Lục Tiên

Quyển 3 - Chương 386: Bình Yêu Thành



Dịch và đề tự: thanh54321

Do vừa mới tới yêu giới, giới diện rộng lớn này vẫn là một nơi mơ hồ, bất kể là yêu tộc hay là quỷ vật, đều là một bí ẩn. Đương nhiên nhân tộc ở đây đã nghĩ đủ mọi biện pháp để thu thập tin tức,nhưng những tin tức thu được dù là từ tán tu đi thám hiểm bên ngoài truyền về hay là khai thác được từ miệng những tù binh yêu tộc, cũng chỉ như những mảnh ghép lạc lõng, không thể giúp cho người ta hiểu được bức tranh toàn cảnh về tình hình yêu giới hiện tại.

Trong tình huống này, tu sĩ nhân tộc đi vào yêu giới thăm dò chia ra hai loại, loại thứ nhất chủ yếu là tán tu thực lực cường đại ôm mộng phát tài, bọn họ với mộng tưởng của mình không ngừng tiến sâu vào yêu giới khám phá, đại bộ phận tin tức nhân tộc có được kỳ thực đều từ họ mà ra. loại thứ hai chính là tu sĩ nhân tộc đạo hạnh cao thâm ở trong tứ chính danh môn. Trong phần lớn thời gian, Tứ Chính danh môn luôn luôn canh giữ xung quanh tòa thượng cổ truyền tống pháp trận, cho dù có phái môn hạ đệ tử đi thu thập tin tức, cũng chưa bao giờ vượt quá phạm vi ba trăm dặm.

Có thể nói, thái độ dè dặt của tứ chính danh môn làm cho người ta kinh ngạc, trên thực tế ngày nay thực lực giữa hai tộc nhân yêu là quá chênh lệch, càng là như vậy.

Tóm lại tình hình chỉ gọn trong một chữ:ổn.

Là những người tiên phong, hành động của tứ chính danh môn có thể nói là quyết đoán, mạnh mẽ tàn bạo, một đường thẳng tiến vào sala giới tiêu diệt tộc thanh xà, nhưng sau khi đi vào yêu giới thì cử động lại hoàn toàn trái ngược, thậm chí khiến cho người ta cảm thấy bó tay. Tình huống này khiến cho dư luận tranh cãi chỉ trích không ít, thế nhưng mấy vị chưởng môn tứ chính làm như không quan tâm, vẫn tiếp tục giữ vững tình hình bình lặng như cũ.

Đối với việc thăm dò yêu giới, sau khi ở trong yêu giới một thời gian dài, cùng với việc có càng nhiều tu sĩ tiến vào yêu giới thăm dò, tình hình của một khu vực ba trăm dặm lấy tòa truyền tống pháp trận làm trung tâm, Nhân tộc có thể xem như nắm rõ.

Đầu tiên là quanh đây cũng không có dấu vết của yêu tộc hay thành trì nào cả, hiển nhiên sau một vạn năm, Yêu tộc đều coi tòa truyền tống pháp trận này là vật trang trí và đã bỏ hoang nó. Tiếp theo là việc nhân tộc phát hiện ra một khu vực rộng lớn từng là nơi cư trú của yêu tộc, nhưng mà bên trong đã sớm hoang phế, không có có bất kỳ người sống nào, hài cốt ngược lại phát hiện không ít, rất thê thảm đáng sợ.

Tiếp theo Nhân tộc cũng phát hiện ra yêu giới trong truyền thuyết đã bị một kiếp nạn quỷ vật cực lớn bao phủ, kỳ quái là hầu như tất cả Quỷ vật dường như đều không muốn tới gần Thượng cổ Truyền Tống pháp trận, hơn hai trặm dặm bên ngoài nơi cư trú của nhân tộc, mới có thể trông thấy quỷ vật, thực lực chủ yếu là yếu ớt, đại khái chỉ có vài loại tiểu khô lâu; mà nếu cứ đi sâu vào yêu giới, phạm vi khoảng ba bốn trăm dặm tính từ nơi đóng quân, số lượng quỷ vật tăng lên rất nhiều, cũng xuất hiện vài quỷ vương thực lực khủng bố.

Ở khu vực này, áp lực đương nhiên to lớn , nhưng vẫn có không ít tán tu thực lực cao cường, vẫn có thể tiếp tục đi sâu hơn nữa, bất quá tin tức truyền về là rất ít. Trừ việc đó ra, khiến cho nhân tộc đôi chút kinh ngạc chính là, việc thăm dò yêu giới, chưa bao giờ phát hiện ra tung tích yêu tộc.

Tựa hồ yêu giới dường như hoàn toàn biến thành quỷ giới, khắp nơi đều là Quỷ vật, ngược lại yêu tộc hầu như hoàn toàn biến mất. Nếu như không phải dọc theo con đường từ Sa La Giới đến phi hồng giới, xác thực thấy được không ít Yêu tộc, Nhân tộc có khi sẽ hoài nghi không phải mình đến nhầm chỗ rồi không.

Yêu giới hiện nay bên trong yêu tộc, cuối cùng là có tình trạng như thế nào? bị số lượng quỷ vật to lớn bao vậy, bọn chúng đã không chống đỡ nổi rồi hả? Ý nghĩ này không ngừng hiện lên trong suy nghĩ nhân tộc, chỉ có điều trước mắt tạm thời không có ai nói ra.

Khoảng năm ngày sau, Nhân tộc đã có một sự kiện —— Thần Tiên Hội đã đến.

