Lộng Triều

Quyển 10 - Chương 77Triệu Quốc Đống chú ý thấy một chiếc xe màu xanh đi theo xe mình đã được một lúc. Nếu hắn không nhớ sai thì xe này đã xuất hiện hai tuần trước.

Bây giờ hắn không ngờ chiếc xe đó lại xuất hiện sau lưng hắn.

Điều này làm Triệu Quốc Đống cảnh giác.

Triệu Quốc Đống xuất thân cảnh sát nên rất nhạy cảm ở việc này. Từ khi đến Ninh Lăng hắn đã cẩn thận ở việc này. Có thể nói ngoài lão Bành là người hắn tin tưởng biết chuyện riêng của hắn thì những người khác đều không rõ chỗ ở của hắn ở An Đô.

Triệu Quốc Đống cũng biết mình không có nhược điểm gì ngoài vấn đề phụ nữ. Vấn đề của gia đình cũng nhờ mấy người Thái Chánh Dương hòa giải, trên tỉnh cũng đã biết thì có ai muốn gây sóng gió cũng khó.

Chỉ còn vấn đề phụ nữ nên hắn rất cẩn thận, nhất là khi tới chỗ Cù Vận Bạch và Từ Xuân Nhạn thì càng chú ý hơn.

Cũng may biệt thự Thiển Loan là nơi người giàu có ở, đều là những người giàu từ những năm 80 hoặc đầu 90 nên nhân thân sạch sẽ, dù là xe hay người tiến vào đều phải có người trong tiểu khu mang vào, nếu không bảo vệ sẽ chặn lại.

Khi xây dựng Khê Bạn Dật Cảnh thì Triệu Quốc Đống cũng đề nghị đặt ra quy định này, coi như tạo hoàn cảnh sống tốt đẹp cho các hộ trong đó.

Chẳng qua cấp bậc ở đây kém hơn biệt thự Thiển Loan, quy mô cũng lớn hơn nên không thể làm đến mức như biệt thự Thiển Loan. Chẳng qua về tổng thể là tương đối tốt. Triệu Quốc Đống muốn vào đó thì cũng cần có giấy ra vào mới được.

Chẳng qua đến chỗ Cổ Tiểu Âu thì Triệu Quốc Đống lại không lo. Thứ nhất Cổ Tiểu Âu hay ra ngoài, thứ hai dù có người chú ý thì hắn và Cổ Tiểu Âu chưa lập gia đình nên không sao cả.

Hôm nay Triệu Quốc Đống vốn định tới chỗ Trình Nhược Lâm nhưng thấy có vẻ bị theo dõi nên hắn quyết định vòng vào đường số 2. Đường số 2 này được sửa chữa lại nên đường rộng và nhiều đoạn rẽ.

Chiếc xe chạy nhanh trong dòng xe, chiếc xe phía sau cũng theo phía xa xa và mãi không bị bỏ rơi. Chẳng qua Triệu Quốc Đống sớm có tính toán.

Triệu Quốc Đống tăng tốc vọt qua cầu, xe phía sau cũng theo chặt, thậm chí không tiếc vượt đèn đỏ đuổi theo. Nhưng khi Triệu Quốc Đống vòng tròn quay lại đường số 2 thì đối phương đã bị hai xe tải lớn chặn tầm mắt nên không thấy Triệu Quốc Đống một lần nữa qua cầu. Triệu Quốc Đống lặng lẽ dừng xe rồi xuống xe nhìn xe phía sau.

Một người xuống xe nhìn quanh rồi rút điện thoại di động ra gọi như báo cáo với ai, sau đó chạy đi.

Triệu Quốc Đống lên xe rồi thầm nghĩ là ai theo dõi mình.

Xe màu xanh này xuất hiện hai lần, Triệu Quốc Đống nhớ nhất định không nhầm lẫn.

Thực ra Triệu Quốc Đống cũng đã nhận thấy có người theo dõi mình được một thời gian, nhưng mấy lần hắn cẩn thận quan sát lại không thấy khác lạ nên nghĩ mình nghi thần nghi quỷ. Nhưng chuyện hôm nay đã chứng minh trực giác của hắn đúng. Triệu Quốc Đống khá tin vào trực giác của mình.

Là ai?

Việc theo dõi có lẽ đã bắt đầu từ mấy tháng trước, nói cách khác hắn đến Hoài Khánh được hai ba tháng là có người theo dõi.

Nhưng theo dõi mình làm gì? Nếu nhằm vào mình thì mấy tháng đã sớm ra tay rồi nếu như là vấn đề thu hồi nợ.

