Ma Quỷ Lộ

Chương 52: Ải baLê Hỏa không buông tha cho khôi lỗi đó mà cậu xông lên tung ra cú đấm cực mạnh làm chân khí chấn động mang theo phong bạo về phía của tượng gỗ, khôi lỗi cung khồng phải bao cát mà để Lê Hỏa có thể tùy tiện đấm, nó cũng phản đòn lại bằng cú đấm toàn lực của nó.

Ầm.

Một tiếng ồn lớn phát ra từ vụ va chạm của hai bên, con khôi lỗi lại bị lùi về sau vài bước, Lê Hỏa ngay lập tức nhào lên, tung một cú đấm khác vào nó, khôi lỗi không kịp phản ứng trước cú đấm của Lê Hỏa mà đứng im chịu trận, ' ầm ' một tiếng động lớn phát ra, Lê Hỏa vừa tạo một vết lõm trên bụng của khôi lỗi, tượng gỗ lúc này cũng phản ứng lại, hai cánh tay của nó vồ xuống muốn bắt Lê Hỏa nhưng trước cậu còn có thể né tránh nó dễ dàng thì bây giờ khôi lỗi càng chậm chạp cùng kém linh hoạt hơn trước rất nhiều thì làm sao có thể bắt được Lê Hỏa.

Lê Hỏa dễ dàng né ra bên lườn của khôi lỗi, cậu ngay lập tức tung ra một cú đấm vào đấy, ' Ầm ' lại một vế lõm mới ở trên người khôi lỗi, tượng gỗ bị đẩy lùi ra chập choạng suýt ngã, không cho nó co cơ hội ổn định lại, Lê Hỏa nhảy lên đấm một cú thật mạnh vào đầu nó.

Ầm...cạch cạch.

Đầu con khôi lỗi nứt vỡ ra, để lộ phần nguyên thạch đã bị đánh nát, con khôi lỗi ngã xuống đất với các linh kiện nhỏ từ đầu rớt ra, cơ thể nó ngừng cử động, đôi mắt bảo thạch của nó hoàn toàn tắt lỉm, con thứ hai mất khả năng chiến đấu, Lê Hỏa vượt ải hai.

Lê Hỏa muốn quai lại đập vỡ người trong con khôi lỗi bị đánh bại lúc đầu ra để lấy nguyên thạch, biết đấu lại là nguyên thạch thuộc tính thì sao? lại phát tài, nhưng những cánh cửa không cho Lê Hỏa làm điều đó, các súc tu màu đen lại thò ra, dọn hết sạch tất cả mọi thứ của khôi lỗi, lúc này bảng ảo đếm ngược hiện lên, Lê Hỏa có mười phút để nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ải mới.

Điều mà Lê Hỏa không thể lấy được nguyên thạch ở ải này là có nguyên do, ở ải trước là đôi mắt của con khôi lỗi còn sáng lên các súc tu vân cho là nó còn khả năng chiến đấu lên các súc tu không dọn dẹp, lúc đó Lê Hỏa mới có cơ hội được lấy nguyên thạch từ bên trong đầu nó ra, còn ở hai con khôi lỗi này đôi mắt đều tắt lỉm, đều được các súc tu nhận định là không còn khả năng chiến đấu thì nó thu dọn vào, ai cho lấy nguyên thạch ra khôi lỗi.

Lê Hỏa ngồi nghỉ để chuẩn bị đón lượt mới, ở bên ngoài thì đa phần vẫn thế, dù cho Lê Hỏa không phải là người đầu tiên có thể qua ải hai nhưng đa phần mọi người vẫn dồn sự chú ý về Lê Hỏa, bây giờ thì mấy tên vẫn lạnh nhạt từ đầu đến cuối với tất cả cuộc chiến của mọi người thì giờ đều nhìn về căn phòng của Lê Hỏa với đôi mắt nghiêm nghị, thận trọng, trước biểu hiện của Lê Hỏa ở ải hai này cũng đã gây ấn tượng mới với ba vị tiền bối, bây giờ họ vẫn đang bàn luận về Lê Hỏa qua truyền âm.

- máu điên của tên này nặng hơn ta tưởng, với cấp độ luyện thể này thì chứng tỏ ngày nào hắn cũng phải dùng Âm Hỏa tôi thể ít nhất là 6 tiếng một ngày, sự đau đớn mang lại là không hề nhẹ mà tên nhóc mới 17 tuổi này vẫn chịu được thì đúng là bị điên không nhẹ.

