Ma Thần Thiên Quân

Chương 137: Đại chiến (1)



Bầu không khí đầy rẫy sát khí, Vũ Thiên Quân chân đạp Thái cực đồ án, bạch y tuỳ ý phiêu động, mặt nạ che lại khuôn mặt làm cho hắn càng thêm vẻ thần bí. Luân hồi chi lực quấn quanh thân, hắn như một tôn quân vương bễ ngễ thế gian, lạnh lùng mà nhìn thương sinh biến đổi!

“Thế nào? Thương thánh ngươi lần này có mang theo Bạch cốt quỷ đao?“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nhìn Thương Thánh nói. “Xem ra cái hẹn mười năm cũng không cần nữa ah!“.

“Hừ! Bạch y Thánh quân! Ngươi đừng khinh người quá đáng!“. Tuyệt Thánh con ngươi co rút lạnh lùng nói.

“Ha ha! Ta chính là khinh người thì ngươi có thể làm gì ta?“. Vũ Thiên Quân cười nói. “Chỉ cho các ngươi khinh kẻ khác?“. Trước đây hắn không cùng Thái Thương gia đoạn tuyệt là vì có sự hiện diện của Thánh tộc, thế nhưng hôm nay nghe những lời này, bất kể thế nào hắn cũng tuyệt đối không để Thái Thương gia yên ổn.

“Vũ Thiên Quân! Đừng nghĩ ta Thái Thương gia sợ ngươi! Hôm nay bọn ta muốn rời đi ngươi cũng không cản được, ngày khác sẽ là ngày chết của ngươi!“. Thái Thương Kinh Vân đột nhiên hừ lạnh nói.

“Ha ha! Đã lâu không có người gọi ta cái tên này!“. Vũ Thiên Quân cười nhạt nói. “Bốn năm trước Thương Thánh cũng nói lời này, hắn làm được sao? Năm đó hắn rời đi được, thế nhưng ngươi hôm nay...“. Vũ Thiên Quân đột nhiên hư không tiêu thất.

“... Lưu lại mạng chỗ này đi!“. Khi hắn hiện thân đã ở trên đỉnh đầu của Thái Thương Kinh Vân đồng thời vung ra một quyền, một quyền mang theo Luân hồi chi lực! Hư không lập tức vỡ ra, hôm nay tin rằng Ma hải khu vực gần Quỷ Nha đảo sẽ tiếp tục những ngày không yên tĩnh.

“Hạ thủ lưu nhân!“. Thái Thương Vân Thần phát hiện ra đầu tiên vội vàng hô lớn, hắn hoá tay làm đao chém về phía Vũ Thiên Quân nắm đấm. Thái Thương Kinh Vân dù sao cũng là Thái Thương gia chi chủ, không thể nói đánh giết liền có thể đánh giết được, từ Thượng cổ đến nay Thái Thương gia uy danh sẽ vì chuyện này mà thành chuyện cười lớn cho cả tinh không ah! Hắn không thể chết được!

“Cẩn thận!“. Thương Thánh tay trái đột nhiên nhiều ra một cái Bạch cốt đao chém về phía quyền đầu của Vũ Thiên Quân. Ma Thánh có thể nhìn thấy Vũ Thiên Quân một chút không gian thần thông biến động thì đương nhiên Thương Thánh cũng có khả năng đó! Ngay sau hắn Tuyệt Thánh cũng xuất thủ, hắn tay phải một thanh Hoả kiếm cũng đâm về phía Vũ Thiên Quân nắm đấm.

“Hả?“. Thái Thương Kinh Vân chỉ có thể giơ lên hai tay, trên đầu hắn cũng hiện lên một cái đại ấn dài rộng hơn một thước nhằm cản lại Vũ Thiên Quân công kích.

Ma Thánh bên cạnh đó lập tức loé lên rồi biến mất, chuyện này tạm thời không liên quan đến hắn ah! Đại chiến này hắn cũng không có lý do gì nhúng tay.

“Ầm!“. “Uỳnh!“. Tiếng nổ lớn vang lên, hư không lập tức phá toái trên diện rộng, vừa một cái giao thủ cũng có hơn mười dặm, không những thế còn đang lan ra rất nhanh.

