Ma Thần Thiên Quân

Chương 161: Đan khí các u nhọtTinh không ngày càng hoàn thiện dẫn đến các khu vực cũng có biến hóa lớn nhỏ khác nhau, sau hơn mười năm tinh không cơ bản đã định hình lại một lần so với trước, không những xuất hiện những nguyên địa mới mà dường như tinh không cũng lớn lên không ít, vô số cổ địa xuất hiện nhưng các cấm địa hầu như không thay đổi vẫn đứng ở vị trí vốn có của chúng, có lẽ cho dù ở Thái cổ nó vốn cũng nằm ở chỗ đó nên hôm nay cho dù tinh không hoàn thiện lại nó vẫn không chút thay đổi.

Nổi tiếng nhất trong những cấm địa phải kể đến bốn nơi là Tử hải, Thiên Lôi cấm vực, Thời không băng địa và Vụ yêu sơn mạch, đương nhiên còn không ít những cấm địa sinh mệnh khác thế nhưng bốn nơi này được xếp hàng đầu không thể bàn cãi, đơn giản chính là bốn nơi này không cho sinh vật sống bình thường lai vãng. Lấy Thiên lôi cấm vực đến nói thì nơi này một nghìn dặm đã là giới hạn, đi vào nữa đã không biết hung hiểm bên trong, còn chưa có người đi vào quá sâu nên cũng không biết như thế nào, chỉ biết bên trong chính là Lôi hải thế giới, Lôi điện vô cùng đáng sợ!

Tử hải lại khác, nơi này chỉ có Tử vong lực lượng, nó cũng Ma hải bình thường thế nhưng thay bằng nước biển cùng Ma khí thì nơi này tràn ngập Tử vong lực lượng, cho dù là cách trăm dặm bờ biển cũng không hề có sinh vật sống sót, có thể thấy nó rình độ nguy hiểm đối với sinh vật sống, thế nhưng bên trong lại có một loại hình thái sinh mệnh khác nguy hiểm không kém Tử vong lực lượng là Vong linh! Bọn chúng cũng giống như một loại linh hồn của tu giả, chúng không có nhục nhân, chỉ có hồn lực và cũng chỉ tồn tại bên trong Tử hải nên biết đến chúng cũng không nhiều nhưng hung danh của chúng thì có rất nhiều người đã nghe thấy chỉ là chưa một lần diện kiến mà thôi. Hôm này Vũ Thiên Quân đã được chứng kiến chúng!

“Càng đi đến gần Tử hải Tử vong lực lượng càng tăng lên đáng sợ...”. Vũ Thiên Quân bản thể vừa đi vừa lẩm bẩm. Hắn cách bờ biển Tử hải có lẽ không quá mười dặm, Tử vong lực lượng như thẩm thấu xuyên vào thân thể của hắn, lấy hắn Thái sơ thân thể quả nhiên thích ứng rất nhanh, bước chậm hắn từ từ lĩnh ngộ Tử vong lực lượng, đi bộ gần trăm dặm hắn đã lĩnh ngộ được một chút Tử vong lực lượng rồi, có lẽ không lâu lắm hắn sẽ đạt đến Ý cảnh thôi. Đương nhiên cũng chỉ có người như hắn, có thể lĩnh ngộ được Tử vong lực lượng mới dám làm như thế, cho dù là thông thường kẻ đã lĩnh ngộ được Tử Vong lực lượng cũng không dám như hắn “lỗ mãng” đi thẳng đến Tử hải mà sẽ từ từ đi đến Tử hải, từ từ cảm ngộ rất nhiều năm, còn nếu là những kẻ không thể cảm ngộ được Tử vong lực lượng đi vào dính phải Tử vong lực lượng sẽ có rất nhiều phiền toái, dẫn đến vẫn lạc cũng không biết chừng!

