Linh Vực

Chương 940: Tính tổng trướng!Dịch giả: Ngạo Thiên Môn Group

Hắn vừa hiện thân, Sở Diệu Đan mới chuẩn bị khóc lóc om sòm, đột nhiên mắt hiện ra ý sợ hãi, lập tức không lên tiếng nữa.

Ánh mắt Văn Tân âm tình bất định, cũng ngừng phản bác, đột nhiên trầm mặc hẳn lên.

Tương Ngạn cau mày, nhìn thật sâu về phía Tần Liệt, chưa chủ động nói chuyện.

Hắn cũng đang chờ Tần Liệt mở miệng trước.

Các bên đều đột nhiên an tĩnh lại.

Tần Liệt nhìn nhìn Văn Tân, lại nhìn về phía đám người Sở Diệu Đan, Sư Tú Linh, còn có Sư Duệ Tiệp.

Những người này, ở dưới ánh mắt của hắn, đều là ánh mắt lóe lên, theo bản năng lảng tránh tầm mắt của hắn.

“Vũ tông chủ, ta chỉ hỏi một câu, đối với những người này ngươi còn nhớ tình cũ hay không?”. Tần Liệt đột nhiên nói.

Vẻ mặt Vũ Lăng Vi khẽ thay đổi.

Sắc mặt đám người Văn Tân bỗng nhiên tái nhợt hẳn đi.

“Giết hết”. Tần Liệt bình tĩnh nói.

Tiếng nói vừa dứt, từ trên trời, trong một chiếc chiến xa màu tím đen, đột nhiên bay xuống từng cái bóng người.

Đều là hồn đàn cường giả của Ám Ảnh tộc.

Lấy Ngải Địch, Vưu Lị Á cầm đầu, năm cường giả ba tầng hồn đàn cùng nhau đem hồn đàn tế ra, tựa như sói đói vồ về phía đàn dê.

“Tương giáo chủ cứu mạng!”. Sở Diệu Đan lớn tiếng thét chói tai.

“Tần Liệt! Tha cho chúng ta!”. Sư Duệ Tiệp thất thanh khóc đau đớn, kêu lên: “Ta biết sai rồi!”.

Vũ Lăng Vi vươn tay, sắc mặt vô cùng phức tạp, nàng muốn ngăn cản.

Lúc này, thanh âm Mạt Linh Dạ, lấy phương thức bí ẩn truyền tới bên tai nàng: “Bọn họ chết ngươi mới có thể không trở ngại xây dựng lại Huyễn Ma tông”.

Tay Vũ Lăng Vi vươn ở giữa không trung dừng lại.

“Tần đảo chủ!”. Tương Ngạn hít sâu một hơi, bả vai giật giật, như bị nhục nhã vô cùng: “Ngươi không nên khinh người quá đáng!”.

“Bọn họ, bọn họ, còn có bọn họ!”. Tần Liệt vươn tay, liên tục điểm ở trên người Hạ Hầu Kiệt, Tô Bàn, Lâm Dược Hàn, nói: “Tộc trưởng ba đại gia tộc chém giết cùng!”.

Trên trời, Đường Bắc Đẩu, Lô Nghị, Đạm Mạc, Mạc Tuấn, còn có Tà Anh đồng tử, Lạp Phổ, Minh Phong lão tổ cố ý tới, cũng đều đột nhiên lao xuống.

“Tần Liệt, người của ba đại gia tộc giao cho Huyết Sát tông chúng ta xử lý đi”. Nhưng vào lúc này, từ bầu trời phương xa, truyền đến thanh âm của Huyết Lệ.

Mọi người tập trung nhìn, phát hiện hai đạo huyết quang từ xa xa lướt nhanh đến, trong đó một đạo huyết quang thuộc về Huyết Lệ, một đạo khác, thế mà lại là Khương Chú Triết.

Tương Ngạn vốn bàn điều kiện với Tần Liệt, vừa thấy Huyết Lệ và Khương Chú Triết cùng lúc tới, lập tức biết đại sự không ổn.

“Độn về tông môn!”. Tương Ngạn thét chói tai.

Trong lúc nhất thời, huynh đệ Công Dã Trạc và Công Dã Thanh, nhìn cũng không nhìn Huyễn Ma tông cùng tộc nhân ba đại gia tộc, ngay lập tức theo đuôi Tương Ngạn rời đi.

“Cận Đào, lấy thị huyết giả thi yêu phối hợp bọn họ, đem tộc nhân ba đại gia tộc chém giết hết”. Khương Chú Triết hạ lệnh.

“Rõ”. Thanh âm Cận Đào sau đó truyền đến.

Không bao lâu, rất nhiều thị huyết giả, thi yêu của Khương Chú Triết nhất mạch, cũng từ xa xa chen chúc mà đến.

Những người này như các mảng huyết quang hướng về Huyễn Ma tông.

Tộc nhân ba đại gia tộc đi cùng Tương Ngạn mà đến, mắt thấy Khương Chú Triết và Huyết Lệ tới, đều là mặt không còn chút máu.

Ngàn năm trước, ba đại gia tộc là cấp dưới của Huyết Sát tông, cuối cùng lại câu kết Hắc Vu giáo phản loạn Huyết Sát tông, làm Huyết Sát tông bị các phương nội ứng ngoại hợp tiến hành tiêu diệt.

Bọn họ biết rõ Huyết Sát tông hận bọn họ tận xương.