Tất nhiên đây không phải nhằm vào người nhà mình mà như tìm kiếm gì đó, ví dụ như nhược điểm của hắn.

Việc thu hồi nợ làm hắn đắc tội nhiều người, Triệu Quốc Đống không thể phân tích ra ai nhằm vào mình. Hơn nữa với cách làm này thì không có thực lực là không thể. Triệu Quốc Đống suy nghĩ một chút thì ngoài Mã Cam Xương thì may ra chỉ còn công ty Mỹ Gia và Tương Trung Hoa là có thể.

Đương nhiên còn có thể là Khổng Kính Nguyên.

Chẳng qua mấy tháng trước Khổng Kính Nguyên đã nhằm vào mình? Lúc ấy hắn và Khổng Kính Nguyên vẫn không có xung đột gì, trừ khi đối phương lo sợ nên mới ra tay trước.

Triệu Quốc Đống lắc đầu. Bây giờ hắn không rõ là ai theo dõi hắn, nhưng có một điều dám khẳng định là đối phương rất có thể vận dụng các loại quan hệ mà điều tra mình, cũng may hắn ở Hoài Khánh khá ổn định, không bị người ngoài lên án. Bên An Đô thì chỉ sợ muốn điều tra hắn cũng không dễ.

Khâu Nguyên Phong ba tháng trước đã chính thức được phân công làm phân Cục trưởng phân cục Thiên Hà, kiêm Thường vụ quận ủy Thiên An, Bí thư Đảng ủy chính pháp. Khi hắn và đối phương ăn cơm, Khâu Nguyên Phong cũng giới thiệu mấy Phó cục trưởng và Trưởng đồn công an dưới trướng cho hắn biết. Mà biệt thự Thiển Loan cùng Khê Bạn Dật Cảnh cũng nằm trong Thiên An.

Khâu Nguyên Phong mơ hồ biết được chuyện của hắn, thậm chí còn nói bóng gió nhắc hắn chú ý ảnh hưởng.

Triệu Quốc Đống không rõ Khâu Nguyên Phong biết về quan hệ của mình với Cù Vận Bạch hay Từ Xuân Nhạn, nhưng hắn nghĩ mình hay xuất hiện ở Thiên Hà. Lúc hắn đi xe Cù Vận Bạch, lúc đi xe của Cổ Tiểu Âu, điều này khó tránh khỏi có người bên Thiên Hà nhận ra hắn. Khâu Nguyên Phong biết hắn chưa kết hôn nên chỉ nhắc nhở với ý tốt.
….
Vùi đầu vào cặp ngực đầy đặn làm Triệu Quốc Đống quên đi buồn phiền. Hai điểm đỏ không ngừng nhảy lên làm Triệu Quốc Đống không nhịn được muốn hái xuống mà bóp trong tay.

Từ Xuân Nhạn tự nhiên hiểu Triệu Quốc Đống thích ngực mình nhất. Hai ba năm qua cô sống thoải mái nên chú ý chăm sóc cơ thể và tập luyện.

Triệu Quốc Đống mạnh mẽ đâm vào làm Từ Xuân Nhạn không nhịn được nhìn thoáng qua đồng hồ trên Tv, mới 10h nhưng Từ Xuân Nhạn chưa bao giờ từ chối Triệu Quốc Đống, cô nhẹ nhàng nhấc mông lên tiếp.

Qua cơn ân ái Triệu Quốc Đống lười biếng dựa lưng vào thành giường, Từ Xuân Nhạn úp mặt vào ngực Triệu Quốc Đống.

- Đúng, Thu Nhạn nói hôm qua hình như có người tới tìm em, chẳng qua Thu Nhạn không trả lời.
Từ Xuân Nhạn đột nhiên nghĩ tới gì đó mà nói.

- Hả?
Triệu Quốc Đống ngồi thẳng dậy làm Từ Xuân Nhạn thiếu chút nữa thì ngã, chiếc chăn che ngực rơi xuống làm lộ ngực khiến cô hờn dỗi nhìn hắn rồi vội vàng kéo chăn lên.

Nếu là bình thường Triệu Quốc Đống sẽ trêu một chút, nhưng bây giờ hắn không có tâm trạng đó.
- Thu Nhạn nói như thế nào?

Triệu Quốc Đống như vậy làm Từ Xuân Nhạn cũng khẩn trương.
- Thu Nhạn không nói nên em không hỏi. Anh hỏi Thu Nhạn đi.

Triệu Quốc Đống không nói nhiều, hắn nhảy xuống mặc quần đùi rồi đi ra.