Với tư cách đệ nhất thương hội trong hồng mông chư giới, Thần Tiên Hội lại một lần nữa thể hiện thực lực cường hãn cùng phong thái điềm tĩnh từ tốn: họ phái tới một số lượng thủ hạ rất lớn, mang đến một lượng lớn các loại tài liệu, người dẫn đầu chính là Khuất lão thần tiên, vừa đến Yêu giới liền đi tới khu vực đóng quân của tứ chính danh môn, cùng các vị chưởng môn chân nhân thấp giọng thương nghị, tiếp theo, Thần Tiên Hội ở trong yêu giới lạ lẫm này, mở ra một chi nhánh buôn bán đầu tiên của nhân tộc trong một vạn năm qua.

Đúng vậy, chi nhánh yêu giới của thần tiên hội đã được lập nên...

Cái này không hề nghi ngờ đối với tất cả đi vào Yêu giới Nhân tộc tu sĩ là một cái thật lớn kích thích, rất rõ ràng chỗ tốt chính là, đại lượng đi vào Yêu giới thăm dò đào bảo đám tán tu, đang tìm đến đủ loại Linh tài về sau, không cần nhét vào Như Ý Đại trong lo lắng hãi hùng rồi, mà là có thể trực tiếp trở lại Thần Tiên Hội nơi đây bán đi.

Cùng lúc đó, Thần Tiên Hội đến đồng thời tiến thêm một bước đã kích thích Nhân tộc Tu Chân giới, càng nhiều nữa Nhân tộc tu sĩ liên tục không ngừng mà tràn vào Yêu giới, bắt đầu như là khai hoang bình thường hướng về cái mảnh này cổ xưa giới thổ càng không ngừng duỗi ra xúc giác.

Tiếp theo nữa, Thần Tiên Hội tới cái này một số lớn nhân mã ở bên trong, lại có rất lớn một phần là kiến trúc hảo thủ, bọn hắn nhanh chóng mà mau lẹ mà trực tiếp tại thượng cổ Truyền Tống pháp trận bên cạnh xây một gian phòng lớn, cái này chính là Thần Tiên Hội Yêu giới chi nhánh mặt tiền cửa hàng. Ngay sau đó, bọn hắn dùng Thượng cổ Truyền Tống pháp trận làm trung tâm, đồng thời Tứ Chính danh môn cũng bắt đầu ra mặt, hai bên hợp ở một chỗ, tại đây Yêu giới trong vòng rồi lão Đại một mảnh đấy, bắt đầu. . . Xây thành trì.

Đúng vậy, Thần Tiên Hội cùng Tứ Chính danh môn chân thành hợp tác, bắt đầu kiến tạo Nhân tộc tại Yêu giới bên trong cứ điểm thành trì rồi.

Hành động này lại để cho vô số người kể cả Tứ Chính danh môn trong không ít người đều mở rộng tầm mắt, kinh ngạc không hiểu, bởi vì nhìn xem động tác này, những thứ này Nhân tộc các đại nhân vật, tựa hồ là ý định tại đây Yêu giới trong vững vàng mà làm bên trên một đoạn thời gian rất dài rồi, mà không phải lúc trước rất nhiều người đều cho rằng như vậy, Nhân tộc đại quân sát nhập Yêu giới, như là gió thu cuốn hết lá vàng bình thường quét ngang Yêu tộc, hoàn thành lịch đại Nhân tộc tổ tiên quang huy vĩ nghiệp.

Kia trầm ổn như thế, làm cho người thật sự có chút nhớ nhung không thông, ngay cả là tại Tứ Chính trong hàng đệ tử, cũng nhiều có nghi hoặc nghị luận người. Tôn Hữu liền cùng Thẩm Thạch nói về việc này, dùng hai người bọn họ tầm mắt, tự nhiên lại cùng đệ tử bình thường bất đồng, lời nói bên trong, Tôn Hữu cảm thán nói: "Trước kia tổng nghe người ta nói Thần Tiên Hội thế lực khổng lồ, hầu như có mặt khắp nơi , lúc trước trẻ tuổi còn không quá tin tưởng, hôm nay vừa rồi kiến thức."

Thẩm Thạch nhưng là lắc đầu nói: "Thần Tiên Hội tự nhiên là chỗ nào cũng có, hết sức lợi hại đấy, nhưng mà tại trong chuyện này, ta lại cảm thấy chúng ta mấy cái tông môn chưởng môn chân nhân, thật sự là nhân vật lợi hại."

"A, nói như thế nào?" Tôn Hữu hứng thú, đối với Thẩm Thạch hỏi.

Thẩm Thạch cười cười, nhìn nhìn phương xa Yêu giới núi non núi non chập chùng, nói: "Tiến thối tự nhiên, không câu nệ lợi nhỏ, tại tiến vào cái này Yêu giới sau càng là được cho một câu trầm ổn như núi. Từ đầu tới đuôi ta xem xuống, cũng đặt mình vào hoàn cảnh người khác vì Yêu tộc nghĩ tới, nhưng là nghĩ không ra mảy may lật bàn thủ thắng cơ hội." Nói đến đây, hắn dừng thoáng một phát về sau, lại nói khẽ, "Ngươi mà lại nhìn xem, đợi chỗ này từ Thần Tiên Hội tinh anh tự tay chỗ tạo kiên cố thành trì sau khi đứng lên, chỉ sợ ngay cả những cái kia thần bí Quỷ tộc, chúng ta cũng là ở vào bất bại chi địa."

Tôn Hữu chậm rãi gật đầu, bỗng nhiên nở nụ cười thoáng một phát, đối với Thẩm Thạch nói: "Đúng rồi, ngươi biết tòa thành trì này danh tự đã lấy tốt rồi sao?"

Thẩm Thạch ngơ ngác một chút, nói: "Là cái gì?"

Tôn Hữu cười nói: "Bình Yêu thành."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.