Khi hắn đặt chân đến bờ biển Tử hải thì cũng không vội thâm nhập dừng lại gần ba canh giờ, bên ngoài Tử vong Lực lượng tuy rằng cũng rất đáng sợ thế nhưng như vậy còn chưa đủ, hắn muốn nhanh chóng cảm ngộ thì đương nhiên không thể đứng ở bờ biển được, hắn suy nghĩ một chút đã bước chân đi vào Tử hải, ngay khi hắn đặt chân vào Tử hải thì một bóng đen cỡ một người lớn lao về phía hắn.

“Huh!”. Vũ Thiên Quân cũng không suy nghĩ nhiều, một quyền đánh ra Thân thể lực lượng đánh về phía bóng đen.

“...”. Không hề có tiếng va chạm hay gì đó đặc biệt, một quyền lập tức xuyên thấu bóng đen thế nhưng làm Vũ Thiên Quân kinh dị đó là bóng đen cũng không biến mất mà vẫn theo đà lao về phía hắn không chút dừng lại lao vào thân thể hắn.

“Hả?”. Vũ Thiên Quân kinh hô, bóng đen như dung nhập vào thân thể hắn chạy vào thân thể, hắn lập tức biết mình gặp một dạng sinh vật tạo nên từ thuần túy hồn lực, sử dụng thân thể lực lượng không quá nhiều hiệu quả. “Hừ...”. Theo hắn hừ lạnh một tiếng lập tức từ tim của hắn một loại màu trắng hỏa diễm sinh ra sau đó trải rộng toàn thân, hắn nếu đã biết tấn công hắn bản chất là gì đương nhiên sẽ không sợ hãi, tuy rằng hắn lúc này không có Thái cổ Thanh hỏa của Thần tộc nhất mạch hay Thái Thanh ma hỏa của Ma tộc nhưng hắn bản thân Thái sơ sinh linh cũng có một loại chân mạng chi hỏa được hắn gọi là Thái sơ chân hỏa, loại hỏa diễm này cũng sinh cùng lúc hắn Thái sơ thân thể hình thành, cũng rất bá đạo!

“Rít... Gư-rào...”. Một tiếng rít gào đau đớn vang lên, kiểm tra một chút thể nội Vũ Thiên Quân đã biết tiếng rít đầu nguồn, một bóng đen đang ở gần Thức hải vị trí của hắn bị vây quanh bởi Thái sơ chân hỏa, thậm chí còn có thể nghe tiếng xèo xèo vang lên.

“Hừm!”. Vũ Thiên Quân một ý niệm khẽ động trên tay một bông hoa lửa sinh ra, cái kia bóng đen cũng đã xuất hiện trên tay hắn, đang không ngừng dãy dụa nhằm thoát khỏi Thái sơ chân hỏa bao vây. “Xem ra đây chính là Vong linh rồi!”. Hắn nhàn nhạt nói. Trước khi đến Tử hải hắn đương nhiên cũng đã điều tra một chút tình báo về Tử hải nên cũng không mấy giật mình, mặt khác nếu đã đến hắn dĩ nhiên đã có chuẩn bị. Vong linh là một dạng Linh hồn thể nên chỉ có thể vận dụng hỏa diễm thích hợp hoặc pháp bảo, bảo vật... có thể khắc chế bọn chúng linh hồn thể, hắn Thái sơ chân hỏa so với Thần Ma nhị Thánh hỏa chỉ có hơn chứ không kém, đốt cháy linh hồn cũng không chút khó khăn nên hắn mới tự tin đi đến Tử hải như vậy.

“Gào ... gào!”. Bóng đen hiện hình cũng giống như Nguyên anh của Nhân loại chỉ là nó thân thể đen kịt cùng một đôi mắt đỏ như máu đang kiêng kị nhìn xung quanh. Nhìn một chút Vũ Thiên Quân cũng không mấy để ý mà thúc dục chân hỏa thiêu chết nó, đây chỉ là một con cấp thấp Vong linh thôi, cấp độ cũng chỉ khoảng Địa đan chi cảnh không đáng nhắc đến, nó đáng sợ là ở mức độ quỷ dị mà thôi, hắn Thái sơ chân hỏa dư sức đối phó!

