Ma Thần Thiên Quân

Chương 143: Thảm sát - Con đường của Vũ Thiên Quân“Ah! Không phải là Thái Thương gia mấy vị Đại Thánh sao?“. Trong đám người Nhân tộc một cái Thánh tổ đột nhiên nói. Hắn tay đang chỉ về phía đại trận vừa mới bị đánh vỡ, ba đạo ánh đao vừa rồi vô cùng kinh tâm động phách, số người chết còn chưa biết ah.

“Ha ha! Ta biết ngay mà, mấy cái dị tộc không biết liêm sỉ đánh lén Nhân tộc đại năng ta làm sao có thể thành công!“. Một cái trung niên cười lớn nói.

“Ồ?!? Ba vị đại nhân muốn làm gì...“. Thái Thương gia tam Thánh lao về phía đám người dị tộc lập tức đã có người nhìn ra. “Không lẽ... Bọn hắn muốn chém giết dị tộc...“. Hắn là một cái Thánh tổ bước thứ nhất kinh ngạc nói.

“Huh?!? Đại chiến chư tộc?“. Đột nhiên một tiếng kinh hô vang lên, hắn không phải ai khác chính là một trong hai người đi đầu mang Nhân tộc một phe người rời đi, Cuồng Vũ! “Ha ha! Làm sao thiếu ta được!“. Hắn đột nhiên cười lớn rồi chạy về phía đám người dị tộc phía xa xa. Đi còn trước hắn một bước là Ma Luyện.

Hai người bọn hắn đột nhiên làm như vậy làm cho Nhân tộc kinh ngạc một vô cùng, vừa nãy nếu không nhờ hai người thì bọn hắn đã không có ít người lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân rồi!

“Chư tộc đại chiến...“. Một vị Thánh tổ lẩm bẩm sau đó mắt sáng lên lao về phía dị tộc một phe, không những thế hắn còn quay lại phía sau hét lớn. “Ai dám cùng ta chém giết dị tộc?“.

“Huh...“. Hắn hành động lập tức kéo hơn trăm người đi theo, rất nhanh ở chỗ này đã có tới sáu thành người lao về phía dị tộc. Hôm nay đại chiến đã liên lụy đến chư tộc đại chiến rồi ah!

“Thương Thánh! Ngươi không sợ ngươi làm như vậy sẽ khiến cho chư tộc đại chiến sao? Lấy ngươi thân phận lại đi chém giết đám người hậu bối...“. Một cái Thánh tổ bước thứ tám dị tộc nhìn Thái Thương gia tam Thánh đột nhiên đối với bọn hắn xuất thủ thì kinh hãi hét lên. Đại trận vừa bị phá, ba ánh đao kia cũng chém giết không ít dị tộc, bọn hắn lúc này lại đang loạn thành một đoàn, Đại Thánh lại lâm trận chạy trốn, bọn hắn làm sao có thể chống lại ba vị Đại Thánh Thái Thương gia?

“Thân phận? Hừ! Hôm nay giết các ngươi coi như gây nên chư tộc đại chiến thì làm sao? Các ngươi Đại Thánh liên kết Thánh tộc đánh lén bọn ta đã không tránh được đại chiến rồi...“. Thương Thánh hừ lạnh nói.

“Không cần cùng bọn hắn giải thích! Nếu hôm nay chúng ta thất bại, Nhân tộc một phương chắc chắc gặp thảm sát...“. Thái Thương Vân Thần lạnh lùng nói. “Chết đi!“. Hắn tay làm đao chém về phía đám người dị tộc, không bất đắc dĩ hắn đương nhiên sẽ không dùng Thần Vân Thiên Nhận, nó lợi hại là không thể phủ nhận thế nhưng thúc dục nó cũng hao tổn rất nhiều lực lượng, huống chi cho dù không dùng nó thì ở đây cung không ai có thể sống sót sau một chiêu của hắn ah. Cho dù là mấy tên Thánh tổ bước thứ tám cũng không ngoại lệ!

