Linh Vực

Chương 856: Hư không chi trùngDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Nhìn cánh cửa bí cảnh này, nàng bỗng cảm thấy có chút sợ hãi, sinh ra một loại cảm giác đáng sợ một khi Tần Liệt bước vào trong đó, về sau sẽ vĩnh viễn khó gặp lại.

Điều này làm thân thể mềm mại của nàng nhẹ nhàng run lên.

“Oành đùng đùng!”.

Tiếng sét nổ vang, đột nhiên từ trên người Tần Liệt phía trước cung điện Hắc Diệu thạch truyền đến, tám cây Lôi Cức Mộc dựng đứng cao cao kia, vân gỗ tầng ngoài thiên nhiên sinh thành bắt đầu vặn vẹo kỳ dị.

Trời quang chợt bị mây đen thật dày che lấp, sắc trời lập tức tối đi.

Ban ngày như nháy mắt chuyển hóa đến đêm tối.

“Xẹt xẹt xẹt xẹt!”.

Trong điện quang lấp lánh, áo Tần Liệt vỡ tan, trần trụi hiện ra ở trước mắt mọi người.

Một khối Lôi Đế ấn biến mất kia, thì như hình xăm tia chớp dữ tợn, chậm rãi hiện lên ngay tại ngực hắn, nở rộ ra điện quang lóa mắt.

Vô số hồ quang rậm rạp nhỏ bé, từ ấn ký tia chớp như hình xăm đó phóng thích, như là nối liền với toàn thân gân mạch dưới da thịt hắn.

Giờ phút này, hai người Lý Mục, Tháp Đặc cách Tần Liệt gần nhất, vẻ mặt cũng ngưng trọng hẳn lên, lại lui về phía sau một đoạn.

“Lôi Đế ấn đã tan vào máu thịt hắn”. Lý Mục lẩm bẩm, trong mắt hiện ra ánh sáng kỳ lạ.

Nhưng vào lúc này, Tần Liệt đột nhiên mở mắt, trong cái con ngươi điện chớp sấm rền, như chiếu rọi Cửu Tiêu lôi trì sâu trong bầu trời.

Hắn ở giữa tám cây Lôi Cức Mộc, đặt mông ngồi xuống, nói: “Cho ta một ít thời gian”.

“Ừm!”. Tháp Đặc gật gật đầu, trầm ngâm một chút, nói: “Ngươi chỉ có thời gian ba ngày”.

Nói xong, hắn nhìn thoáng qua cánh cửa bí cảnh hiện lên ở trên bức tường cung điện Hắc Diệu thạch.

“Ta biết rồi”. Tần Liệt nhắm mắt.

Linh hồn ý thức của hắn như một luồng hồn quang, biến mất về phía ấn ký nơi ngực.

Cái này quả thực chính là Lôi Đế ấn!

Lôi Đế ấn như hình xăm khắc ở ngực, bên trong bóng sáng lay động, lóe ra các đoạn văn tự vụn vặt.

Ban đầu, hắn cho rằng Thiên Lôi Cức chỉ có năm tầng cảnh giới: Lôi Điện Thối Thể, Cửu Thiên Lôi Động, Lôi Điện Thối Hồn, Nhất Niệm Sinh Lôi, Luyện Hóa Lôi Trì, chờ linh hồn hắn lần này thẩm thấu Lôi Đế ấn, hắn mới biết được Thiên Lôi Cức về sau còn có hai tầng cảnh giới: Đúc Lôi Đài cùng Mở Lôi Giới, phương thức tu luyện hai tầng Thiên Lôi Cức phía sau, còn có đủ loại linh tài Đúc Lôi Đài cần, đều ghi lại rõ ràng ở bên trong.

Mặt khác, căn cứ cách nói trong Lôi Đế ấn, ở sau khi Mở Lôi Giới, thế mà còn có hai tầng cảnh giới.

Nói cách khác, toàn bộ Thiên Lôi Cức, tổng cộng có chín tầng cảnh giới.

Mà trong Lôi Đế ấn, chỉ ghi lại bảy tầng cảnh giới, Lôi Đế ấn chính là ấn toàn bộ lôi điện lực lượng quy tắc truyền thừa của Lôi Đế.

Cái này ý nghĩa, mặc dù là bản thân Lôi Đế trong tam đế, cũng chỉ có con đường tu luyện bảy tầng của Thiên Lôi Cức, ý nghĩa bản thân Lôi Đế, cuối cùng có lẽ cũng chỉ tu luyện đến tầng thứ bảy Mở Lôi Giới.

Trừ cái đó ra, ở trong Lôi Đế ấn, còn ghi lại đủ loại pháp quyết vận dụng sấm chớp, Lôi Điện cầu, Lôi Đình Vạn Quân, Tật Lôi Độn, Bạo Lôi chùy, Tru Tâm Lôi Cức, Cửu Lôi Oanh v. V... Các linh kỹ.

Cuối cùng, thì là nói rõ Lôi Đế từng nắm giữ ba dạng linh khí cường đại, Lôi Đế ấn, Lôi Thần chùy, cùng Thiên Lôi trì.

Lấy linh hồn ý thức xâm nhập Lôi Đế ấn, điều Tần Liệt nhìn thấy, chính là các đoạn văn tự về tu luyện cùng vận dụng lực lượng sấm chớp.

Cái này quả thực chính là tinh hoa cả đời tu luyện của Lôi Đế!

“Luyện Hóa Lôi Trì, Luyện Hóa Lôi Trì...”.

