiếng chấn động như núi sập đất nứt, còn có tiếng linh khí va chạm thanh thúy.

Tập trung nhìn, hắn phát hiện rất nhiều mặc quần áo Thiên Khí tông, còn có rất nhiều nhân sĩ thân phận không rõ, đang hướng thủ hạ của Tà Anh đồng tử đại khai sát giới.

Trên Tà Anh đảo, không hề thiếu võ giả Viêm Nhật đảo, cũng đang bị đánh giết, tình thế không tính là quá ổn nữa.

Đại Luyện Khí tông sư La Hàn, liên hợp một võ giả hai tầng hồn đàn, động thủ với Tà Anh đồng tử.

Chỉ là, Tà Anh đồng tử ở sau khi triển khai ‘Chư Thiên Bảo Giám’, như qua lại ở không gian trùng điệp, làm La Hàn cùng tên cường giả hai tầng hồn đàn kia từ đầu tới cuối không thể làm bị thương nặng Tà Anh đồng tử.

Trên đảo, có rất nhiều kết giới cùng cấm chế Tà Anh đồng tử bố trí, cũng tạo ra tác dụng phòng hộ cực tốt, khiến những người đi theo La Hàn mà đến không thể muốn làm gì thì làm.

Bên kia, Dĩ Uyên, còn có rất nhiều võ giả Viêm Nhật đảo, co cụm ở phụ cận tòa Không Gian Truyền Tống trận cỡ trung kia, cũng tạo thành phiền toái cực lớn cho kẻ xâm nhập.

Cảnh giới đám người Dĩ Uyên tuy không cao, lại mang ‘Liệt Diễm Huyền Lôi’, chỉ cần có ai dám tới gần tòa Không Gian Truyền Tống trận đó, bọn họ sẽ lập tức lấy ‘Liệt Diễm Huyền Lôi’ oanh tạc.

Tần Liệt chú ý, ngay quanh tòa Truyền Tống trận đó, đã xuất hiện bảy tám cái hố sâu.

Trong hố, có ít nhất ba mươi người đến từ bên ngoài, bị ‘Liệt Diễm Huyền Lôi’ oanh tạc đến chết.

Điều này làm những người từ ngoài đến đem Không Gian Truyền Tống trận bao vây, tuy hận đến ngứa răng, cũng không dám thật sự xung phong tới.

Chờ sau khi Tần Liệt, Lâm Lương Nhi, còn có Miêu Phong Thiên cùng nhau hiện thân, sắc mặt La Hàn chợt biến đổi.

Hắn đột nhiên nâng tay làm ra một động tác.

Toàn bộ người từ ngoài đến xâm nhập Tà Anh đảo, vừa thấy động tác của hắn, đều ùn ùn dừng công kích.

Cường giả hai đàn kia bên cạnh La Hàn, cũng đem tòa hồn đàn màu vàng đất nọ thu hồi, ánh mắt nhìn về phía Tần Liệt có một mảng kiêng kị thật sâu.

Hiển nhiên, người này nhận ra Tần Liệt, biết ở trên người Tần Liệt, có sáu sinh mệnh thể kỳ dị chuyên khắc hồn đàn.

“La lão, xem ra Kê Thanh Bằng ở Huyết Sát đảo bên kia thất bại rồi”. Người nọ trấn định tự nhiên nói.

La Hàn hừ một tiếng, nói: “Kê Thanh Bằng thật là phế vật, mang theo hai cường giả hai tầng hồn đàn, lại thêm Bạch Cốt ma quân, thế mà cũng chưa bắt được Khương Chú Triết, cũng khó trách Hàn Băng hồn đàn của hắn không thể trọng tổ!”.

“Hiện tại làm thế nào?”. Người nọ cười khổ nói.

“Chuyện không thành, vậy thì quyết đoán từ bỏ, ta cũng sẽ không lãng phí thời gian, cũng sẽ không dài dòng”. La Hàn lạnh lùng nói.

Sau khi hắn bỏ lại câu này, rất nhiều võ giả Thiên Khí tông quen thuộc tâm tính hắn đã dẫn đầu hướng ngoài đảo rời khỏi.

