Ma Thần Thiên Quân

Chương 158: Không tịch mịch!Vũ Thiên Quân bản thể sau khi để cho Thế giới thụ hấp thu lấy Vạn tượng chi lực của Vũ Thiên Nguyên thịt đã ngồi xuống hơn nửa canh giờ, trước khi Thế giới thụ hút một đạo Vạn tượng chi lực đó vào hắn thân thể đã thích ứng được một phần rồi, hắn đang cảm ngộ lấy một chút Vạn tượng chi lực, thể nội hắn Thế giới thụ đang rung động không ngừng, không sai biệt lắm nó đang tạo ra khối cầu thứ ba, khối cầu Vạn tượng chi lực!

“Ha....“. Vũ Thiên Quân cuối cùng cũng mở mắt ra, hắn ngửa mặt lên trời hét lớn, quanh thân Vạn tượng chi lực tràn ra, thình lình đã đạt Ý cảnh đệ nhị đoạn! Có thể từ hắn khí tức quanh thân cảm thấy Ngũ hành chi lực, phong lôi băng... Các loại khí tức huyền ảo đang diễn sinh các loại kì lạ cảnh tượng nhìn rất đẹp!

“Đáng sợ! Chưa đến một canh giờ có thể cảm ngộ đến mức này, không lẽ thông thiên nhãn cũng có tác dụng kinh khủng như thế...“. Vũ Thiên Nguyên kinh sợ nói. Tuy rằng mới chỉ ý cảnh cũng không bao nhiêu đáng sợ nhưng nhanh như vậy cảm ngộ được ý cảnh cũng rất đáng sợ rồi, nên biết đây là vạn tượng ý cảnh, là chung cực lực lượng hình thức ban đầu, không phải là ý cảnh bình thường đâu.

Kỳ thực Vũ Thiên Nguyên nói cũng không sai thế nhưng chưa đủ, đây một phần là do Thái sơ thân thể đáng sợ khả năng học hỏi nữa, song trọng ép lên, không những Vũ Thiên Quân bản thể có thể thành công lĩnh ngộ Vạn tượng ý cảnh mà còn đạt đến đệ nhị đoạn, thậm chí Thần thể cũng cảm ngộ được một tia Vạn tượng ý cảnh rồi! Thế nhưng rất nhanh, Vũ Thiên Quân bản thể Vạn tượng lực lượng bên ngoài biến mất, Thế giới thụ một lần nữa hút lấy tất cả để lại cho hắn một Thái sơ thân thể không thuộc tính, một lần nữa có thể cảm ngộ một loại lực lượng khác!

Nếu không phải là có Vũ Thế Thân hai người ở đây không biết Vũ Thiên Quân hắn có phá lên cười không, hắn bản thể đã có ba loại lực lượng là Thiên phạt, Huỷ diệt cùng Vạn tượng, trong khi Thần thể có Luân hồi chi lực cùng Thời không chi lực, Ma thể có Sinh mệnh chi lực đều đã đạt đến Thế chi cảnh trở lên, như vậy bản thể của hắn rất nhanh sẽ có là sáu loại Chung cực chi lực hình thức ban đầu, hắn chỉ còn cần Tử vong chi lực cùng Vận mệnh chi lực là cần phải tìm thôi, so với dự định ban đầu phải mất thời gian đi cảm ngộ, thời gian sẽ không ngắn, thế nhưng hôm nay hắn đã nhanh hơn nhiều rồi. Thậm chí hắn đã có dự định bước tiếp theo rồi, Vận mệnh chi lực hắn sẽ đến Thiên cơ các học tập, đương nhiên là dấu đi thân phận đi vào, về phần Tử vong lực lượng càng thêm đơn giản, hắn sẽ trực tiếp đi Tử hải cảm ngộ Tử vong lực lượng, lấy hắn thân thể kinh khủng cảm ngộ đến Thế chi cảnh cùng lắm là mười năm thôi, như vậy tối đa hai mươi năm mà thôi, lại thêm một thời gian sáng tạo kinh mạch cùng chiến kinh của riêng hắn... Hắn lúc đó mới thực sự hoàn mỹ!

