Ma Thần Thiên Quân

Chương 198: Diệt Thánh địa!Thánh tộc bên trong tiểu thế giới đang có âm mưu lớn nhằm vào Vũ Thiên Quân đang đi vào Tử Hải, bọn hắn lúc này cũng đang khá căng thẳng, đã phân ra hai cực rõ ràng là một bên muốn đến Tử Hải bên ngoài mai phục chặn giết Vũ Thiên Quân, một bên lại là trì hoãn đợi Thánh Hoàng tỉnh lại trong tu luyện rồi mới tính đến chuyện thảo phạt Vũ Thiên Quân, Nhị Thánh hậu là tin tưởng Vũ Thiên Quân chiến lực chỉ có Thánh Hoàng mới may ra áp được một chút mà thôi, muốn chém giết hắn cũng không đơn giản như vậy.

“...”. Bên trong đại điện đang không ngừng vang lên tiếng nó thì đột nhiên im bặt, tất cả mọi người đều tập trung sự chú ý lên chủ vị, chỗ đó phía trên không gian hình thành một vòng xoáy nhỏ sau đó lớn dần lên, một vị trung niên nhân áo tím có viền vàng kim óng ánh xuất hiện, hắn khuôn mặt nghiêm nghị, uy thế bá vương lộ rõ, không đúng, hắn quanh thân như ẩn ẩn phát ra khí tức thượng vị giả, một loại giống nhưng đế vương chi khí, chỉ là so với đế vương chi khí càng thêm cường đại, đế giả đứng trước mặt hắn có lẽ còn không dám xưng danh đế giả. Hắn không sai biệt lắm nên là Thánh Hoàng rồi, kẻ thống trị cùng với điều hành cả một cái Thánh tộc cường đại và to lớn!

“Cung nghênh Thánh Hoàng hàng lâm!”. Tất cả mọi người nhìn thấy người đến thì lập tức đứng lên cung kính nói, ngoài hai vị Thánh hậu thì những người còn lại đều quỳ xuống một chân cung kính nói.

“Huh! Đứng lên đi!”. Thánh Hoàng lạnh nhạt nói. Hắn uy áp thậm chí còn áp đảo phía trên hai vị Thánh hậu một đoạn dài, nếu không phải tinh không không cho phép hắn lập tức liền độ kiếp đạt đến Hư vô cảnh Thánh hiền rồi đi.

“Thánh Hoàng! Vũ Thiên Quân người này là thù nhân của tộc ta, hắn mẫu thân càng là người của cái kia gia tộc, chúng ta trước đây đối với gia tộc hắn xuất thủ, thù đã kết không thể giải! Mặt khác hắn hành tung vô định, lần này hắn hiện thân ở Tử hải mong Thánh hoàng xuất thủ tru diệt!”. Đại Thánh hậu ngay lập tức nói.

“Mong Thánh Hoàng cẩn thận suy xét! Vũ Thiên Quân người này là thù nhân tộc ta không giả, thế nhưng hắn cường đại cũng không thể phủ nhận, do đó ta kiến nghị cần có phương án thích hợp, đợi khi chúng ta đọt phá Hư vô cảnh rồi đi chém giết hắn mới là thượng sách!”. Nhị Thánh hậu cũng liền nói. Không thể không nói cách nghĩ của nàng là thông minh nhất, Vũ Thiên Quân có thể chém giết Thánh tổ cấp đỉnh phong cường giả là nhờ hắn thân mang Chung cực lực lượng chiếm một phần lớn, nếu bọn hắn đột phá Hư vô cảnh thì sẽ có một phần nào đó lực lượng không thua Vũ Thiên Quân quá nhiều, khi đó cho dù không đánh lại Vũ Thiên Quân thì bọn hắn vẫn có thể ung dung rời đi mà không có hậu quả gì, đương nhiên đó là kết quả xấu nhất, nàng cũng không tin Vũ Thiên Quân có thể cùng Hư vô cảnh Thánh hiền đại chiến mà không bại, huống chi khi đó chắc chắn không phải chỉ có một vị!

