Ma Thần Thiên Quân

Chương 132: Tham vọngVũ Thiên Quân lúc này có xúc động cười to một trận. Thu được mười bốn vạn tích Lôi kiếp dịch chưa nói, hắn còn thu hoạch được cách giải quyết thân thể vấn đề. Thái sơ sinh linh hệ thống tu luyện cũng không giống như hiện nay các tộc, bọn hắn cũng không cái gì Nguyên anh hay Nguyên hồn mà chỉ có chủ hồn mà thôi, do đó thân thể chỉ do một mình chủ hồn điều khiển, vô cùng khăng khít. Bọn hắn sinh ra thân thể không có kinh mạch, chỉ khi đến Thần chủ tu vi thì mới có kinh mạch, đây là vì khi đó bọn hắn thể nội thế giới hình thành ah.

Cái gọi là thuộc tính thế giới cũng không giống như Thể nội thế giới hiện nay, thuộc tính thế giới là thể nội thế giới có thể dựng dục và chứa đựng một trong bát đại chung cực lực lượng, cũng có thể là hai loại, đương nhiên có hai loại là rất ít và các loại lực lượng cũng mới đang ở hình thức ban đầu mạc thôi. Khi đó Thái sơ sinh linh sẽ tự miêu tả ra kinh mạch phù hợp với bản thân chung cực lực lượng, từ đó các loại chiến quyết đời! Thái sơ sinh linh nào có khả năng miêu tả kinh mạch càng dễ vận dụng lực lượng thì càng cường đại, đây cũng là lí do dẫn đến có sự chênh lệch giữa các Thái sơ sinh linh!

Các loại chiến quyết do Thái sơ sinh linh sáng tạo ra bá đạo cùng cường đại vô cùng, hiện nay không có bất kỳ pháp quyết hay thần điển nào có thể sánh kịp, cho dù ở Thái cổ chỉ có Thần Ma hai mạch hoàng tộc tu luyện Thánh điển mới có thể sánh kịp ah! Đây một phần cũng là nguyên nhân vì sao hai tộc mới có thể thống trị Thái cổ, có thể cùng Thái sơ sinh linh tranh phong!

Thần tộc lấy Thời không chi lực cùng Linh hồn chi lực làm đầu, sáng tạo ra Thời không Thánh điển không chút nào kém Thái sơ chiến quyết, đây cũng là truyền thừa của Nguyên hồn, Vũ Thiên Quân cung không mấy xa lạ, chủ hồn cũng có thể tu luyện cùng tham khảo. Về phần Ma tộc thì lấy Sinh mệnh chi lực kết hợp với Nhục thân chi lực sáng tạo ra Sinh diệt Ma điển cùng Thời không Thánh điển tranh phong, Ma điển Ma anh có truyền thừa, Chủ hồn cũng đã từng tham khảo qua, cả hai đều có độc đáo riêng! Tu luyện đến cực hạn đều có thể nắm lấy một loại Chung cực chi lực tương ứng, đây chính là lí doi hai tộc có thể cùng Thái sơ sinh linh tranh phong, các tộc khác tuy rằng cũng có kẻ may mắn đạt đến Chung cực lực lượng thành tựu Hỗn độn cảnh thế nhưng rất ít!

Ban đầu Thái sơ sinh linh là như nhau, thế nhưng cơ duyên khác nhau dẫn đến Thể nội thế giới chứa loại lực lượng khác nhau, miêu tả ra kinh mạch có độ phù hợp khác nhau làm cho bọn hắn kéo ra khoảng cách lực lượng! Hoang cường đại là vì hai mục trên nó dẫn đầu trong các Thái sơ sinh linh, nó cũng chính là kẻ chém giết nhiều Thái sơ sinh linh yếu kém nhất, làm cho Vũ Thiên Quân kinh hãi đó là theo Dung truyền thừa Nhân tộc là Hoang hậu nhân!

Còn một điều khác trong truyền thừa ký ức có thể giúp Vũ Thiên Quân giải quyết vấn đề thân thể đó là khi hắn đột phá Thần tôn, hắn sẽ có Thái sơ chân thân cùng dạng thần thông mà Thái sơ sinh linh nào cũng có. Vô hạn phân thân!

