Linh Vực

Chương 904: Thần khí thứ chínDịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

“Mặt trăng thứ chín!”.

Bên kia, chủ động lao vào nơi cường giả U Nguyệt tộc tụ tập, Tần Liệt đột nhiên ngửa mặt lên trời thét dài.

Trong tiếng hét, các vầng trăng lấp lánh chói mắt như vòng tròn, từ trong Ngân Nguyệt ấn ký trên vai hắn bay vút ra.

Các vầng trăng, như mâm bạc lóa mắt, lượn vòng quay chung quanh Tần Liệt này.

“Vù vù vù!”.

Chín vầng trăng như lưỡi hái thần chết, mang theo khí tức lạnh lùng, sắc bén, âm hàn, ở quanh thân bay lượn một vòng.

Mấy chục tộc nhân U Nguyệt tộc, bị những ánh trăng đó xuyên thấu thân thể, máu tươi điên cuồng trào ra, nháy mắt chết thảm.

Cùng lúc, từng đoạn phù văn pháp quyết bí ẩn thâm ảo, từ trong mỗi một vầng trăng truyền lại, chảy vào não hải Tần Liệt.

Đó là chín đại bí kỹ cùng pháp quyết truyền thừa của U Nguyệt tộc!

Dưới ánh trăng lành lạnh, Tần Liệt đứng trên không, ánh mắt lạnh lùng nhìn quanh.

Chín vầng trăng non như lưỡi hái, lấy mũi nhọn vô cùng, hướng tộc nhân U Nguyệt tộc tụ tập bên cạnh cắt đi.

Rất nhiều tộc nhân U Nguyệt tộc đầu và xác chia lìa, bị cắt thành từng khối, máu thịt bay tứ tung.

Trong mắt U Phủ toát ra nét bi thống cùng hối hận nồng đậm.

Ám Ảnh tộc tộc lão Lỗ Tư vừa mới thức tỉnh, cũng là mặt đầy sát khí, nhìn chằm chằm các tộc nhân U Nguyệt tộc, muốn hạ sát thủ.

Ngược lại là Ba Lôi Đặc, lúc này nhíu mày: “Được rồi!”.

Hắn đưa tay đi bắt một ngọn gió như trăng non.

“Xẹt!”.

Vầng trăng từ Ngân Nguyệt ấn ký bay vọt ra, chém ở trên tay trái che kín lân giáp của Ba Lôi Đặc, thế mà lại để lại ở trên tay trái hắn một vết thương hẹp dài thấy máu.

Sắc mặt Ba Lôi Đặc chợt biến đổi.

“Thánh khí U Nguyệt tộc này, chỉ sợ... Đã đạt tới tầng thứ linh khí Thần cấp của linh vực”. Viên Văn Trì sợ hãi than.

Hắn biết rõ thân thể này của Ba Lôi Đặc trải qua hơn vạn năm rèn luyện, cường tráng bao nhiêu, ‘Nguyệt Lệ’ kia ở trong tay Tần Liệt tu vi Phá Toái cảnh sơ kỳ, có thể thương tổn tới Ba Lôi Đặc, tuyệt không phải bởi vì bản thân Tần Liệt lợi hại bao nhiêu.

Tất nhiên là vì món đồ này sắc bén đến cực điểm.

“Thần khí!”. Hoa Vũ Trì quát khẽ.

Hồng Chung và Phiền Vinh Phúc, mắt cũng sáng lên, vẻ mặt nhìn về phía chín vầng trăng bên cạnh Tần Liệt càng thêm ngưng trọng.

Cho dù là ở trung ương thế giới của linh vực, thần khí... Cũng chỉ nắm giữ ở trong tay các thế lực cấp Hoàng Kim đứng đầu, bọn họ biết rõ một kiện linh khí đạt tới Thần cấp, một khi sử dụng hiệu quả, sẽ có thể phát huy ra lực phá hoại khủng bố cỡ nào.

Thần khí, chính là kỳ vật thế lực cấp Hoàng Kim, cường giả Vực Thủy cảnh cũng sẽ thèm nhỏ dãi.

Theo bọn họ thấy, món đồ được U Nguyệt tộc xưng hô là ‘Nguyệt Lệ’ này, hẳn là đã đạt tới độ cao thần khí.

