Linh Vực

Chương 865: Dị tộc huyết thânDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Tần Liệt rất nhanh làm rõ nhân số cùng thực lực một chi tộc bộ Ám Ảnh tộc này.

Một chi Ám Ảnh tộc này từ U Minh đại lục di chuyển đến, vốn có khoảng năm ngàn người, lại ở trong chinh chiến lúc ban đầu, chết và bị thương gần hai ngàn người.

Bọn họ bị ép rời khỏi chỗ cánh cửa bí cảnh, hướng Ma Long tộc thần phục, mới ở chỗ này sinh tồn tiếp.

Nhiều năm sau, ba ngàn người còn lại, bởi vì đủ loại nguyên nhân, lại chết một ngàn tộc nhân.

Nhưng, bọn họ tương tự cũng có gần bốn ngàn tiểu bối sinh ra ở Bạc La giới, cũng thong thả trưởng thành lên.

Điều này làm tổng nhân số bọn họ hiện nay còn có khoảng sáu ngàn.

Chỉ là, so với sức chiến đấu của năm ngàn người năm đó mà nói, sáu ngàn người này thua rất nhiều.

Đầu tiên, nay võ giả Niết Bàn cảnh cùng Bất Diệt cảnh còn sống, bởi vì không có cách nào thu hoạch minh ma khí tu luyện, đại đa số chỉ có thể phát huy khoảng hai thành thực lực.

Còn có tộc lão Hư Không cảnh dứt khoát trực tiếp ngủ say.

Linh thạch thu hoạch từ Ma Long tộc, sau khi trải qua U Minh trì chuyển hóa, căn bản không đủ võ giả Bất Diệt cảnh khôi phục lực lượng.

Bởi vì võ giả càng cường đại, một khi bị thương, sau khi tiêu hao lượng lớn lực lượng, khôi phục cần năng lượng cũng càng kinh người.

Những linh thạch đạt được, bị bọn họ dùng ở trên tu luyện của con nối dòng, để hậu bối có thể đột phá đến Thông U cảnh cùng Như Ý cảnh cái tầng thứ này.

Tộc nhân Ám Ảnh tộc, chỉ có cảnh giới đạt tới hai cái tầng thứ này, mới có thể đạt được tuổi thọ tăng lên.

Vì kéo dài sinh mệnh tộc nhân, bọn họ cam nguyện lực lượng từng chút một suy yếu, cũng đem linh thạch cho hậu bối tu luyện.

Cái này dẫn tới thực lực đỉnh phong của bọn họ, võ giả Niết Bàn cảnh cùng Bất Diệt cảnh, luôn ở trạng thái không thể khôi phục.

Ngược lại là tộc nhân sinh ra ở Bạc La giới, thông qua linh thạch tu luyện, đại đa số đều có tu vi Thông U cảnh cùng Như Ý cảnh.

Chẳng qua, thông qua Ngải Địch kể, Tần Liệt lại biết tộc bộ Ám Ảnh tộc này, võ giả đạt tới Bất Diệt cảnh, tổng cộng có mười tám người.

Ở trong mười tám người, có năm người thế mà có được ba tầng hồn đàn!

Đương nhiên, hồn đàn mười tám người này, không có ngoại lệ, đều là năm đó ở U Minh đại lục thành công xây dựng ra.

Bọn họ sau khi tới Bạc La giới, khổ bởi không có minh ma khí dư thừa có thể dùng, cảnh giới chẳng những chưa tăng lên, thực lực còn ngược lại đều giảm mạnh.

Trừ cái đó ra, bọn họ còn có gần trăm tộc nhân, có được tu vi Niết Bàn cảnh!

Đáng tiếc, giống với Bất Diệt cảnh, các võ giả Niết Bàn cảnh đó, cũng đều ở tình trạng không có linh thạch để tu luyện với khôi phục.

Bọn họ nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra khoảng ba tầng thực lực.

Những người này, bị nguy bởi minh ma khí, thực lực ai cũng không bằng trước đây, đều không thể trở về đỉnh phong.

