Ma Thần Thiên Quân

Chương 209: Thiên khiển bản chất“Ầm!”. Một tiếng trầm đục va chạm trên bầu trời, hư không phá toái kinh khủng, từ lúc Phong Hậu cùng cái kia Thái cổ độc long đến đây đã hơn nửa canh giờ rồi, bọn hắn không nói nhảm quá nhiều đã đánh nhau, Nghĩ Hậu một người cùng hai vị Hư vô Thánh hiền đánh nhau nhưng vẫn chưa có dấu hiệu bại, xem ra hai người trước còn nhiều nghi kị nên vẫn chưa toàn lực công kích.

“Phong thiên long!”. Nghĩ Hậu đột nhiên hét lớn. Lấy nàng làm trung tâm một đạo vòi rồng như nối hai đầu thiên địa xuất hiên quét về phía Phong Hậu và Thái cổ độc long thân thể to lớn, đã muốn đánh ra chân hỏa rồi.

“Hừ! Dực thiên trảm!”. Phong Hậu hừ lạnh một tiếng, sau lưng xuất hiện một cặp cánh mờ vung vẩy chém về phía vòi rồng.

“Sát thiên thuật!”. Thái cổ độc long chân trái phía trước cũng quơ một cái, ba đạo như nguyệt nhận ánh sáng tía chém về phía vòi rồng. Một chiêu này của Nghĩ Hậu kinh khủng bọn hắn đương nhiên không dám khinh thường.

“Ầm!”. Lại một tiếng va chạm mạnh nữa vang lên, ba kẻ đang giao chiến đã tách ra ngưng thần đề phòng nhìn nhau, bọn hắn ngừng chiến thì Phong Nghĩ hai Hoàng cũng không tiếp tục dây dưa nữa mà tách ra đi về phía trận doanh của mình, chỉ còn phía dưới vẫn đang đánh nhau kịch liệt, trên trời im lặng dừng lại nhưng bên dưới không có bao nhiêu ý định dừng lại, cho đến khi... Thiên khiển hàng lâm!

“Ầm!”. “Uỳnh!”. Phong thần nghĩ tộc bên ngoài không ngừng vang lên tiếng nổ mạnh, thiên không không khí lại quỷ dị lâm vào im lặng, năm vị Hư vô cảnh đại năng đã tách ra, ưu thế có thể nói đã nghiêng về phía Phong tộc hoàn toàn, đương nhiên ngoại trừ Thiên khiển đang tập trung trên bầu trời kia, nó không chút để ý không khí bên dưới, đã chuẩn bị đến tru sát kẻ phạm luật!

“Nghĩ Hậu! Ngươi Nghĩ tộc thất bại đã là điều chắc chắn, buông tay đi quy phục chúng ta!”. Phong Hậu lạnh lùng nói. Hai Hậu hiện thân nhưng cũng không xảy ra đại chiến, hai nàng đều hiểu cấp độ như nhau, hai người là sàn sàn nhau, đánh nhau cũng không có kết quả tốt đẹp, chỉ là thêm một cái Thái cổ độc long thì lại là chuyện khác.

“Hừ! Ngươi Phong tộc trước lo tộc mình Thiên khiển đi!”. Nghĩ Hậu cũng không trả lời mà nói chuyện khác.

Bầu trời tập trung các loại sức mạnh vô cùng đáng sợ, uy áp khủng bố, bên dưới chiến đấu dần dần đã tách ra dừng lại, Vũ Thiên Quân đã không có Phong tộc hay Nghĩ tộc công kích, tuy rằng như thế nhưng thân thể đã nhiều nơi phá hoại, máu tươi nhuốm quanh hắn hơn ba mươi trượng, có cả màu đỏ tươi của hắn, nhiều hơn chính là xanh đen của Phong tộc cùng Nghĩ tộc, xem như lưỡng bại câu thương, hắn lúc này đang nhíu mày nhìn bầu trời, Thiên khiển này khác với bên ngoài Thiên khiển nhiều lắm, tuy rằng có chỗ cường đại hơn nhưng lại cho hắn cảm giác nó không đầy đủ rất quái dị.

“Ha ha! Đến cấp độ như ta và ngươi còn sợ thiên khiển?”. Phong Hậu nghe vậy thì cười lạnh nói.