“Nơi này Tử vong lực lượng đã đạt đến Ý cảnh lực lượng, mới vào đã có loại này Vong linh chào đón, nếu đi vào sâu hơn có lẽ không chỉ một con mà sẽ là một đám, hừm! Tạm thời ở chỗ này tu luyện cùng cảm ngộ Tử vong lực lượng đến Ý cảnh nhất đoạn lại đi tiếp!”. Vũ Thiên Quân cũng thầm nghĩ sau đó lại nhắm mắt cảm ngộ, chỗ này nếu đã có một cái Vong linh đi đến chắc vẫn sẽ có Vong linh khác, hắn một bên cảm ngộ một bên chú ý ngoại giới, thời gian rất nhanh sẽ qua đi.

Quay lại Võ Thần thành. Vũ Thiên Quân cùng Phi Thiên bằng sau khi đi ra Tụ phúc lâu thì tùy ý đi dạo, bên đường lại được một phen nhốn nháo, nữ nhân một bộ sắc nữ nhìn hai người không ngừng bàn tán, nam nhân lại hai mắt phun lửa, nếu ánh mắt có thể giết người tin rằng Vũ Thiên Quân hai người cho dù năng lực thông thiên cũng không biết đã chết bao nhiêu lần.

“Thiếu gia! Tên kia...”. Phi Thiên bằng nhíu mày nói. Bên đường có mấy cái thanh niên không kiêng kị đang to nhỏ nói xấu Vũ Thiên Quân cùng hắn.

“Hừm! Không có biện pháp, đến Đan khí các đi, ta muốn xem mấy vị Đại hộ pháp đã làm được gì rồi!”. Vũ Thiên Quân nhếch mép nói. Một cái cự long làm sao lại để ý mấy con tiểu tôm tép bàn tán chứ, bọn người kia đến tư cách để hắn nhìn cũng không có. Hắn lúc này đang suy nghĩ đến Tần Thanh Thanh, nên làm sao cho tốt, hắn hôm nay cũng không có tình yêu nam nữ gì với nàng, đơn thuần chỉ là bạn lúc nhỏ thôi, cũng là số ít bằng hữu của hắn, nàng hối hôn hắn đồng ý không suy nghĩ thế nhưng liên quan đến đạo tâm của nàng lại có chút khó nói chuyện, không cẩn thận có thể khiến nàng ta đạo tâm hủy, tu vi mất hết là còn nhẹ, trở thành phế nhân cũng có khả năng rất cao.

“Vâng! Cũng nhanh đến rồi!”. Phi Thiên bằng nghe như vậy cũng không nói nữa mà tiếp tục im lặng đi tiếng.

Hơn một canh giờ bọn hắn đã đi đến một cái kiến trúc cao lớn, một mặt rộng cũng có hơn hai mươi trượng, cao đến chín tầng, trước cửa ba chữ Đan khí các đạo vận đáng sợ thình lình lại được Kiếm đạo cao thủ viết nên, Kiếm ý tràn ngập!

“Ha! Võ Tử Hiên cũng thích làm màu vậy ah! Nên thu liễm lại một chút!”. Vũ Thiên Quân nhìn trước mắt Đan khí các ba chữ đang tỏa ra Kiếm ý đáng sợ thì cười nhạt nói, Kiếm ý dường như để lại đó không muốn cho người nhìn thẳng vào ba chữ “Đan khí các” ah!

Bên ngoài cổng lúc này đang đứng tám cái thủ vệ tu vi cũng không thấp, đều có Thiên đan cảnh, xem ra mấy người Võ Tử Hiên chọn người cũng không phải chọn bừa, chỉ là bọn hắn đang có chút cười trên sự đau khổ trêu tức nhìn hai người Vũ Thiên Quân, lại có một cái không biết tốt xấu gia hỏa muốn nhìn ba chữ “Đan khí các” mà vị bí ẩn chủ sự kia viết nên, thật không biết sống chết! Hai tháng trước cho dù là được xưng Tiểu kiếm vương Đào Khiêm muốn lĩnh ngộ kiếm ý phía trên ba chữ “Đan khí các” mất hơn nửa tháng cũng thất bại xám xịt rời đi, hai tên này không chút kiêng kị nhìn thẳng vào đó, thế nhưng bọn hắn lại kinh ngạc rồi. Hai người kia nhìn một lát rồi thu mắt lại không chút phản ứng nào, thậm chí cái kia đẹp đến yêu dị thanh niên còn lắc lắc đầu nói cái gì đó đối với bên cạnh hắn thanh niên tóc vàng rồi cất bước đi đến Đan khí các.

