Ma Thần Thiên Quân

Chương 131: Ta chờ“Ầm!“. “Xoẹt!“. Bầu trời Quỷ Nha đảo không ngừng vang ra tiếng nổ mạnh, đã hơn một canh giờ kể từ khi Vũ Thiên Quân bắt đầu hấp thu lôi kiếp, hắn tu vi cũng đã nhảy lên đến Thần cấp lục trọng thiên hậu kỳ rồi. Đây một phần cũng là do hậu tích bạc phát, một phần là do hắn thân thể không chịu hạn chế nên có thể thoải mái hấp thu lực lượng, đây cũng chính là một điểm đáng sợ khác của Thái sơ thân thể, chỉ cần đủ lực lượng hắn thậm chí có thể đẩy tu vi lên đến cực hạn, Thiên đạo áp chế không cho tu giả đột phá Hư vô cảnh chưa chắc đã cản được hắn ah!

“Thái sơ thân thể...“. Vũ Thiên Quân mặt đầu hắc tuyến cảm nhân thể nội lực lượng lẩm bẩm. Thân thể không tiếp tục bài xích Thần Ma hai mạch chỉ là vì nó muốn lợi dụng Thần Ma hai mạch đến luân chuyển lực lượng một cách dễ đang hơn thôi! Đến đây hắn thậm chí suy đoán Thái sơ sinh linh thân thể thậm chí còn không có kinh mạch! Đây mới là lý do hợp lí nhất giải thích vì sao thân thể bài xích Thần Ma hai mạch cùng với Ma anh và Nguyên hồn.

Thái sơ sinh linh tuy rằng cường đại thế nhưng bọn chúng thời gian đầu phát triển rất chậm, qua mấy ức năm mới có thể có linh trí, lớn lên, nên biết bọn hắn xuất sinh đã có Thần cảnh rồi! Lý do là bởi vì bọn nó không có kinh mạch, không thể cho lực lượng nguyên khí trong cơ thể lưu chuyển tự nhiên mà chỉ có thể để tự “ngấm” vào cơ thể mà thôi, như vậy bọn nó tu vi tăng lên sẽ vô cùng chậm. Có lẽ đến một cấp độ nào đó khi chúng có linh trí thì mới bắt đầu nghĩ đến việc tu luyện, nghĩ cách đề cao tu vi, kinh mạch khi đó mới được hình thành, chỉ là Vũ Thiên Quân cũng không biết đó là khi nào, hi vọng Dung truyền thừa sẽ có chút ít tin tức ah.

“Ây... Như vậy tạm thời không cần để ý đến chuyện thân thể bài xích nữa, có thể yên tâm độ kiếp rồi!“. Vũ Thiên Quân nhếch mép cười, xem như trong cái rủi có cái may rồi, hắn dự định độ kiếp liên tục đến Thần tôn cảnh mới dừng lại ah, tiêu hoá hết lực lượng mà hắn lưu lại sẽ đến Thần tôn cảnh đỉnh phong không sai biệt rồi, đây là hắn dự tính.

Bên ngoài đang quan chiến đám người đại năng đến thêm không ít người, đương nhiên cũng có người mang theo hậu bối đến xem, lục đục cũng có Thần chút cấp cường giả đến đây, chỉ là bọn hắn không đến gần nhóm người đại năng Thánh cảnh mà đứng ở một chỗ khác bàn luận một chút chuyện bên trong Lôi kiếp kia thôi, tràng cảnh kia chỉ có số ít người ở bốn năm trước may mắn nhìn thấy thôi.

“Thật là đáng sợ...“. Có người kinh sợ nói, trong đời hắn còn chưa thấy cái Lôi kiếp nào kinh khủng cùng với uy áp to lớn như vậy ah.

“Huh! So với bốn năm trước lúc tranh đoạt Thể nội thế giới càng thêm đáng sợ rồi...“. Có người từng được quan sát là bốn năm trước có chút kiêu ngạo nói. “Lôi kiếp mang theo vòng xoáy, chín thành là Bạch y Thánh quân rồi!“. Hắn lại bổ sung.

“Ah! Vị đạo hữu này không ngại nói rõ cho bọn ta biết ah! Bốn năm trước tại hạ không có may mắn...“. Một người khác chắp tay nói.

“Ha! Đương nhiên không ngại...“. Tên kia bắt đầu nói một chút chuyện bốn năm trước khi Vũ Thiên Quân lần đầu xuất thế ah.