“Ồ!”.

Mắt thấy Ba Lôi Đặc ra tay, ở trạng thái hưng phấn, Tần Liệt thoáng tỉnh táo lại.

Tâm niệm khẽ động, các vầng nguyệt mang như trăng non liên tiếp từ chung quanh bay vọt trở về.

Chín vầng trăng sáng tỏ lần lượt ẩn vào Ngân Nguyệt ấn ký, một lần nữa ở trong trận đồ trung tâm ấn ký biến hóa thành trăng sáng treo cao.

Từ trong chín mặt trăng, vẫn truyền đến phù văn pháp quyết bí ẩn thần diệu, đem chín đại truyền thừa bí kỹ của U Nguyệt tộc khắc hướng linh hồn thức hải của hắn.

“Ngươi đã từ trên người bọn họ đạt được rất nhiều thứ”. Ba Lôi Đặc đứng ở bên cạnh các tộc nhân U Nguyệt tộc, cau mày, nói: “Huống chi, ngươi đạt được ‘Nguyệt Lệ’ cũng là thánh khí U Nguyệt tộc bọn họ, bất luận nói như thế nào, ngươi và U Nguyệt tộc cũng có sâu xa. Một chi tộc nhân U Nguyệt tộc này, có thể ở Bạc La giới tồn tại đến nay cũng không dễ, ở sau khi cánh cửa bí cảnh phá vỡ, Hắc Ngục tộc sẽ không bỏ qua bọn họ, ngươi cũng đừng đem sự việc làm tuyệt”.

Ba Lôi Đặc cầu tình.

Hắn nhìn ra được, Tần Liệt dựa vào ‘Nguyệt Lệ’, có thể tạo thành đả kích hủy diệt đối với U Nguyệt tộc.

Nay, Cổ Thú tộc, Cự Nhân tộc, Hắc Ngục tộc biến thành thế lực mạnh nhất của Bạc La giới, U Nguyệt tộc cho dù không có lần bị thương nặng này, cũng sẽ từng bước khó khăn.

Tần Liệt nếu thật đem tinh nhuệ U Nguyệt tộc tụ tập ở đây chém giết sạch sẽ trong một lần, vậy U Nguyệt tộc rất nhanh sẽ bị Hắc Ngục tộc diệt tộc.

Cái này không phải kết quả Ba Lôi Đặc muốn nhìn thấy.

“Được, ta cho ngươi một cái mặt mũi”. Tần Liệt nhìn Ba Lôi Đặc một cái thật sâu, từ nơi các tộc nhân U Nguyệt tộc kia tụ tập chậm rãi bay trở về.

Lúc đi ngang U Vân, hắn ngừng lại, nhếch miệng cười, nói: “Ngươi còn muốn bắt sống ta không, tiến hành một phen tra tấn tàn khốc đối với ta, cướp lấy thánh khí, ép hỏi ra vị trí cánh cửa bí cảnh không?”.

Trong mắt U Vân tràn đầy sợ hãi, cúi đầu cầu xin: “Xin ngươi bỏ qua cho U Nguyệt tộc chúng ta”.

Chín mặt trăng tràn ngập nguyệt năng, sau khi phóng ra dị lực thần bí, trên người Tần Liệt tự nhiên mà vậy sinh ra một loại khí thế có thể chấn nhiếp tộc nhân U Nguyệt tộc.

Ở trước mặt loại khí thế này, U Vân căn bản không sinh ra được lòng chống lại, chỉ muốn quỳ xuống thần phục.

Đây là lực uy hiếp thâm căn cố đế của truyền thừa thánh khí U Nguyệt tộc ‘Nguyệt Lệ’ đối với tộc nhân U Nguyệt tộc.

“Các ngươi tự giải quyết cho tốt”. Hừ lạnh một tiếng, Tần Liệt từ chỗ tộc nhân U Nguyệt tộc tụ tập, bay trở về mặt đất.

“Diêu Thiên! Đây là đại thống lĩnh Ám Ảnh tộc chúng ta, Lỗ Tư đại nhân!”. Ngải Địch vội vàng giới thiệu.

