Linh Vực

Chương 875: Ý thức mơ hồDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Cái gì?”. U Thiên Lan và Lận Tiệp đồng thời kinh hô ra tiếng.

Các nàng nhất trí cho rằng thánh khí U Nguyệt tộc truyền thừa xuống, chỉ có hai kiện, hơn nữa đều ở bộ tộc của bọn họ.

“Chúng ta, cũng vẻn vẹn chỉ là một chi nhánh khá cường đại của U Nguyệt tộc, mà không phải toàn bộ U Nguyệt tộc!”. Lão già hừ một tiếng, nói: “Trong tinh không mênh mông, còn có chi nhánh khác của U Nguyệt tộc, toàn bộ thánh khí của U Nguyệt tộc, cũng tổng cộng có năm kiện! Mà chúng ta, chỉ có được hai kiện thánh khí mà thôi!”.

Hắn vừa nói như vậy, Lận Tiệp và U Thiên Lan lập tức hiểu ra.

“Năm kiện thánh khí U Nguyệt tộc, chỉ cần chúng ta có thể có được ba kiện, chúng ta sẽ là U Nguyệt tộc chính thống, có thể triệu hồi nhiều tộc nhân hơn dựa vào chúng ta, có thể chiếm đại nghĩa”. Mắt lão già tỏa sáng.

U Thiên Lan và Lận Tiệp nghiêm túc nghe.

“Các ngươi lát nữa triệu tập tộc nhân, đi phụ cận Ám Ảnh tộc điều tra. Ồ, còn có thể thoáng hướng ra phía ngoài khuếch tán một chút, ta sẽ câu thông với Ba Lôi Đặc”. Lão già vội vàng nói.

Hắn rất nhanh đã phân phó xuống, an bài lượng lớn tộc nhân U Nguyệt tộc xuất phát, muốn bọn họ đem Tần Liệt tìm ra, đưa tới nơi này.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều tộc nhân U Nguyệt tộc, đều thừa dịp ánh trăng còn, bắt đầu vội vã hoạt động.

***

Sâu trong Cổ Thú tộc.

Bên cạnh vực sâu u ám chỗ Tần Liệt, trên các cây cột to lớn dựng đứng kia, đột nhiên có thêm các tấm tinh thể hình lăng cao mấy thước.

Các tinh thể hình lăng đó như là các tấm gương.

Tinh thể hình lăng bị điều thành góc độ khác nhau, lấy góc chéo hướng vực sâu u ám, toàn bộ chiếu rọi hướng một điểm.

“Không sai biệt lắm”. Lão đầu gầy còm véo cằm cười lên quái dị.

Hai tay hắn không ngừng thay đổi, chỉ thấy các tia sáng màu vàng tươi, như linh xà quấn quanh ở trên thân những cái cột kia.

Trong chốc lát, văn tự cổ đại thần bí trên thân cột, đều như con giun bắt đầu cựa quậy, phóng ra ánh sáng mãnh liệt.

Những ánh sáng đó đều chui vào tinh thể hình lăng.

Đột nhiên, ánh sáng các vầng trăng trên trời như bị mạnh mẽ hút xuống, điên cuồng rót vào những tinh thể hình lăng đó.

Không bao lâu, từ trong các tinh thể hình lăng đó, liền bắn ra các chùm ánh trăng thuần túy nhất cũng là tinh thuần nhất.

Toàn bộ ánh trăng đều hội tụ hướng một điểm của vực sâu thân thể Tần Liệt!

“Ngao!”.

Tần Liệt phát ra tiếng kêu thảm thiết xé tim xé phổi, bị các ánh trăng kia chiếu rọi, cảm giác thân thể lập tức nổ tung.

Chỗ vai phải, Ngân Nguyệt ấn ký kia trở nên lấp lánh lóa mắt, như là một vòng xoáy điên cuồng nuốt những ánh trăng đó.

Nhưng, thân thể hắn lại giống như ăn không tiêu nguyệt năng mãnh liệt đáng sợ như thế chiếu xạ, máu thịt vỡ toang, vết thương chằng chịt, tựa như đồ sứ vỡ vụn, hiện ra ở toàn thân hắn.

Từng giọt máu tươi, từ trong các vết thương kia chảy ra, giống như giọt mưa sáng sớm rơi ở trên lá cây, trong suốt long lanh.

Hắn đau không ngừng kêu thảm, chết đi sống lại, nhưng những giọt máu kia lại chưa từ trên thân thể hắn nhỏ xuống.

Trái lại, còn có lượng lớn thổ chi linh khí hùng hậu, tiếp tục mãnh liệt chui vào, tiến vào thân thể hắn, còn có các giọt máu tươi trên người.

Hắn ở lúc thống khổ, vẫn cảm giác thân thể này đang bị điên cuồng áp bức tiềm lực.

Hắn theo bản năng vận chuyển ‘Cùng Cực Thăng Hoa thuật’.

“Ồ?”.

Mép ngoài vực sâu, lão giả gầy như củi kia đang nhếch miệng cười quái dị, đột nhiên tiếng cười ngừng lại.

Ánh mắt giống như xuyên thấu tất cả của hắn phóng đến trong vực sâu, như đang cẩn thận quan sát động tĩnh nhỏ bé của tạng phủ dưới da thịt Tần Liệt.