Cái này Vô hạn phân thân không như các loại bí thuật phân thân như thời đại này, cũng không phải phân hồn xong đi tạo ra thân thể mới hay đi đoạt xá, nó phân thân chính là nghĩa đen ah! Trực tiếp từ bản thể chém ra một bộ phận hình thành phân thân! Việc này có chút giống nhỏ máu trọng sinh ở các đại năng Thánh tổ cảnh trở lên, thế nhưng cái này bá đạo cùng đáng sợ hơn nhiều, Phân thân tu vi thậm chí có thể vượt qua bản thể, phân thân có thể tự tu hành con đường riêng... Thái sơ chân thân vô cùng to lớn nên việc này cũng không khó, một phần bản thể nhìn như nhỏ bé thế nhưng thực chất là rất lớn đây.

Đương nhiên Thái sơ sinh linh sẽ không có quá nhiều phân thân, phân thân càng nhiều sẽ càng làm giảm sức mạnh của bản thể ah, ở một mức độ nào đó phân tách ra thân thể sẽ không ảnh hưởng đến bản thể, thậm chí nếu phân thân đủ cường đại còn có thể đề cao sức chiến đấu của bản thể ah.

Thái sơ chân thân cùng Thái sơ thân thể như thế, đều có khả năng thích ứng rất tốt với các loại chung cực chi lực, chỉ là Thái sơ sinh linh khi đột phá Thần tôn cảnh thân thể đã thích ứng với loại chung cực lực lượng của Thể nội thế giới rồi, bọn hắn gần như không có khả năng lĩnh ngộ thêm loại chung cực lực lượng nào khác, cường đại như Hoang, Dung, Phệ, Huỷ mấy cái lĩnh ngộ nắm trong tay hai loại chung cực lực lượng cũng không làm được ah. Nghĩ đến đây Vũ Thiên Quân thậm chí còn nghĩ ra một cái kinh người kế hoạch, hắn có thể đi con đường khác Thái sơ sinh linh, hắn hơn Thái sơ sinh linh vì hắn có Tiểu Ma giới, hắn có Ma anh, Nguyên hồn, hắn có thể tận dụng Vô hạn phân thân hơn đám Thái sơ sinh linh kia nhiều! Hắn có thể nắm trong tay cả bát đại chung cực chi lực! Hắn có thể tự mình sáng tạo ra chiến quyết cho mình! Dung thiên chiến quyết không thích hợp với thân thể của hắn lúc này, càng không thích hợp với thân thể mà sau này hắn muốn có.

“Ha ha! Như vậy ta nên độ kiếp rồi! Thật chờ mong“. Vũ Thiên Quân ngửa mặt cười lớn nhìn bầu trời, ban nãy thôi hắn vừa hấp thu hết Thiên đạo lực lượng chỗ này bây giờ đã trở lại bình thường, Thiên đạo có phải hay không quá đặc biệt ah! Nếu nó chỉ có Bán bộ hỗn độn cảnh làm sao có thể chỗ nào cũng có nó ah? Không để ý điều đó nữa, lấy hắn cấp độ lúc này còn chưa có khả năng biết được, vẫn là nên hấp thu lực lượng đến cực hạn lại độ kiếp đi.

“Ồ! Hắn đang làm gì ah? Nếu đã độ kiếp xong vẫn không chịu hiện thân hay rời đi...“. Một cái tu giả nhìn phía Quỷ Như đảo khó hiểu nói.

“Không biết! Có thể là đang củng cố cảnh giới đi, vừa đột phá xong cũng cố tu vi là bình thường ah“. Một cái tu giả khác nói.

“Như bọn hắn làm việc chúng ta làm sao lí giải được, hắn có thể là đang ở đó tu luyện cái nào đó thần công cũng nên đi“. Một cái khác tu giả phán đoán. Cho dù là bọn hắn có cách nghĩ ra sao cũng không có ai đi đến gần Quỷ Nha đảo phạm vi ba nghìn dặm, bên trong xem như là chỗ của riêng mình Vũ Thiên Quân.

Ở đây ai cũng có hiểu, chỉ riêng Thái Thương Vân Thần cười thầm trong lòng, như vậy cũng được ah! Vũ Thiên Quân không rời đi, không có bất kỳ ai dám đến gần chỗ hắn, như vậy bên trong trở thành cấm khu rồi, phong ấn sẽ không bị lộ! Lại nhìn bên cạnh mình phong ấn khối cầu, bên trong là cái gì ah? Tên kia làm sao lại cần bảo vệ thứ này?