“Ầm!“. Như hổ vào bầy dê như thế, Thái Thương gia ba người chính là đang nghiêng về một bên tàn sát dị tộc, chưa đến một hơi thở đã có không dưới trăm người chết trong tay bọn hắn, đây là do bọn hắn còn chưa nghiêm túc đây.

“Ah! Ta liều mạng với ngươi...“. Một cái Thánh tổ bước thứ năm trúng một kiếm của Tuyệt Thánh đang muốn lách mình xé rách hư không chạy trốn thì bị Tuyệt Thánh một tay dò xét hư không rồi kéo ra. Biết không thể thoát được hắn cắn răng lao về phía Tuyệt Thánh muốn tự bạo đồng quy vu tận!

“Hừ!“. Tuyệt Thánh hừ lạnh rồi vung kiếm phất nhẹ về phía đó. Lập tức vô số ánh kiếm chém về phía Thánh tổ cảnh dị tộc, rất nhiều dị tộc ở gần đó đều bị ánh kiếm chém thành muôn mảnh, đó chỉ là dư âm mà thôi!

“Á...“. Rất nhiều tiếng hét thảm vang lên, ba vị Đại Thánh sự cường đại được thể hiện rõ ràng, tay cụt, đầu lâu...

“Chạy mau! Chia ra chạy...“. Một cái Thánh tổ cường giả dị tộc hét lớn nói, bọn hắn nếu còn dây dưa chỗ này thương vong càng thêm nghiêm trọng, toàn quân diệt cũng không phải không có khả năng.

“Xoạt!“. “Xoạt!“. Lập tức đám dị tộc tách nhỏ nhau ra, ở đây lúc này cũng chỉ còn hơn hai vạn người một chút thôi, đây là đã bao gồm cả những người đã bị thương rồi ah.

“Đi đâu? Lưu lại!“. Một cái giọng nói lạnh lùng vang lên. Hắc y nhân mang mặt nạ xuất hiện, vừa xuất hiện hắn đã đánh ra một quyền về phía một cái dị tộc Thánh tổ đang muốn chạy trốn khỏi chỗ này.

“Ha ha! Cho ta góp một phần...“. Một tiếng cười cuồng ngạo vang lên. Ma Luyện cùng Cuồng Vũ đã đến, nói là Cuồng Vũ ah.

“...“. Bọn hắn vừa gia nhập đại chiến thì phía sau đại quân cũng đã đến rồi, bọn hắn lập tức gia nhập tàn sát. Hôm nay đã định là ngày khởi đầu cho chư tộc đại chiến, đương nhiên lấy Nhân tộc đại thắng làm kết quả!

“Ầm!“. “Uỳnh!“. Theo đám người Nhân tộc chạy đến thì hỗn chiến bất đầu, các loại màu sắc ánh sáng công kích bay loạn, những tiếng nổ vang lên đinh tai nhức óc kèm theo đó chính là tiếng la hét, giao thủ...thế nhưng với ưu thế hơn hắn, Nhân tộc một bên rất nhanh đã làm chủ chiến trường!

Không ngừng có người chết đi nhưng chủ yếu là dị tộc, Nhân tộc một phương áp đảo về số lượng, lại có mấy cái cường giả Đại Thánh trợ trận, dị tộc Thánh tổ cảnh muốn chạy cũng không dễ.

“Ầm!“. Ở cách nơi hỗn chiến hơn vạn dặm hư không vỡ ra, một bóng đen bị ném ra từ đó.

“Chạy thật nhanh! Ngươi lưu lại!“. Một giọng nói lạnh lùng vang lên, chính là Vũ Thiên Quân đang truy sát đám người Thánh tộc cùng Dị tộc Đại Thánh. Bất kỳ kẻ nào bị hắn sờ đến chính là bất hạnh, coi như hắn xui xẻo đi! Thiên Lân tộc Đại Thánh lúc nãy bị hắn đầu tiên chém giết là kẻ xui xẻo đầu tiên, cái thứ hai là Thánh tộc một bị Đại Thánh!

