Ma Thần Thiên Quân

Chương 164: Trước làm nhân viên bán hàng một nămVũ Thiên Quân để Thần thể phía trên Quỷ Nha đảo tọa trấn phong ấn, việc này cũng không mấy người biết, đương nhiên trong đó có một cái là Thái Thương Vân Thần, hơn hai tháng trước ông ta đến đây mang theo Thái Thương Thiên Vũ giúp Vũ Thiên Quân làm mấy việc vặt cùng ở đây cùng Vũ Thiên Quân tu hành, chỉ là ở đây ngoài Vũ Thiên Quân còn có một cái Vũ Thiên Dương nữa.

Đương nhiên việc đó cũng không thay đổi việc Thái Thương Thiên Vũ sẽ ở lại trên đảo. Vũ Thiên Quân nếu không hiểu mục đích của lão bất tử kia thì thật đúng là uổng hắn là thiên tài rồi, Lão quỷ là muốn bán cháu gái ah!

Thái Thương Vân Thần rời đi để lại hai cái nam nhân cùng một cái nữ nhân trên đảo, bọn hắn thời gian chủ yếu đều là bế quan tu luyện, Thái Thương Thiên Vũ không hổ là cái đỉnh cấp yêu nghiệt Thái Thương gia, chưa đến hai trăm tuổi đã tu luyện đến Thần chủ cảnh rồi, tu vi thậm còn cao hơn Thần thể lúc này! Thần thể tu luyện cũng không mấy để ý hai người kia đây.

Vũ Thiên Dương các khoảng ba ngày lại ra Ma hải tìm Ma thú đánh đập tàn nhẫn, đây là do Vũ Thiên Quân yêu cầu hắn, khác hẳn Vũ Thiên Nguyên luôn tìm cách tiêu diệt nhuệ khí cùng sát khí của hắn thì Vũ Thiên Quân khuyến khích hắn trong thời gian này không phải cố kỵ việc sử dụng sát khí cùng giết chóc, bản chất của hắn giống như kế thừa Hắc Nhật Kim Ô như thế chính là thiên sát, nếu nhốt mãi hắn cũng chưa hẳn là tốt, đương nhiên đây chỉ là bước đầu mà Vũ Thiên Quân thả lỏng cho hắn, ngày sau còn làm thế nào lại khác nhiều lắm.

Thái Thương Thiên Vũ ở trên đảo tùy ý tu luyện bí kỹ cùng chiêu pháp, nàng biết Vũ Thiên Quân hay Vũ Thiên Dương đều không để ý bao nhiêu võ kỹ của Thái Thương gia nàng, không phải Gia tộc nàng bí kỹ kém cỏi mà là bọn hắn hai người đều có bí kỹ của riêng mình nên cũng không cần thiết phải học bí kỹ khác mà đi miễn cưỡng mình, cùng lắm là có chút tham khảo thôi. Việc nàng tu luyện trên đảo thỉnh thoảng còn nhận được Vũ Thiên Quân chỉ điểm cũng được lợi không nhỏ, cộng thêm cách một khoảng thời gian sẽ cùng Vũ Thiên Dương thực chiến tăng lên kinh nghiệm, thế nhưng càng lúc nàng càng sợ hãi, Vũ Thiên Dương giống như sinh ra là để đánh giết như thế, không những thực lực tăng lên kinh khủng mà càng ngày sát khí càng tỏa ra đáng sợ, như muốn hóa thực rồi!

