Linh Vực

Chương 871: Địa tâm chấn độngDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Ba Lôi Đặc hứa hẹn, mặc kệ Ám Ảnh tộc tương lai quyết định thế nào, hắn cũng sẽ không giữ không tha.

Cái này vừa vặn là điều Tần Liệt cần.

Sau đó, Ba Lôi Đặc mang theo huynh đệ Viên gia, hơi tỏ ra sốt ruột vội vàng rời đi.

Hắn hẳn là chuẩn bị thông qua huynh đệ Viên gia, làm rõ vực giới chỗ cha của A Bố Lợi Đặc, muốn nghĩ cách đem cha hắn giải cứu ra.

Viên Văn Lương trước khi đi, âm thầm dặn dò Viên Sơn, Viên Xuyên, bảo bọn họ lưu lại hướng Ám Ảnh tộc nói rõ thành ý của Viên gia.

“Huynh đệ, ngươi sao đột nhiên thành khách quý của Ám Ảnh tộc, còn muốn giúp Ám Ảnh tộc hoạt động?”. Viên Sơn sau đó hỏi.

Lúc này, các tộc nhân Ám Ảnh tộc từ trong hang đá sườn núi chậm rãi đi ra, đang quay về thôn xóm phía dưới.

Nơi này chỉ còn Tần Liệt và huynh đệ Viên Sơn, Viên Xuyên.

“Thật ra... Ta và Ám Ảnh tộc có chút sâu xa”. Ánh mắt Tần Liệt lóe lên một cái, cười nhạt, nói: “Lúc ta ở linh vực, từng được một tộc nhân Ám Ảnh tộc cứu mạng, ta có thể thông qua một cánh cửa bí cảnh tới đây, cũng là ở dưới sự trợ giúp của tộc nhân Ám Ảnh tộc đó. Ta từng đáp ứng người nọ, nếu thực ở trong Bạc La giới này, gặp được tộc nhân Ám Ảnh tộc, thì nghĩ cách giúp bọn họ”.

“Bạo Loạn chi địa cũng có tộc nhân Ám Ảnh tộc?”. Viên Sơn, Viên Xuyên âm thầm kinh dị.

“Chúng ta bên đó có một thông đạo nho nhỏ nối liền U Minh giới”. Tần Liệt giải thích.

“Ngươi là ở Bạo Loạn chi địa nhìn thấy tộc nhân Ám Ảnh tộc kia, hay là ở U Minh giới bên dưới?”. Viên Xuyên tò mò hẳn lên.

“Nói chính xác, là ở giữa thông đạo”. Tần Liệt trả lời.

Viên Xuyên càng thêm kinh ngạc.

Lúc này, tộc nhân Ám Ảnh tộc lấy Ngải Địch cầm đầu lại lần lượt quay về, đã sắp đi vào thôn xóm, hắn không hỏi kỹ quan hệ cùng lui tới của Tần Liệt cùng tộc nhân Ám Ảnh tộc kia, mà là chuyển đề tài, hạ giọng nói: “Huynh đệ, nếu ngươi có thể giúp Viên gia chúng ta thuyết phục Ám Ảnh tộc, để Ám Ảnh tộc kết minh với Viên gia chúng ta, Viên gia chúng ta tất nhiên sẽ không bạc đãi ngươi!”.

Hắn so với ca ca hắn Viên Sơn có đầu óc hơn, biết rõ một chi tộc nhân Ám Ảnh tộc này, một khi trở về linh vực, chắc chắn đạt được các tộc U Minh giới ở U Minh đại lục trọng dụng, thậm chí biến thành lực lượng trung kiên của U Minh đại lục.

Viên gia nếu có thể sớm đặt quan hệ với U Minh đại lục, ở trong linh vực, thực lực bọn họ tất nhiên có thể đạt được tăng lên.

Ở sau khi Thái Dương cung, Thái Âm điện đều tung cành oliu. Viên Xuyên biết Viên gia muốn tranh thủ được Ám Ảnh tộc, phải đi con đường khác.

Bọn họ rõ ràng Ma Long Ba Lôi Đặc, động lấy tình hiểu lấy lý, chính là một trong các thủ đoạn.

Theo Viên Xuyên thấy, Tần Liệt được Ám Ảnh tộc tin cậy, cũng có thể trở thành một thủ đoạn đặc thù của Viên gia.

“Ta sẽ nói một chút xem sao”. Tần Liệt cười cười.

“Đa tạ”. Viên Xuyên thân mật vỗ vỗ bả vai hắn, cười ha ha nói: “Ma Long nhất tộc ngay tại phụ cận. Ngươi nếu rảnh có thể tới làm khách, trong khoảng thời gian này huynh đệ chúng ta đều ở đó, về sau, ngươi nếu muốn trở về linh vực, cũng có thể tìm ta, ta sẽ giúp ngươi an bài”. Hắn dẫn đầu đồng ý.

Tần Liệt mỉm cười gật đầu.

“Ba vị nói chuyện gì vui vẻ như vậy?”. Ngải Địch đi tới.