“Lão tứ ngươi không đơn giản ah...“. Vũ Thiên Nguyên cười khổ nói. Ai ngờ được, xem ra hắn cần một lần nữa đánh giá lại Vũ Thiên Quân rồi, đem đến Thiên phạt kinh khủng như ngày trước đương nhiên là có càng thêm đáng sợ hành động! Vừa rồi cái kia uy thế đột nhiên từ Vũ Thiên Quân thể nội hiện ra hắn cũng thấy rung động không thôi ah!

“Ngươi giống như muốn đồng thời cảm ngộ mấy loại Chung cực lực lượng...“. Vũ Thế Thần nhíu mày nói. Bát đại chung cực lực lượng hắn đương nhiên đã biết!

“Đúng vậy! Hài nhi muốn thử cảm ngộ cả bát đại chung cực lực lượng...“. Vũ Thiên Quân cũng không chút dấu diếm nói.

“Ah! Vi phụ nghĩ nên chuyên tâm vẫn hơn, học tập quá nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ khiến ngươi phân tâm, chỉ sợ được không bù mất...“. Vũ Thế Thần nhíu mày nói. Học rộng mà không tinh cũng không phải tốt.

“Phụ thân! Ta có thể tự mình cân nhắc được!“. Vũ Thiên Quân cười nói.

“Tam thúc! Ngài không như chúng ta, chúng ta là nhận được Thái sơ sinh linh truyền thừa, biết so với ngài nhiều hơn!“. Vũ Thiên Nguyên cười nói. “Lĩnh ngộ nhiều hơn một loại chung cực tuy rằng sẽ khó hơn nhiều so với một loại, thậm chí cũng mất thời gian hơn nhiều, thế nhưng nếu có thể diễn biến ra đến cực hạn thì sẽ cường đại hơn nhiều so với tu giả cùng cấp!“. Hắn dừng lại một chút rồi nói tiếp. “Tin rằng Lão tứ dự định cũng như ta, muốn kìm lại tu vi mà trước đi cảm ngộ thêm vài loại Chung cực lực lượng xem loại nào đối với bản thân mình! Ta nói có đúng không lão tứ...“.

“Hắc hắc! Quả nhiên Lão đại cách nghĩ cũng như ta! Không trách ta luôn có cảm giác tu vi của ngươi không nên chỉ là Thánh thần cực hạn, xem ra áp chế không nổi nữa rồi!“. Vũ Thiên Quân cười nói.

“Đã biết Thái sơ sinh linh tồn tại ta đường nhiên sẽ không để bọn hắn lại leo len đầu ta!“. Vũ Thiên Nguyên cười nhạt nói. Hắn bản tính không thích tranh đấu thế nhưng hắn cũng là một cái Thiên tài, vẫn sẽ so sánh bản thân với kẻ khác! Thời đại này không có kẻ cùng hắn ganh đua nhưng Thái cổ thì có, kẻ thống trị Thái cổ chính là mục tiêu của hắn, Thái sơ sinh linh cũng không ngoại lệ!

“Hắc hắc! Không biết Lão đại ngươi đã biết mình phù hợp với loại nào chưa?“. Vũ Thiên Quân nghe vậy thì cười nói. Quả nhiên là người nhà hắn phong cách ah!

“Bốn loại! Sau khi ta cảm ngộ hoàn tất Luân hồi chi lực của Lão tứ ngươi ta sẽ đột phá Thánh cảnh!“. Vũ Thiên Nguyên tự tin nói.

“Bốn loại...“. Vũ Thế Thần cùng Vũ Thiên Quân cùng giật mình kinh dị! Vũ Thiên Nguyên lại có thể nắm giữ bốn loại?

Vũ Thế Thần kinh dị là vì hắn biết cho dù lĩnh ngộ một loại cũng rất đáng sợ rồi, đừng tưởng hắn nắm giữ Thiên phạt chi lực đã đến vô hạn Chung cực lực lượng là dễ dàng đạt được. Một phần lớn nguyên nhan là do hắn nhận được một cái bí ẩn Thiên phạt Thánh nhân cùng với cảm ngộ cả đời cộng thêm hắn bản thân Độ ách thiên thể mới có thể cảm ngộ đến một bước này, cháu hắn đã thậm chí còn lĩnh ngộ ba loại rồi?

