Ma Thần Thiên Quân

Chương 157: Thu lấy tám loại lực lượngThế giới thụ ở Thái cổ cường đại thế nhưng nó từng bị không ít Đại năng truy đuổi tranh cướp lấy nó bản thể, kết quả đại chiến xảy ra dẫn đến Thế giới thụ bị hủy, phân liệt thành vô số mảnh nhỏ bị các Đại năng dành lấy, không biết bọn nó có thể một lần nữa tái sinh thành Thế giới thụ không nhưng cho dù là mảnh vỡ diệu dụng cũng nhiều vô cùng, đại chiến xảy ra cũng không nói được mức độ kinh khủng!

Năm đó Vân thú nhất tộc Vân Thanh cũng có may mắn thu được một mảnh, thế nhưng hắn không may bị cuốn vào Thái cổ đại chiến dẫn đến trọng thương gần như vẫn lạc, hắn chỉ có thể bỏ đi bản thể giữ lại một sợi tàn hồn mang theo thể nội thế giới ẩn đi sau trốn ở Ma hải lưu lại hậu duệ của bản thân. Hắn chuẩn bị lại một cái Thương thụ cây non cùng Thế giới thụ cành cây thế nhưng vô tình đã bị Vũ Thiên Quân thu lấy!

Không biết những mảnh vỡ Thế giợi thụ kia có khả năng tái sinh thành Thế giới thụ cây con không nhưng dưới cơ duyên xảo hợp Vũ Thiên Quân đã kích thích Thế giới thụ một lần nữa sống lại, hình thành nên liên kết với hắn, lần đó còn giúp hắn tái tạo thân thể càng thêm kinh khủng, bọn hắn đều có lợi!

Thế giới thụ bí ẩn không ai hiểu, nó cường đại cũng không ai dám phủ nhận, nó tác dụng thì không ai biết hết được! Vũ Thiên Quân Thiên phạt nếu không có Thế giới thụ đột nhiên chen ngang chặn lại Thiên phạt chi kiếm thì hắn cho dù vận dụng tất cả thủ đoạn cũng chưa chắc cản được, không dừng lại ở đó, Thế giới thụ làm một việc khác mà Vũ Thiên Quân cũng không nghĩ ra được!

“Đem tất cả Huỷ diệt lực lượng trong thân thể ta vào Thể nội thế giới....“. Vũ Thiên Quân bản thể kinh ngạc lẩm bẩm. Trước đó hắn cảm thấy bản thân thiếu đi cái gì đó thế nhưng có mơ hắn cũng không dám nghĩ là Thế giới thụ vừa rồi là thu lấy Huỷ diệt chi lực bên trong thân thể của hắn tụ tập cô đọng lại để vào bên trong Thể nội thế giới!

Nói cách khác hắn thân thể lúc này đã không phải như trước lấy Huỷ diệt chi lực làm chủ đạo, thân thể lúc này cũng giống như lúc hắn đột phá Thần chủ cảnh, thân thể không thuộc tính, không những thế còn là thân thể bất cứ lúc nào cũng có thể tự động làm quen cùng phát triển một hoặc hai loại Chung cực lực lượng khác mà không chút trở ngại, việc này thậm chí còn đơn giản hơn nhiều so với hắn dự định ban đầu!

Ban đầu hắn định là đem cả tam loại chung cực chi lực hình thức ban đầu khoá nhập bên trong Thể nội sau đó mới dần dần để thân thể đồng thời thích ứng cả tám loại, đến một lúc nào đó hắn sẽ có thể đạt đến lý tưởng, cùng lúc nắm giữ tám loại chung cực chi lực, Thể nội thế giới thích ứng cùng bắt đầu tạo ta tám loại lực lượng, khi đó hắn chỉ cần tập trung sáng tạo nên kinh mạch sao cho phù hợp tạo nên Chiến kinh của riêng hắn thì hắn sẽ thành tựu Thần tôn, bước đi trên con đường giống như Thái sơ sinh linh!

Chỉ là, hắn tính toán không theo kịp biến hoá, Thể nội thế giới phá đi giới hạn đan điền phát triển đến không giới hạn, về mặt nào đó đã cường đại hơn so với Tiểu Ma giới rồi. Tiếp đó, Thế giới thụ lại đưa thân thể hắn về lại trạng thái ban đầu, không những thế còn khoá nhập hai loại Chung cực lực lượng đã đạt đến Thế chi cảnh vào Thể nội thế giới, điều này còn không biết là phúc hay hoạ ah!