“Khặc...“. Thánh tộc Đại Thánh ho ra một ngụm máu, Vũ Thiên Quân một kích vừa rồi hắn không chết là do Vũ Thiên Quân đã nương tay, hắn đương nhiên hiểu việc này, không cầm trong tay Bán bộ hỗn độn khí tuyệt đối không có khả năng sống sót sau một đao của Vũ Thiên Quân! Hắn không chết thế nhưng trọng thương quá lớn, đã không có khả năng chạy trốn nữa rồi.

“Ngươi tại sao lại không giết ta...“. Thánh tộc Đại Thánh nhìn phía hư không cắn răng lạnh lùng nói.

“Ai nói ta không giết ngươi?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên hư không xuất hiện trước mặt Thánh tộc Đại Thánh, tay hoá trảo chụp lên đầu hắn lạnh lùng nói. “Giết ngươi sẽ không đạt được mục đích của ta!“.

“Ngươi... Khục...“. Thánh tộc Đại Thánh chưa kịp nói thì ho ra một ngụm máu, mắt tối sầm lại mất đi ý thức!

“Huh! Phong ấn...“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nhíu mày nói. Hắn không giết tên này vì muốn thông qua hắn hiểu thêm một chút về Thánh tộc, thế nhưng làm cho hắn có chút kinh ngạc là trên này trí nhớ lại bị phong ấn?!? Lấy người này tu vi chắc chắn ở Thánh tộc địa vị cực cao, như thế nào lại cần thiết đặt phong ấn trí nhớ bản thân? Thánh tộc xem ra có rất nhiều bí ẩn đây.

“Có lẽ có cách thử một chút... Chỉ là không chắc chắn, tên này cũng sẽ chết...“. Nguyên hồn lạnh nhạt nói.

“Hừm! Làm đi!“. Chủ hồn không chút suy nghĩ nói. Nguyên hồn là Thần tộc truyền thừa, về phần linh hồn tạo nghệ cao sâu có lẽ có chút biện pháp.

“Huh!“. Nguyên hồn gật đầu rồi bấm mấy cái pháp quyết huyền bí. “Phệ hồn ấn!“. Theo nó hét lên, một cái ấn mờ theo tay Vũ Thiên Quân đánh vào đầu Thánh tộc Đại Thánh.

“Ah...“. Thánh tộc Đại Thánh lập tức hét thảm một tiếng rồi im bặt, đồng tử bắt đầu tan rã.

“Nuốt hết linh hồn của hắn không những có thể giúp chúng ta linh hồn nâng cao một bước mà còn có thể phá vỡ cái kia phong ấn, tuy rằng không thể có đủ hết trí nhớ nhưng có thể biết được trí nhớ rời rạc, có lẽ được gì đó có ích...“. Nguyên hồn nhàn nhạt nói.

“Huh! Như vậy là được rồi, có còn hơn không“. Chủ hồn không sao cả nói. “Vốn định chém mấy cái Đại Thánh nhưng xem ra ta có chút khinh thường rồi, chạy nhanh như vậy...“. Hắn còn dự định bắt cái kia Nhị Thánh hậu ah, nếu có thể muốn lấy Hoa sen Bán bộ hỗn độn khí làm quà cho muội muội, chậc! Còn chưa biết nha đầu kia ở đâu, xem ra cần phải mở rộng tìm kiếm ah!

“Huh!“. Chưa đến một khắc đã có vô số tin tức cùng hồn lực tinh thuần truyền đến cho Nguyên hồn, Chủ hồn cùng Ma anh đang đứng bên cạnh cũng nhận được không ít hồn lực, bọn hắn hồn lực vốn cũng chỉ tương đương Thánh thần cực hạn mà thôi, một cái Thánh tổ đỉnh phong hồn lực có bao nhiêu cường đại? Bọn hắn hồn lực cao lên không ít ah!