Ở chỗ đám người Thánh tổ cấp đại năng, hư không lại rách ra, một cái trung niên mang theo năm cái Thanh niên nam nữ hiện thân chỗ này, bọn hắn lập tức gây nên ý, ở đây có người nhận ra Vũ Thiên Nhật!

“Huh! Thiên hồn điện Thập thất trưởng lão!“. Một bị Thánh tổ nước thứ tám nhàn nhạt nói. Hắn tầm mắt lại nhìn chằm chằm Vũ Thiên Nhật.

“Ồ? Là tại hạ! Không biết vị đạo hữu nào có thể cho ta biết chỗ này là có chuyện gì sao? Ta ở đây xin cảm tạ trước!“. Thập thất trưởng lão nhíu mày nói, bọn người kia nhìn Vũ Thiên Nhật ánh mắt có chút là lạ.

“Hừm! Các ngươi đến có chút trễ! Là Bạch y Thánh quân đang độ kiếp!“. Một cái Thánh tổ bước thứ bảy liếc xéo Vũ Thiên Nhật nói. Tóc trắng, Đệ nhất Thánh tử Thiên Hồn điện chính là Vũ gia chi nhân ở đây không ít người biết ah.

“Bạch y Thánh quân...“. Vũ Thiên Nhật con ngươi co rụt sau đó kinh hỉ vô cùng, tên kia sau bốn năm cuối cùng cũng hiện thân rồi sao?

“Ồ! Đa tạ đạo hữu lượng giải“. Thập thất trưởng lão cười chắp tay nói, hắn đã hiểu vì sao bọn người kia ánh mắt kì lạ nhìn Vũ Thiên Nhật rồi. Bạch y Thánh quân ở chỗ này độ kiếp, Vũ gia chi nhân hiện thân, bọn hắn không nhìn mới lạ.

“Hắc hắc! Thiên Hồn sư đệ! Lát nữa dẫn xuất cho ta gặp Bạch y Thánh quân một mặt nha, hâm mộ hắn mà chưa một lần được thấy chính diện đây!“. Vân Dao Dao huých huých Vũ Thiên Nhật cánh tay nói, kỳ thực muốn gặp Bạch y Thánh quân dung mạo không phải mình Vân Dao Dao, chỉ sợ toàn bộ tu giả nữ tính đều muốn xem ra.

“Ách! Hay là để xem một chút ah! Ta cũng không biết hắn là ai!“. Vũ Thiên Nhật trán đầy mô hôi lạnh nói. Giả sử là Lão tứ Vũ Thiên Quân còn dễ nói, nếu là bối phận đời trên hắn không làm được gì ah.

“Xuy! Xuy! Quỷ nhát gan! Bản tiểu thư tự đi hỏi“. Vân Dao Dao thấy vậy thì xua tay nói. Đương thời dám nói Vũ Thiên Nhật là quỷ nhát gan có lẽ cũng chỉ có mấy người thôi, tính Vân Dao Dao cái ngốc nữ nhân là một cái đi!

“Huh! Đi ra!“. Thái Thương Vân Thần cũng vung tay lên, một đám người xuất hiện, đương nhiên chính là đám người Sát Ám Thiên mà Vũ Thiên Quân nhờ hắn cứu ra ngoài ah. Bọn hắn vừa ra ngoài lập tức đánh giá ngoại giới.

Sát Ám Thiên không nhìn thì thôi, vừa nhìn lập tức kinh hãi, ở đây đều là thành danh lâu năm đại năng Thánh cảnh, một nhóm người này chỉ sợ nếu bắt tay với nhau thậm chí có thể huỷ diệt một cái Đỉnh cấp thế lực có Đại Thánh toạ trấn rồi.

Vũ Thiên Quân rời đi thì bọn hắn cũng bắt đầu tiếp tục lịch lãm, chưa đến nửa ngày thì Quỷ Nha đảo xảy ra biến cố, còn may có một cái lão giả đột nhiên xuất hiện mạng bọn hắn đi, nếu không cấp độ kia đại chiến bọn hắn cho dù chỉ là dính chút dư uy chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ. Lão giả còn cứu thêm một đám Nhân tộc tu sĩ khác đang ở trong Quỷ Nha đảo mạo hiểm, có không ít Thần cảnh cường giả, chỉ là bọn hắn không nhìn thấy Vũ Thiên Quân đâu mà thôi.

