Linh Vực

Chương 903: Tộc lão thức tỉnh!Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Chưa đợi bọn họ phản ứng lại, bọn họ liền phát giác được nguyệt năng trong cơ thể, như nước lũ sau khi mở cống, cuồn cuộn ập về phía ấn ký màu bạc sáng trên vai Tần Liệt.

Thần thái trong mắt những người này giống như cũng đang nhanh chóng nhạt đi.

Giờ phút này, toàn bộ tộc nhân U Nguyệt tộc, đều bắt đầu thấp thỏm lo âu.

Bọn họ phát hiện tộc lão của bọn họ, thánh khí trong tộc, thậm chí nguyệt năng đau khổ ngưng luyện tích lũy, ở lúc đối mặt Tần Liệt, đột nhiên biến thành gánh nặng, biến thành cửa đột phá.

“ ‘Nguyệt Lệ’ đứng đầu năm đại thánh khí, sao lại khủng bố như thế?”. Viên Văn Trì âm thầm chặc lưỡi.

Ba Lôi Đặc cũng nhíu mày, lắc lắc đầu, nói: “U Nguyệt tộc cấp bậc nghiêm ngặt, còn không quá giống với chúng ta, nghe nói... Tộc trưởng U Nguyệt tộc, đối với toàn bộ tộc nhân đều có quyền sinh sát trong tay. Thánh khí tộc trưởng nắm giữ, rõ ràng cao hơn thánh khí khác một cấp bậc, mơ hồ còn có tác dụng khắc chế cùng chấn nhiếp. Mặt khác, ngay cả đối với các tộc nhân tu luyện pháp quyết kỳ diệu, ‘Nguyệt Lệ’ cũng vẫn có thể sinh ra lực ước thúc. Thánh khí này giống như có thể chúa tể toàn bộ U Nguyệt tộc”.

“Đáng sợ”. Viên Văn Trì cảm thán.

“Có chủng tộc chính là như thế, tộc trưởng có được thân phận địa vị độc lập có một không hai, so với đế vương nhân gian còn có thể chúa tể toàn tộc hơn”. Ba Lôi Đặc nói.

Lúc hai người nói chuyện, một cỗ khí tức mênh mông, xa xưa cổ kính, từ cửa huyệt động Ám Ảnh tộc ban ngày co đầu rụt cổ truyền đến.

Ba Lôi Đặc chợt quay đầu, trong mắt rồng lóe ra hào quang kinh dị.

Toàn bộ tộc nhân Ám Ảnh tộc, trong mắt hiện ra nét mừng như điên, ùn ùn quay đầu nhìn.

“Lỗ Tư tộc lão thức tỉnh rồi!”.

“Quá tốt rồi!”.

“Tộc lão rốt cuộc tỉnh rồi!”.

Rất nhiều tộc nhân Ám Ảnh tộc đều hướng tới phương hướng cửa huyệt động tụ tập, trên mặt tràn đầy kích động.

Cũng có không ít tộc nhân Ám Ảnh tộc nhỏ tuổi, trong mắt tràn đầy nét mờ mịt, hiển nhiên không biết Lỗ Tư là ai, còn đang truy hỏi chung quanh.

“Chúng ta chính là ở dưới hắn dẫn dắt, từ linh vực tới Bạc La giới, lúc ban đầu, chúng ta có thể huyết chiến với Cổ Thú tộc mấy lần bất bại, cũng là bởi vì có hắn!”. Một tộc nhân Ám Ảnh tộc hơi lớn tuổi, hướng đứa nhỏ sinh ra ở Bạc La giới giải thích: “Chúng ta có thể ở dưới Cổ Thú tộc đuổi giết, một đường đi tới nơi này, cũng là bởi vì hắn che chở! Lỗ Tư đại nhân, năm đó ở linh vực, chính là thống lĩnh thiết huyết của Ám Ảnh tộc chúng ta, ngay cả cường giả Hư Không cảnh của Bổ Thiên cung, hắn cũng từng đánh chết ba người!”.

Rất nhiều thanh niên Ám Ảnh tộc, nghe được hắn kể, dần sinh ra kính ý.

“Vậy mà lại là hắn...”. Bên cạnh Hoa Vũ Trì, lão giả tên là Phiền Vĩnh Phúc, con mắt đục ngầu hiện lên một tia kinh hãi.

“Phúc thúc, ngươi biết Lỗ Tư này?”. Hoa Vũ Trì thấp giọng hỏi.

Phiền Vĩnh Phúc nhẹ nhàng gật đầu, lấy thanh âm cực thấp nói: “Người này là một trong sáu đại thống lĩnh của Ám Ảnh tộc năm đó, khi chúng ta quyết sát với Ám Ảnh tộc, hắn chính là một khúc xương khó cắn. Khấu Tử Bình nay đã tôn quý là một trong mười hai cung chủ của Bổ Thiên cung chúng ta, ba ngàn năm trước từng giao thủ cùng người này, còn chịu thiệt không nhỏ. Đương nhiên, hiện tại Khấu cung chủ đã là Hư Không cảnh đỉnh phong, cách Vực Thủy cảnh cũng chỉ có một bước xa, tất nhiên mạnh hơn người này xa xa”.

“Năm đó Khấu Tử Bình cũng không phải đối thủ của hắn?”. Hoa Vũ Trì cả kinh kêu lên.