“Ra mắt thống lĩnh đại nhân”. Tần Liệt khom người hành lễ.

Lỗ Tư nhìn thật sâu về phía Tần Liệt, hắn đã thông qua Ngải Địch cùng Vưu Lị Á giải thích, biết thân phận chân thật của Tần Liệt: “Ngươi cùng người nọ phía sau ngươi, tất cả làm đối với Ám Ảnh tộc chúng ta còn có toàn bộ chủng tộc U Minh giới, chúng ta sẽ khắc trong tâm khảm!”.

Lời này vừa nói ra, Tần Liệt cũng lập tức biết, Lỗ Tư cái gì cũng rõ.

“Ừm, có lời gì, chờ chúng ta trở lại linh vực nói sau”. Tần Liệt nói.

Lỗ Tư nhẹ nhàng gật đầu.

Sau đó, mọi người không để ý đến những tộc nhân U Nguyệt tộc kia, theo các con Ma Long xông lên bầu trời, những tộc nhân Ám Ảnh tộc sinh hoạt rất nhiều năm ở nơi này đã bước lên đường về.

Sau một hồi.

U Phủ, U Vân, còn có rất nhiều trưởng giả U Nguyệt tộc, vô lực từ trên trời hạ xuống.

Bọn họ hạ xuống chỗ Ma Long nhất tộc lúc trước.

“Hắn, hắn rõ ràng không phải tộc nhân U Nguyệt tộc chúng ta, vì sao có thể điều khiển thánh khí?”. U Thiên Lan cúi đầu, cảm xúc hạ thấp, yếu ớt hỏi.

Đám người U Phủ sắc mặt thâm trầm, cũng sinh ra cảm giác thất bại cực sâu, nhất thời không biết nên nói những gì.

“Thánh khí đối với chúng ta có tác dụng áp chế, phải thông qua thế lực khác, đem người này đánh chết đoạt lại thánh khí!”. Vẻ mặt U Vân âm độc nói.

“Bốp!”.

U Phủ phất tay tát nàng một cái.

“Tộc lão?”. Ánh mắt U Vân kinh ngạc.

“Ngươi làm chuyện tốt!”. U Phủ rít gào lên: “Ta lúc ban đầu phân phó các ngươi, là bảo các ngươi đem hắn mời về đất U Nguyệt tộc chúng ta, mà không phải bảo các ngươi đắc tội hắn triệt để, không phải bảo các ngươi đem hắn bắt tới! Đều là ngươi tự tiện làm chủ trương, đem hắn đắc tội triệt để, chúng ta mới không thể không mạnh mẽ ra tay!”.

“Ta...”. U Vân ôm mặt đỏ rực, trong lòng nghẹn muốn chết, nàng ở lúc mạnh mẽ động thủ, rõ ràng từng xin chỉ thị U Phủ, U Phủ cũng đồng ý.

Nay, U Phủ đem tất cả trách nhiệm đều trách ở trên đầu nàng, giống như bản thân chưa bao giờ làm ra quyết định sai lầm.

“Sau khi trở lại tộc địa, ngươi sẽ bị giam giữ chín năm, chín năm không thể nhìn thấy một ánh trăng!”. U Phủ hừ lạnh.

Không đợi U Vân phản bác, hắn hít sâu một hơi, lại nói: “Nguyệt Lệ không chỉ là một kiện thánh khí, bên trong còn có bí pháp truyền thừa của U Nguyệt tộc chúng ta, ký ức cùng bí thuật tinh hoa nhất thần diệu nhất của U Nguyệt tộc chúng ta, đều ở trong Nguyệt Lệ!”.

Rất nhiều tộc nhân U Nguyệt tộc, nghe vậy vẻ mặt đều chấn động mạnh, trong mắt toát ra khát vọng nồng đậm.