“Hừ! Đợi đến khi nào? Lấy Vũ Thiên Quân tốc độ tu luyện cho hắn ngàn năm, vạn năm nữa chỉ sợ tu vi liền không kém chúng ta, nếu lúc đó chúng ta còn chư atheer đột phá Hư vô cảnh thì làm sao có thể là đối thủ của hắn?”. Đại Thánh hậu hừ lạnh nói.

“Được rồi! Hai ngươi sau này đều là mẫu hoàng của Thánh tộc ta, chỉ một chuyện này làm sao lại cãi nhau rồi? Vũ Thiên Quân cường đại bất quá cũng chỉ là một người, chúng ta kiêng kị hắn không giả, thế nhưng cũng có nhiều kẻ khác kiêng kị hắn, dị tộc chắc chắn sẽ có hành động, liên lạc với bọn hắn trước đi!”. Thánh Hoàng giơ tay ngăn cản hai vị Thánh hậu cãi nhau nói.

“Nhưng mà Thánh Hoàng...”. Nhị Thánh hậu đang nói thì bị Thánh hoàng chặn lại.

“Ta biết Nhị Thánh hậu là muốn nghĩ cách an toàn nhưng yên tâm đi, lần này Bản hoàng xuất quan là mang theo Thánh khí của bản tộc, Vũ Thiên Quân cho dù lại cường đại cũng đừng hòng chạy thoát!”. Hắn tự tin nói.

“Ngài... Ngài điều khiển được Thánh khí rồi?”. Không những là Nhị Thánh hậu mà tất cả mọi người bên trong đại điện đều vừa kinh vừa sợ nói.

“Huh! Tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn điều khiển được Thánh khí nhưng ta đã nắm được bảy phần Thánh khí rồi, tru diệt Vũ Thiên Quân chắc không khó!”. Thánh Hoàng cười tự tin nói.

“Đúng là anh linh tổ tiên phù hộ Thánh tộc ta, bao nhiêu năm cuối cùng cũng có người có thể điều khiển Thánh khí rồi...”. Trong đại điện mọi người lập tức hưng phấn nói. “Chúc mừng Thánh Hoàng thực lực lại tăng một bước!”. Bọn hắn cung kính đồng thanh nói.

“Được rồi! Đại điện chủ, ngươi đi câu thông với dị tộc Đại Thánh một chút, chúng ta sẽ ở Tử hải bờ biển đợi Vũ Thiên Quân đi ra!

“Vâng! Thuộc hạ liền đi!”. Đại điện chủ chính là trung niên nhân tu vi không dưới hai vị Thánh hậu ngồi ngay hàng ghế sau hai vị Thánh hậu cung kính nói rồi quay đầu rời đi.

“Thánh tộc chúng ta cũng nên hiện thế rồi!”. Thánh Hoàng nhìn nơi xa vô định, như nhìn xuyên qua tiểu thế giới khẽ thì thào, đứng trong đại điện đám người thân hình liền run lên một chút, bọn hắn không phải là sợ hãi, bọn hắn là đang hưng phấn ah, từ Thượng cổ Thánh tộc thất bại rút lui đến nay đã có cơ hội quay trở lại Tinh không vô tận rồi, bọn hắn làm sao không hưng phấn cho được?