Nhưng, nếu có đủ nhiều minh ma khí, đủ nhiều linh thạch, nếu có thể trở về linh vực, bọn họ cũng sẽ là một đám lực lượng cường đại!

Nếu địa phương trở lại chính là Bạo Loạn chi địa, toàn bộ bọn họ còn có thể khôi phục lại...

Tần Liệt tin tưởng một chi tộc bộ Ám Ảnh tộc này, có lẽ lực lượng so với ba đại Quỷ tộc cộng lại còn khủng bố hơn một bậc!

Không nói quét ngang toàn bộ Bạo Loạn chi địa, ít nhất bất cứ một thế lực cấp Bạch Ngân nào, cũng không thể một mình chống lại cỗ lực lượng này.

- Bao gồm Tịch Diệt tông.

“Có bảy trăm vạn linh thạch loại phẩm chất cao này, trải qua U Minh trì chuyển hóa, chúng ta một đoạn thời gian rất dài sẽ không phát sầu vì minh ma khí nữa! Chờ từng người chúng ta khôi phục lại, chúng ta chỉ cần thoáng cẩn thận chút, nhất định có thể bình yên tới vị trí cánh cửa bí cảnh, trở về linh vực!”. Ngải Địch hưng phấn như điên.

“Cần giữ bí mật trước, việc này không nên vội vã hướng bọn tiểu bối lộ ra, miễn cho miệng bọn hắn không chặt tiết lộ ra ngoài!”. Có người cẩn thận nói.

“Không sai! Chuyện này, tạm thời chỉ có thể chúng ta biết, tuyệt không thể quá sốt ruột nói ra. Nếu không, để kẻ dụng tâm kín đáo biết, bọn hắn sẽ không cho chúng ta nhiều thời gian như vậy, sẽ không để chúng ta khôi phục lại toàn bộ!”.

“Ừm. Chờ chúng ta thông qua những linh thạch này, ai cũng khôi phục thực lực, mới có thể đem linh thạch từng tầng xuống truyền”.

“Tộc lão đâu? Cần đánh thức tộc lão hay không?”.

“Hiện tại chúng ta còn chưa có ai có thể đánh thức hắn, chờ ít nhất chúng ta có ba người, mượn dùng linh thạch khôi phục đỉnh phong, mới có thể lấy linh hồn câu thông hắn”.

“Trước như vậy đi”.

Mười tám lão giả Ám Ảnh tộc thương thảo sôi nổi, giống như thấy được tương lai chủng tộc lấy lại được sinh cơ.

“Bạc La giới là tình huống thế nào, phụ cận Ma Long tộc huyết thân Viên gia, lại là chuyện gì? Trừ Viên gia, Bạc La giới này còn có bao nhiêu thế lực Nhân tộc, còn có bao nhiêu chủng tộc khác?”.

“Còn có, thời gian của Bạc La giới này cùng linh vực chúng ta có khác biệt lớn bao nhiêu?”.

“Ồ, đúng rồi, những Nhân tộc kia là tới đây như thế nào?”.

“Còn có...”.

Tần Liệt rốt cuộc có thể hỏi ra một chuỗi nghi hoặc.

Linh thạch thông qua U Minh trì, chuyển hóa thành đá năng lượng thích hợp bọn họ tu luyện, cũng cần một đoạn thời gian, cho nên các lão đầu Ám Ảnh tộc có đủ thời gian giải thích nghi hoặc cho Tần Liệt.

Các lão giả Ám Ảnh tộc lấy Ngải Địch cầm đầu chậm rãi an tĩnh lại, bắt đầu mồm năm miệng mười, nói rõ tình huống Bạc La giới cho Tần Liệt.

Sau đó, Tần Liệt liền biết, nay cường giả Cổ Thú tộc, còn có một ít dị tộc sinh sống ở Bạc La giới, thế mà đều là ở sau khi Thần tộc buông xuống linh vực, bị ép từ linh vực di chuyển đến.