“...“. Vũ Thiên Quân bị đẩy lùi bắn thẳng lên trời gần hai mươi dặm mới dừng lại. Ngay sau khi dừng hắn lập tức loé lên đến bên cạnh Vũ Thiên Nhật hai người, chỗ này không thích hợp cho hai người bọn hắn ở lại. “Đừng kháng cự! Ta đưa các ngươi đến một nơi!“. Hắn hiện thân cũng không nói nhiều lập tức thu bọn hắn vào Tiểu Ma giới.

Tiểu Ma giới tuy rằng vẫn chưa phải một cái Tiểu thế giới đúng nghĩa, thế nhưng nó được Thế giới thụ cây non cải tạo, chứa sinh vật sống bên trong vài ngày cũng không phải vấn đề!

“...“. Vũ Thiên Nhật hai người cũng không kháng cự gì nhiều, lập tức bị thu vào Tiểu Ma giới. Lúc này Vũ Thiên Quân mới quay mặt nhìn xung quanh, vừa rồi hắn hành động còn chưa hết một hơi thở ah!

“Hừm! Nên gọi kẻ nào đến đây...“. Vũ Thiên Quân Ma anh nhắm mắt lại dường như đang câu thông gì đó.

Thái Thương gia bốn người đều bị dư trấn đánh thẳng xuống Ma hải, chỗ đó hư không còn đang phá toái càng thêm lợi hại, sóng biển dữ dội. Hắn tin tưởng một kích kia bọn người Thái Thương gia sẽ không dễ chịu, Thái Thương Kinh Vân bị thương có lẽ cũng không nhẹ, ban nãy là do Thương Thánh cùng Thái Thương Vân Thần chủ yếu đón lấy công kích nếu không Thái Thương Kinh Vân chết chắc.

Vũ Thiên Quân cũng không mấy chú ý ban nãy có bao nhiêu người bị liên lụy, liếc nhìn một cái đám người Võ Thần học viện, bọn kia không sao. Vận may xem như không tệ!

“Không muốn chết lập tức rời đi!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói, hắn nói đương nhiên là nhắc đám người đáng quan sát phía này, tin rằng bốn năm trước tấm gương sẽ không có ai nghi ngờ lời hắn, hôm nay đại chiến chỉ mới bắt đầu mà thôi!

“Thái Thương gia...“. Vũ Thiên Quân liếc nhìn mấy người còn lại của Thái Thương gia lạnh lùng nói. “Nên trách các ngươi sinh nhầm nhà rồi...“. Hắn chậm rãi đi về phía đám người Thái Thương gia, đám người kia có hơn hai mươi người, trong đó còn có bốn cái Thánh tổ cường giả, Thái Thương gia nội tình quả nhiên đáng sợ.

“Vũ huynh đệ! Chuyện này có thể cho ta một chút thời gian, ta chắc chắn cho ngươi một câu trả lời thích đáng!“. Thái Thương Vân Thần thân hình đột nhiên loé lên chắn trước mặt Vũ Thiên Quân nói. Hắn thương thế tại thân, vừa rồi giúp cản lại một kích kia đã đụng đến thương thế của hắn rồi, khoé miệng vẫn đang còn chút máu đen.

“Lão quỷ! Ta kính ngươi vì Nhân tộc làm ra cống hiến thậm chí đã nghĩ đến cho Thái Thương gia một cơ hội, thế nhưng các ngươi lại biết sai mà không chịu sửa, ngươi nói ta phải làm sao?“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói. “Hừ! Ta không cho đi, ngươi đi được sao?“. Hắn đột nhiên vạch phá hư không rồi đánh ra một quyền!

“Hự! ...“. Hư không vang lên một tiếng hét thảm sau đó một cái trung niên nhảy ra từ hư không, chỉ là chân trái hắn đã biến mất, máu màu vàng kim còn chưa ngừng chảy, hắn không ngờ lại là một cái Thái Thương gia Thánh tổ cảnh địa năng.

“Ngươi...“. Vừa xuất hiện người đó tay run run chỉ Vũ Thiên Quân, thế nhưng hắn lập tức đã không thấy Vũ Thiên Quân đâu nữa rồi.