Viên Xuyên nghiêm mặt, thấy hắn tới, liền nghiêm túc nói: “Chúng ta và Thái Âm điện giống nhau, hy vọng có thể kết minh với các ngươi, mà không phải bá đạo như Thái Dương cung, yêu cầu các ngươi dựa vào chúng ta. Mong các vị xem ở trên mặt mũi Ma Long nhất tộc, có thể thận trọng cân nhắc việc này!”.

“Viên thiếu gia yêm tâm, chúng ta sẽ thương thảo cho tốt. Chẳng qua... Bởi vì quá mức vội vàng, chúng ta hôm nay mới biết được tin tức, còn cần thời gian suy nghĩ cẩn thận”. Ngải Địch áy náy nói.

“Ta hiểu, ta hiểu”. Viên Sơn cười ha ha.

“Chờ sau khi các ngươi có quyết định, bất luận chọn Viên gia chúng ta hay không, đều hy vọng có thể cho chúng ta biết một tiếng”. Viên Xuyên nói.

“Nhất định!”. Ngải Địch hứa hẹn.

“Vậy không quấy rầy nữa”.

Hai huynh đệ thái độ không tệ, hướng tộc nhân Ám Ảnh tộc gật gật đầu, lại tràn ngập chờ mong nhìn Tần Liệt một cái, liền chậm rãi từ trong thôn rút đi.

“Hắn nói với ngươi cái gì?”. Ngải Địch kỳ quái hỏi.

“Bảo ta khuyên các ngươi”. Tần Liệt kéo kéo khóe miệng: “Nếu bọn họ biết ta đến từ linh vực, mục đích chủ yếu nhất, cũng là vì dẫn dắt các ngươi trở về linh vực, có lẽ sẽ không nhiều lời với ta”.

“Cái này cũng đúng”. Vẻ mặt Ngải Địch quái dị, than nhẹ một tiếng, cảm khái nói: “Chỉ bởi vì một câu của Bổ Thiên cung, một cái thệ ước giải trừ, chúng ta lập tức biến thành chạm tay có thể bỏng, ba thế lực nhận được tin tức trước hết của Bạc La giới, nhất nhất đến cửa bái phỏng. Ài, ngay ngày hôm qua, chúng ta còn đang tính toán tỉ mỉ vì một khối linh thạch, đang cân nhắc phân phối như thế nào mới hợp lý”.

“Đây đều là tôn giả đang thu xếp tất cả cho chúng ta!”. Lão già Ám Ảnh tộc kia nói.

Lời vừa nói ra, toàn bộ tộc nhân Ám Ảnh tộc đều toát ra nét cảm kích.

“Việc cấp bách, vẫn là trước tận khả năng kéo dài thời gian, chờ sau khi các ngươi khôi phục, chúng ta liền cẩn thận một chút, lặng lẽ rời khỏi Bạc La giới”. Tần Liệt nói.

“Ừm, đây là cách tốt nhất”. Ngải Địch gật đầu.

Một đám lão giả Ám Ảnh tộc, không có bất cứ một ai đi cân nhắc đề nghị của Thái Dương cung, Thái Âm điện, Viên gia.

Bọn họ các nhân vật thành tinh này, cho dù là thực lực không đủ ba thành thời kỳ đỉnh phong, nhưng đầu óc chưa hồ đồ.

Bọn họ biết ai mới là người thật sự có ân đối với Ám Ảnh tộc.

Chờ sau khi Ma Long cùng người Viên gia lần lượt rời khỏi, tộc nhân Ám Ảnh tộc bắt đầu bắt tay vào làm đi U Minh trì, chuẩn bị trước vớt một ít linh thạch có thể hấp thu ra, để ba lão giả Bất Diệt cảnh khôi phục thực lực, gắng lấy tốc độ nhanh nhất đánh thức tộc lão đạt tới Hư Không cảnh kia.

Tần Liệt, thì tìm một nơi yên tĩnh, tiến hành tu luyện ở Bạc La giới.

Bạc La giới ban ngày ba mặt trời cùng mọc, nóng bức như lò lửa cực lớn, ban đêm, theo các vầng trăng sáng mọc lên, lại sẽ dần dần chuyển lạnh, đến thời điểm chín vầng trăng cùng hiện, cũng sẽ lạnh thấu xương.

Loại thời tiết cực đoan này không thích hợp thực vật sinh trưởng, đối với rất nhiều chủng tộc mà nói quả thực chính là ác mộng.

Nhưng, đối với những người tu luyện linh quyết đặc thù mà nói, nơi đây lại là tuyệt vời như thế.

Thí dụ như Thái Dương cung, còn có Thái Âm điện, những Viêm tộc cùng U Nguyệt tộc kia, thì cực kỳ thích ứng hoàn cảnh nơi này, ở chỗ này có thể đạt được lực lượng tăng lên trên diện rộng.

Tần Liệt, cũng là loại người thu lợi này, cũng có thể lợi dụng hoàn cảnh Bạc La giới để rèn luyện bản thân, tăng cường lực lượng cùng cảnh giới.

Lúc vầng trăng thứ ba hiện lên? Tần Liệt trong một khe núi cách Ám Ảnh tộc không xa, tu luyện đại địa lực.

Dưới ánh trăng, thổ chi linh khí xám xịt từ dưới lòng đất tràn ra, như khói mỏng lượn lờ bị hắn hấp thu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.