“Thiên phạt chi lực... Không phải là nó hấp thu từ bên ngoài sau đó kéo vào Thể nội thế giới của ta? Còn Huỷ diệt chi lực nó lấy từ chính thân thể ta tụ lại bên trong Thể nội thế giới? Nó định làm gì đây....“. Vũ Thiên Quân nhíu mày suy tư.

Thần thể lúc này đang tập trung chữa thương, hắn cũng giống như bản thể lúc trước, tuy rằng Thần hồn đã đến Thánh thần cực hạn nhưng tu vi do còn không có Thể nội thế giới nên chỉ có Thần cảnh lục trọng đỉnh phong, nơi vị trí đan điền cũng đang có một vòng xoáy đang xoay động, nếu muốn hắn tủy thời có thể đột phá Thần chủ, chỉ là hắn lúc này đang tập trung chữa thương, ban nãy hắn bị thương không nhẹ. Mặt khác, hắn thân thể mới này còn chưa cùng hắn hoàn toàn dung hợp nên hắn vẫn cố kìm lại không đột phá, đương nhiên thời gian sẽ không quá dài!

Ma thể lúc này nhẹ nhàng hơn nhiều, hắn cũng bị thương như không phải quá nghiêm trọng, lúc này đang tập trung cùng thân thể làm quen, thích ứng, nếu lúc này có ai nhìn thấy thể nội của hắn sẽ nhận ra hắn Ma mạch đang xảy ra biến đổi, tuy rằng không nhiều nhưng chính xác là đang biến đổi! Thậm chí đang có không ít kinh mạch mới đang thành hình!

“Có khi nào nó có thể...“. Vũ Thiên Quân bản thể đã ngồi như thế suy nghĩ hai canh giờ đột nhiên nghĩ đến một khả năng, Thế giới thụ đây là đang giúp hắn hoàn thành tính toán ban đầu, giúp hắn khoá nhập cả tám loại chung cực chi lực vào Thể nội thế giới! “Huh! Trước nên thử một lát là được...“. Hắn lẩm bẩm.

Nếu như hắn suy đoán không sai thì Thế giới thụ sẽ giúp hắn mang đủ tám loại chung cực vào Thể nội thế giới, thế nhưng nó cũng sẽ đem giới han lực lượng thôi, ví như Thiên phạt chi lực nó lấy từ bên ngoài đã đến Chung cực lực lượng nhưng đem vào bên trong Thể nội thế giới chỉ có Thế chi cảnh, như vậy hạn mức là Thế chi cảnh, có thể là do nếu vượt qua Thế chi cảnh sẽ ảnh hưởng đến Thể nội thế giới kết cấu nên nó chỉ hạn định như vậy thôi. Hắn cần thử mới biết được!

Mở mắt ra nhìn Thần thể cùng Ma thể hắn không hiểu cảm giác vui mừng, không có sai sót gì, cả hai bọn hắn đều thích ứng thân thể phân thân rất tốt, nếu không hắn đành đi tìm cái nào đó Thiên tài thể chất hoặc đại năng cho hai bọn hắn đoạt xá trùng sinh, nhưng xem ra hắn tính toán đúng rồi!

“Bản thể ngươi đã tỉnh!“. Bản thể mở mắt thì Ma thân cũng mở miệng nói chuyện.

“Ah! Không cho ta biết suy nghĩ của ngươi sao...“. Bản thể cười nói. Bọn hắn tâm linh tương thông nhưng nếu một bên không cho bên còn lại biết được mình suy nghĩ gì thì cũng không biết được.

“Hắc hắc! Ta cũng không biết được suy nghĩ của ngươi, chúng ta sau này chỉ dùng tâm linh trao đổi thôi“. Ma thân cười hắc hắc nói.

“Huh! Ta nghĩ như thế thích hợp nhất!“. Thần thể cũng mở mắt ra nhếch mép nói.

“Uhm! Thương thế đã không ngại!“. Bản thể nhìn Thần thể nói, bọn hắn muốn thế nào thì để bọn hắn quyết đi! “Chúng ta quay lại Quỷ Nha đảo ah!“.

“Huh! Cũng nên quay lại rồi!“. Thần thể một tiếng đáp ứng rồi tế ra Luân hồi chi bàn, Thời không chi lực cuộn lên cả ba đều biến mất như chưa từng hiện than chỗ này.

Một ngày sau, Quỷ Nha đảo.