“Chậc! Mặt trái cảm xúc... Hừ!“. Ma anh hấp thu hồn lực thì đột nhiên hừ lạnh một cái lập tức xua đi mặt trái cảm xúc, đó là những tình cảm, cảm xúc...của Thánh tộc Đại Thánh, nếu là kẻ bình thường, cho dù Thánh cảnh thông thường cũng chưa chắc đã chống lại được!

“Hừm! Tuy rằng làm tăng nhanh hồn lực thế nhưng cũng có ảnh hưởng, tích lũy lâu cũng không tốt, bí pháp này cũng thật bá đạo ah! Thần tộc... Hắc hắc!“. Chủ hồn cười nói. Bí pháp này cũng có giới hạn, thông thường chỉ có khả năng vận dụng đối với tu giả có tu hơn mình hai cái tiểu cấp độ mà thôi, đương nhiên không tính cái dị loại như Vũ Thiên Quân, hắn hấp thu bao nhiêu cũng không quá nhiều áp lực.

“Về lực lượng đã đủ nhưng hồn lực vẫn không thể đột phá Thánh cảnh...“. Hồn lực nhíu mày nói. “Có gì đó hạn chế...“.

“Không sai biệt lắm nên do bản thể rồi...“. Chủ hồn nhếch mép nói, hắn lúc này vẫn chưa hoàn toàn làm chủ thân thể này ah. “Huh! Nên đi xem bên kia một chút, chư tộc đại chiến xem ra cũng không còn xa nữa rồi...“.

Vũ Thiên Quân một tay vẫn đang nắm lấy đầu Thánh tộc Đại Thánh phi thân lên đi về phía hỗn chiến xa xa, loé lên vài cái hắn đã đến Quỷ Nha đảo trên không, hắn cũng không có dự định tham chiến, dị tộc đi vào Ma hải Quỷ Nha đảo quan sát hôm nay có thể rời đi chưa đến một thành, số lượng tinh nhệu cường giả chết vô số, nên biết có thể đến đây chí ít cũng có Thiên đan cảnh tu vi, chủ yếu là Thần cảnh cùng Thông thần cảnh, đây cũng là trung kiên lực lượng ah! Còn chưa kể Thánh tổ cấp đại năng chết cũng không ít, dị tộc lần này tổn thương không nhỏ rồi!

“...“. Đột nhiên một bóng người loé lên bên cạnh Vũ Thiên Quân, người đến là Thái Thương Vân Thần.

“Kết quả làm sao?“. Vừa hiện thân hắn đã hỏi, nhưng sau khi nhìn thấy Vũ Thiên Quân đang nắm trong tay người thì trợn mắt lên. “Ngươi...“.

“Hắc hắc! Tính toán ta đương nhiên phải chịu hậu quả! Chạy nhanh hơn chuột nếu không còn chém mấy cái...“. Vũ Thiên Quân hắc hắc lạnh lùng nói.

“Ây... Chỉ có ngươi như vậy ah...“. Thái Thương Vân Thần cười khổ nói. Cho dù là hắn muốn chém giết một cái Đại Thánh cung không đơn giản, nếu hắn không có thương trong người thì vừa rồi chắc chắn cũng tham gia truy sát. Tốc độ chạy trốn của Đại Thánh cường đại vô cùng. “Bây giờ muốn như thế nào...“. Hắn nhìn phía dưới Quỷ Nha đảo nghiêm nghị nói.

“Huh! Không cần ko lắng, ta chính mình toạ trấn chỗ này, huống chi cũng không có ai biết nên không cần lo lắng!“. Vũ Thiên Quân lại đặt tay lên lưng Thái Thương Vân Thần. “Trước ta giúp ngươi ổn định thương thế...“. Lập tức sinh mệnh lực lượng như thủy triều chảy vào Thái Thương Vân Thần thể nội.

