Long Huyết Chiến Thần

Chương 722: Đoạt được bi đồMà đúng vào lúc này, Long Thần cơ trí, tại trong lúc mọi người quên mất Huyền Kim Phách. Hắn lặng lẽ chuyển dời đến phía sau Vũ Thần Bi, lặng yên đem Huyền Kim Phách vào trong Thái Hư cảnh của mình.

Rốt cuộc sau khi Long Thần nhận được Huyền Kim Phách, tim Long Thần nhảy kịch liệt rốt cuộc cũng an bình lại một chút. Quá trình này hắn rất cẩn thận, lo lắng nếu như bị Phong Chi Lâm phát hiện mà nói trực tiếp quất cho hắn một roi Vô Hình Tiên, vậy thì đời hắn tiêu luôn.

Vô Hình Tiên kia, Long Thần hắn chịu một roi nhẹ nhàng thôi, đoán chừng cũng toi mạng rồi.

Đối với uy lực của Vô Hình Tiên, Long Thần rất là bội phục. Dĩ nhiên hắn bội phục Phong Chi Lâm tuổi còn nhỏ lại là một nữ lưu, mà đã có thực lực cường đại như vậy, càng thêm khó được chính là, nàng ta còn có tính cách tàn nhẫn như thế.

Có thể nói Phong Chi Lâm là một người rất là kinh khủng.

Tại thời điểm thực lực còn chưa đạt tới đỉnh phong, Long thần không muốn giao phong cùng nàng.

Hắn lặng lẽ đem Huyền Kim Phách để trong Thái Hư cảnh, Phong Chi Lâm biểu hiện thực sự quá cường hãn. Hiển nhiên là tất cả mọi người đều không dời đi ánh mắt trên người nàng. Cho nên Long Thần mới có thể thuận lợi chiếm được Huyền Kim Phách.

Vị trí mà Huyền Kim Phách rơi xuống cách Vũ Thần Bi khoảng chừng 400 thước. Sau khi nhận được Huyền Kim Phách, Long Thần dùng ánh mắt tham lam nhìn Vũ thần bi. Nếu đã làm, thì thừa dịp huynh đệ Kim tộc cùng Phong Chi Lâm tranh đấu kịch liệt, Long Thần dứt khoát hướng Vũ Thần bi lẻn tới.

Không có điên cuồng nhất, chỉ có điên cuồng hơn!

Kim tộc xuất hiện mang tới cho Long Thần cơ hội lớn lao, cơ hội này hắn nếu không nắm chắc, sau này hắn sẽ rất hận bản thân mình, dù sao còn có cơ hội một lần Nghịch lưu thời gian, thậm chí có cơ hội huyết tế tam trọng. Long Thần không sợ chết, sợ là không có cách nào tăng thực lên mà thôi.

Hết thảy đều là mây bay, chỉ có thực lực mới là tài sản chân chính của nam nhân!

Kim Bá và Kim Hùng tại gào thét, liều mạng càng đến cuối cùng, năng lực chống cự của bọn họ lại càng thêm nhỏ. Ngay cả Long Thần cũng nhìn ra được, qua một hồi thời gian nữa, hai huynh đệ bọn họ tất nhiên sẽ chết dưới tay Phong Chi Lâm.

Mà Long Thần nhất định trong thời gian này phải đem Vũ thần bi nắm giữ trong tay.

Dưới tác dụng lực lượng của Tuyết di, thật ra Vũ thần bi đã tương đương buông lỏng hoàn toàn. Long Thần muốn nếm thử thì phải dùng đến công kích mạnh nhất của mình mà oanh kích lên trên Vũ thần bi. Hy vọng như vậy có thể làm cho nó buông lỏng hoàn toàn!

Hắn chỉ có một lần cơ hội nếu như Vũ thần bi buông lỏng. Long Thần có thể tại trong nháy mắt thu nó vào trong Thái hư cảnh. Nếu thất bại là gây tiếng vang lớn mọi người nhất định sẽ phát hiện. Không nói Phong Chi Lâm, chỉ Tuyết di và những Phong tộc khác thôi, cũng sẽ không cho Long Thần tiếp tục oanh kích thêm nữa.