Ba vạn năm trước, Thần tộc đến từ vực ngoại tinh không, ở linh vực đại khai sát giới, bắt đầu xưng bá vực giới thật lớn này.

Khi đó, rất nhiều thái cổ cường tộc của linh vực tất nhiên toàn lực chống đỡ, đáng tiếc lúc ấy Thần tộc thật sự quá mức cường đại, hầu như trăm trận trăm thắng.

Dần dần, một số thái cổ cường tộc tự biết không địch lại, một bộ phận tộc nhân thông minh đã chuẩn bị đường lui cho bản thân.

Rất nhiều thái cổ cường tộc tộc nhân, thông qua cánh cửa bí cảnh liên thông linh vực với vực giới khác, lần lượt từ linh vực rời khỏi.

Tần Liệt chứng kiến Chu Tước, Hoàng Kim cự nhân, rắn khổng lồ, đủ loại linh thú nơi đây, còn có rất nhiều sinh linh cường hãn, đều là ở ba vạn năm trước di chuyển đến.

Những thái cổ cường tộc đó sau khi từ con đường khác nhau tới Bạc La giới, lần lượt phá hủy cánh cửa bí cảnh tới đây, nổ hủy hư không thông đạo, làm Thần tộc không thể đuổi đến.

Sau đó bọn họ liền ở lại Bạc La giới.

Sau mấy ngàn năm, Thần tộc đã xưng bá linh vực, rất nhiều đồng tộc của bọn họ ở linh vực tự biết không phải đối thủ của Thần tộc, dần dần đầu thành tuyên thệ nguyện trung thành.

Bọn họ cũng chặt đứt liên hệ với linh vực.

Qua rất nhiều năm, Thần tộc ở các đại vực giới mở chiến trường khắp nơi, hơn nữa Thần tộc dần dần kiêu hoành tự đại, cuối cùng chọc trăm tộc linh vực trời oán người giận.

Trăm tộc cuối cùng phẫn nộ mà phản kháng.

Bọn họ liên hợp lại, nhấc lên huyết chiến lần nữa với Thần tộc, Nhân tộc trước kia luôn gầy yếu, đột nhiên lực lượng mới xuất hiện, tại trong trận huyết chiến dài lâu này biểu hiện dũng mãnh phi thường, tràn ra từng đám võ giả cường đại.

Trăm tộc cuối cùng chiến thắng Thần tộc, ép Thần tộc trốn xa vực ngoại tinh không, mà Nhân tộc cũng thông qua trận này, thoáng cái từ chủng tộc yếu nhất, biến thành bá chủ mới của linh vực.

Nhân tộc và chủng tộc khác một lần nữa phân chia địa giới, cùng các tộc hòa thuận ở chung, bảo trì quan hệ hữu hảo, tùy thời chuẩn bị ứng phó Thần tộc vồ ngược.

Trong lúc đó, các thái cổ cường tộc kia được thở dốc, một lần nữa nhớ tới đồng tộc trốn xa Bạc La giới, một lần nữa xây dựng cánh cửa bí cảnh, đạt thành liên hệ với Bạc La giới.

Sau đó, bọn họ phát hiện trải qua vạn năm thời gian diễn biến, các đồng tộc năm đó tiến vào Bạc La giới, đã sớm thích ứng hoàn cảnh Bạc La giới, đã hòa hợp một thể với thế giới này.

Rất nhiều thái cổ cường tộc sinh sống ở Bạc La giới, đã đem Bạc La giới coi là quê hương, không muốn trở về linh vực.

Nhưng bọn họ muốn cùng đồng tộc linh vực còn có Nhân tộc thành lập mậu dịch lui tới.

Hơn nữa, các thái cổ cường tộc sinh sống ở Bạc La giới, bởi vì chưa trải qua đoạn thời kỳ tối tăm nọ Thần tộc xưng bá linh vực, chưa bị Thần tộc lăng nhục, huyết mạch đều bảo trì cực kỳ tinh thuần.