Thần thể lại khác, hắn hầu như một mực ngồi yên một chỗ, nếu có thể nhìn vào vùng đan điên của hắn sẽ thấy hắn Thể nội thế giới đã sắp thành hình, càng thêm đáng sợ là hắn Thể nội thế giới chính là Thuộc tính tiểu thế giới giống như của Thái sơ sinh linh, thế nhưng cũng không phải một loại mà có đến ba loại thuộc tính lấy Luân hồi chi lực làm chủ đạo sau đó là Hủy diệt chi lực cùng Thời không lực lượng song song với nhau! Hắn lúc này thậm chí đã cường đại hơn hẳn những Thái sơ sinh linh khi xưa rồi! Mặt khác nếu nhìn kỹ lấy nơi mi tâm đang được tóc dài che lấy có một cái ngấn nhỏ, dài hẹp giữa trán, từ khi Nguyên hồn dung hợp với than thể thì Thông thiên nhãn cũng đã bắt đầu thể hiện ra bên ngoài rồi, tuy rằng sẽ không như Thiên nhân tộc như thế có tam nhãn nhưng vẫn sẽ cho người ta cảm giác tương tự ah!

Lại nói, Vũ Thiên Quân tách ra hai cái phân thân vốn là không thuộc tính thế nhưng nó bản chất chính là Hủy diệt chi thể nên cho dù đã tách ra nó vẫn vô cùng thân cận hủy diệt chi lực, bốn tháng trôi qua hắn quả nhiên đã lĩnh ngộ được hủy diệt chi lực, hắn còn chưa đột phá Thần chủ là vì nó không muốn thua qua Ma thể, hắn muốn Lĩnh ngộ lực lượng nên xuất hiện trên nó là Vận mệnh chi lực nữa, như vậy khi hắn nắm giữ bốn loại lực lượng thì hắn sẽ cùng Ma thể cân xứng. Như vậy không phải nói Ma thể đã nắm giữ bốn loại lực lượng?

Nói về Ma thể, hắn chính xác đã nắm giữ bốn loại lực lượng rồi, không biết là do Tiểu Ma giới được Thế giới thụ tạo thành hay do nó vẫn có Dung thần thông nhưng sau khi Tiểu Ma giới bị tách ra khỏi bản thể cùng Thế giới thụ đã lập tức có xu hướng làm quen lực lượng mà nó có, hình thành nên một thể nội thế giới so với trước càng thêm cường đại đồng thời chứa lấy Sinh mệnh, Hủy diệt, Thời không cùng Luân hồi chi lực, đi trước một bước so với Thần thể! Không giống như Thần thể lấy Luân hồi làn chủ đạo, Ma thể thể nội thế giới bên trong bốn loại lực lượng là cân bằng, thậm chí qua bốn tháng Ma thể Ma mạch vốn có cũng đang dần biến hóa, mọc thêm ra không ít kinh mạch, bản thân hắn cũng cường đại không ít!

Những biến hóa này dẫn đến ngày sau Thần thể cùng Ma thể đều vô cùng cường đại, không những vượt qua bọn nó ban đầu Thần Ma hai tộc mà còn so với Thái sơ sinh linh còn sớm hơn một bước cường đại!

..........

Vũ Thiên Quân bản thể ngồi ở Tử hải mép bờ đã được hai ngày, hai ngày vận dụng mọi thủ đoạn cùng với bản thể thích ứng tự cảm ngộ Tử vong lực lượng hắn đã miễn cưỡng chạm đén Ý cảnh đệ nhất đoạn rồi, vô cùng đáng sợ, nếu không phải cố kỵ đi vào quá sâu sẽ bị nhiều Vong linh vây lấy hắn đã đi sâu vào Tử hải như vậy việc vảm ngộ sẽ nhanh hơn nhiều, chỉ là hai ngày thôi hắn đã diệt sát mười bốn cái Vong linh rồi, nếu đi vào sâu chắc chắn sẽ càng nhiều, tu vi chắc cũng sẽ càng cao, cho dù hắn Thái sơ Thần hỏa cường đại cũng có giới hạn thôi, hắn cần tìm một chút biện pháp!

Cũng qua hai ngày, bên trong Võ Thần thành đã xuất hiện “Chim đầu đan” nghi ngờ Đan khí các rồi! Đây là do Đan khí các đã đóng cửa hai ngày nay rồi, nếu không chỉ sợ đã sớm có kẻ đến thử rồi.