Cho dù thành công hay không, Long Thần sau khi động thủ, phải nhanh chóng rời đi…

Ngừng lại hô hấp của mình, đem giao động chân nguyên trên người khống chế đến mức thấp nhất, Long Thần giống như là tiến vào trạng thái tử vong vậy, càng lúc càng tiếp cận Vũ thần bi.

Ánh mắt của mọi người đều đang khẩn trương chú ý đến cuộc chiến, cho nên căn bản không có mấy người, chú ý đến phía sau Vũ thần bi, lúc này đang có một người đang từ từ tiếp cận.

400 thước, 300 thước, 200 thước, 100 thước, rất nhanh Long Thần đã vào trong phạm vi khống chế của Phong Thần tộc. Khoảng cách tới Vũ thần bi chỉ còn vài ba mươi thước. Tại một mặt khác của Vũ thần bi, khoảng cách gần nhất cũng chỉ là vài thước nữa mà thôi.

Kế tiếp, hai mươi thước, mười thước, khi tới mười thước, Long Thần đã không đi tới tiếp. May mà chung quanh còn có không ít kiến trúc cương thiết, hắn trốn vào trong một căn phòng cương thiết, ngừng lại hô hấp, có chút khẩn trương nhìn Vũ thần bi. Càng đến gần, Long Thần càng bị Vũ thần bi cổ xưa to lớn mà cảm thấy rung động.

Nhất là khí tức thuộc về “Vũ”!

Bên kia Phong Chi Lâm đối với huynh đệ Kim tộc khai chiến nên một trận tru diệt thảm thiết!

Long Thần tính toán thời gian một cái, ngay vào lúc này, lân giáp màu đỏ như máu bắt đầu tràn ngập trên người hắn, rất nhanh cơ thể của hắn đã bị bao phủ hoàn toàn. Hắn cứ như vậy đứng ở sau lưng Vũ thần bi, nhìn nó, trong mắt từ từ xuất hiện màu máu.

Được Vũ thần bi che chắn, không có người nào chú ý đến Long Thần. 

Long Thần có Phệ Linh Yêu Đồng tương đối nhạy cảm, có thể tinh chuẩn nắm giữ động tác của mỗi người. Ai phát hiện hắn, hắn trước tiên có thể nhận thấy được.

Vận dụng Phệ Linh yêu đồng, Long Thần có thể cảm nhận vị trí của những võ giả Phong tộc kia. Cái tên giết chết Thiệu Vũ đứng ở mặt bên của Vũ thần bi, trong tất cả võ giả đó là cách Long Thần gần nhất.

Long Thần mặc dù rất muốn giết chết hắn vì Thiệu Vũ báo thù. Nhưng mà hắn biết chắc tầm quan trọng của vũ thần bi, bỏ lỡ cơ hội lần này hắn sợ rằng vĩnh viễn không có cơ hội lấy được vũ thần bi, mà cừu nhân này, chỉ cần Long Thần cường đại, hắn tùy thời giết chết đối phương!

Nghĩ tới đây, Long Thần tạm thời vứt bỏ nó ra khỏi đầu óc mình, đem lực chú ý hoàn toàn tập trung lên vũ thần bi.

Trước khi Phong Chi Lâm đánh tới điểm cuối cùng, Long Thần phải động thủ, đột nhiên, cái tên võ giả Phong tộc đứng ở mặt bên vũ thần bi, thế nhưng vào lúc này nghiêng đầu, hướng bên phía Long Thần đi tới, thật là đúng lúc a, Long Thần lúc này cũng đang chuẩn bị động thủ, cho nên chỉ trong nháy mắt đó hắn liền thấy được, một võ giả màu đỏ như máu, xuất hiện tại trong phạm vi tầm nhìn của hắn!

Long Thần cũng không biết tại sao tên kia bỗng nhiên xoay người mà đến, điều này thật sự trùng hợp, cũng chỉ có thể nói vận khí của hắn thật sự quá kém!