Chuyện tương tự cũng xảy ra ở vai nơi, dị tộc Đại Thánh liền như âm thầm liên lạc với nhau, Vũ Thiên Quân cái này dị biến có rất nhiều người sợ hãi cùng kiêng kị, từ đó dẫn đến càng có nhiều người muốn chém giết hắn! Những chuyện này Vũ Thiên Quân cũng không biết, hắn Thần thể lúc này đã đến gần chỗ bản thể rồi, bọn hắn là tính toàn dùng Luân hồi chi bàn giúp bản thể mau chóng lĩnh ngộ Tử vong lực lượng đến Thế chi cảnh, như vậy hắn sẽ có thể bắt đầu nếm thử triển khai lý tưởng của mình, một thế giới có cả tám loại Chung cực lực lượng hình thức ban đầu hắn sáng tạo ra chiến kinh sẽ có bao nhiêu kinh thế hãi tục? Hắn chiến lực sẽ có bao nhiêu kinh khủng? Lấy bản thể đã lĩnh ngộ Tử vong đến Ý cảnh đệ nhị đoạn, rất nhanh hắn có thể đạt được bước đầu tiên rồi!

“Đã đến!”. Thần thể chân đạp trên Luân hồi chi bàn đứng trước mặt bản thể, bản thể cũng đã mở mắt ra cười cười nhìn Thần thể.

“Ngươi xem ra cũng đã đạt đến bước cuối cùng của Thần chủ cảnh rồi, bốn loại lực lượng đều đã hiện diện, ngươi tu luyện Dung Thiên chiến quyết cùng Thái cổ Thần tộc chiến pháp dung hợp càng thêm dễ dàng ah!”. Bản thế nhếch mép nói.

“Vẫn còn chưa kịp Bản thể ngươi tham vọng chứ? Tám loại lực lượng ngươi đã sắp nắm hoàn toàn!”. Thần Thể cũng cười nói.

“Dù sao cũng là một, ngươi ta đều cường đại thì còn gì tốt hơn!”. Bản thể cười nói. “Chúng ta cũng nên bắt đầu đi!”. Bản thể đứng lên rồi lại hướng Tử hải chỗ sâu hơn đi đến, hắn muốn nhanh chóng hơn đương nhiên là cần phải vào Tử hải chỗ sâu hơn rồi.

“...”. Thần thể cũng không nói gì mà lập tức đi theo, bọn hắn đã trao đổi kỹ từ trước rồi ah.

Cứ như thế Vũ Thiên Quân đã đi vào Tử hải đã có ba tháng, tin tức truyền ra cho thấy hắn vẫn chưa đi ra Tử hải, nhiều người nghi ngờ hắn vào Tử hải là tìm bảo vật thế nhưng cũng không có ai dám đi vào xem xét, Tử hải không phải ai cũng dám đi vào, cấm địa này người đi vào khả năng đi ra gần như bằng không, Vũ Thiên Quân đi vào đã có hai tháng thì đã bắt đầu có người nghi ngờ hắn có khả năng vẫn lạc bên trong rồi!

Chỉ là trong ba tháng này lại có một chuyện khác liên quan đến Vũ gia làm cho người ta giật mình không thôi, Vũ Thiên Quân đi vào Ma hải ba ngày thì Vũ gia bắt đầu trả thù rồi, năm đó trong các thế lực có người tham gia tấn công Vũ gia ở Liệt Thần tinh vực,Thanh Vân tinh Ma Thần sơn đã có hai nơi bị diệt tận gốc, không một người sống sót, tại đó chính là Thánh tổ cảnh cường giả tọa trấn thế lực cũng bị diệt sát, Thánh tổ cảnh cường giả cũng không thể chạy thoát, đều bị giết một cách vô tình, cho đến khi biết người ra tay đồ sát thì đã không người dám nói, hắn là Vũ Thiên Nguyên Ngũ hành Thánh vương, Nhân tộc quy định không được diệt sát Thánh tổ cấp đại năng thế nhưng Vũ Thiên Nguyên chém giết Thánh tổ cảnh vẫn chưa có đại năng ra tay ngăn cản, làm cho nhiều người càng thêm khiếp sợ!