“Chết!“. Vũ Thiên Quân đột nhiên xuất hiện ở bên phải hắn, một quyền đánh ra đấm thẳng vào ngực hắn, lần này đã không có ai có thể cứu hắn như Thái Thương Kinh Vân vừa nãy. Một quyền bỏ mạng!

“Ngươi...“. Thái Thương Vân Thần con ngươi co rụt, diễn biến quá nhanh làm cho hắn có chút trở tay không kịp ah.

“Nếu ngươi không dừng tay chớ trách ta phá hủy thứ này!“. Đột nhiên một giọng nói lạnh lùng vang lên. Thương Thánh tay cầm bạch đao đã đứng ngay trước mặt quả cầu Luân hồi chi lực mà Vũ Thiên Quân để lại bảo vệ mười bốn cái hài tử của Tử lôi nhất tộc, hắn muốn lấy thứ này uy hiếp Vũ Thiên Quân.

Kỳ thực cách làm của hắn cũng không sai, nơi này Thái Thương gia cũng có không ít người, nếu lại để Vũ Thiên Quân ra tay chém hết đối với bọn hắn cũng là tổn thất rất lớn. Mặt khác, Vũ Thiên Quân nếu đã vì bên trong đồ vật mà để lại Luân hồi chi lực, kẻ ngu cũng biết bên trong có vật quan trọng với Vũ Thiên Quân!

“Ha ha! Ta đã không như bốn năm trước, không chần chừ như vậy!“. Vũ Thiên Quân không mấy để ý cười nói rồi liếc nhìn Ma hải, Thái Thương Kinh Vân cùng Tuyệt Thánh cũng nên hiện thân rồi chứ. “Ah! Ngươi có thể thử công kích xem, chuyện này ta không quản, bên trong xảy ra sơ xuất gì ta đảm bảo ngươi Thái Thương gia nội trong mười năm xoá sổ khỏi lịch sử trường hà!“. Hắn đột nhiên nghĩ đến điều thú vị nói. “Cũng không cần ta xuất thủ!“. Hắn lơ đễnh nói.

“Bên trong...“. Thái Thương Vân Thần nhíu mày, Vũ Thiên Quân nói là có ý gì? Đột nhiên hắn con ngươi co lại nhìn Vũ Thiên Quân. “Không lẽ ngươi... bên trong“. Hắn nhìn phía Quỷ Nha đảo khiếp sợ nói.

“Hừ! Không chịu hiện thân sao?“. Vũ Thiên Quân không để ý Thương Thánh cùng Thái Thương Vân Thần nữa mà vận dụng Thông thiên nhãn quét vào Ma hải dưới nước, hắn muốn tìm Thái Thương Kinh Vân! Đương nhiên hắn đã thấy, dưới mặt nước hơn mười dặm có một đám đảo đá ngầm, Thái Thương Kinh Vân đang ngồi dưới đó, hắn tay phải đã hủy, lúc này đang tự tiến hành chữa trị, xem ra bị thương cũng không phải quá nặng.

“Nghĩ trốn bên trong Ma hải ta không tìm thấy ngươi?“. Vũ Thiên Quân cười nhạt nói. Nếu là thông thường tu giả là không thể nhìn vào Ma hải nước biển, cho dù là cường đại Ma tộc như Ma Thánh cũng không thể để cho linh thức vào quá sâu bên trong nước biển, thế nhưng gặp phải Vũ Thiên Quân có Thông thiên nhãn có khả năng thấu thị cùng phá giải cực cao thì lại khác.

Không chút chờ đợi, Vũ Thiên Quân vung ra một quyền mang theo Luân hồi chi lực đánh thẳng về phía hắn, Ma hải lập tức sôi trào lên sóng biển mãnh liệt, hư không loạn lưu cùng cách khe hở không gian đen kịt xuất hiện vô số. Đồng thời hắn vung tay lên, hơn mười đạo tiểu Luân hồi chi lực đánh về phía Thái Thương Vân Thần cùng với Thương Thánh, hắn không muốn đám này lại cản trở hắn chém giết Thái Thương Kinh Vân nữa!