Quả nhiên, sau khi phát hiện Long Thần, võ giả kia miệng há hốc, sẽ phát ra một tiếng thét kinh hãi!

Long Thần tại ngày hôm qua, ngoài dự liệu của hắn, giết chết một vị huynh đệ của hắn, hắn đối với Long Thần ấn tượng rất là sâu sắc, hiện tại Long Thần bỗng xuất hiện ở phía sau vũ thần bi, hắn làm sao không khiếp sợ cho được?

"Đáng chết!"

Tại thời điểm khẩn yếu quan đầu này, Long Thần cũng đã mặc kệ cái gì rồi, hắn cái khó ló cái khôn, võ giả này đang đứng trước vũ thần bi, Long Thần quát lạnh một tiếng, hỏa diễm mãnh liệt ở trên tay phải, Xích Đế ấn trong Ngũ Đế ấn trong bàn tay, đột nhiên sáng lên!

"Hô!"

Thôn Phệ Huyết Giới được phát động, đem toàn bộ chung quanh bao phủ vào trong không gian màu máu, đồng thời cũng áp chế đối phương động thủ, Long Thần đột nhiên giơ bàn tay phải lên, đại ấn hỏa diễm khổng lồ, trong nháy mắt hướng võ giả kia giết tới!

"Xích Đế Phần Thiên Ấn!" 

Một chiêu này, hắn vốn dùng đến vũ thần bi, hy vọng có thể làm cho vũ thần bi buông lỏng, nhưng mà tên này bỗng nhiên xuất hiện, hơn nữa bị hắn phát hiện, Long Thần thật sự là không có nghĩ tới, trực tiếp quyết đoán dùng Xích Đế Phần Thiên Ấn hướng hắn công kích!

Có thể nói, Long Thần từ khi xuất hiện cho đến khi sử dụng Xích Đế Phần Thiên Ấn, thật sự quá đột nhiên, võ giả kia tuyệt đối không nghĩ tới Long Thần thế nhưng sẽ xuất hiện ở cái địa phương này, Xích Đế Phần Thiên Ấn Long Thần, trong nháy mắt liền nhào tới trước mắt hắn!

“Cứu”

Hắn nhớ tới huynh đệ của mình lúc trước, chính là chết ở trên một chiêu này của Long Thần, trong lúc nhất thời hắn hoảng sợ đến mức mất phản kháng, tại Long Thần cắn răng kiên trì, Xích Đế Phần Thiên Ấn trực tiếp kích lên ngực của hắn!

“Ầm”

“Chết!”

Dưới Long Thần ra sức công kích, Xích Đế Phần Thiên Ấn trực tiếp đâm trúng võ giả kia, sau đó đánh thi thể hắn trực tiếp đụng lên vũ thần bi, trong thi thể võ giả, còn lưu lại lực lượng Xích Đế Phần Thiên Ấn, toàn bộ oanh kích lên trên vũ thần bi, lực lượng mạnh mẽ là vậy trực tiếp chấn cho thi thể võ giả nổ nát bấy, mà bàn tay Long Thần, trực tiếp khắc lên trên vũ thần bi, hỏa diễm xích hồng, hướng bốn bề vũ thần bi nổ bắn ra!

Oanh long long!

Vũ thần bi phát ra một trận tiếng động to lớn, trực tiếp chấn động.

Long Thần bộc phát ra toàn bộ uy lực, tạo thành lực công kích rất là mạnh, hắn mới biết mình tại lúc này trong quấn quít quyết sách rốt cuộc chính xác đến cỡ nào, cứ như vậy, hắn chẳng những tại trong thời gian ngắn, báo thù cho Thiệu Vũ, lại càng trực tiếp hơn đánh trúng vũ thần bi!

Uy lực Xích Đế Phần Thiên Ấn, bởi vì công kích tới võ giả kia mà hạ xuống không ít, nhưng Long Thần cảm giác được, vũ thần bi đã xảy ra buông lỏng, có thể hay không đạt tới trình độ thu vào trong Thái Hư cảnh, sẽ phải nhìn tới vận khí Long Thần!