Mọi người đang khó hiểu bàn tán thì đột nhiên từ xa xa, hắc vân lại kéo đến báo hiệu lại sắp có cường giật độ kiếp, chỉ là làm cho ở đây mọi người không dám tin váo mắt mình đó là Kiếp vân tụ tập không phải chỗ nào khác mà chính là Quỷ Nha đảo trên không, khí tức quen thuộc, tên kia không phải vừa mới độ kiếp sao? Làm sao lại tiếp tục độ kiếp rồi? Mới hơn một canh giờ qua đi thôi ah.

Lôi vân tụ tập càng ngày càng nhiều, tên kia quả nhiên lại muốn độ kiếp nữa ah, hắn biến thái chiến lực đã không để người sống, lúc này lại có biến thái tốc độ tu luyện như vậy, không phải nói hắn sắp chính thức có năng lực vấn đỉnh tỉnh không rồi? Từ trước tinh không cường giả đều biết, Vũ gia ba người chiến lực vô cùng nghịch thiên, thế nhưng bọn hắn chân thật tu vi vẫn chưa đến Thánh cảnh nên nếu Thánh tổ cảnh đại năng nếu muốn rời đi bọn hắn cũng không ngăn được. Lúc này lại khác ah, nếu bọn hắn có ai đạt đến Thánh tổ cảnh như vậy sẽ khác rồi, bọn hắn đã có năng lực truy sát Thánh tổ cảnh đại năng rồi!

“...“. Nghĩ đến đây đám người lại dấy lên một cái khó hiểu, bốn năm trước Bạch y Thánh quân đã Thần tôn cảnh, năm đó hắn độ kiếp hai lần liên tiếp, lần này lại độ kiếp hai lần liên tiếp như vậy hắn tu vi phải vượt qua Thần cảnh đặt chân Thánh cảnh rồi ah? Làm sao hắn lúc này tu vi vẫn chưa đến Thánh cảnh?

“Chuyện mười lăm năm trước là như thế nào? Thánh tộc chuyện là lại làm sao?“. Thái Thương Vân Thần đột nhiên quay đầu sang hỏi Tuyệt Thánh, hắn lúc này quả thật không có chút nào mong muốn Thái Thương gia cùng tên kia đối địch, đó chính là huỷ diệt ah!

“Dạ! Chúng ta cũng chưa tìm được manh mối chính xác, Thánh tộc hình như chỉ hiện thân có một lần mang đi tàn hồn của vợ Vũ Thế Thần, về sau đã không có tin tức!“. Tuyệt Thánh có chút nghiêm trọng nói. “Về phần Vũ gia diệt tộc năm đó là do Kinh Vân khi đó muốn bành trướng gia tộc giàn trải đánh giết mà thôi, Vũ gia là gặp xui xẻo!“.

“Ngươi tin sao?“. Thái Thương Vân Thần lạnh lùng nói. Chuyện kia nếu chỉ là như vậy cũng không dây dưa đến hôm nay ah, chắc chắn có ẩn tình. “Gọi tất thảy người liên quan đến đây! Ba canh giờ không đến trục xuất Thái Thương gia!“. Hắn nói như gầm lên, Thái Thương gia truyền thừa bao năm đâu chỉ vì một chút khó khăn mà gục ngã được, chỉ là Vũ Thiên Quân trưởng thành quá đáng sợ, Vũ gia còn có hai tên khác không kém, bọn hắn hư hư thực thực còn là hậu nhân của tên kia hai mươi vạn năm trước nhờ hắn trông coi phong ấn, thế lực này quá đáng sợ rồi.

“Thất thúc tổ! Việc này...“. Tuyệt Thánh run lên, việc này liên quan đến cả Gia chủ Thái Thương gia ah.

“Nhanh lên!“. Thái Thương Vân Thần liếc hắn lạnh lùng nói, Thái Thương gia hiện nay thật đã quên tổ huấn rồi sao? Hắn trong lòng thở dài lẩm bẩm.