Lúc này, Nhân tộc nhận thức được ưu thế huyết mạch của thái cổ cường tộc, cũng nhìn trúng huyết mạch tinh thuần của bọn họ, lấy đủ loại phương pháp đến cưới xin với bọn họ, thu hoạch huyết mạch cường đại của bọn họ.

Viên gia, chính là một gia tộc cường đại của linh vực, bọn họ nhìn trúng máu tươi tinh thuần của Ma Long tộc, tiến hành cưới hỏi với Ma Long tộc.

Sau khi trải qua mấy đời thất bại, rốt cuộc từ hai ngàn năm trước, Viên gia đã mò được ảo diệu hỗn huyết với Ma Long tộc.

Sau đó, từ ba đời trước bắt đầu, tộc nhân Viên gia, đại đa số đều có được huyết mạch Ma Long, bọn họ thậm chí có thể thông qua huyết mạch tiến vào Hỗn Độn Huyết Vực của Ma Long.

Tộc nhân Viên gia có được huyết mạch Ma Long, nay ngay từ đầu thân thể đã cường hãn, hoàn toàn không còn tệ đoan sinh ra gầy yếu của Nhân tộc.

Trừ có thân thể cường đại của Ma Long, thân mang huyết mạch Ma Long, bọn họ còn có thể phát huy huyết mạch lực, ngay cả thiên phú của Ma Long tộc cũng có.

Bọn họ tương tự còn có thể tu luyện linh quyết Viên gia truyền thừa, có thể hấp thu thiên địa linh khí ở linh hải, tiếp tục kéo lên từng bậc.

Viên gia cũng ở sau khi đạt được huyết mạch Ma Long, cường giả trong gia tộc xuất hiện nhiều, chen thân làm thế lực cấp Hoàng Kim.

Thế lực cùng loại với Viên gia còn có không ít, bọn họ đều là ở sau khi tiến vào Bạc La giới, thông qua phương thức kết hôn với thái cổ cường tộc, để thu hoạch huyết mạch cường đại.

Những người này, bị tộc nhân các thái cổ cường tộc kia xưng hô là huyết thân.

Thí dụ như Viên gia, tộc nhân của bọn họ rất nhiều có huyết mạch Ma Long, còn có thể ở nơi này lấy huyết mạch tiến vào Hỗn Độn Huyết Vực, đã nối liền chặt chẽ với Ma Long tộc, hình thành đồng minh cực kỳ kiên cố.

Huynh đệ Viên Sơn cùng Viên Xuyên, chính là cảnh giới đạt tới tầng thứ nhất định, ở sau khi máu Ma Long thức tỉnh, có tư cách tiến vào Hỗn Độn Huyết Vực của Ma Long tộc, đi tìm thiên phú trong huyết mạch.

Cho nên bọn họ mới sẽ tới nơi này.

Căn cứ lời Ngải Địch, cánh cửa bí cảnh liên thông linh vực và Bạc La giới, nắm giữ ở trong tay hai thế lực cường đại.

Cho dù là Viên gia, muốn ra vào Bạc La giới, cũng phải thông qua cánh cửa bí cảnh của hai phương đó.

Trừ cái đó ra, Bạc La giới ban ngày, thời gian tương đương với mười hai ngày của linh vực, ban đêm, thì là tương đương mười tám ngày của linh vực.

Nói cách khác, một ngày của Bạc La giới, tương đương với một tháng của linh vực.

“Thế lực Nhân tộc giống với Viên gia thường xuyên ra vào Bạc La giới, ở Bạc La giới tổng cộng có bao nhiêu. Mặt khác, nơi này có bao nhiêu thái cổ cường tộc?”. Tần Liệt hỏi tiếp.

“Có sáu thế lực Nhân tộc, thường xuyên lui tới ở Bạc La giới, mà thái cổ cường tộc của Bạc La giới, tổng cộng có chín”. Ngải Địch trả lời.

“Nói như vậy, Ma Long tộc, chỉ là một thái cổ cường tộc trong Bạc La giới? Còn có, Ma Long tộc Ba Lôi Đặc, hắn ở tầng thứ lực lượng nào?”. Tần Liệt tiếp tục truy hỏi.