“Hừm...“. Thái Thương Vân Thần cũng không phản đối, đến cấp độ như hắn nói nhảm cũng không được gì, không những thế còn tự mình hạ thấp bản thân mình cũng như trí tuệ kẻ khác.

“Huh...“. Qua nửa canh giờ Vũ Thiên Quân nhíu mày rồi như làm ra quyết định nào đó, lập tức đột đoàn huyền ảo mà cường đại vô cùng sức mạnh xuất hiện trên tay hắn, có tới đầy đủ chín đạo! Đây cũng không phải Luân hồi chi lực ah!

“Hả?“. Thái Thương Vân Thần kinh ngạc mở mắt ra. “Đây là...“.

“Tập trung tinh thần đi! Ngươi thương thế ảnh hương đến thể nội thế giới, ta cho ngươi chín đạo Thế giới chi lực hi vọng có thể giúp ngươi khỏi hoàn toàn!“. Vũ Thiên Quân lạnh nhạt nói, hắn vừa rồi quyết định câu thông Thế giới thụ cây non rồi rút ra chín đạo Thế giới lực cho chín tiểu thế giới của Thái Thương Vân Thần, có lẽ sẽ giải quyết được vấn đề của hắn.

“Quả nhiên là Thế giới chi lực..“. Hắn lẩm bẩm rồi tiếp tục nhắm mắt lại chuyên tâm chữa trị lại Thể nội thế giới, nếu có thể vận dụng hoàn toàn hắn không những khôi phục hoàn toàn thậm chí còn có thể tiến thêm một bước phá hủy thiên địa gông cùm!

“Huh!“. Vũ Thiên Quân vung tay lên một đạo nhu lực đẩy Thái Thương Vân Thần ra xa rồi truyền âm cho Thương Thánh.

“Bảo hộ lão tổ nhà ngươi! Tránh xa chỗ này ra, chịu liên lụy đừng trách ta không nói trước. Tốt nhất đi ra Ma hải đi!“.

“Huh?!?“. Thương Thánh vừa chém giết một cái Thánh tổ bước thứ tám dị tộc thì nhận được truyền âm, ban đầu là kinh ngạc sau đó là kinh dị! Người truyền âm là Vũ Thiên Quân ah, hắn nói nghiêm trọng như vậy chứng tỏ sắp tới có chuyện càng thêm kinh khủng. Lại nhìn dị tộc bị giết hầu như không còn, lập tức chạy về phía Thái Thương Vân Thần rồi vung tay lên, một đạo kết giới bao lấy hắn rồi chạy đi!

“Lập tức đi ra Ma hải!“. Trước khi chạy đi hắn cuốn lên một đám người rồi hét lớn.

“Huh! Chuyện gì....“. Nhiều người không hiểu thế nhưng lấy Thương Thánh uy vọng không cần tiêu khiển bọn hắn ah! Chưa đến một khắc tất cả mọi người đều rời xa chỗ này chạy về hướng đất liền, đa số các bị Thánh tổ đều là cuốn lên những kẻ tu vi yếu chạy đi nên chỗ này rất nhanh đã không có người, cho dù là phe trung lập lấy Ma Thánh đứng đầu cũng đã rời đi.

“Xem ra nên độ kiếp đi!“. Ma anh lạnh lùng nói, đã tạm thời giải quyết xong đám người dị tộc cùng Thánh tộc, hắn cũng nên làm việc của bản thân rồi.

“Huh! Đã đến lúc đi ra con đường của riêng Vũ Thiên Quân ta rồi!“. Hắn lẩm bẩm rồi tỏa ra tự thân khí tức, Thần chủ cực hạn, lấy Tiểu Ma giới làm cơ sở, hắn tu vi đã không có bình cảnh!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.