“Ngươi cũng nên xem kẻ nào sẽ bị thiên khiển, còn có tộc đàn của ngươi chắc chắn không tránh được liên lụy!”. Nghĩ Hậu lạnh lùng nói.

“Hừ! Ngươi nghĩ Thiên khiển nếu là xảy ra ở đây thì tộc nhân của ngươi có thể sống được bao nhiêu? Đồng ý quy thuận chúng ta có biện pháp giải trừ Thiên khiển!”. Phong Hậu lạnh lùng tự tin nói.

“Hả?”. Phong Hậu giọng nói không phải rất lớn thế nhưng cũng có rất nhiều người nghe được, điều đầu tiên đó là kinh ngạc, sau đó cả đảm là hãi nhiên rồi, Thiên khiển không phải nói giải là giải được ah.

“Ngươi... nói thật?”. Nghĩ Hậu con ngươi có rút hỏi. Việc này vô cùng quan trọng, không nói tránh đi được thiên khiển này mà bọn hắn dòng máu bị nguyền rủa cũng sẽ có cơ hội thay đổi.

“Ta không cần phải lừa ngươi, ta đến đây...”. Phong Hậu đang nói thì đột nhiên nhớ ra gì đó lạnh lùng liếc về phía Vũ Thiên Quân, kẻ này là đến từ ngoại giới. Để cho nàng kinh ngạc đó là Vũ Thiên Quân cự thể cũng đang bình tĩnh nhìn nàng.

“Các ngươi muốn đi ra chỗ này Hư thiên bí cảnh?”. Vũ Thiên Quân mở miệng nói, giọng nói ầm ầm vang vọng khiến cho cả đám Phong, Nghĩ hai tộc tộc nhân đều nghe thấy rõ ràng.

“Ồ? Ngươi rất thông minh!”. Phong Hậu nghe vậy thì con ngươi đột nhiên co rút sau đó cười cười nhẹ nhàng nói.

“...”. Được Phong Hậu xác nhận lập tức khiến cho Nghĩ tộc xôn xao lên, Hư thiên bí cảnh nào từ rất lâu rồi đã là nơi bọn hắn sinh sống, thậm chí hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ nó là toàn bộ thiên địa tinh không rồi, ai có thể nghĩ Phong tộc lại có thể...

“Nói quy thuận chúng ta không bằng nói là cùng chúng ta chung sức cố gắng đi ra nơi này, bí cảnh này chỉ như một cái lồng giam mà thôi, tổ tiên chúng ta bị cầm tù, đã đến lúc chúng ta phải trả thù!”. Phong Hậu càng nói càng lớn, càng nói càng lạnh, như có thù hận lớn vô cùng.

“Ngươi làm sao có thể biết được các đi ra Hư thiên bí cảnh? Nơi này quy tắc chúng ra tùy rằng có thể phá bỏ rằng buộc thế nhưng chỉ là một chút đó thôi mới khiến chúng ta mới có thể hóa hình, ngươi nghĩ phải đến cấp độ nào chúng ta mới có thể?”. Nghĩ Hậu có chút khiếp sợ nhưng vẫn bình tĩnh nói, nàng nghi hoặc có nhiều lắm.

“Ta đúng là không có khả năng biết nhưng Hư thiên bí cảnh này có kẻ biết!”. Phong Hậu lạnh lùng nói. “Năm đó Thế giới trung tâm chuyện ngươi biết chứ?”. Nàng giống như không mấy kiêng kị nói.

“Ngươi nói là hỗn mang lãnh địa? Nơi Nghĩ Hoàng trọng thương?”. Nghĩ Hậu con ngươi co rụt nói, chuyện này nàng đương nhiên biết, hơn trăm năm trước một đám Hư vô cảnh đại năng phát hiện trung tâm thế giới, cũng chính là Hỗn mang lãnh địa xuất hiện dị động thì cả đám vào đó xem, bên trong giống như có cơ duyện vô cùng lớn, thế nhưng hình như cuối cùng cũng không có ai đạt được cơ duyên, có mấy vị thậm chí còn bị hỗn mang lực lượng trọng thương đến nay vẫn chưa lành, Nghĩ Hoàng liền là một trong số đó!

“Huh! Không sai! Có người từ đó đi ra, hắn đã đạt đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba, đã đi trước chúng ta!”. Phong Hậu không chút phủ định nói. “Hắn có thể tùy thời đi đến cùng rời đi Hỗn mang lãnh địa!”. Nàng bổ sung.