Ngay cả Phong Chi Lâm còn trong đối chiến cũng bị động tĩnh nơi này hấp dẫn tới!

Lúc này, nàng đang muốn thi triển chiêu thức cuối cùng, muốn lấy mạng huynh đệ Kim tộc, nào biết được bên phía vũ thần bi xảy ra động tĩnh, nàng là người cao ngạo vô cùng, chỉ chờ đến khi giết chết huynh đệ Kim tộc sau đó mới thu lấy Vũ thần bi.

"Có người ở phía sau vũ thần bi!”

Tuyết di kinh hô một tiếng, xẹt qua người Phong Chi Lâm, hướng bên phía Long Thần vọt tới, tốc độ của Địa vũ cảnh bát trọng là không cách nào tưởng tượng được!

Dùng Phệ Linh Yêu Đồng, Long Thần đã thấy được ngoại trừ Phong Chi Lâm phía trước, Tuyết di và võ giả Phong tộc, đã toàn bộ hướng mình vây tới!

"Liều mạng!"

Long Thần trực tiếp hướng về phía vũ thần bi, sử dụng Thái Hư Long Phù, hắn chỉ có thể cầu nguyện Thái Hư cảnh có thể đem vũ thần bi này thu vào trong!

"Đáng chết! Tựa hồ còn thiếu một chút, còn thiếu một chút nữa!"

Long Thần bất đắc dĩ cảm giác được, vận khí của hắn thật sự không phải rất tốt, nếu như không bị võ giả kia phát hiện ra mình, nói không chừng hắn giờ phút này đã mang vũ thần bi đi rồi, mà không phải còn kém một tí xíu như vậy, chỉ là một tí xíu này, Long Thần không có thể lấy đi vũ thần bi.

Đối với hắn, mạo hiểm nguy hiểm lớn như vậy, thế nhưng cuối cùng không có thành công, đây là một tiếc nuối khổng lồ!

Mắt thấy những người khác sẽ bao vây lấy mình, qua mấy cái nháy mắt nữa thôi, mình chưa chắc có cơ hội chạy trối chết. Long Thần biết nên là thời điểm bỏ đi, hắn đang chuẩn bị sử dụng huyết độn!

“Tiểu tử, ta giúp ngươi một tay!"

Đúng vào lúc này, lời của mèo mập giống như mang tới tin vui cứu mạng Long Thần!

Long Thần lần nữa vội vàng thu vũ thần bi, lần này được Tiểu Miêu trợ giúp, trong Thái Hư cảnh bộc phát ra một loại hấp lực cường đại, từng đạo quang mang màu đen bộc phát ra, trực tiếp bao trùm lấy vũ thần bi, trong nháy mắt đem vũ thần bi đó thu nhỏ lại, sau đó được Thái Hư cảnh Long Thần nuốt chửng!

Vũ thần bi, biến mất chỉ trong nháy mắt.

Long Thần thân ảnh màu đỏ, triển lộ tại trước mắt mọi người. Tất cả mọi người đều thấy được Long Thần, mà hắn cũng có thể nhìn thấy mọi người.

Cách hắn gần nhất là Tuyết di, cũng không tới mười thước. Những võ giả khác cũng hiện lên thành nửa vòng tròn bao vây lấy hắn!

Tại sau khi vũ thần bi biến mất, ai cũng biết người tới là có nạp giới, thừa dịp Phong Chi Lâm và huynh đệ Kim tộc choảng nhau, hắn lẻn về phía sau vũ thân bi, thừa dịp họa loạn lấy đi vũ thần bi.

Người Phong tộc, triệt để nổi giận!

Nhưng sau khi nhìn thấy bộ dáng Long Thần, bọn họ lại có chút ít sững sờ, bởi vì bọn họ cảm giác được, khí thế tại trên người Long Thần, cũng không phải rất mạnh, cường độ chân nguyên chỉ khoảng chừng Địa Vũ cảnh ngũ trọng!