“Đã một ngày rồi! Độ kiếp xong làm sao Lão tứ còn không quay lại?“. Vũ Thiên Phượng cau mày nhìn hư không xa xa. Một ngày trước từ đó vang lên khủng đại chiến, sau đó Thiên phạt qua đi, Vũ Thế Thần cùng Vũ Thiên Nguyên đều chắc chắn Vũ Thiên Quân chưa chết, cho dù không hiểu vì sao hắn có Thiên phạt đáng sợ như vậy cùng làm cách nào vượt qua Thiên phạt nhưng hai người đều chắc chắn hắn chưa chết, chỉ là đến đã vượt qua Thiên phạt làm sao vẫn chưa quay về?

“Hừm! Độ kiếp xong vẫn có chút chuyện thì sao? Kiên nhẫn một chút, hắn rất nhanh sẽ quay trở lại!“. Vũ Thiên Nguyên nói. Cho dù hắn chắc chắn Vũ Thiên Quân còn sống nhưng còn chưa biết tình trạng cụ thể đây!

“...“. Vũ Thế Thần cùng mấy kẻ còn lại đều trầm mặc nhìn hư không không nói gì, vẫn nên chờ đợi một chút cũng không sao đi.

“Ha ha! Lão tam! Có mỗi ngươi là thật tâm lo cho ta!“. Đột nhiên một tiếng cười lớn vang lên, một cái bạch y thanh niên chân đạp hư không đang tiến về phía này! Chính là Vũ Thiên Quân sau khi độ Thiên phạt xong bế quan ngắn ngủi vội và chạy về, hắn cần bế quan một đoạn thời gian nữa, Quỷ Nha đảo là lựa chọn không tệ ah! Dù sao trên đảo lúc này chính là đứng một đám cường giả của Vũ gia cùng thuộc hạ đây.

“Huh...“. Vũ Thế Thần đứng vụt dậy rồi thở hắt ra, xem như trút được gánh nặng rồi! “Trở về rồi...“. Hắn cười nói.

“Ha ha! Ta biết tiểu tử thích gây hoạ ngươi cho dù Thiên phạt cũng không làm gì được ngươi!“. Vũ Thiên Nguyên nhung đang chạy đến Vũ Thiên Quân thì cười mắng.

“Huh! Đợi lâu như vậy mới về làm bản tỷ tỷ đợi lâu, tiểu tử ngươi đền như thế nào đây?“. Vũ Thiên Phượng hai tay chống lên eo thon nói.

“...“. Đám người đều riêng phần mình đứng lên chúc mừng cùng chào hỏi Vũ Thiên Quân, dù sao ở đây cũng đều là người có quan hệ thân cận với hắn.

Vũ Thiên Quân xuất hiện lúc này chính là Ma thể của hắn, không ngoài hắn dự đoán quả nhiên Thần Ma hai thể lúc này còn không thể cùng bản thể hợp lại làm một, có lẽ lúc này còn chưa được nhưng tương lại chắc chắn sẽ được! Hiện tại hắn vẫn chưa hoàn toàn nắm lấy cơ thể nhưng không lâu sau sẽ khác, một mặt khác hắn cung không muốn một lần nữa sáp nhập tam thể, để như thế này vẫn tiện hơn nhiều!

“Ha ha! Ta không sao! Mọi người không cần lo lắng, huh! Cha, Lão đại, chúng ta nói chuyện một lát!“. Đặt chân xuống Quỷ Nha đảo hắn liền nói.

“Ồ? Có chuyện gì sao?“. Cả hai bọn hắn đều có chút kinh ngạc, có chút gấp gáp ah! Ngay khi vừa trở về đã muốn gặp riêng bọn hắn, có chuyện quan trọng nữa sao? Về phần đám người còn lại đều kinh ngạc không thôi, Vũ Thiên Quân còn chưa bao giờ vội vàng như thế.

“Ha ha! Không có chuyện quá lớn, ta muốn kiểm chứng một chút thôi!“. Vũ Thiên Quân cười nói. Bọn hắn ba người lập tức liền đi ra một góc khác của Quỷ Nha đảo.

“Ra đây đi!“. Vừa dừng lại thì bên cạnh hắn đã xuất hiện hai cái cùng hắn giống nhau như đúc, chính là Bản thể cùng Thần thể!

“Huh!...“. Vũ Thế Thần cùng Vũ Thiên Nguyên con ngươi lập tức co rụt thế nhưng lập tức thu hồi tinh thần trở lại, cả ba Vũ Thiên Quân trước mặt đều có cùng một loại linh hồn khí tức dao động, khả năng cao chính là có hai cái phân thân cùng một cái bản thể.

“Phân thân thuật....“. Vũ Thiên Nguyên mặt đã không mấy biểu tình nói. Phân thân thuật cũng biết thế nhưng không tu luyện thôi.