Trên đảo, rất nhiều võ giả không thuộc về Thiên Khí tông, thì là nhìn về phía người nọ nói chuyện với La Hàn.

Người nọ nhẹ nhàng gật đầu.

Vì thế, người xâm nhập khác, cũng rất khắc chế bản thân, không tiếp tục công kích, lần lượt xoay người rời khỏi.

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ trên Tà Anh đảo, người từ ngoài đến thật sự cũng chỉ còn lại La Hàn cùng người kia.

Lúc này, La Hàn quay đầu nhìn thoáng qua Tà Anh đồng tử đem ‘Chư Thiên Bảo Giám’ thu hồi, đột nhiên nói: “Sư đệ, nếu ngươi có thể thuyết phục Tần Liệt, để hắn gia nhập Thiên Khí tông chúng ta. Như vậy, ngươi chẳng những có thể trở về Thiên Khí tông, còn có thể vĩnh viễn có được ‘Chư Thiên Bảo Giám’ sư phụ truyền thừa xuống, sẽ không cần rúc ở Khư Địa loại địa phương quỷ quái không thể thấy ánh sáng này nữa!”.

Mắt Tà Anh đồng tử lóe lên một cái.

Khóe miệng La Hàn giật giật, lại nói: “Nếu không thuyết phục được, có thể trực tiếp nhốt chân hồn Tần Liệt, ép hỏi ra ảo diệu liên quan Cổ Trận Đồ, như vậy Thiên Khí tông cũng sẽ một lần nữa hướng ngươi mở rộng cửa lớn”.

Dừng một chút, La Hàn tiếp tục nói: “Mà nợ cũ giữa ngươi với ta, cũng sẽ xóa bỏ, ta còn sẽ đem bản thảo xây dựng Không Gian Truyền Tống trận vượt đại lục sư phụ lưu lại giao ra, để ngươi tiếp tục nghiền ngẫm”.

Trong mắt Tà Anh đồng tử bắn ra một luồng tinh quang.

Hắn nhìn thật sâu về phía La Hàn, sau đó tầm mắt lại chuyển, lại rơi đến trên người Tần Liệt.

Sắc mặt Tần Liệt âm trầm như nước.

“Không”. Tà Anh đồng tử lắc lắc đầu, một lần nữa nhìn về phía La Hàn, trong mắt tràn đầy tàn nhẫn: “Sau khi việc này kết thúc, ta sẽ lấy thân phận Luyện Khí sư gia nhập Viêm Nhật đảo, ta còn sẽ dốc hết khả năng giúp Viêm Nhật đảo trưởng thành hẳn lên, để Viêm Nhật đảo ở tương lai thay thế Thiên Khí tông, cũng phá hủy tất cả Thiên Khí tông có được!”.

“Ngươi điên rồi!”. La Hàn gầm lên.

“Từ khi rời khỏi Thiên Khí tông, ta đã chưa từng muốn trở về, lòng ta nghĩ... Chỉ là như thế nào mới có thể hủy diệt Thiên Khí tông!”. Tà Anh đồng tử hít sâu một hơi, lại nói: “Cho tới nay, ta cũng không biết thông qua phương pháp nào mới có thể hủy diệt Thiên Khí tông. Thẳng đến lần này ngươi đích thân tới Khư Địa, biểu lộ ra tham lam cùng sợ hãi đối với Cổ Trận Đồ, ta mới rốt cuộc hiểu, thì ra Cổ Trận Đồ cùng Viêm Nhật đảo chính là vũ khí sắc bén mạnh nhất hủy diệt Thiên Khí tông”.

“Ngươi điên rồi! Ngươi hoàn toàn điên rồi!”. La Hàn nóng nảy như sấm.

“Cho nên ta sẽ gia nhập Viêm Nhật đảo, dốc sức ta, lấy Viêm Nhật đảo phá hủy Thiên Khí tông”. Tà Anh đồng tử lẳng lặng nói.

“Ta sẽ không để ngươi thực hiện được! Tuyệt đối không!”. La Hàn kêu lên quái dị: “Ngươi căn bản không biết, nếu ta không phải khát cầu Cổ Trận Đồ, chỉ là một lòng muốn Tần Liệt chết mà nói, ta chỉ cần làm một chuyện là được!”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.