Vũ Thiên Quân lại khác, hắn biết Vũ Thiên Nguyên thức tỉnh rồi Phệ máu huyết thế nhưng không thể phủ nhân hắn là Dung hậu duệ, nếu hắn không hiểu sai thì ý của Vũ Thiên Nguyên là hắn thức tỉnh luôn cả Dung truyền thừa! Một thân kiêm hai loại Thái sơ sinh linh huyết mạch?!?

“Lão đại ngươi... Kế thừa cả hai tên đó lực lượng?!?“. Vũ Thiên Quân kinh ngạc hỏi. Cái này không chút đơn giản đâu, kế thừa cả hai loại huyết thống đồng nghĩa với kế thừa hai loại chiến quyết, lấy Vũ Thiên Nguyên tính cách thì tám phần là hắn sẽ không lựa chọn một trong hai mà sẽ một lần tu luyện cả hai!

“Cũng không hẳn! Ta chỉ cảm thấy có thể lĩnh ngộ được thôi, sự thật không sai, ta cảm ngộ Huỷ diệt chi lực không quá khó khăn! Lần này đến đây ta một phần cũng là muốn lĩnh ngộ luân hồi chi lực của đệ, dù sao nó cùng là kế thừa từ Dung!“. Vũ Thiên Nguyên không sao cả nói.

“Áp chế không đột phá! Ta nghĩ không sai biệt lắm Lão đại ngươi là muốn sau khi cảm ngộ xong Luân hồi chi lực lại đi dung hợp hai Chiến quyết rồi mới đột phá ah!“. Vũ Thiên Quân như cười không phải cười nhìn Vũ Thiêm Nguyên. Quả nhiên không chỉ hắn có cách nghĩ khác biệt, Vũ Thiên Nguyên cũng đi trên con đường mới, dung hợp hai cái Thái sơ sinh linh vốn có hết thảy, kết quả sinh ra chắc chắn không phải chỉ là gấp đôi một cái Thái sơ sinh linh đơn giản như vậy đi?

Vũ Thế Thần một bên nghe không hiểu lắm, có cái hiểu nhưng đa phần là không hiểu, hắn chỉ sơ sơ hiểu hai tên tiểu tử kia đang nói cái nào đó truyền thừa, bọn hắn hai người vậy mà đều muốn tu luyện cùng lúc nhiều loại lực lượng, aiiii... Để hai tên tiểu tử này tự biết khó mà lui ah! Hắn thầm nghĩ.

“Hắc hắc! Vẫn là Lão tứ ngươi hiểu ta!“. Vũ Thiên Nguyên cười cười nói. “Lão tứ ngươi dự định cũng không nhỏ đi!“.

“Hê hê! Ít ra sẽ không tịch mịch! Lão đại ngươi chờ Thiên phạt đi!“. Vũ Thiên Quân cười trên sự đau khổ của người khác nói. “Nếu ngươi đã kế thừa hai tên đó, như vậy Vận mệnh lực lượng...“. Hắn nhớ ra gì đó nói. Vũ Thiên Nguyên nói là thân cận bốn loại Chung cực lực lượng, không sai thì là hai loại của Phệ là Huỷ diệt cùng Vạn tượng, hai loại của Dung là Luân hồi cùng Vận mệnh, hắn còn thiếu Luân hồi như vậy đã thức tỉnh Thiên phú tu luyện thành công Vận mệnh lực lượng, nếu có thể đã đến Thế chi cảnh... Huh! Như vậy quá tốt rồi!

“Không sai! Sau Vạn tượng chi lực ta thức tỉnh Vận mệnh chi lực, hôm nay cũng đã đến Thế đỉnh cảnh, còn chưa đến Vực! Cảm ngộ có chút khó!“. Vũ Thiên Nguyên cũng không chút dấu diếm nói. Giữa thân nhân với nhau hắn cũng không dấu làm gì đâu này.