Tin tức truyền đi làm cho Nhân tộc nhiều nơi cường giả có liên quan năm đó lâm vào hoang mang sợ hãi, không ít thế lực trốn đi, cường giả năm đó nhúng tay cũng biến mất, nhiều thế lực lại là lựa chọn thế lực lớn hơn nương tựa.... Chỉ trong hai tháng ngắn ngủi, Nhân tộc thế lực như lâm vào trạng thái hỗn loạn, người người lo sợ, Vũ Thiên Nguyên hành tung bất định, mỗi nơi hắn hiện thân đều chính là đồ sát không còn một người sống, mỗi nơi đó đều có một chữ “Vũ” to lớn hiện lên, mỗi lần đó đều có thù nhân Vũ gia bị chém giết, diệt tộc! Vũ Thiên Nguyên tính cách không thích chém giết nhưng lần này hắn chính là đồ phu không chút nương tay rồi!

“Lão Tứ đi vào Tử hải cũng có ba tháng rồi vẫn chưa có tin tức truyền ra...”. Vũ Thiên Nguyên đang đứng trên một ngọn núi cao ngút tầm mây nhíu mày lẩm bẩm. Tuy rằng hắn đi có một mình thế nhưng tin tức vẫn không ngừng được truyền đến cho hắn, việc này cũng không khó, huống chi hắn đi truy sát những kẻ năm đó nhúng tay diệt tộc đều là người có thế lực, những nơi như thế thông tin vẫn xem như thông suốt, như Vũ Thiên Quân tin tức đương nhiên sẽ có nhiều người nói, việc nghe ngóng cũng không khó, lại lấy hắn hôm nay Thánh tổ cảnh Nhất trọng tu vi việc này càng thêm dễ dàng.

Vũ Thiên Nguyên lâm vào trầm tư, hắn đoán không sai biệt lắm thì Vũ Thiên Quân đi vào Tử hải chính là để lĩnh ngộ lấy Tử vong lực lượng rồi, chỉ là Vũ Thiên Quân đã đi vào đó ba tháng rồi, vẫn là có chút lo lắng! Trong lúc hắn đang lâm vào trầm tư thì xung quanh núi đang có năm sáu người lặng lẽ tiếp cận đỉnh núi, bọn hắn tu vi có chút không tầm thường, một người là Thánh tổ bước thứ ba, còn có hai vị Thánh tổ bước thứ nhất, ba người còn lại đều có Thánh thần cảnh đỉnh phong, là một chi thực lực không nhỏ.

“Hừm! Các ngươi dù sao cũng là đại năng, ở trong nahf mình lại thích lén lút như vậy sao?”. Vũ Thiên Nguyên tỉnh lại khỏi trầm tư lạnh nhạt nói. Cho dù hắn đang trầm tư suy nghĩ thì mấy cái Thánh tổ sơ kỳ cũng không có khả năng tránh đi linh giác mà tiếp cận hắn được.

“Vị Đạo hữu này, nơi này là Tinh Thiên Thánh địa ta lãnh địa, ngươi một cái ngoại nhân lại lén đến đây bọn ta đương nhiên cần có đề phòng một chút!”. Đi đầu là một cái lão giả Thánh tổ bước thứ ba có chút ngưng trọng nói. Người này có thể vô thanh vô tức xuất hiện ở đây đương nhiên thủ đoạn không tầm thường, chỗ này chính là gần khu vực trung tâm của Tinh Thiên Thánh địa hắn rồi, một cái Thánh địa bên trong cường giả nhiều lắm, có thể đến đây mà không có ai biết, người này tu vi chí ít cũng có Thánh tổ cảnh rồi.

“Xâm phạm chúng ta Thánh địa người mà không xin phép phải chịu trừng phạt là không thể nghi ngờ, Thái thượng trưởng lão còn nói với hắn làm gì?”. Một cái Thánh tổ bước thứ nhất lạnh lùng nói.

“Thánh chủ nói không sai! Tên này lẻn vào ta Thánh địa chỉ sợ có mục đích xấu, không thể để cho hắn dễ dàng rời đi!”. Thánh tổ bước thứ nhất còn lại lạnh lùng nói.