Vẻ mặt Phiền Vĩnh Phúc có chua xót: “Thiếu chủ, ba ngàn năm trước huyết chiến với ba đại cường tộc của U Minh giới, chúng ta vận dụng toàn bộ lực lượng, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ là thắng thảm mà thôi, ngươi tuyệt đối không nên xem thường bất cứ một chi nào trong ba đại cường tộc của U Minh giới!”.

“Bọn họ thực mạnh như vậy?”. Hoa Vũ Trì vẫn là không quá tin tưởng.

“Ngươi đừng xem hiện tại chủng tộc của U Minh giới đã dần dần bị người ta quên đi, nhưng ở ba ngàn năm trước, bọn họ tuyệt đối là một trong những thái cổ cường tộc đáng sợ nhất!”. Phiền Vĩnh Phúc trầm ngâm một chút, lại nói: “Hơn nữa, năm đó chủng tộc U Minh giới huyết chiến với chúng ta, còn thiếu Âm Minh tộc mạnh nhất U Minh giới! Mà Âm Minh tộc, mới là hoàng tộc thật sự của U Minh giới, là bá chủ thật sự của U Minh giới Giác Ma tộc, Quỷ Mục tộc, Ám Ảnh tộc cũng phải ngoan ngoãn nghe lệnh!”.

“Vậy vì sao Âm Minh tộc không tham chiến?”. Hoa Vũ Trì kinh hãi.

Lắc lắc đầu, Phiền Vĩnh Phúc nói: “Cái này không rõ lắm, nhưng gia gia ngươi từng nói, năm đó nếu Âm Minh tộc cũng tham dự trận này, Bổ Thiên cung chúng ta... Chưa chắc có thể thắng lấy thắng lợi cuối cùng”.

Hoa Vũ Trì rốt cuộc bắt đầu nhìn thẳng vào thực lực của Ám Ảnh tộc.

Ngay lúc này, Ngải Địch, Vưu Lị Á bọn tộc lão Ám Ảnh tộc, cùng nhau tụ tập đến cửa hang sườn núi.

Bọn họ theo một lão giả tóc xám so với tộc nhân Ám Ảnh tộc bình thường còn cao hơn một cái đầu, từ cửa hang bay vọt xuống, đứng vững ngay tại phía trước Ba Lôi Đặc.

Lão giả tóc xám kia, bộ dáng bình thường, lại ở trong lúc giơ tay nhấc chân, cho người ta một loại tự tin từng cường đại xưng bá thiên địa.

Hắn vừa hạ xuống, liền hướng Ba Lôi Đặc chắp chắp tay, nói: “Mấy năm nay may có ngươi giúp ta chiếu cố bọn tiểu bối”.

Ba Lôi Đặc hừ một tiếng, vung vung bàn tay dài rộng, nói: “Miễn! Năm đó nếu không xem ở trên mặt mũi ngươi, ta sẽ không thu lưu bọn họ, rước lấy một thân phiền toái”.

“Lỗ Tư ta sẽ nhớ rõ ân huệ của Ba Lôi Đặc ngươi đối với một chi tộc bộ này của chúng ta!”. Lão giả tóc xám trịnh trọng nói.

“Hắc”. Ba Lôi Đặc nhếch miệng cười quái dị.

“Đó là chuyện gì?”. Lỗ Tư nhìn về phía Tần Liệt không ngừng truy đuổi tộc nhân U Nguyệt tộc.

Ngải Địch cười quái dị hắc hắc, cúi đầu đem sự việc giải thích một phen.

Trong mắt Lỗ Tư lóe ra ánh sáng lạ, nhìn chằm chằm bóng người Tần Liệt thật sâu một lát, sau đó ánh mắt rơi xuống trên người U Phủ.

Trong mắt hắn bắn ra sát khí mãnh liệt.

U Phủ cùng một tộc lão cầm thánh khí, trong lòng đột nhiên phát lạnh, đột nhiên ý thức được chuyến đi Ám Ảnh tộc lần này, chỉ sợ trêu chọc phiền toái lớn rồi.

Bọn họ luôn cho rằng Lỗ Tư sớm đã chết, ai cũng không ngờ được, ở thời điểm quan trọng này, Lỗ Tư lại xông ra.

U Phủ từng nghe nói, năm đó một chi tộc nhân Ám Ảnh tộc này thời điểm tiến vào Bạc La giới, từng xảy ra xung đột kịch liệt với Cổ Thú tộc.

Lỗ Tư, chính là người đầu lĩnh khi đó, hắn từng tiến hành mấy lần tranh đấu kịch liệt với cường giả Cổ Thú tộc.

Tuy Lỗ Tư rất nhanh không còn bóng dáng, cũng ở sau đó không lâu truyền ra tin tức đã chết, nhưng U Phủ lại biết người này phi thường đáng sợ.

Lúc này, vài người mạnh nhất U Nguyệt tộc bọn họ, đều bị ‘Nguyệt Lệ’ đem nguyệt năng hấp thụ hơn phân nửa, thế này phải đối kháng Lỗ Tư đã tỉnh lại như thế nào?

Huống chi, còn có Ma Long nhất tộc, cũng ở một bên như hổ rình mồi.

U Phủ bắt đầu hối hận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.