Mà trong Phong tộc, yếu nhất là đều là cường giả Địa vũ cảnh lục trọng, thậm chí từng cái Tam Thiên huyễn ảnh kia của Phong Chi Lâm, đều có thực lực Địa Vũ cảnh lục trọng.

Tùy tiện đi ra ngoài, đều có thể giết chết Long Thần, mà Vũ thần bi, lại bị một người như thế chiếm mất?

“Ai đây ta?”
Trong đầu Tuyết di nảy lên mối nghi ngờ.

Vũ thần bi đã bị lấy đi, nàng rất là khiếp sợ, nhưng mà sau khi nhìn thấy Long Thần, nàng ngây dại, người yếu nhược như vậy, làm sao lại dám đánh chủ ý lên vũ thần bi, không cần tính mạng sao? Còn nữa, nạp giới của hắn là ở nơi nào?

Có thể người tại đây không có bao nhiêu người nhìn ra được Long Thần, nhưng mà Phong Chi Lâm kia, lại nằm trong số người đó!

Mặc đù chưa từng nhìn thấy Long Thần, nhưng mà nàng đã hai lần nghe nói qua cái tên Long Thần, lần đầu tiên, hắn bị Thần tộc thiếu chủ đoạt mất sủng thú, nhưng vẫn có thể bình yên trở lui!

Mà lần thứ hai, hắn tại trước cửa Hắc Kim thành, giết chết người Phong tộc!

Một thiếu niên như vậy hẳn là trên người có chút ít sắc thái thần bí, lúc này lại xuất hiện ở trước mặt nàng, còn đoạt đi vũ thần bi của nàng, Phong Chi Lâm ngay từ đầu cũng không có tức giận, ngược lại tràn ngập tò mò.

Thế nhưng rất nhanh, sắc mặt của nàng liền biến hóa, nàng đang nhớ lại Long Thần có thể sử dụng một môn độn pháp bỏ chạy tại trước mắt thiếu chủ Thần tộc!

"Muốn chết!"

Vô Hình Tiên trong tay, hóa thành một thanh trường xà, trong nháy mắt hướng Long Thần đánh tới, Vô Hình Tiên nếu đã tập trung lên Long Thần, tuyệt đối có thể đem Long Thần đánh cho nát bấy!

"Huyết độn!"

Sau khi thu hồi vũ thần bi, Long Thần liền hóa thành một đạo huyết quang trong nháy mắt chạy ra khỏi nơi này, đạo huyết quang kia, ngay cả Vô Hình Tiên Phong Chi Lâm cũng không bắt được.

Khi Long Thần chạy rồi, mọi người mới biết được tính nghiêm trọng của chuyện này!

Vũ thần bi, lại bị thiếu niên thần bí đoạt mất?

Vô Hình Tiên Phong Chi Lâm, thế nhưng lại không có ngăn cản được hắn?

Đây là cái tình huống gì chứ?

Mọi người ngây người, duy nhất may mắn, vẫn là hai huynh đệ Kim tộc vùng vẫy giãy chết ở trong tay Phong Chi Lâm, bọn họ cảm tạ Long Thần, bởi vì bọn họ biết Phong Chi Lâm tất nhiên là truy đuổi Long Thần!

"Quả nhiên..."

“Có thể ở trong tay thiếu chủ Thần tộc chạy trốn, nhưng không nhất định chạy trốn khỏi tay ta, Tuyết di, hai phế vật kia giao cho ngươi, Thần Phong Độn!”

Phong Chi Lâm hóa thành một đạo cuồng phong, hướng Long Thần xa xa biến mất ở chân trời điên cuồng đuổi theo!

Phong Chi Lâm tốc độ, vốn là thật nhanh, cộng thêm Phong Thần Độn, trong nháy mắt tốc độ đạt tới cấp bậc huyết độn của Long Thần. Nhưng Long Thần huyết độn lại chỉ có mười dặm mà Phong Chi Lâm lại có thể tùy ý vận dụng Thần Phong Độn truy theo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.