“Tinh Thiên Thánh địa sao? Xem ra ta không đến nhầm nơi!”. Vũ Thiên Nguyên nghe ba người nói cũng không có ý định trả lời mà chỉ như cười nhưng không phải cười nói. “Thiên Lĩnh Thần tôn là các ngươi Tinh Thiên Thánh địa trưởng lão chứ?”. Hắn giọng nói dần lạnh, con ngươi sắc lẹm nhìn phía ba người.

“Hả? Ngươi tìm Thiên Lĩnh?”. Tên kia gọi là Thánh chủ kinh ngạc nói, xem ra cùng Thiên Lĩnh kia quan hệ không tầm thường, chỉ là hắn vừa nói xong con ngươi lập tức co rụt. “Ngươi là ai? Tìm Thiên Lĩnh có việc gì?”. Hắn dưới chân như có ánh sáng hoa hoa lên, cả mặt đất xung quanh mấy mươi dặm đều như bị rung lên nhè nhẹ, đây là dấu hiệu hộ sơn đại trận đã bị kích hoạt. Bên cạnh hắn kể cả lão giả Thánh tổ bước thứ ba đều như thế một dạng như lâm đại địch nhìn Vũ Thiên Nguyên.

“Ha ha! Nếu đã đoán ra ta là ai thì các ngươi chuẩn bị chịu chết đi! Vong linh Vũ gia ta sẽ lấy tất cả các ngươi đến đền tội!”. Vũ Thiên Nguyên cũng không mấy kinh ngạc khi bọn hắn nhận ra mình mà cười lớn nói, từ thể nội lực lượng tuôn ra, Ngũ hành hoàn lập tức bao quanh thân thể hắn, hắn đã chuẩn bị đồ sát Thánh địa tiếp theo rồi!

“Ngũ Hành Thánh Vương! Chúng ta Tinh Thiên Thánh địa là vô ý cùng ngươi Vũ gia là địch, chuyện này là do một mình Thiên Lĩnh chủ trương, lấy ngươi thận phận tại sao lại muốn chém giết những người khác, bọn hắn chính là người vô tội chứ!”. Tinh Thiên Thánh chủ lập tức liền lui lại, dưới chân quang hoa càng thêm dày dặc, hắn là muốn sử dụng hộ tông đại trận cùng Vũ Thiên Nguyên đấu, nếu dùng cả Thánh địa cường giả lực lượng đến thôi động đại trấn hắn nghĩ là có thể cùng Vũ Thiên Nguyên tranh cao thấp ah! Chỉ là hắn không lẽ đã quên hai cái Thánh địa bị Vũ Thiên Nguyên diệt đều có Hộ tông đại trận sao?

“Dựa vào đại trận ngươi lại càng không có cơ hội để cho Tinh Thiên Thánh đia có người chạy thoát!”. Vũ Thiên Nguyên vẫn đứng bất động nhành nhạt nói. Nếu không có chuyện hắn tình nguyện không giết người, nhưng hắn Vũ gia là bị những kẻ như vậy vô tình tàn sát, hắn hôm nay cường đại chắc chắn sẽ lấy đạo của ác nhân dành cho ác nhân, tận diệt!

“Chuyện là do Thiên Lĩnh một người làm...”. Tinh Thiên Thánh chủ vội nói thì con ngươi co lại, Vũ Thiên Nguyên thân hình bắt đầu lơ lửng bay lên rồi, hắn để ngang hai tay, trên mỗi bàn tay đầu phụt lên một loại đa sắc lực lượng nhìn đẹp vô cùng, chỉ là lực lượng đó khí tức phát ra làm cho hắn ra đầu run lên bần bật, mồ hôi lạnh liền đã chảy ra.

“Đây là cái Thánh địa thứ ba! Muốn trách thì trách các ngươi năm đó có người đã nhúng ta vào việc đồ sát Vũ gia ta! Bây giờ thì chết đi!’. Vũ Thiên Nguyên nhàn nhạt nói!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.