“Đối với hắn... Chúng ta không thể dùng thủ đoạn cứng rắn nữa, Thiên Lan, Lận Tiệp, các ngươi hai người nghĩ kỹ cho ta, chúng ta thông qua phương pháp thế nào, mới có thể xoay chuyển thái độ của hắn đối với U Nguyệt tộc chúng ta?”. U Phủ sờ cằm, ánh mắt lóe lên, nói: “Quyền lợi, mỹ nữ, vật tư phong phú, còn có cái gì? Cái gì có thể đánh động hắn, chỉ cần U Nguyệt tộc chúng ta có được, các ngươi đều có thể đưa cho hắn! Cho dù là chúng ta không từ trong tay hắn đem Nguyệt Lệ đoạt lại, chúng ta ít nhất cũng cần hắn đem chín đại bí kỹ cùng truyền thừa pháp quyết bên trong báo cho chúng ta!”.

“Chín đại bí kỹ cùng truyền thừa pháp quyết, không chỉ đối với U Nguyệt tộc chúng ta, đối với Thái Âm điện các ngươi cũng có chỗ tốt cực lớn!”.

Lận Tiệp và U Thiên Lan đột nhiên chấn động.

Các nàng rất rõ, U Nguyệt tộc tuy cũng có huyết mạch chi lực, nhưng U Nguyệt tộc cũng không phải là loại thái cổ cường tộc cổ xưa nhất, cho nên bọn họ cũng không có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’ của mình.

Không có ‘Hỗn Độn Huyết Vực’, liền ý nghĩa tộc nhân chủng tộc này không thể thông qua huyết mạch thu hoạch bí kỹ cùng pháp quyết cổ xưa truyền thừa xuống.

Một chi tộc bộ U Nguyệt tộc này sinh sống ở Bạc La giới, tu luyện huyết mạch chi lực, bí kỹ cùng pháp quyết biết được cũng không đủ.

Truyền thừa tinh túy thật sự, từ xưa đến nay, đều là do tộc trưởng U Nguyệt tộc có được ‘Nguyệt Lệ’ nắm giữ.

Chỉ có đạt được truyền thừa bí kỹ cùng pháp quyết thật sự, tộc nhân U Nguyệt tộc, mới có thể ở trên lực lượng tiến giai đạt được sự trưởng thành lớn hơn nữa.

Cái này cũng là nguyên nhân U Phủ sau khi biết Tần Liệt có được ‘Nguyệt Lệ’. Sẽ kích động đến tột đỉnh, bởi vì ‘Nguyệt Lệ’ không chỉ là một món đồ vật.

“Ta sẽ nghĩ hết mọi cách để hắn thay đổi cái nhìn đối với U Nguyệt tộc!”. Lận Tiệp nghiêm túc nói.

“Ta cũng sẽ dốc sức!”. U Thiên Lan âm thầm thề.

“Hắn đã sắp rời khỏi Bạc La giới, các ngươi phải nhanh một chút. Có chủ ý, chỉ cần có thể được chín đại bí kỹ cùng truyền thừa pháp quyết, U Nguyệt tộc chúng ta có thể làm ra bất cứ hy sinh nào! Mọi thứ!”. U Phủ quát.

“Mọi thứ hy sinh...”. Ánh mắt Lận Tiệp âm u, nàng nhìn nhìn U Thiên Lan, lại nghĩ bản thân một chút, khóe miệng bỗng nhiên tràn ra ý cay đắng.

***

Địa giới Cổ Thú tộc.

Đằng Viễn và Chu Tước cấp chín, ở một khe núi xương cốt trắng như tuyết chờ, một lát sau, một con rắn khổng lồ dài ngàn mét, từ trong rừng phương xa uốn lượn tiến tới.

Lúc con rắn khổng lồ cách khe núi còn có trăm mét, đầu rắn ngẩng cao cao, toàn thân vầng sáng năng lượng thanh u như dòng điện chạy.

Thân thể khổng lồ của nó từng chút một co rút lại.

Mấy chục giây qua đi, con rắn khổng lồ này biến mất không thấy, một đại hán trung niên trên người che kín xà văn sải bước đi đến.

“Ni Duy Đặc, ngươi đến muộn”. Đằng Viễn lười biếng nói.

“Ta vừa đi Tu La tộc một chuyến”. Ni Duy Đặc nhếch môi, một cái lưỡi rắn màu đỏ tươi ở trong yết hầu hắn, như tia chớp đỏ rực co duỗi bất định: “Những gia hỏa Tu La tộc đó, mấy năm nay ở phụ cận lãnh thổ của ta động tác rất lớn, ta cũng qua lại ở Tu La tộc bọn hắn một vòng, hủy sáu cái tộc bộ của bọn hắn, cảm giác rất tốt!”.