“Tiền bối! Bọn ta còn thiếu một người...“. Sát Ám Thiên đối với Thái Thương Vân Thần nói, không lý nào một cái Đại năng như hắn có thể bỏ sót được ah, tuy rằng hắn không biết Thái Thương Vân Thần là ai cũng như tu vi cao bao nhiêu nhưng hắn đoán chí ít cũng có Thánh tổ hậu kỳ, làm sao có thể bỏ sót được?

“Hử? Bỏ sót sao...?“. Thái Thương Vân Thần mặt không mấy biểu tình nói. Vũ Thiên Quân muốn ẩn dấu thân phận, lấy hắn sống qua bao tuế nguyệt đương nhiên sẽ nhìn ra, Bạch y Thánh quân tên tiểu tử kia nếu đã không muốn lộ diện vầy hắn đành giúp ah. “Không sao đâu, hắn đang ở chỗ kia, sẽ không có nguy hiểm“. Thái Thương Vân Thần đành nói bừa một cái ah.

“Hi vọng thế...“. Sát Ám Thiên cũng không nói gì nhiều, hắn luôn cảm thấy có gì đó không đúng thế nhưng lại không bắt được điểm mấu chốt nào, chỉ có thể nhíu nhíu mày nhìn phía Quỷ Nha đảo kiếp vân, Lôi vũ chỉ có trong truyền thuyết đang hiện thân trước mắt hắn đây.

“Thật đáng sợ! Đây là Lôi kiếp của Bạch y Thánh quân sao? Không trách hắn cường đại như vậy!“. Võ Tình Tình khuôn mặt nhỏ nhắn khiếp sợ nhìn Lôi vân nói, cho dù nàng khuôn mặt có bao nhiêu lạnh lùng thì trước khung cảnh này cũng không thể giữ được bình tĩnh nữa ah.

“Tuyệt sát Lôi kiếp trong truyền thuyết quả nhiên danh bất hư truyền...“. Khương Vân Mộng cũng kinh sợ nói.

“...“. Đám người vừa được Thái Thương Vân Thần ném ra từ bên trong Thể nội thế giới của hắn cũng đang nhao nhao kinh sợ nói, tràng cảnh này ít thấy vô cùng ah.

“Hả? Vũ Thiên Nhật!“. Sát Ám Thiên đột nhiên kinh ngạc nói. Tuy rằng chưa từng gặp mặt thế nhưng người kia phong độ siêu nhiên, mặc y phục là loại chuyên dụng của Thiên Hồn điện, còn có một đầu tóc trắng nữa ah! Tinh không cũng có không ít người truyền lưu nhân diện của hắn, Sát Ám Thiên có thể nhận ra một phần cũng nhờ đó cùng với tình báo của gia tộc.

“Hít...“. Bọn người này lập tức hít một hơi lạnh. Không như đám đại năng kia chỉ có kinh ngạc, nhóm người này là kinh sợ ah. Vũ Thiên Nhật tuy rằng không sánh được với ba tên khác của Vũ gia thế nhưng cũng là một cái cự nghiệt, hắn hôm nay cũng hiện thân chỗ này, không biết là trùng hợp hay cố ý đây.

“Hắn không biết đã đến tu vi nào rồi ah...“. Sát Ám Thiên ánh mắt đầy chiến ý nói. Tương truyền nói Vũ Thiên Nhật hai mươi hai tuổi đột phá Thần cảnh, hắn năm nay cũng có hai mươi hai tuổi cũng sắp đột phá Thần cảnh, tính ra hắn cũng không thua kém so với Vũ Thiên Nhật ah. Đương nhiên hắn không tính đến Vũ Thiên Nhật mạnh nhất là ở Linh hồn chứ không phải tu vi rồi.

“...“. Như cảm nhận thấy gì đó, Vũ Thiên Nhật liếc sang nhìn Sát Ám Thiên một cái, hắn lập tức kinh ngạc ah, một cái sắp đến Thần cảnh tu giả lại có thể cho hắn áp lực, không tồi ah! Tuy rằng áp lực còn nhỏ nhưng cũng đáng kể rồi, đã lâu hắn chưa thấy áp lực khi đứng trước một cái tu giả trẻ tuổi rồi. “Ha ha! Chờ ngươi tu vi đuổi kịp ta lại đến, ta chờ!“. Hắn đột nhiên giơ tay vẫy vẫy đối với Sát Ám Thiên nói. Hắn cảm thấy tinh không này có thể là đối thủ của hắn chỉ có chính là Vũ gia chi nhân hắn mà thôi, thêm ra một cái cũng là một cái thú vị sự tình ah.