Đan khí các cường đại không giả, tuy rằng còn chưa có ai chính thức biết nó có bao nhiêu lực lượng cùng chủ nhân sau màn nhưng lại đưa ra mấy cái quy định kia cũng không phải ai cũng dám nói, dám làm như vậy chắc chắn không đơn giản. Điều này cũng làm cho nhiều kẻ nghi ngờ không tin, cũng có không ít người muốn xác định nó hư thực.

Đan khí các làm việc cũng không phải rất tương dương nhưng nó làm ăn sinh ý cả Đan dược, Pháp bảo cùng Luyện trận điều này đã uy hiếm đến địa vị của ba cái quái vật khổng lồ ở Võ Thần thành là Đan, Khí, Trận hội. Tuy rằng đây chỉ là ba cái phân bộ thế nhưng nên nhớ Võ Thần thành là nơi nào, phân bố muốn tồn tại cùng phát triển ở đây cũng cần có năng lực tương ứng mới được ah. Kẻ đầu tiên đến Đan khí các tìm phiền phức khả năng cao chính là người của ba thế lực này đi?

“Khách quan! Không biết ngài muốn mua cái gì ah?”. Tiểu Phượng chính là một trong các hướng dẫn viên bên trong Đan khí các nhìn trước mặt thanh niên áo xanh khuôn mặt như ngọc, dáng người khá cao cười tươi nói. Biểu hiện rất tốt!

“Huh! Để ta tùy tiện đi!”. Thanh niên xua xua tay nói rồi đi sang bên Đan dược bán. Ngay sau khi hắn vào cũng có mấy người khác đi vào nhằm mục đích khác nhau, tu vi không đều nhưng có quy định ở đó nên đám nhân viện đối với ai cũng như nhau, đến đều là khách!

“Cái Tạo thiên đan này giá bán làm sao?”. Đột nhiên thanh niên lúc đầu đi vào gọi lại một cái Nhân viên nói. Tạo thiên đan là một loại đan dược Thiên đan cấp có tác dụng chủ yếu là giúp đan điền nguyên anh cùng với Thức hải câu thông, đương nhiên chỉ là giúp thôi, chính thức cần làm vẫn là tu giả.

“Ah! Cái này Tạo thiên đan là Thiên đan cấp tuyệt phẩm, giá bán niêm yết là bốn ngàn thượng phẩm linh thạch! Nếu mưa nhiều hơn năm viên có thể nhận được chiết khấu 5%! Không biết ngì có dự định gì sao?”. Nữ nhân viên cười nói.

“Ồ? Phẩm chất như vậy mà chỉ có bốn ngàn thượng phẩm linh thạch, xem ra Đan khí các đan sư cũng không phải cái tầm thường chi nhân ah!”. Thanh niên có chút kinh ngạc nói. Nếu đan dược này có ở Đan hội phân bộ giá bán cũng phải bốn ngàn năm trăm linh thạch thượng phẩm, Đan khí các không biết là có mục đích gì. Hắn thầm nghĩ. “Như vậy lấy cho ta mười viên Tạo Thiên đan đi!”. Thanh niên cười nói rồi ném ra một cái túi trữ vật.

“Ha ha! Lê Thanh Phong, ngươi vẫn là đến trước ta một bước!”. Đột nhiên một cái Thanh niên đi vào cười đối với Thanh niên đang mua Tạo Thiên đan nói.

“Huh! Hiếm khi thấy Đào Khiêm Tiểu kiếm vương ngươi ra ngoài ah?”. Lê Thanh Phong nói, hắn chính là thiên tài kiệt xuất nhất của Lê gia trong tứ đại gia tộc của Võ Thần thành!

“Chậc! Lần trước nếm thử kiếm ý trên ba chữ kia bị thương một chút nên cần bế quan, nay Đan khí các lại mở cửa lại ta đương nhiên phải đến”. Đào Khiêm mặc y phục màu đen, tóc tùy ý buộc lên có chút thư sinh cười khổ nói. “Ngươi đến đây cũng là xem náo nhiệt sao?”. Hắn cười nhe hàm răng trắng nói.