“Không sai! Là phân thân thuật! Chỉ là nó khác biết thôi!“. Bản thể cười nói. “Đem ra cho các ngươi thấy để sau này không phải bất ngờ, tạm thời ta sẽ không xuất hiện, sẽ do hai bọn hắn thay ta xuất hiện!“.

“Ha! Tiểu quỷ ngươi cũng thật nhiều cách nghĩ ah! Làm sao? Không phải gọi riêng ta cùng Nguyên nhi đến đây chỉ nói chuyện này chứ?“. Vũ Thế Thần cười nói. Ban nãy hắn trái tim còn đang treo lên, biết nhi tử không sao hắn đã rất vui mừng. Về phần muốn làm gì hắn sẽ không quản, con trai hắn đã lớn rồi, cũng không cần được hắn che chở nữa!

“Đúng vậy! Lão tứ! Nếu chỉ như vậy không phải tác phong của ngươi ah!“. Vũ Thiên Nguyên cũng cười nói.

“Đương nhiên! Phụ thân! Có thể cho ta Thiên phạt chi lực của ngài sao?“. Vũ Thiên Quân cũng cười nói.

“Ah?!? Làm gì?“. Vũ Thế Thần hai người lập tức liền kinh ngạc.

“Chậc! Thử một chút!“. Vũ Thiên Quân cười cười bí ẩn nói.

“Huh!“. Vũ Thế Thần tuy răng không hiểu thế nhưng tay trái đầu ngón trỏ phía trên xuất hiện một hình cầu nhỏ toả ra đáng siêu uy áp, hắn Thiên phạt chi lực vậy mà đã gần như hoàn toàn chuyển hoá thành chung cực lực lượng rồi!

“...“. Vũ Thiên Nguyên con ngươi co rút, không hổ là Tam thúc ah! Mới Thánh tổ cảnh đã tự mình diễn sinh Thiên phạt chi lực đến mức độ này, hắn thậm chí còn không bằng! Hắn là kế thừa Vạn tượng chi lực cùng tự thân thức tỉnh Dung thiên chất mới thân cận Vận mệnh lực lượng, thế nhưng cho đến hôm nay Vận mệnh chi lực của hắn còn chưa đạt đến Vực chi cảnh đây! Xem ra cơ duyên của Tam thúc hắn cũng không phải thấp.

“Xem nào...“. Vũ Thiên Quân bản thể vươn tay ra chụp lấy quả cầu nhỏ đó. Quả nhiên không để hắn thất vọng, thể nội bên trong Thế giới thụ cành lá dung động rồi hấp lực đột nhiên tăng mạnh xuất hiện từ khối cầu Thiên phạt chi lực, đạo kia Thiên phạt chi lực của Vũ Thế Thần lập tức bị hút vào Thể nội thế giới mà không ảnh hưởng chút nào thân thể hắn! Chỉ là, khối cầu Thiên phạt chi lực vẫn chỉ như thế không hề thay đổi, xem ra Thế giới thụ muốn cho nó ở một giới hạn nhất định, Vũ Thiên Quân ánh mắt có chút sáng lên, như vậy là đủ rồi!

“Ồ... Hấp thu Thiên phạt chi lực!“. Vũ Thiên Nguyên cũng không mấy kinh ngạc, hắn độ Lôi vũ về phương diện nào đó cũng là hấp thu Thiên phạt chi lực ah!

“Lão đại! Cho ta Vạn tượng chi lực của ngươi đi!“. Vũ Thiên Quân cảm nhận một chút biến hoá rồi mở mắt ra cười nói.

“Ah! Đến! Ta muốn xem Lão tứ ngươi có cái gì quỷ ý!“. Vũ Thiên Nguyên cười nói. Tay phải một đạo lực lượng tỏa ra rực rỡ màu sắc xuất hiện, chính là Vạn tượng chi lực đã đến Chung cực lực lượng tầng thứ!

“Ha ha! Cầu còn không được!“. Vũ Thiên Quân cười nói rồi vươn tay chụp vào đạo kia Vạn tượng chi lực!

Lần này Thế giới thụ rung động so với trước càng thêm kịch liệt, uy thế tỏa ra vô cùng mạnh mẽ, hấp thu lấy Chung cực lực lượng bản thân nó cũng không thể nhẹ nhõm quá nhiều. Nó uy thế thậm chí còn đẩy ra Thần Ma hai thể cùng Vũ Thế Thần hai người đang đứng cạnh Vũ Thiên Quân!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.