“Tại hạ Sát Ám Thiên sau này sẽ quấy rầy!“. Sát Ám Thiên không kiêu ngạo cũng không chút xiểm nịnh chắp tay nói, hắn hôm nay còn chưa phải đối thủ của Vũ Thiên Nhật!

“Không sao! Cứ đến! Ta tạm thời còn ở Thiên Hồn điện, ngươi có thể đến bất cứ khi nào!“. Vũ Thiên Nhật cười nói, người này xem ra cũng rất tự tin ah.

Vũ Thiên Nhật cùng Sát Ám Thiên trao đổi cũng làm cho mấy cái Đại năng nhìn sang Sát Ám Thiên ánh mắt khác lạ, Nhân tộc thiên tài nhiêu thêm một cái đương nhiên dị tộc sẽ không để yên, ở đây Nhân tộc chưa chắc tất cả đều vui!

Đám người Võ Thần học viện cũng nhiều nhìn thêm Sát Ám Thiên mấy lần, tên này quả nhiên đáng sợ, trước đó được Thiên Tứ quái vật kia xem trọng, lúc này thêm một cái quái vật khác Vũ Thiên Nhật, tiềm lực của hắn đáng sợ đến mức nào đây?

“Ah! Lôi vân sắp biến mất rồi...“. Đột nhiên Ma Thánh kinh ngạc nói, Lôi vân biến mất so với trước kia nhanh hơn một chút, lần này tên kia làm sao lại độ kiếp nhanh hơn rồi ah.

“Huh! Kết thúc rồi sao?“. Thái Thương Vân Thần cũng lẩm bẩm. Khác với đám người ở đây, hắn quan tâm là phong ấn bên trong hơn, không biết phong ấn đã hoàn toàn khép lại hay chưa ah! Hắn biết Vũ Thiên Quân là bị ép độ kiếp, nếu lúc nãy Vũ Thiên Quân không độ kiếp thì bên trong phong ấn người kia tính toán có lẽ đã thành công rồi, chỉ là hắn vẫn lo lắng đến bên trong Quỷ Nha đảo phong ấn ah, hắn còn lo sợ sẽ bị dị tộc phát hiện ra nữa!

Hấp thu hết kiếp vân Vũ Thiên Quân cũng không lập tức làm ra đột phá, hắn tu vi lúc này đã là Thần cảnh lục trọng đỉnh phong, hấp thu thêm lực lượng bên trong tiểu Ma giới thì hắn có thể tiếp tục làm ra đột phá rồi. Chỉ là hắn không muốn như vậy mà thôi.

Thứ nhất, nếu hắn tiếp tục làm ra đột phá thì phải đi chuyển đến vị trí khác, chỗ này Thiên đạo lực lượng còn chưa khôi phục kịp, hắn nếu độ kiếp cũng không có Lôi kiếp dịch ah. Thế nhưng nếu hắn rời đi chỗ khác độ kiếp thì chỗ này phong ấn lỡ may có chút bất cẩn lộ ra cho dị tộc thấy thì cũng không ổn, hắn còn chưa tin được Thái cổ chủng tộc!

Thứ hai, hắn còn cần thời gian tiêu hoá Dung truyền thừa đây! Đã như vậy hắn ở ngay Quỷ Nha đảo trên không tu luyện một chút, nhiều nhất hai canh giờ Thiên đạo lực lượng sẽ khỏi phục, khi đó hắn cũng không sai biệt lắm tiêu hoá hét truyền thừa ký ức rồi ah! Một công đôi việc nha.

Lôi kiếp tán đi Vũ Thiên Quân ngồi đó hơn một canh giờ cung không ai dám đến gần Quỷ Nha đảo phạm vi ba nghìn dặm, chọc trên kia nổi đóa lên không tốt ah.

“Khà...“. Vũ Thiên Quân mở miệng thở ra một hơi. “Thế giới thuộc tính? Dung Thiên chiến quyết?“. Vũ Thiên Quân lẩm bẩm, quả nhiên đến mỗi một giai đoạn sẽ có truyền thừa thích hợp, hắn đã không mấy để ta đến Thái cổ ký ức nữa, hắn lúc này cần Thái sơ sinh linh con đường tu hành hơn, hắn đã có nó rồi!

Hắn đã hiểu căn nguyên của việc bài xích Thần Ma hi mạch, hắn cũng đã biết vì sao Thái sơ sinh linh lại cường đại như vậy! Hắn trước nay chỉ có Thái sơ thân thể mà vẫn chưa được xem như một cái chính thức Thái sơ sinh linh!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.