“...“. Tuyệt Thánh thấy như vậy thì run lên một cái, hắn thậm chí còn nhìn thấy Thái Thương Vân Thần trong mắt có sát khí, đúng vậy, là sát khí không sai! Vội bấm mấy cái pháp quyết rồi ném vào hư không, rất nhanh thông tin sẽ truyền về Thái Thương gia tổng bộ ah.

Theo Thái Thương Vân Thần gầm lên đám người đại năng mới biết lão giả nhìn có chút lôi thôi kia có bao nhiêu đáng sợ, e rằng cho dù cường đại nhất chỗ này là Ma Thánh cũng phải kém nửa bước, hắn tỏa ra khí tức thậm chí còn có thể xúc động đến Thiên đạo lực lượng, hắn tu vi nếu không bị áp chế không biết đạt đến cấp độ nào rồi.

Hơn hai canh giờ qua đi, theo kinh thiên uy áp hàng lâm Vũ Thiên Quân cũng bắt đầu đột phá Thần chút cảnh giới rồi, hắn Tiểu Ma giới đã thành hình một cái Thể nội thế giới chân chính rồi, do đó hắn đột phá đến Thần tôn cảnh sẽ không có bình cảnh đáng kể!

Lôi vũ hạ xuống Vũ Thiên Quân cũng không mấy chần chừ đã lập tức nhảy vào kiếp vân, hắn nóng lòng muốn xem bản thân kế hoạch được không, hắn lúc này về phương diện nào đó đã vượt qua Thái sơ sinh linh nguyên bản, tất cả là nhờ Thế giới thụ nên hắn có khả năng nắm giữ bốn loại chung cực chi lực, thế nhưng hắn nghĩ đó cũng không phải cực hạn, nếu đã có tất thảy tám loại chung cực chi lực tại sao hắn không thử một lần tham vọng nắm giữ cả tám?

“Ha ha! Mười bảy vạn tích Lôi kiếp dịch! Quả nhiên đột phá Thần chủ thì có bay vọt về chất cũng như lượng ah! Đến cả số lượng Lôi kiếp dịch cũng tăng vọt...“. Vũ Thiên Quân thần niệm tỏa ra xung quanh rồi bật cười nói, hắn không biết có phải hay không có bàn tay nào đó sắp xếp vận mệnh của hắn hay không, một đường suôn sẻ thế nhưng hắn chắn chắn sẽ không hại hắn, ít nhất là lúc này sẽ không hại hắn, mặt khác hắn tin tưởng cho dù có bàn tay nào đó sắp xếp thì hắn cũng đã đi chệch đường từ rất lâu rồi, cho dù là Thái sơ sinh linh lúc này cũng không có khả năng sắp xếp vận mệnh của hắn!

Không để ý quá nhiều xung quanh, Vũ Thiên Quân tận lực nhanh chóng hấp thu Lôi kiếp lực lượng, hắn lúc này cứ đề thăng tu vi đã ah, cho dù một ngày kia Thái sơ sinh linh trở về hay trước mắt Thái cổ trủng tộc thoát khốn, chỉ cần tu vi của hắn đạt đến nhất định thì sẽ không phải cố kị quá nhiều.

Trong lúc Vũ Thiên Quân độ kiếp thì cũng có càng nhiều thêm cường giả đến gần Quỷ Nha đảo, bọn hắn đến cũng chỉ dám ở xa xa quan sát mà thôi, có thể đến gần hơn thì còn phải xem bản thân có tư cách và năng lực hay không nữa ah.

Lúc này có một cái cự đại thương thuyền đang lao nhanh về phía Quỷ Nha đảo, với tốc độ đang đi lúc này con thuyền sẽ đến phạm vi ba nghìn dặm Quỷ Nha đảo bên ngoài sau nửa canh giờ. Đứng ở trên đầu thuyền nhóm người có một cái hắc y thanh niên, trên mặt có một cái hình xăm hắc điểu quái dị, hắn như hạc giữa bầy và đứng chấp tay sau lưng nhìn về phía Quỷ Nha đảo mặt đầy khiếp sợ.

“Không phải bảo vật xuất thế mà là cái nào đó đại năng đang độ kiếp ah! Uy áp thật đáng sợ! Vậy mà không chút nào kém Lão đại mảy may....“. Hắn khuôn mặt co lại lẩm bẩm. Đương thế lại có kẻ cùng Vũ Thiên Nguyên sánh vai?

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.