Linh Vực

Chương 866: Ngàn năm thệ ước giải trừ!Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“U Nguyệt tộc, vừa sinh ra mi tâm đã có một viên nguyệt hạch, không cần tu luyện, huyết mạch có thể hấp thu nguyệt năng, chứa đựng ở trong nguyệt hạch cùng huyết mạch. Nguyệt hạch, đối với tộc nhân U Nguyệt tộc mà nói, giống như linh hải của Nhân tộc”.

“Người Thái Âm điện, sau khi kết hợp với U Nguyệt tộc, hậu bối rất nhiều người có huyết mạch U Nguyệt tộc. Điều này làm bọn họ chẳng những có thể lấy linh quyết đem nguyệt năng nhét vào đan điền linh hải, còn có thể sau khi sinh, giống với tộc nhân U Nguyệt tộc, ở trong huyết mạch cũng có thể hấp thu chứa đựng nguyệt năng, điều này làm bọn họ tu luyện cũng là làm ít hưởng nhiều, hơn nữa trời sinh thân thể cường đại”.

“Vũ gia, thu hoạch huyết mạch Tu La tộc, cũng có cơ thể cường đại của Tu La tộc”.

“Viên gia, Phong gia, còn có Thôi gia, tương tự thân mang huyết mạch dị tộc, điều này làm bọn họ sau khi sinh đã có thiên phú cùng cơ thể cường đại, cộng thêm tu luyện linh quyết gia tộc, khiến bọn họ trời sinh chiếm cứ ưu thế”.

“Chín đại thái cổ cường tộc của Bạc La giới, lợi hại nhất, chính là Cổ Thú tộc hoạt động ở cánh cửa bí cảnh một khối đó, còn có Cự Nhân tộc, tiếp theo mới là Viêm tộc, U Nguyệt tộc, Tu La tộc, Ma Long tộc, Mộc tộc, Hải tộc, Hắc Ngục tộc, càng về sau càng yếu”.

“Nơi Ám Ảnh tộc chúng ta lúc ấy đến, vừa vặn ở nơi Cổ Thú tộc cùng Cự Nhân tộc thường lui tới, cho nên tổn binh hao tướng, từ đó không gượng dậy nổi”.

“Sáu đại thế lực Nhân tộc, Thái Dương cung và Thái Âm điện, so với bốn đại gia tộc mạnh hơn một bậc”.

“Bốn đại gia tộc tuy cũng là thế lực cấp Hoàng Kim, lại là kém một cấp loại đó, tựa như chưa có tồn tại chung cực thật sự đạt tới Vực Thủy cảnh”.

“Thái Dương cung cùng Thái Âm điện, lại là thế lực cấp Hoàng Kim chân chính, ở linh vực cũng có tồn tại Vực Thủy cảnh tọa trấn”.

“Hai thế lực cấp Hoàng Kim này, nghe nói ở linh vực luôn tranh đấu gay gắt, sau khi tới Bạc La giới, cũng thường xuyên chém giết”.

“Viêm tộc và U Nguyệt tộc, ở Bạc La giới càng là kẻ thù truyền kiếp, mãi không kết thúc đấu tranh”.

“Thái Dương cung với Thái Âm điện, phân biệt giao hảo với một phương, kết làm huyết thân. Sau khi tới Bạc La giới, sau khi hai hai kết hợp, bốn phương này càng là đấu túi bụi, tranh đấu chưa bao giờ dừng lại!”.

“...”.

Ngải Địch ở thời điểm đợi U Minh trì đem linh thạch chuyển hóa thành đá năng lượng có thể hấp thu, không ngại phiền hướng Tần Liệt giải thích thế cục Bạc La giới, các lão giả Ám Ảnh tộc kia cũng là nhàn rỗi phát hoảng, mồm năm miệng mười bổ sung.

Vài canh giờ sau.

Thông qua bọn họ giải thích chi tiết, đối với đại thế Bạc La giới này, chủng tộc khác nhau, sáu đại thế lực Nhân tộc, khúc mắc với nhau, còn có nguyên do mâu thuẫn, Tần Liệt đã hiểu biết có chút thấu triệt.

Hắn cũng biết Bạc La giới không phải hòa hợp êm thấm, mà là giống Bạo Loạn chi địa, tràn ngập chiến đấu cùng giết chóc.

“U Nguyệt tộc...”. Trong lòng hắn nói thầm.

‘Nguyệt Ma’ đem Bạo Loạn chi địa Bái Nguyệt giáo quấy long trời lở đất kia, trải qua Trấn Hồn châu rèn luyện, biến thành một Ngân Nguyệt ấn ký rơi ở trên vai hắn.

Gia hỏa được giáo đồ Bái Nguyệt giáo xưng hô là ‘Nguyệt Ma’ này, theo như lời bản thân hắn, là tộc nhân U Nguyệt tộc.

Mà Bạc La giới, thế mà còn có một chi tộc bộ của U Nguyệt tộc, ‘Nguyệt Ma’ kia có thể hay không từ nơi này được Bái Nguyệt giáo triệu hồi buông xuống linh vực?