Ở Huyết Sát tông vừa mới đứng lên ở Lạc Nhật quần đảo không lâu, bọn họ liền ở dưới Tương Ngạn giật dây, liên thủ tấn công đối với Lạc Nhật quần đảo.

Đáng tiếc, kế hoạch tiêu diệt Lạc Nhật quần đảo của bọn họ, bởi Tần Liệt, tám thi thể thần, còn có Đoạn Thiên Kiếp tồn tại thất bại.

Sau đó bọn họ không tìm được cơ hội nữa.

Thời gian cách năm năm, Huyết Lệ mượn dùng bảy tầng hồn đàn của Huyết chi thủy tổ, đã dần dần tái hiện hùng phong.

Khương Chú Triết càng là dựa vào ‘Thiên Huyết Thần Mang’ làm Bố Thác bị thương nặng.

Bọn họ biết Huyết Sát tông sẽ báo thù, cho nên mới ôm gắt gao ở một khối với Tương Ngạn, không ngờ được chuyến đi Huyễn Ma tông lần này, lại diễn biến thành tai ương diệt tộc của ba đại gia tộc.

“Trốn! Có thể trốn bao nhiêu tính bấy nhiêu!”. Tộc trưởng ba đại gia tộc cùng lên tiếng hét to.

Một khắc đồng hồ trước, những người này của Hắc Vu giáo, ba đại gia tộc cùng Huyễn Ma tông còn đang âm thầm cân nhắc, về sau nên hợp tác tốt hơn như thế nào.

Nhưng, hiện tại bọn họ lại đều đang gặp tàn sát, đều chạy tán loạn.

Khương Chú Triết và Huyết Lệ hai người, không lưu lại nơi này chiến đấu, sau khi đều tự dặn dò hai câu, bỗng hướng tới phương hướng Tương Ngạn, huynh đệ Công Dã Trạc thoát đi đuổi theo.

Bên này, đám người Văn Tân, Sở Diệu Đan, tộc trưởng ba đại gia tộc, đều đã trở thành con mồi.

Vũ Lăng Vi vốn chuẩn bị liều chết chiến một trận với đám người Văn Tân, trơ mắt nhìn Văn Tân bị Ngải Địch và Vưu Lị Á tiêu diệt, nhìn Sở Diệu Đan, Sư Tú Linh tan xương nát thịt, cũng nhìn Sư Duệ Tiệp hồn phi phách tán.

Nàng phát hiện nàng căn bản không chen tay vào được.

Nàng vốn tưởng rằng, Tần Liệt lần này tới đây, chỉ là ép bọn người Văn Tân rời khỏi Huyễn Ma tông.

Nàng vốn tưởng rằng Tần Liệt sẽ không đại khai sát giới.

Nàng tuyệt đối không ngờ tới, Tần Liệt vừa hạ xuống, ngay cả một câu dong dài cũng chưa có, lập tức sai khiến cường giả Ám Ảnh tộc giết chóc toàn bộ đối đầu trước kia ở nơi đây.

Bọn người Văn Tân từng giết vào Lạc Nhật quần đảo, Hắc Vu giáo và ba đại gia tộc, cũng từng liên thủ xuống tay với Lạc Nhật quần đảo.

Những người này Tần Liệt coi là kẻ địch, ở sau khi Tần Liệt nắm giữ thực lực đủ để tiêu diệt bọn họ, vậy mà không có chút do dự, lập tức bắt đầu toàn lực vồ giết.

Nàng càng thêm không ngờ tới Huyết Lệ và Khương Chú Triết hai sư huynh đệ đối đầu nhiều năm này, thế mà sẽ đột nhiên đến, hơn nữa là liên thủ hạ sát thủ đối với ba đại gia tộc và Hắc Vu giáo.

Tất cả xảy ra ở hôm nay đã hoàn toàn không khống chế được.

Nàng chỉ có thể bị động nhìn trận giết chóc này.

“Gia hỏa tên Tương Ngạn kia rất thông minh, hắn ngay lập tức lấy độn thuật rời khỏi, cho dù là ta cũng không thể lập tức tập trung phương vị của hắn”. Lỗ Tư từ chỗ tối hiện thân, tới bên cạnh Tần Liệt, có chút không thể làm gì được nói: “Nếu không, ta lát nữa đi Hắc Vu giáo một chuyến?”.

Tần Liệt trầm ngâm một lát, lắc lắc đầu, nói: “Giao cho hai sư huynh đệ Huyết Sát tông kia đi”.

“Cũng được, lấy lực lượng của hai người đó, cho dù là hôm nay không giết chết người nọ, về sau cũng nhất định có thể tiêu diệt hắn”. Lỗ Tư gật đầu, tùy ý nói: “Người tên là Huyết Lệ kia, ngươi chú ý một chút, hắn dung hợp hồn đàn quá mức vội vàng, về sau có thể sẽ nhập ma...”.

“Ta có tính toán”. Tần Liệt thở dài.

Đối với tình trạng của Huyết Lệ, trong lòng hắn biết rõ, biết Huyết Lệ bị ép bởi áp lực, quá mức cầu thành, về sau sớm muộn gì sẽ xuất hiện vấn đề.

Từ Huyết Lệ và Khương Chú Triết đi đến với nhau, hắn đã biết, tâm tính Huyết Lệ hôm nay đã xảy ra biến hóa.

Cũng may, bảy tầng hồn đàn của Huyết chi thủy tổ, từng bị Trấn Hồn châu hoàn toàn rèn luyện.

Hắn có lòng tin ở sau khi Huyết Lệ nhập ma khống chế thế cục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.