Dù cho câu nói của ma nữ tóc đỏ sư cô như đang chê bai, dè bỉu, khinh thường Lê Hỏa nhưng trong giọng nói lại mang theo nồng đậm sự yêu thích.

- đúng vậy, theo như sức mạnh cùng sự ổn định của cơ thể thì tê nhóc này không dùng quá nhiều đan dược trong luyện thể.

Dù cho Sói sư thúc vẫn lạnh nhạt nhưng trong giọng nói vẫn mang theo sự tán thưởng cho Lê Hỏa.

- đúng vậy, mà hình như nhóc con này cũng chịu qua toàn bộ sự tẩy lễ chân khí thì căn cơ mới vững chắc, dù mới là luyện thể thất trọng cốt thép nhưng sức mạnh đã là 2000 kg, tiếp cận khá gần với ngưỡng 2300 kg của luyện thể bát trọng huyết giang.

Ngọc chủ phong vui vẻ truyền âm cho hai người.

_________

Mười phút thời gian nghỉ của Lê Hỏa chỉ còn lại vài giây mà thôi, cậu đứng lên, nắm chặt thanh đao vào tay, để chuẩn bị đon tiếp ải mới, hai ải trước Lê Hỏa chưa dùng một chút chân khí nào mà chỉ toàn dùng sức mạnh thể chất là vì cậu cố ý để giành chân khí cho ải này, lúc này thì có 3 người đang chiến ải ba, hai người còn 1 phút.

Ầm ầm ầm.

Ba cánh cửa đỏ ở ba bức tường trước mặt Lê Hỏa mở ra, ba thân ảnh tượng gỗ màu vàng bước ra, đối diện với Lê Hỏa.

Ba con khôi lỗi đứng im một vài giây rồi đồng loạt lao lên, tấn công về phía Lê Hỏa, lúc này ba con khôi lỗi đang tạo thành hình tam giác, lấy con cầm đầu ở giữa, hai con hai cánh theo sau song song với nhau.

Lê Hỏa chạy lên đón con khôi lỗi đầu tiên, cậu dùng đao chém về phía con đầu tiên, con khôi lỗi đó dùng nắm đấm chặn lại đường đao của Lê Hỏa, 'cheng' vết chém chỉ tạo được một vết ngấn sâu chưa tới 1cm mà thôi, Lê Hỏa ngay lập tức tung một cú đấm bằng tay trái, khôi lỗi cũng thế, nó tiếp Lê Hỏa bằng cánh tay còn lại của nó,'âm' hai nắm đấm va chạm vào nhau, Lê Hỏa cùng khôi lỗi đều phải lui vài bước, ải lần này khôi lỗi đã có sức mạnh gần ngang với Lê Hỏa, "lần này sẽ khó khăn đây " Lê Hỏa cảm khái trong lòng về sức mạnh của khôi lỗi lần này.

Con khôi lỗi đầu tiên lại xông lên, nó tung ngay một cú đấm về phía Lê Hỏa, không chỉ là sức mạnh mà là cả về sự linh hoạt cũng nhanh hơn hai con khôi lỗi ở ải trước.

Lê Hỏa bình tĩnh, dùng đôi mắt sắc lạnh nhìn con khôi lỗi đang tiến lại gần, cậu cũng tung ra một cú đấm đối đầu với nó, nhưng đây không phải là cú đấm bình thường, mà là nó được gia cố thêm chân khí, 'bộp' trên nắm đấm của khôi lỗi lúc nãy đã có thêm một vết lõm, đó sự khác biệt giữa cú đấm có chân khí và không, cũng có thể nói đây chính là sự khác biệt giữa người và tiên, chân khí.

Khôi lỗi bị lực phản chấn bức lùi lại về sau hơn chục bước rồi mất đà ngã xuống, Lê Hỏa tính tiến lên tiếp tục tấn công nhưng ở hai bên hai con khôi lỗi đã nhào lên che trước măt con khôi lỗi bị đánh ngã, cả hai đều tung ra nắm đấm về phía Lê Hỏa.

Lê Hỏa cáu mày, nhảy lùi về phía sau né, một con cậu còn có thể đối cứng được chứ hai con là thua chắc.

Hai con khôi lỗi không buông tha cho Lê Hỏa, hai con tách ra hai bên xông lên, con bị ngã cũng đã đứng dậy và lên theo, cả ba khôi lỗi lại tạo thành hình tam giác ngược.