Chưa hết một cái nháy mắt công kích đã đến đám đá ngầm, Thái Thương Vân Thần lúc này muốn chạy trốn đã không kịp rồi.

“Ta liều mạng với ngươi!“. Dường như biết việc chạy trốn đã không có ý nghĩa, hắn cắn đầu lưỡi phun ra một ngụm tinh huyết rồi lẩm bẩm cái nào đó tối nghĩa chú pháp, sau đó ngay trên đỉnh đầu hắn một cái hắc động đen kịt xoay tròn xuất hiện, công kích của Vũ Thiên Quân đánh đến hắc động thì giống như bị hắc động thôn phệ lấy, quỷ dị vô cùng.

“Khục! Cũng chỉ đến như thế mà thôi!“. Thái Thương Kinh Vân là đương đại Thái Thương gia gia chủ, tu vi thậm chí còn cao hơn gia chủ đời trước, là một cái thiên tài siêu cấp, thủ đoạn bảo mệnh có rất nhiều, chỉ là cái kia hắc động có thể thật sự hấp thu được công kích của Vũ Thiên Quân sao? Có thể hấp thu được Chung cực lực lượng Luân hồi chi lực sao? Đáp án đương nhiên là phủ định! Nếu hắn có thể vận dụng Chung cực chi lực thì còn có thể!

“Mau chạy...“. Thái Thương Vân Thần kinh hô, cái kia hắc động là cái gì bí pháp hắn tạm thời không nhớ ra, thế nhưng nó vong chưa có khả năng nuốt trọn được công kích của Vũ Thiên Quân ah.

“Hừ! Còn nói vì Nhân tộc lại sử dụng Thánh tộc bí pháp!“. Vũ Thiên Quân hừ lạnh nói. “Có điều ngươi còn không ngăn được công kích của ta“.

Thương Thánh đang đứng bên cạnh chỗ đám hài tử của Tử lôi nhất tộc, nghe Vũ Thiên Quân nói cùng với Thái Thương Vân Thần kinh sợ thì hơi chút chần chờ, sau đó lại phải đón lấy công kích của Vũ Thiên Quân, bây giờ lại nghe đến Thái Thương Kinh Vân sử dụng Thánh tộc bí pháp thì con ngươi co rụt lại, làm sao Nhân tộc có thể sử dụng Thánh tộc bí pháp được?

“Ầm!“. Ngay khi Vũ Thiên Quân dứt lời, hắc động ngay trên đầu Thái Thương Kinh Vân đột nhiên phình to ra sau đó liền phát nổ, nó quả nhiên không thể chứa lấy công kích của Vũ Thiên Quân ah.

“...“. Thái Thương Kinh Vân cũng chỉ có thể kịp giơ ra ban nãy đại ấn, tiếng nổ mạnh vang lên đánh hắn vùi sâu phía dưới dải đá ngầm bên dưới Ma hải không biết sống chết!

Đại chiến vừa mới xảy ra chưa đến trăm hơi thở, Thái Thương gia chi chủ Thái Thương Kinh Vân có khả năng đã vẫn lạc?!?

Cùng lúc đó ở Ma hải cảng, hư không tách ra, một cái trung niên nhân hiện thân từ đó đi ra, tóc trắng cắt ngắn, khuôn mặt lạnh lùng lãnh túc, con ngươi như loé lên sát khí lạnh như băng, y phục là một bộ áo xám không mấy bắt mắt, hắn định hướng một chút phương hướng rồi lại xé rách hư không chạy đi. Chỉ còn lại luẩn quẩn quanh chỗ hắn một giọng nói nhỏ.

“Thiếu gia nói đến Quỷ Nha đảo...“. Từ lúc hắn hiện thân cùng biến mất còn chưa qua một phần mười cái nháy mắt, ở đây không người kịp phát hiện, cho dù nhìn thấy cũng chỉ ngỡ mình hoa mắt mà thôi.

Người vừa đến mục tiêu là Quỷ Nha đảo tên là Cuồng Vũ! Vũ gia Ngũ hộ pháp! Hắn lần đầu tiên hiện thế với cái tên Ngũ hộ pháp!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.