“Thế chi cảnh... Oa ha ha ha ha ha....“. Vũ Thiên Quân nghe như vậy thì đột nhiên ngửa mặt cười lớn. Hôm nay chuyện vui nhiều rất nhiều hắn nhịn đã lâu rồi.

“Ồ! Có gì đáng vui mừng như vậy sao? Tiểu tử ngươi lại có chủ ý gì xấu sao?“. Vũ Thiên Nguyên cũng có chút không hiểu nói. Tên tiểu quỷ này vui mừng chưa chắc đã là chuyện tốt!

“Hắc hắc! Lão đai! Cho ta thử một chút Thế chi cảnh Vận mệnh lực lượng đi!“. Vũ Thiên Quân ngừng cười nghiêm túc nhìn Vũ Thiên Nguyên nói! Kế hoạch thay đổi, sau khi xong việc là đây hắn sẽ lập tức đi Tử hải!

“Ah! Cũng muốn cảm ngộ cả Vận mệnh chi lực? Lão tứ ngươi không sợ nghẹn chết sao?“. Vũ Thiên Nguyên cười mắng thế nhưng trên tay một đạo mông lung huyền bí như đám mây xuất hiện, nó xuất hiện như muốn hút lấy xung quanh lực lượng, thậm chí còn có thể nhìn thấy bên trong thời gian biến hoá, không gian phá diệt... đương nhiên đó chỉ là ảo giác sinh ra mà thôi! Nó là một đạo Vận mệnh chi lực đã đến Thế chi cảnh!

“Huh!“. Vũ Thiên Quân lập tức vung tay lên chụp vào đạo này Vận mệnh chi lực hút vào cơ thể. Thế giới chi thụ lại rung động một cái hút nó đến gần mình, chỉ là giống như không đủ!

“Thả ra Vận mệnh chi thế được không Lão đại!“. Vũ Thiên Quân cười nói. Không đủ thì lại hấp cho đủ, hắn tin Vũ Thiên Nguyên sẽ không keo kiệt ah!

“Ồ... Quyết tâm cảm ngộ sao?“. Vũ Thiên Nguyên cười cười nói rồi cũng thả ra Vận mệnh chi thế, lập tức quanh hắn loại lực lượng như ban nãy tràn ngập quanh thân hơn ba trượng, đâu là Thế của hắn!

“Huh!“. Vũ Thiên Quân ngồi xuống bắt đầu cảm ngộ, đồng thời Thế giới thụ cũng rung rung không thôi, rất nhanh đang đứng nhìn Vũ Thiên Quân cảm ngộ Vũ Thiên Nguyên đã nhận ta dị thường, hắn Thế đưa ra ngoài đang dần yếu đi! Tuy rằng sẽ không ảnh hưởng đến hắn Thế chi cảnh nhưng sẽ ảnh hưởng đến Vận mệnh lực lượng, sau đó hắn cần một thời gian để khôi phục! “Có thể thôn phệ Vận mệnh lực lượng của ta? Lão tứ ngươi rút cục làm sao làm được?“. Hắn nhìn Vũ Thiên Quân thầm nghĩ.

Vũ Thiên Quân ngồi xuống như thế cũng có hơn một canh giờ mới mở mắt ra! Thế giới thụ đã hoàn thành công việc của nó, tạo ra đệ tứ khối cầu là Vận mệnh chi cầu, có lẽ việc tạo khối cầu từ Vận mệnh chi Thế khá tốn thời gian, Vũ Thiên Quân lần này cảm ngộ vậy mà chỉ đến Vận mệnh ý cảnh đệ nhất đoạn!

Vận mệnh chi lực tuy rằng không thể tham gia vào trực diện giao thủ quá nhiều nhưng nó lại cho người ta tìm được trước một đường tiên cơ ah! Nó cũng rất khó lĩnh ngộ một loại lực lượng!

“Lão tứ ngươi âm mưu không nhỏ nha...“. Vũ Thiên Nguyên trán có chút mồ hôi đang chảy ra cười nói. Cho dù là hắn tế ra Vận mệnh chi thế hơn mộ canh giờ cũng không dễ chịu!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.