“Ừm, Ma Long tộc chỉ là một trong số đó. Thật ra Ma Long tộc này, giống với Ám Ảnh tộc chúng ta, cũng chỉ là một chi nhánh của toàn bộ Ma Long tộc mà thôi. Chẳng qua, những Ma Long này so với chúng ta thích ứng Bạc La giới hơn, cho nên mới có thể phát triển trở thành một trong chín đại thái cổ cường tộc. Nếu là chúng ta năm đó tới đây, có thể có linh thạch cuồn cuộn không dứt, hoặc là minh ma khí cũng được, Ám Ảnh tộc chúng ta, chưa chắc sẽ không thể trở thành một cường tộc trong Bạc La giới!”. Ngải Địch hừ nói.

“Hiện tại cơ hội của các ngươi tới rồi”. Tần Liệt cười nói.

“Không sai, chúng ta rốt cuộc chờ được thời cơ chấn hưng rồi!”. Ngải Địch quát khẽ.

“Sáu đại thế lực Nhân tộc thường xuyên lui tới Bạc La giới, phân biệt là Thái Dương cung, Thái Âm điện, Vũ gia, Phong gia, Viên gia, Thôi gia, chín đại cường tộc của Bạc La giới, thì là Cổ Thú tộc, Cự Nhân tộc, Viêm tộc, U Nguyệt tộc, Tu La tộc, Ma Long tộc, Mộc tộc, Hải tộc, Hắc Ngục tộc”.

“Trong đó, Thái Dương cung và Viêm tộc chính là huyết thân, Thái Âm điện và U Nguyệt tộc là huyết thân. Sau đó, Vũ gia và Tu La tộc là huyết thân, Phong gia cùng Mộc tộc, Viên gia cùng Ma Long tộc, Thôi gia cùng Hải tộc, cũng đều là huyết thân”.

“Sáu đại thế lực Nhân tộc, phân biệt có huyết mạch Viêm tộc, U Nguyệt tộc, Tu La tộc, Mộc tộc, Ma Long tộc, còn có Hải tộc”.

“Hai cánh cửa bí cảnh liên thông Bạc La giới và linh vực, nắm giữ ở trong tay Thái Dương cung với Thái Âm điện. Vũ gia, Phong gia, Viên gia, còn có Thôi gia, tộc nhân bốn nhà lớn này ra vào Bạc La giới, chỉ cần mượn cánh cửa bí cảnh của Thái Dương cung cùng Thái Âm điện, cần giao nộp phí dụng đắt đỏ”.

Ngải Địch tiếp tục kể.

“Chín đại cường tộc của Bạc La giới, thật ra đều chỉ là chi nhánh của chín tộc, chín đại thái cổ cường tộc này không đơn giản ở Bạc La giới, bọn họ ở linh vực, còn có vực giới khác cũng cực kỳ cường thế, có thể nói là một loại chủng tộc cường đại nhất nọ trong thiên địa”.

“Tộc nhân Viêm tộc, thiên tính thuộc hỏa, huyết mạch lực có thể chuyển hóa thiên địa linh khí thành lửa, mỗi một người đều là cường giả am hiểu dùng lửa”.

“Võ giả Thái Dương cung, thì có thể lấy linh quyết kỳ diệu, lấy thái dương viêm năng tu luyện. Bọn họ sau khi kết hợp với Viêm tộc, có được huyết mạch Viêm tộc, lại có thể ở Bạc La giới lấy viêm năng của ba mặt trời tu luyện, khiến huyết mạch cùng linh quyết tu luyện hỗ trợ lẫn nhau, mỗi người đều phi thường cường đại”.

“Thái Âm điện cực kỳ tương tự với bọn họ”.

“Thái Âm, ở thời cổ đại, chính là chỉ ánh trăng”.

“Võ giả Nhân tộc Thái Âm điện, linh quyết có thể hấp thu nguyệt năng của ánh trăng, nhét vào đan điền linh hải, đủ loại linh kỹ đều thần bí cường đại”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.