“Hắc hắc! Đan khí các năng lượng bao lớn không ai biết đương nhiên sẽ có mấy cái mắt không tròng muốn thử”. Lê Thanh Phong cũng cười nhạt nói. “Ngươi đến đây không phải chỉ xem náo nhiệt thôi đi? Cuồng tu như ngươi ngươi nếu chỉ là xem náo nhiệt mà ra ngoài ta làm sao tin được?”.

“Huh! Ta muốn bái sư!”. Đào Khiêm nghiêm túc nói. Lấy hắn hôm nay ba mươi tuổi đã đến Thông thần sơ kỳ cảnh giới, tu vi chính là đứng đầu trong lớp người trẻ tuổi của Võ Thần thành, hắn cũng là một thành viên của Võ Thần hội Võ Thần học viện, hắn từ nhỏ cùng kiếm thông linh tưởng như đã rất cường đại nhưng hắn sai rồi, hắn còn yếu nhược lắm nên mới điên cuồng tu luyện hơn. Hai tháng trước hắn muốn cảm ngộ ý cảnh của bí ẩn cường giả để trên Đan khí các chỉ là thất bại, mấy ngày trước nhà hắn một vị lão tổ cũng chính là vị kia Thánh tổ muốn thử cảm ngộ huyền ảo lực lượng trên tấm bia nội quy của Đan khí các mà bị thương, điều này cho gia tộc hắn suy đoán Đan khí các bên trong có đại năng khó lường, không cần đi trêu chọc. Hắn lại nghĩ khác, hắn muốn học!

“Ah!...”. Lê Thanh Phong có chút phản ứng không kịp, lấy Đào Khiêm kiêu ngạo lại muốn chủ động đi bái sư, xem ra hắn hai tháng trước cảm ngộ thất bại đạo kia kiếm ý trong ba chữ “Đan khí các” vẫn không cam lòng cho đến nay, nếu không cũng sẽ không muốn đi học như vậy ah.

“Khách nhân! Đây là mười viên Tạo Thiên đan của ngài!”. Đào Khiêm hai người trao đổi chốc lát thì một cái nhân viên cũng đã mang đan dược đến mỉm cười nhìn hai người nói.

“Huh! Hỏi ngươi một chuyện”. Bất chợt Đào Khiêm gọi lại nhân viên nói.

“Ah! Không biết ngài có gì dặn dò?”. Nhân viên có chút kinh ngạc quay lại hỏi, trên mặt vẫn không có bao nhiêu thay đổi.

“Ngươi biết ai là người viết nên ba chữ Đan khí các cùng cái kia Luật lệ sao?”. Đào Khiêm cười cười nói.

“Ah...”. Nữ nhân viên có chút kinh ngạc. “Việc này ta không đủ thẩm quyền...”. Nàng có chút nhìn phía ngoài gần cửa chỗ quày hàng đang ngủ gật thanh niên. “Có lẽ ngài nên hỏi trưởng quẩy...”. Sau đó che miệng cười cười nói. “Trưởng quầy” chính là hai ngày trước mới đến cái kia bí ẩn Thiếu gia ah, hắn mới là kẻ quyết định nói hay không.

“...”. Đào Khiêm cùng Lê Thanh Phong đều có chút kỳ lạ nhìn nữ nhân viên đang đi ra chỗ khác không hiểu, biểu hiện đó là gì ah? Hắn hai người không những thế gia hiển hách mà cũng là Mỹ nam đi, mấy cái nữ nhân viên cũng không xem trọng bao nhiêu, chỉ là xã giao thôi, vậy mà nói đến cái kia Trưởng quầy giống như đổi giọng ngay. Huh! Có thể là cấp dưới kính trọng cấp trên đi. Bọn hắn đều không sai biệt lắm nghĩ vậy rồi.