Gia hỏa kia cùng U Nguyệt tộc nơi đây có thể có liên hệ hay không?

Ôm đủ loại nghi hoặc, Tần Liệt ở lại trong huyệt động Ám Ảnh tộc, vừa chờ U Minh trì chuyển hóa đối với linh thạch, vừa hướng các tộc nhân Ám Ảnh tộc, đi hiểu biết càng thêm chi tiết về thiên địa Bạc La giới này.

Trong khoảng thời gian này, hắn ở các hang núi đi lại, thấy được càng nhiều tộc nhân Ám Ảnh tộc hơn.

Hắn phát hiện tộc nhân Ám Ảnh tộc càng là cảnh giới cao thâm, càng lớn tuổi, càng xanh xao vàng vọt, mỗi người đều gầy yếu không ra hình người.

Chỉ có các tộc nhân Ám Ảnh tộc Thông U cảnh cùng Như Ý cảnh, đứng ra coi như là tinh thần no đủ, cho người ta một loại cảm giác sinh cơ bừng bừng.

Sau khi tìm hiểu, hắn biết các lão giả Ám Ảnh tộc, chẳng những đem số lượng linh thạch không nhiều lắm giao hết cho bọn tiểu bối tu luyện.

Ngay cả thịt tươi linh thú bọn tiểu bối săn được, bọn họ cũng đều rất khắc chế, sẽ không đi ăn nhiều.

Toàn bộ tài nguyên bọn họ đạt được, bọn họ đều dùng ở trên người con cháu, hy vọng những hậu bối đó có thể mau chóng đột phá đến Thông U cảnh, có thể đạt được sinh mệnh tương đối dài.

Vì kéo dài chủng tộc, vì gửi gắm hy vọng, bọn họ cam nguyện bản thân hy sinh.

Rất nhiều tộc nhân Ám Ảnh tộc Niết Bàn cảnh trong hang núi, đặt tới Bạo Loạn chi địa cũng là cường giả, rất nhiều thời điểm đều là đang ngẩn người, đang ngủ say, hoặc là giúp bọn tiểu bối giảng thuật vấn đề trên tu luyện.

Bản thân bọn họ sẽ không mượn linh thạch khôi phục lực lượng.

Cho nên, Tần Liệt sau khi dạo qua một vòng, phát hiện các tộc nhân Ám Ảnh tộc đó đều là tử khí trầm trầm, cho người ta một loại cảm giác đang chờ chết.

***

Phía dưới ba mặt trời cực nóng.

Trên một khối đại lục lơ lửng xây dựng các tòa cung điện hoa mỹ to lớn, mỗi một tòa cung điện đều tối như mực, trước cửa đều điêu khắc hình đầu Ma Long dữ tợn.

Một bóng người, từ nơi cực xa bay vút đến, nhanh chóng tiến vào sâu trong cung điện.

Không bao lâu, mười mấy tộc nhân Viên gia đều mặc trang phục có hoa văn đầu Ma Long tụ tập cùng một chỗ.

Đám tộc nhân Viên gia này, không có một ai chiều cao thấp hơn hai thước, làn da đều ngăm đen, đứng ở cùng một chỗ, như là một đám gấu đen đang tụ hội.

“Lão tam vừa lấy cánh cửa bí cảnh Thái Âm điện, từ linh vực vội vàng tới, mọi người nghe một chút tin tức hắn mang đến”. Viên Văn Trì có tu vi Bất Diệt cảnh trung kỳ nói.

Hắn là tộc nhân trực hệ Viên gia, hàng năm tọa trấn Bạc La giới, phụ trách công việc của Viên gia ở Bạc La giới.

“Ta vừa nhận được tin tức, Bổ Thiên cung chính thức thu hồi thệ ước phong cấm ba ngàn năm trước đối với tộc nhân U Minh giới. Từ sau này, bọn họ cho phép ba đại tộc nhân U Minh giới quay về linh vực, ngay cả U Minh đại lục luôn phong bế, tựa như cũng ở đoạn thời gian trước bỏ lệnh cấm, đã có tộc nhân U Minh giới vào ở”.

"Nói cách khác, Bổ Thiên cung đã tha thứ hành vi sai trái của tộc nhân U Minh giới năm đó, cho phép bọn họ một lần nữa sinh sống ở LinhVực!

Viên Văn Bân được xưng hô là ‘lão tam’ nói.

“Bổ Thiên cung thế mà lại thu hồi thệ ước!”. Mắt lão nhị Viên Văn Lương sáng ngời lên.

Viên Văn Trì, Viên Văn Lương, còn có Viên Văn Bân là ba huynh đệ Viên gia, đại đa số thời gian đều ở Bạc La giới, phụ trách tiến hành các loại giao dịch với Ma Long tộc, giúp Ma Long tộc ở các khu vực linh vực tìm linh tài thích hợp, quan hệ cực kỳ chặt chẽ với Ma Long tộc.

Viên Sơn và Viên Xuyên chính là con của lão nhị Viên Văn Lương, lúc này đang ở Ma Long tộc, lấy huyết mạch tiến vào Hỗn Độn Huyết Vực, đi tìm thiên phú của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.