“Dừng lại! Các ngươi đến đây làm gì?”. Vũ Thiên Quân hai người đi đến cửa Đan khí các thì bị chặn lại hỏi. Người hỏi là người có tu vi cao nhất trong tám người, Thiên đan cảnh đỉnh phong, xem ra hắn là Hộ vệ tiểu đội trưởng rồi.

“Ồ? Đến nơi này đương nhiên là muốn lựa chọn một chút Đan dược cùng Pháp khí rồi, ngươi nghĩ đến nơi này làm gì?”. Vũ Thiên Quân kinh ngạc một chút nhìn cái này thủ vệ nói. Tên này không phải ngu ngốc ah?

“Cũng không phải! Ý ta là Các nội chỉ bán chân phẩm, thấp nhất là Nhân hóa đan cực phẩm giá bán là Ba trăm vạn hạ phẩm linh thạch cũng chính là ba mươi cái linh thạch thượng phẩm, nếu không có tiền cũng không cần đi vào cho mất mặt!”. Tên kia nhìn Vũ Thiên Quân cười nói. Nếu có tiền đi vào cũng không sao, hắn cũng không sợ lắm hai người này, không thấy cho dù là mấy thế lực lớn ở Võ Thần thành cũng kiêng kị Đan khí các rất nhiều sao? Hắn chỉ là mượn oai một chút thôi, hai tên này cho dù có thế lực cũng không dám đắc tội Đan khí các. Hắn là khó chịu bọn hắn không chút kiêng kị ba chữ “Đan khí các” Kiếm ý, lại còn có chút thất vọng khi thấy, không phải là sỉ nhục hắn Đan khí các sao?

“Hử? Đan khí các có quy định khách hàng trước khi vào Các phải điều tra tài chính trước sao?”. Vũ Thiên Quân nhíu mày nhìn tên kia nói. Đằng sau hắn Phi Thiên Bằng lập tức đã muốn một trảo chụp chết hắn, chủ nhân đến nhà còn bị cẩu cắn ah! Không thê không trừng trị.

“Ha! Các nội đương nhiên không có quy định này, chỉ là nếu không có tiền đi vào xem không ah? Tạ sợ có người lòng dạ bất chính...”. Hộ vệ tiểu đội trưởng cười cười không tiếp tục nói.

“Hừ!”. Phi Thiên bằng hừ lạnh một tiếng lập tức Hộ vệ tiểu đổi trưởng kia như gặp trọng kích bị đánh bay vào bên trong Đan khí các, mấy cái hộ vệ còn lại cũng đang cười xem kịch vui cũng bị đẩy lùi sang một bên hộc máu tươi một mặt kinh hãi nhìn Phi Thiên bằng.

“Mấy cái cẩu nô tài đáng chết...” Phi Thiên bằng lạnh lùng nói đang muốn đi lên thì Vũ Thiên Quân ngăn lại. Sau đó hắn chầm chậm đi vào Đan khí các, hình như mấy người Võ Tử Hiên không ở trong Các, hắn chỉ cảm thấy có một cái Thánh tổ bước thứ nhất đang ở tầng năm ngồi đả tọa, thấy động tĩnh đã mở mắt ra thế nhưng cũng không có ý nhúng tay mà nhìn mấy người đang quản sự ở tầng hai như muốn kiểm nghiệm bọn hắn, cũng có một cái Thần tôn cùng hai cái Thần chủ siêu cấp cường giả trong Các đây.