Vũ Thiên Quân nhàm chán ngồi ở vị trí trưởng quầy, đây là hắn thử muốn xem hôm nay có kẻ nào đến đây trêu chọc Đan khí các không thôi, đang có chút buồn ngủ thì có hai cái Thanh niên đi về phía hắn, huh, xem như hai cái thiên tài rồi, khoảng ba mươi trên dưới mà có một cái Thông thần cảnh sơ kỳ, một cái Thiên đan cảnh đỉnh phong!

“Hai vị có chuyện gì sao? Bên kia mới là vật phẩm bán ra, ta chỗ này chỉ làm kết toán thôi”. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói. Hắn chỉ là một cái vung tay trưởng quầy thôi, ngồi mãi như thế này thà rằng hắn đi ra ngoài kiếm mấy cái Thánh thần Yêu thú vật lộn vẫn hơn.

“Nhân viên nói Tiểu huynh đệ ngươi là trưởng quầy?”. Đào Khiêm cùng Lê Thanh Phong đánh giá một chút Vũ Thiên Quân, chỉ có Thiên đanc ảnh thế nhưng có thể làm Trưởng quầy ở Đan khí các to lớn như vậy chỉ sợ là cũng có thân phận không đơn giản.

“Huh! Chính xác! Hai vị có chuyện gì thắc mắc sao?”. Vũ Thiên Quân lạnh nhạt nhìn hai người nói. Hắn còn đang buồn ngủ đây.

“Nhân viên đằng kia nói Ngươi có thể nói cho chúng ta biết ai là người viết nên ba chữ “Đan khí các” cùng với cái Luật lệ bia đá kia?”. Đào Khiêm chỉ tấm bảng hiệu cùng bia đá nói.

“Huh! Đúng vậy! Có chuyện gì sao?”.

“Có thể cho bọn ta biết đó là ai sao?”. Lê Thanh Phong có chút không kiên nhẫn nói.

“Ta có thể nói không đồng nghĩa là sẽ nói! Nói xem các ngươi muốn biết để làm gì? Nếu lý do hợp lý ta sẽ nói cho hai ngươi biết, hắc hắc, tình báo ah!”. Vũ Thiên Quân mắt lóe lóe cười nói.

“Ta muốn bái sư!”. Đào Khiêm không chút suy nghĩ kiên định nói, con ngươi chăm chú nhìn Vũ Thiên Quân, trực giác cho hắn biết trước mắt “Trưởng quầy” không chỉ đơn giản như vẻ bề ngoài là một cái lười nhác Thanh niên! Cho dù bên cạnh hắn Lê Thanh Phong cũng có chút kinh ngạc nhìn lại Đào Khiêm lần nữa.

“Huh! Gần ba mươi tuổi Thần cảnh sơ kỳ, nên là một cái tu luyện thiên tài ah! Ngươi xác định muốn bái sư?”. Vũ Thiên Quân cười nhạt, thông qua Sinh mệnh lực lượng hắn có thể gần như suy đoán chính xác tuổi của một người, việc này cũng không phải quá khó.

“Xác định!”. Đào Khiêm cùng Lê Thanh Phong con ngươi lập tức co rụt lại, nếu tên này thông qua tình báo mà biết tuổi của bọn hắn thì cũng không bao nhiêu đáng nói thế nhưng nếu hắn chỉ liếc nhìn một chút đã nhìn ra tuổi thì không phải quá đáng sợ rồi? Tu giả bảo trì được dung nhan cũng không phải cái gì đáng nói sự tình đây! Người nói là Đào Khiêm.

“Huh! Tốt! Trước làm nhân viên bán hàng một năm!”. Vũ Thiên Quân nhếch mép nói. “Sau một năm nếu ngươi đủ tiêu chuẩn ta cho ngươi bái tên kia làm sư!”. Hắn nhe hàm răng trắng như ác ma nói.

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.