Con bên trái tăng tốc tấn công Lê Hỏa trước, nó ra quyền đấm xuống, Lê Hỏa né nhay lui về sau né, con khôi lỗi đấm thẳng xuống đất tạo lên một vết lõm khá lớn lúc này cơ thể của nó đã gần như là bò dưới đất, nhưng chưa xong, con bên phải cũng đã nhào lên, nó quay người tung ra một cú đá vòng về phía Lê Hỏa, " ở ải này khôi lỗi có thể tấn công bằng chân!" Lê Hỏa khá bất ngờ nhưng cậu vẫn có thể nhảy lùi ra né tránh dễ dàng, ngay khi vừa né tránh xong, Lê Hỏa liền phát hiện một cái bóng đen dọi xuống ở trên đỉnh đầu mình, cậu cảm thấy thực sự nguy hiểm, lần đầu tiên mấy con khôi lỗi mang lại cảm giác nguy hiêm cho cậu, không suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức Lê Hỏa vận chân khí gia cô vào chân, đạp hạc diệp bộ né sang, lúc này bóng đen đã hạ xuống, ' ầm ' cả cái bàn chân to đùng của khôi lỗi ở giữa giã thẳng xuống đất ' ầm ' các mảnh vụn bay tứ tung, một cái hố lớn trên mặt đất được tạo ra, may mà cảm giác của Lê Hỏa là rất tốt, nếu mà cậu không né chiêu đó ra, thì dinh phải cú đá đó thì không chết cũng thành tật, Lê Hỏa âm thầm lau mồi hôi hột.

Lê Hỏa nhìn lại thì sững sờ " sao nó nhảy cao được vậy " Lê Hỏa nghi hoặc liếc xung quanh, lúc này thì Lê Hỏa đã hiểu ra, cuộc tấn công vừa rồi được thiết kế có bài bản từ trước, con bên trái tiến lên đánh Lê Hỏa đầu tiên nhưng thực chất chỉ là làm bàn đạp nhảy cho con cuối mà thôi, con bên phải tiến lên tấn công thứ hai cũng chỉ là che mắt Lê Hỏa cho con ở giữa lấy thời gian nhảy lên tấn công mà thôi, minh chứng là con khôi lỗi bên trái bây giờ mới chịu đứng dậy.

" mấy con khối lỗi này cao cấp hơn trước rất nhiều, phải tốc chiến tốc thắng, để lâu thì sẽ có biến" Lê nghĩ nghĩ trong đâu rồi liên nhao lên luôn, Lê Hỏa là người quyết đoán nghĩ là phải làm chứ không phải mấy kẻ nhu nhược chỉ biết nghĩ chứ không dám làm vì sợ sệt một cái gì đó, dù cho bọn khôi lỗi này còn có trò mèo gì đang ẩn dấu đi chăng nữa thì Lê Hỏa vẫn quyết định tung toàn lực ra để qua ải này.

Lê Hỏa vận chân khí đi toàn thân, gia tăng sức mạnh toàn diện sứ không phải một bộ phận như trước nữa, nhưng cũng vì đó mà lượng chân khí của cậu giảm đi nhanh chóng, chắc khoảng 1 phút nữa là cạn, nhưng do có chân khí gia cố vào mà tốc độ của Lê Hỏa nhanh kinh người, cậu hóa thành một bóng đen áp sát trước người của khôi lỗi, những người ở bên ngoài xem thì tất cả đều phải bất ngờ về tốc độ của Lê Hỏa, thậm chí là cả ba vị tiền bối.

Lê Hỏa đã bật đến trước người của con khôi lỗi mà nó còn chưa kịp phản ứng, Lê Hỏa ngay lập tức dùng đao, phách một nhát thật mạnh, tạo một vết thường dài chéo từ ngực trở xuống, vết thương đó rất sâu, ta có thể thấy qua vết thương đo là một loạt các linh kiện máy móc rất nhỏ bên trong bị cắt đứt, vết chém đó còn cắt đôi cả viên nguyên thạch cấp năng lương được cất trong ngực trái, đúng nơi khởi đầu của vết chém, con khôi lỗi cố gắng cử động cơ thể nhưng liên tục trục chặc, Lê Hỏa thấy thế thì bồi thêm một cú đấm vào phần ngực trái, đúng nơi cấp năng lượng của nó, viên nguyên thạch vỡ ra, đôi mắt khôi lỗi hoàn toàn tắt lỉm, nó đứng im không cử động, một con còn hai.

Lúc này Lê Hỏa cũng đang rất mệt, sử dụng chân khí không dễ dàng như vẫn tưởng

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.