Ma Cà Rồng Cũng Biết Yêu

Chương 28: Cuộc truy đuổi của ma cà rồng : ThoátNó tiến về phía anh , trên tay của nó đã xuất hiện đôi song kiếm làm bằng bạc , nó cứ thế mà đi dù là đang chạy với vận tốc có thể nói là rất nhanh nhưng lại chẳng phát ra bất kì thứ âm thanh nào điều này sẽ rất dễ dàng cho nó trong việc cứu người , tới gần thêm chút nữa nó chẳng ngần ngại vung đôi song kiếm lên mà chém một nhát kiếm vào lưng cả hai tên đội trưởng của quân đội liên minh này .

Biết là mình vừa mới bị đánh lén bọn chúng cố gắng gượng cơn đau mà quay sang tiếp nó nhưng trước khi làm vậy họ dồn sức lại với nhau mà đẩy anh xuống vực, thấy thế đã bất ngờ rồi lại đến hai tên kia cầm kiếm định chém mình , nó nhanh chóng vô hiệu hoá đòn đánh rồi lại tặng cho hai tên kia mỗi người thêm một nhát kiếm nữa nhưng không phải lưng mà là ở trước ngực của hai tên này , rồi nó dồn hết sức mình chạy tới phía trước , may sao nó vẫn còn kịp bắt lấy tay anh , trong khoẳng khách này không biết ma xui quỷ bắt thế nào mà vòng buộc tóc của nó tự nhiên bị đứt , tóc bay về phía trước và lại thêm một lần nữa làm cho nhịp tim Harry chậm đi một nhịp , hai người nhìn nhau một lúc rồi nó mới kéo anh lên và dẫn anh chạy đi.

( Thời gian Nó thoát khỏi hai tên đội trưởng kia và chạy tới cứu Harry là 15 giây )

***********

Nhóm bạn của nó cũng đã nhanh chóng tiến về phía trước và vô hiệu hoá đám ma cà rồng đang bao vây nhóm bạn của anh , rồi khi giải thoát được cho nhóm Edward thì cả hai bên đã hợp sức lại với nhau và tấn công tới tấp đám ma cà rồng , nhờ sự kết hợp hoàn hảo này mà chẳng bao lâu sau tất cả đã xử lí xong đám ma cà rồng rồi cùng nhau đi tới vị trí xe và bỏ đi .

Nó và anh cũng vậy , sau khi cứu được Harry nó và anh cũng nhanh chóng đi tới vị trí xe của anh và cả hai lên xe và phóng đi , trước khi rời khỏi nó ra ám hiệu của nhóm cho Issaac biết là nó sẽ đi trước rồi đáp trả lại nó là cái gật đầu kèm theo câu nói trong tâm trí mà nó cảm nhận được là “ Tụi anh sẽ đi sau , cố lên “ , nó cùng Harry đi được một lúc thì mấy người kia cũng đã bắt đầu đi khỏi .

- “ Angel nói cậu ấy và Harry đang ở công ty , chúng ta tới đó “ - Lucy xem tin nhắn của mình rồi nói cho mọi người biết .

- “ Ừ đi thôi “ - đồng thanh hầu như tất cả .

Dứt câu bọn họ lên xe và phóng đi .

***************************

Văn phòng của nó .....

Nó , Harry và Quản gia Max đang ngồi ở bàn uống nước nói chuyện gì đó .

- “ Vậy là chú hiểu rồi , chút nữa mấy người tới đây hết thì mấy đứa phải lập tức đi ngay bọn họ không dễ bỏ cuộc vậy đâu , tất cả vũ khí cháu có được rất có lợi cho Đại hội phong danh nên không được để họ bắt được cháu trong thời gian này “ - Quản gia Max nhắc nhở nó . Vây là toàn bộ ma cà rồng đuổi bắt nó là vì vũ khí của nó có được trong nhà kính rắn độc chứ không phải sức mạnh của nó nhưng mà bọn họ lại chẳng biết chỗ vũ khí đó toàn bộ là vũ khí nhận chủ nên có vũ khí cũng chẳng làm được gì .

- “ Vâng , cháu biết rồi , chuyện ở công ty nhờ chú vậy “ - Nó nói

- “ Ừ , chú đi đây “ - Dứt câu quản gia Max đứng dậy và đi ra ngoài . Trong cái văn phòng to lớn này chỉ còn lại nó và anh , nếu như bình thường thì hai người này sẽ chẳng quan tâm gì nhau đâu nhưng không hiểu tại sao mà nó và anh lại có cái cẳm giác khó chịu và chẳng thích cái không khí ngột ngạt và có chút gì đó gọi là ngại ngùng này . May sao cuối cùng cũng có người lên tiếng

- “Anh hoạt động trong thế giới ngầm sao”- Nó hỏi

- “ Sao cô biết “ - Không hiểu sao lần này anh lại có cái cách nói chuyện mà đi hỏi lại thế này nữa , giống như lúc anh còn rất nhỏ vậy , đó là cái cảm giác như được sống lại những tuổi thơ khi nhỏ của mình nhưng cái cảm giác này cũng chỉ là đi ngang qua anh mà thôi anh vẫn lại trở về gương mặt lạnh lùng và có chút tàn nhẫn trong đó .

- ''.........” - Một câu hỏi làm cho nó mất hứng trả lời mà thật ra là nó chẳng biết trả lời như thế nào cho đúng nên nó đành thôi và cả căn phòng này lại bắt đầu trở nên yên ắng , đúng lúc này cửa văn phòng mở ra thu hút ánh nhìn của hai anh chị máu lạnh này và từ bên ngoài bước vào là những gương mặt tiêu biểu Issaac, Jacod, Lucy, Mary, Edward, Havy, Hana và Saphi , nó đứng dậy nhường chỗ cho những người bạn đã rất quen thuộc và những bạn mới kia để còn bàn chuyện đại sự nữa .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.