Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Chương 17: Định mệnh sắp đặt'' Ting ...ting....ting '' - Tiếng chuông báo hiệu giờ ra về đã vang lên , nhóm nó đứa nào đứa đấy sách balo cùng nhau ra về .

- '' Tụi mình vào căn tin đi '' - Mary đề nghị

- '' Duyệt '' - Lucy đồng ý

- '' Ok '' - Issaac

- '' uk '' - Jacod cũng đồng ý

- '' Về rồi mà căn tin vẫn mở hả '' - Nó ngơ ngác hỏi

- '' Uk đúng rồi , cậu đi không Angel '' - Lucy hỏi nó

- '' Mọi người đi trước đi , mình vào thư viện 1 chút , sẽ tới đó ngay mà ''

- “ Hả , à ừ nhanh lên nhé '' - Mary dặn dò nó

- '' ừ '' - Dứt câu nó quay người chạy đi

************************************

Thư viện ....................................

Trên tay của nó có ôm vài quyển sách và đang định là sẽ xem nốt dãy sách này rồi sẽ đi tới chỗ 4 người bạn của nó . Và cũng thật kì diệu khi ngay phía trước nó , cách kệ để sách chính là Harry , anh cũng như nó , cũng đang chọn sách cho mình và giá như không có vật thể ngăn cách nó với anh thì chắc có lẽ giờ cả hai đang đứng đối diện mà nhìn nhau . Cuối cùng 2 người họ cũng đã lấy được sách cho mình , xong cả 2 cùng tiến về phía trước , nó thì đi từ từ để xem qua những cuốn sách khác , còn anh thì sau khi đã lấy được cuốn sách ưng ý mình anh liền tiếp bước chạy đi , đi đến ngã rẽ thì điện thoại của Harry vang lên , anh lấy chiếc điện thoại trong túi quần ra nhưng chưa kịp đọc thì anh đã đụng trúng ai đó , cả 2 thì không có hề hấn gì nhưng những cuốn sách của nó thì đang nằm yên dưới sàn ngay lập tức cả 2 người nhanh chóng ngồi xuống và nhặt lại sách , tất cả sách đều đã được gom lại nhưng vẫn còn 1 cuốn sách chưa được nhặt lên bất chợt anh và nó cùng đưa tay ra để nhặt sách vô tình 2 bàn tay chạm vào nhau , nhưng vì anh và nó đều là người vô cảm và lạnh lùng nên nó rút tay lại và đứng lên còn anh thì nhặt lấy cuốn sách và đưa cho nó , rồi vài giây ngắn ngủi ánh mắt hai người va chạm vào nhau nhưng cũng chỉ là lướt qua mà thôi và giường như cái thứ gọi là lướt qua đó đã làm nhịp tim của Harry lệch 1 nhịp . ( Hả ???????????? Harry ơi , vừa mới nói là lạnh lùng vô cảm mà giờ đã động lòng rồi sao , mất công giới thiệu rùi ????????????). Rồi nó cầm cầm lấy mấy cuốn sách mà Harry đã nhặt và quay người bước đi , còn Harry thì mở điện thoại ra và đọc tin nhắn khi nãy , rồi cũng bước chân chạy đi .

****************************

Ngoài cửa thư viện .........

- “ Sao lâu vậy Harry , chúng ta đi thôi cô ta chắc giờ đang ở căn tin trường đó “ - Havy nói .

- “ Ừ , đi thôi “- Dứt câu anh và 4 người bạn cùng nhau đi tới căn tin trường .

**************************

Căn tin trường ............

Nó bước vào cửa căn tin , đứng đó nhìn xung quanh và một tiếng nói vang nên

- “ Nè , Angel , ở đây “ - Issaac gọi nó , khi thấy Issaac và 3 người còn lại nó liền chạy tới đó

- “ Sao lâu vậy Angel “ - Lucy hỏi nó

- “ Gặp chút sự cố , mà sao không có cái gì trên bàn vậy , mọi người chưa gọi đồ ăn à ? “ - Nó thắc mắc khi thấy trên bàn chỉ có duy nhất một chai nước lọc nên nó hỏi mấy đứa bạn của mình .

- “ Uk , Mary bảo đợi cậu tới sau đó gọi đồ ăn luôn một thể cho nó gọn “ - Jacod trả lời câu của nó .

- “ Uk đúng rồi đó , mà Angel tới rồi sao 2 người không đi đi “

- “ Hả , bà đùa hả ngồi chút nữa mà sau đó tui và Issaac sẽ đi liền “ - Jacod năn nỉ Mary

- “ Không bao giờ , đi ngay đi , mau lên “

Trong lúc 2 người này bị dính vào cuộc chiến cãi nhau thì 2 người Issaac và Lucy chỉ biết cười còn nó thì không để ý chuyện gì cả chỉ biết cắm cúi vào cuốn sách mà đọc , do cuộc chiến của Mary và Jacod càng ngày càng khốc liệt nên bắt buộc 2 người ngoài cuộc Lucy và Issaac phải nhúng tay vào can ngăn trước khi có chiến tranh ở căn tin .

- “ Được rồi Jacod à , mình đi thôi “ - Issaac đã ra tay

- “ Mary dừng lại đi “ - Lucy cũng đã nhúng tay vào nhưng ai ngờ khi Lucy và Issaac vào can ngăn thì cuộc chiến lại khốc liệt hơn , không làm gì được nên Lucy và Issaac đành phải dở con át chủ bài ra để ngăn cản cuộc chiến miệng này .

- “ Nè 2 người kia , Angel đang ở đây đó “- Lucy nói nhỏ với Mary và Jacod

- “ Im lặng và nghe lời trước khi phải trầu ông bà “ - Issaac hăm dọa, đến lúc này thì Mary và Jacod không còn nói gì nữa mà từ từ quay đầu về phía nó , khi thấy không có gì bất thường liền cả hai thở phào nhẹ nhõm nhưng lại giật mình khi đột nhiên nó ngẩn đầu lên nhìn cả hai , và nói

- “ Sao vậy , không đi đi “

- “ Hả , ừ mình đi ngay “ - Jacod nhanh chóng trả lời rồi kéo theo Issaac chạy đi , còn nó thì tiếp tục cắm cúi đọc sách của mình .

------------------ Hết chap 17 ---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.