“Tiểu ngũ... Tiểu Ngũ...”. Vũ Thiên Quân đi vào trong Đan khí các thì thấy trong Các cũng không có nhiều người, ngoài cái kia Thánh tổ thì cũng có chưa đến năm mươi cái nhân viên thôi, tuy rằng rất ít nhưng tu vi đều có Địa đan trở lên, ngoại trừ trong đó có mười lăm cái nữ nhân nhìn như hai mươi trên dưới khá xinh đẹp, tu vi cũng không đều, chắc là làm nhiệm vụ hướng dẫn nhân viên. Còn có mấy cái nữ nhân khác nhưng hình như có chức vụ cao hơn, lúc này đang có một cái nữ nhân khoảng ba mươi đang lay lay tên kia Hộ vệ tiểu đội trưởng sau đó nhét vào miệng hắn một viên đan dược rồi truyền công giúp hắn ổn định lại thương thế, còn may Phi Thiên không muốn giết hắn, một cái Thánh tổ bước thứ năm đỉnh phong khí thế không phải một cái Thiên đan cảnh tiểu tu giả có thể đơn giản chịu được ah!

“Các ngươi là ai? Dám đến Đan khí các tìm phiền toái, các ngươi là muốn chết?”. Phụ nhân sau khi ổn định lại thương thế cho cái kia gọi Tiểu Ngũ thì quay lại lành lùng nhìn Vũ Thiên Quân hai người nói. Phụ nhân này tu vi cũng rất cao, có Thần chủ cảnh, hình như ở Đan khí các cũng rất có uy vọng, theo nàng nói đám người còn lại lập tức vây lấy Vũ Thiên Quân hai người.

“Đây là các ngươi đạo đãi khách? Người đến Các lại muốn kiểm tra xem người ta có đủ tiền hay không mới cho vào? Làm chuyện không hỏi trước sau?”. Vũ Thiên Quân nhíu mày nói. Lấy Võ Tử Hiên mấy người kinh nghiệm sống bao nhiêu năm không nên có khả năng xảy ra chuyện như thế này khi thành lập thế lực đi, huống chi là mới thành lập chưa lâu, nếu là như thế này ngày sau làm có thể làm tiếp sinh ý. Cho dù hắn Đan dược cùng Phá khí đều là chân phẩm thế nhưng thái độ phục vụ cùng tiếp khách như vậy chắc chắn cũng không đạt được kết quả tốt đẹp.

“Đạo đãi khách? Trước phải xem ngươi có tư cách hay không làm khách! Cho dù Các nội không có quy định kiểm tra trước thế nhưng vì đề phòng, nếu có kẻ khả nghi vẫn nên kiểm tra trước một chút!”. Phụ nhân ánh mắt lóe lên lúng túng một chút rồi lập tức bình thường sau đó lạnh lùng nói. Là một cái nhân tài biến hóa đây!

“Tư cách làm khách?”. Vũ Thiên Quân cười lạnh nói. “Các ngươi đây là nhìn bên ngoài mà nói sao? Cho dù hắn tạm thời không có tiền để mua vật phẩm thế nhưng không nghĩa là sẽ không có!”. Hắn dừng lại một chút. “Mặt khác như thế nào là khả nghi? Bản thiếu gia ta có cái gì đáng khả nghi? Không nói rõ ràng các ngươi không cần thiết ở lại Đan khí các nữa, tin rằng mấy vị kia cũng sẽ nghĩ như ta”.

“Ha! Giảo biện thật tốt! Hôm nay dám đả thương người của Đan khí các ngươi đừng hòng rời khỏi! Mặt khác ta thấy ngươi chính là rất khả nghi, ngươi có thể làm gì ta?”. Phụ nhân thẹn quá biến giận lạnh lùng nhìn Vũ Thiên Quân nói. “Các ngươi mau bắt bọn hắn lại, sau đó lại cho bọn hắn biết kết cục dám đắc tội ta! Hừ! Đánh người cũng nên đền mạng!”. Phụ nhân quay sang nhìn mấy người bên cạnh nói. Dù sao chỉ là hai cái Thiên đan cảnh thanh niên thôi, không gây nên bao nhiêu bọt sóng, nếu mà có chuyện nàng tin tưởng vẫn còn Đan khí các tại, cộng thêm gia tộc nàng nên cũng không mấy e ngại!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.