Phòng Thu Nhạn cách phòng Từ Xuân Nhạn một phòng khách khiến hai chị em không lo ảnh hưởng tới nhau.

Triệu Quốc Đống đẩy cửa ra thì mới phát hiện mình hơi đường đột.

Từ Thu Nhạn đúng là không ngờ Triệu Quốc Đống đột nhiên đẩy cửa vào, cô vừa cởi áo lót ra, quần lót cũng cởi xuống đầu gối, đang định kéo chân lên cởi hết mà đi tắm. Từ Thu Nhạn vội vàng kêu lên.

Mặc dù Triệu Quốc Đống và Từ Thu Nhạn đã từng có một lần quan hệ nhưng đó ở tình huống đặc biệt. Mà hôm nay Từ Xuân Nhạn lại ở trong nhà, ngực Từ Thu Nhạn không nhỏ hơn chị bao nhiêu, bên dưới đám cỏ là một màu đỏ làm Triệu Quốc Đống khô khốc miệng.

- Xin lỗi.
Triệu Quốc Đống ngẩn ra rồi vội vàng đóng cửa lại.

Một phút sau Từ Thu Nhạn mở cửa đỏ mặt nói:
- Có chuyện gì thế?

- Xuân Nhạn nói hôm qua có người tới đây tìm tôi.

- Ừ, có người gõ cửa nói tìm người bạn họ Triệu, nói không nhớ ở tầng này không? Tôi nói không biết ai họ Triệu. Sau đó bọn họ rời đi, chắc là lên tầng trên hỏi.

- Bọn họ có nói tên người cần tìm không?

- Không, nhưng tôi thấy bọn họ ăn mặc lịch sự, không phải kẻ ngoài xã hội. Chẳng qua tôi cũng không trả lời, bọn họ nếu là bạn tới tìm cậu thì sẽ có số điện thoại của cậu, sao không gọi đã tìm nên tôi cảnh giác.
Từ Thu Nhạn rất thông minh, cô biết thân phận của Triệu Quốc Đống không bình thường nên phải chú ý ảnh hưởng đối với hắn.

- Bọn họ là tới tìm tôi nhưng là gây phiền phức.
Triệu Quốc Đống khoanh tay đi một vòng quanh phòng Từ Thu Nhạn. Áo lót và quần lót của Từ Thu Nhạn vẫn còn để ở trên giường làm hắn không nhịn được nhìn tới, điều này làm Từ Thu Nhạn nóng lên. Cô vội vàng đi tới trừng mắt nhìn hắn rồi giấu xuống dưới gối.

- Gây phiền toái cho em? Bọn họ là ai?
Từ Thu Nhạn vừa đứng lên thì Từ Xuân Nhạn đã mặc váy ngủ vào đi sang mà lo lắng nói.

- Hừ, bọn họ muốn xem em ở nhà ai, có quan hệ gì với chị không? Đây là muốn tìm nhược điểm mà ép em, để em thả cho bọn họ.
Triệu Quốc Đống cười nói:
- Cũng không có gì, em và hai chị em chị ở bên nhau thì đúng là có lý do để gây chuyện.

- Vậy bây giờ nên làm như thế nào?
Từ Xuân Nhạn không nhịn được cầm tay Triệu Quốc Đống.

- Thu Nhạn xử lý rất tốt, nói không nhận ra. Bọn họ có lẽ chỉ biết em hay tới đây, không biết em ở đâu.
Triệu Quốc Đống rất bình tĩnh nói:
- Không có gì, bọn họ quá gấp nên mới dùng chiêu này.

- Vậy sau này em …
Từ Xuân Nhạn nghĩ Triệu Quốc Đống nếu không tới đây nữa thì cô sẽ không còn niềm vui sống.

Cô đã quen với việc mỗi tuần Triệu Quốc Đống sẽ ở đây một hoặc hai đêm. Nằm trong lòng Triệu Quốc Đống mà ngủ, Từ Xuân Nhạn cảm thấy rất an toàn.

Triệu Quốc Đống lắc đầu nói:
- Yên tâm, chuyện này em có cách xử lý, sau này chị chú ý là được. Có người gõ cửa thì phải hỏi rõ ràng, đừng để người ra vào tùy tiện, bây giờ an ninh trật tự không tốt. Nếu chẳng may gặp cướp, cướp tiền không sao, cướp sắc là không được.

Triệu Quốc Đống cố ý làm không khí tích cực lên.

Từ Xuân Nhạn đột nhiên cảm thấy Triệu Quốc Đống rất quan tâm tới chị em mình, vì thế cô vô cùng cảm động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.