“Không tệ, còn thiên phú bản lĩnh cường đại trong nghịch cảnh, Thần tộc trời sinh cường đại, cộng thêm cơ trí cùng tiềm lực hậu thiên của Nhân tộc... Có khả năng xuất hiện máu hoàn mỹ trong truyền thuyết”. Lão đầu lẩm bẩm.

Hắn chưa ngừng tàn phá đối với Tần Liệt.

Theo các vầng trăng liên tiếp hiện lên ở bầu trời, ánh trăng trong các tinh thể hình lăng kia bắn ra càng thêm thuần túy cùng khổng lồ.

Tần Liệt, thì là thừa nhận thống khổ gấp bội, toàn thân nứt thịt, như bị người ta lăng trì.

Nhưng vẫn chưa có một giọt máu chảy xuống.

Trọng lực trong vực sâu u ám, so với linh vực đáng sợ hơn gấp trăm lần, trọng lực tràng khủng bố như vậy, cho dù là cường giả Bất Diệt cảnh tiến vào, cũng sẽ bị nháy mắt kéo xuống.

Căn bản không có khả năng bay lượn trên không.

Nhưng Tần Liệt lại dừng hình ảnh ở giữa, các giọt máu tươi trên người cũng không chịu trọng lực ảnh hưởng chút nào, chưa hướng bên dưới nhỏ xuống.

Tỏ ra cực kỳ quỷ dị.

Khi vầng trăng thứ chín mọc lên trên trời, chín vầng trăng cùng nhau tròn, Ngân Nguyệt ấn ký trên vai phải Tần Liệt lấp lánh lóa mắt, giống như một vầng trăng sáng trong vực sâu, vô cùng chói mắt.

Mà lúc này, Tần Liệt đã ngất đi, đã không còn chút ý thức nào.

Lão đầu ở bên cạnh nhìn chăm chú, một lát sau, chờ trăng tròn chấm dứt, bắt đầu có ánh trăng ảm đạm, hắn mới đem Tần Liệt vớt ra.

Tùy tay đem Tần Liệt ném ở dưới một cây cột, bóng người hắn lập tức mơ hồ, nhanh chóng biến mất.

Mười hơi thở sau, một con sư tử thật lớn có mắt màu tím, bị lột da, đầm đìa máu bị hắn kéo tới đây.

Đây là một con Tử Tình Viêm Sư Vương, linh thú cấp sáu, tương đương với võ giả Nhân tộc Phá Toái cảnh.

Thú vương xưng bá Cực Hàn sơn mạch ở Xích Lan đại lục, chính là một con Tử Tình Viêm Sư Vương cấp sáu như vậy, ở sau khi Nham Băng Tuyết Lang Vương rời khỏi, nó liền là vương giả làm linh thú cả Xích Lan đại lục thần phục.

Lúc này, một con Tử Tình Viêm Sư Vương cũng cấp sáu đã bị lột da, chỗ cổ bị một ngón tay của lão đầu mở ra lỗ máu.

Hắn như kéo chó chết, đem con Tử Tình Viêm Sư Vương này kéo tới bên cạnh Tần Liệt, đem lỗ máu ‘ồ ồ’ kia ghé vào ngoài miệng Tần Liệt.

Có máu tươi nồng nặc mùi tanh, từ lỗ máu chảy ra, chảy vào miệng Tần Liệt.

Tần Liệt đã hôn mê, ý thức còn chưa khôi phục lại, chỉ là theo bản năng nuốt.

Mấy chục cân máu tươi Tử Tình Viêm Sư Vương, trong chốc lát, đã bị Tần Liệt nuốt vào bụng, huyết nhục tinh khí nóng rát từ trong máu tươi đó tràn ra, bị thân thể này của Tần Liệt nhanh chóng hấp thu.

Máu tươi của Tử Tình Viêm Sư Vương, đối với Tần Liệt lúc này mà nói, giống như một dòng nước suối mát mẻ rót vào sa mạc khô cạn.

Hắn tham lam hút.

Lão đầu gầy còm, nhìn Tần Liệt không có ý thức, các vết thương giăng khắp nơi trên người, những huyết nhục gân mạch nhẹ nhàng cựa quậy kia đang dần dần khép lại, trên mặt hơi biến sắc.

“Mẹ, loại năng lực tự lành này, vậy mà so với chúng ta còn khủng bố hơn, thật sự là chủng tộc cường đại đến biến thái, khó trách những gia hỏa đó... Từng người bị đánh ngã bị chinh phục”. Ánh mắt hắn cũng có chút mất tự nhiên.

Tử Tình Viêm Sư Vương gần hai ngàn cân máu tươi trên người không biết có bao nhiêu cân, nhưng, ở dưới Tần Liệt nuốt không có ý thức, chỉ sau nửa canh giờ, liền không còn máu tươi từ lỗ máu ở cổ Tử Tình Viêm Sư Vương chảy ra.

Cái bụng Tần Liệt nhìn như cất chứa không bao nhiêu, giống như không đáy, ở sau khi hấp thu ít nhất trăm cân máu tươi, thoạt nhìn cũng chưa tròn trịa lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.