Ý niệm của hắn tập trung đến tầng cảnh giới thứ năm của Thiên Lôi Cức, nhìn từng cái văn tự chói mắt trong đó, hắn đột nhiên phát hiện trong Lôi Đế ấn phóng ra điện quang ngập trời.

Ngay sau đó, linh hồn ý thức hắn bị Lôi Đế ấn ép ra.

Sau đó, hắn nhìn thấy một cột sáng lóa mắt sấm chớp ngưng luyện, từ ngực hắn lao lên trời, chợt lóe rồi biến mất.

Bầu trời đen sì đột nhiên mưa to mưa tầm tã, cuồng phong tia chớp cùng xuất hiện, còn có từng trận tiếng sấm kinh thiên động địa.

Khu vực trung ương tám cây Lôi Cức Mộc, một từ trường lôi điện cuồng bạo hình thành, giống như đang dẫn dắt nước trong lôi trì cuồn cuộn trên trời trút xuống.

Trong mưa tầm tã, Tần Liệt ngồi yên không biết bao lâu, đột nhiên phát hiện một giọt nước mưa ẩn chứa năng lượng khí tức sấm sét khủng bố, xuất hiện ở phương hướng Lôi Đế ấn ngực hắn.

Một giọt nước đó, do vô số dòng điện vỡ vụn ngưng tụ thành, trong giọt nước mưa trong suốt, có các hạt màu xám.

Các hạt đó, ở trong cảm giác của Tần Liệt, tràn ngập lôi lực vô cùng cuồng bạo.

Ở lúc hắn mở to mắt nhìn, hắn phát hiện trong một giọt nước mưa đó có các điểm hạt, đột nhiên ẩn vào Lôi Đế ấn ở ngực hắn.

Chợt, phương pháp Luyện Hóa Lôi Trì tầng Thiên Lôi Cức thứ năm, tự nhiên mà vậy được hắn thúc giục.

Ngực, huyệt Đàn Trung đột nhiên căng lên đau đớn, hắn rõ ràng cảm giác được một giọt nước đó mạnh mẽ chen vào huyệt Đàn Trung.

Huyệt Đàn Trung sau khi bị giọt nước mưa tiến vào, không ngừng bành trướng, lại kỳ diệu căng lên thành một không gian to cỡ hạt đào.

“Luyện Hóa Lôi Trì, đem nước lôi trì luyện hóa toàn thân, nhét vào huyệt khiếu, lấy huyệt khiếu làm lôi trì...”.

Lẳng lặng niệm bí quyết Luyện Hóa Lôi Trì, hắn tập trung lực chú ý, triệu tập lực lượng toàn thân mở ra huyệt Đàn Trung ở ngực, cất chứa một giọt nước mưa đến từ lôi trì trên trời.

Dần dần, theo lực lượng sấm chớp của hắn trùng kích tẩy luyện, không gian trong huyệt Đàn Trung lại thoáng mở rộng một ít, trở nên có kích cỡ nắm tay.

Lúc này, lại có ba giọt do tia chớp ngưng luyện thành, bên trong có giọt nước mưa hạt thiên lôi, bị Lôi Đế ấn một lần nữa dẫn đường hướng huyệt Đàn Trung của hắn.

Cũng không biết Lôi Đế ấn thông qua loại phương thức nào, vậy mà lại đem các giọt nước lôi trì, từ trong Cửu Tiêu lôi trì dẫn dắt đến.

Từng giọt nước lôi trì, thông qua Lôi Đế ấn ở ngực, dung nhập huyệt Đàn Trung ở ngực hắn trước.

Sau đó, càng nhiều nước lôi trì rót vào Lôi Đế ấn, không gian huyệt Đàn Trung chỉ có kích cỡ nắm tay, bất luận hắn cố gắng như thế nào, cũng không thể tiếp tục bành trướng.

Ngay tại bên cạnh huyệt Đàn Trung, Tần Liệt lại lần lượt ở huyệt Ngọc Đường cùng huyệt Trung Đình mở, lại lấy lực sấm chớp, trùng kích tẩy luyện thành hai không gian nho nhỏ.

Hai không gian giống với huyệt Đàn Trung chỉ có kích cỡ nắm tay.

Ba huyệt khiếu ở gần, hấp thu các giọt nước lôi trì, hình thành ba cái vũng nước cực nhỏ.

Sau đó Lôi Đế ấn liền không hấp dẫn nước lôi trì tiến vào nữa.

Khi Lôi Đế ấn không có ánh sáng lóa mắt phóng thích, động tĩnh sấm sét cuồng bạo mãnh liệt trên người Tần Liệt cũng dần dần bình ổn.

Từ trường giữa tám cây Lôi Cức Mộc cũng ngừng lại.

Bầu trời mây đen áp đỉnh, mưa to tầm tã, còn có gió hung mãnh, chậm rãi không thấy tăm hơi tung tích.

Qua một canh giờ nữa, bầu trời Chiêu Hồn đảo một lần nữa hiện ra sắc trời xanh thẳm.

Tần Liệt cũng rất nhanh tỉnh lại.

Sau khi tất cả bình ổn, Tống Đình Ngọc còn có Mặc Hải hai người tránh ở ngoài mấy ngàn thước, lúc này mới vừa một lần nữa tới gần.

Đám người Lý Mục, Đoạn Thiên Kiếp, vốn không tránh ra quá xa, lúc này cũng đều tụ lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.