“Ở trong hơn một trăm năm tiếp theo, chúng ta có thể động tác lớn hơn một chút nữa, từng bước thu hồi lãnh địa bị tằm ăn rỗi!”. Chu Tước cấp chín nói.

Đằng Viễn nheo mắt, cười hắc hắc: “Nói việc chính đi”.

Ni Duy Đặc cùng Chu Tước cấp chín ngừng nói, vẻ mặt ngưng trọng hẳn lên.

“Tiểu gia hỏa thân mang huyết mạch Thần tộc kia, hy vọng có thể giữ lại một cánh cửa bí cảnh cuối cùng, tiến hành mậu dịch hợp tác thời gian dài với Cổ Thú tộc chúng ta, hai người các ngươi đối đãi việc này như thế nào?”. Đằng Viễn hỏi.

Ni Duy Đặc cùng Chu Tước cấp chín, mắt cũng sáng lên, tỏ ra đều có hứng thú rất lớn.

“Bạc La giới chúng ta ở trong các đại vực giới, cũng không coi là màu mỡ, càng thêm không thể so sánh với chủ thế giới linh vực”. Chu Tước cấp chín suy nghĩ một chút, nói: “Linh vực là trung tâm của tinh không mênh mông, có cửa liên thông ra vào các đại vực giới cùng bí cảnh, hầu như có thể tìm được mọi linh tài tu luyện. Viêm tộc, còn có U Nguyệt tộc, những gia hỏa khác lui tới với Nhân tộc linh vực, có thể phát triển lên, tích lũy lực lượng, cũng đều là dựa vào liên thông với linh vực”.

Ni Duy Đặc nặng nề gật đầu.

Cánh cửa bí cảnh của Thái Dương cung và Thái Âm điện, đại đa số thời điểm, chỉ mở ra đối với Viêm tộc, U Nguyệt tộc, Tu La tộc, Ma Long tộc, Mộc tộc, Hải tộc sáu đại chủng tộc này có lui tới với sáu thế lực lớn của Nhân tộc.

Cổ Thú tộc, Cự Nhân tộc, còn có Hắc Ngục tộc, muốn mượn cánh cửa bí cảnh của Thái Âm điện cùng Thái Dương cung cực kỳ khó khăn, hơn nữa hạn chế tầng tầng.

Chỉ có những tộc nhân ba tộc cấp bậc cực thấp, giao nộp linh thạch gấp mấy lần với sáu tộc kia, mới có thể dùng cánh cửa bí cảnh một lần.

Bọn họ biết, đây là Thái Âm điện và Thái Dương cung cố ý hạn chế bọn họ, miễn cho bọn họ có thể thông qua cánh cửa bí cảnh giao dịch được linh tài khan hiếm, do đó tăng lên thực lực toàn tộc.

Bởi vậy, trước kia Bạc La giới tuy có cánh cửa bí cảnh của Thái Âm điện cùng Thái Dương cung, nhưng đối ba tộc bọn họ mà nói, thật ra là thuộc về trạng thái phong bế.

Bọn họ biết rõ cánh cửa bí cảnh có thể liên thông với linh vực, đối với các chủng tộc Bạc La giới mà nói, có thể phát huy tác dụng mãnh liệt cỡ nào.

“Nối liền linh vực, tài liệu tiến giai giao dịch chúng ta khan hiếm, cái này đối với chúng ta trăm lợi không có một hại”. Chu Tước cấp chín rất cẩn thận, nàng nghĩ một chút, lại nói: “Chẳng qua, nhất định phải cam đoan an toàn, nếu có siêu cấp cường giả của linh vực đến, đối với chúng ta sẽ là ác mộng”.

Đằng Viễn cười cười, nói: “Ta từng cẩn thận tìm hiểu. Bạo Loạn chi địa chỗ tiểu tử Thần tộc này, trước mắt, căn bản không có cường giả Hư Không cảnh tồn tại”.

Mắt Chu Tước cấp chín vì thế sáng ngời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.