“Hắn ... Ngươi nói hắn vượt qua Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai rồi?”. Nghĩ Hậu con ngươi có rút thất thanh nói. Hư thiên bí cảnh khiến cho bất kỳ kẻ nào khi ở bên trong tu vi không bao giờ vượt qua được Hư vôc ảnh giai đoạn thứ hai, đây chính là cổ chai bao nhiêu năm không có ai có thể vượt qua, đến Hư vôc ảnh giai đoạn thứ hai đã khó càng thêm khó, vượt qua nó thì đã qua bao nhiêu thời đại vẫn chưa có ai! Nay lại có người vượt qua được nàng làm sao có thể bình tĩnh được nữa?

“Hỗn mang lãnh địa...”. Vũ Thiên Quân lẩm nhẩm, đám người Phong Hậu nói cũng không hề có ý che dấu hắn như trước, hắn đương nhiên có thể nghe thấy, chỗ kia có lẽ chính là nơi tranh đoạt cơ duyên của những thí luyện giả Thái cổ một trong rồi, chỉ sợ liền chính là tối cực, chỗ đó cũng cất giữ cửa ra Hư thiên bí cảnh. Chỉ là nếu có đại năng bày ra như thế đương nhiên chắc chắn không đơn giản, Hư thiên bí cảnh bên trong bản dân cho tìm được con đường đó cũng chưa chắc có thể đi ra, Hỗn độn cảnh thủ đoạn chắc chắn không dễ dàng phá giả như vậy. “Thiên khiển...”. Hắn lại ngưng trọng nhìn thiên không, đám Phong Hậu nói chuyện đã đến lúc Thiên khiển hạ xuống rồi.

“Ầm!”. Bầu trời rách ra, lôi điện bá đạo, hủy diệt lực lượng tràn lan, còn có vài loại lực lượng kinh khủng khác, Vũ Thiên Quân lập tức trợn mắt há mồm nhìn bầu trời, đây nào là cái gì thiên khiển, đây là tập hợp của mấy loại lực lượng đạt đến Chung cực lực lượng, bá đạo tuyệt luân!

“Thiên phạt, Hủy diệt, Thơi không, Vận mệnh, Sinh mệnh, Vạn tượng...”. Vũ Thiên Quân lập tức nhận ra có tới sáu loại lực lượng kinh khủng, bọn chúng giống như quỷ dị liên hệ với nhau khăng khít, quỷ dị nhưng cường đại....

“Thiên khiển....”. Nghĩ Hậu con ngươi run run nhìn bầu trời, nàng trong đời là lần đầu tiên nhìn thấy hủy thiên diệt địa sức mạnh như vậy.

“Hỗn mang lãnh địa sức mạnh....”. Nghĩ Hoàng run run chỉ bầu trời, đến hôm nay hắn mới biết thiên khiển là gì, sức mạnh này chính là thứ khiến hắn bị thương cho đến hôm nay vẫn chưa lành, thứ sức mạnh huyền ảo nhưng bá đạo vẫn đang không ngừng muốn hủy diệt hắn.

“Chạy mau...”. Đám tộc nhân hai tộc Phong, Nghĩ lập tức muốn bỏ chạy, la hét ing ỏi thế nhưng bọn hắn trễ rồi, Thiên khiển hạ xuống lập tức như khu vực cấm động, lực lượng vô hình cường đại đã định trụ bọn hắn, chỉ có con mắt không ngừng lóe lên kinh hãi, chỉ có Thánh cảnh trở lên tộc nhân mới có cơ may chạy thoát, chỉ là tốc độ chậm chạp vô cùng, tu vi càng cao thì tốc độ mới nhanh hơn một chút nhưng y nguyên vẫn là chậm chạp.

“Trước cho các ngươi xem lực lượng của người kia...”. Phong Hậu nhìn Thiên khiển đang hạ xuống đầu Phong Hoàng kia lạnh lùng nói, nàng tay hoa lên xuất hiện một khối thủy tinh cầu, nàng tay kết ấn truyền lực lượng vào bên trong thủy tinh cầu, lập tức thủy tinh cầu sáng lên chiệu rọi khắp nơi, từ đó hiện lên lực lượng vậy mà cùng Thiên khiển lực lượng y đúc, chỉ là yếu nhược đi nhiều nhưng là cùng nguyên ah!

“Ầm!”. Thủy tinh cầu lực lượng càng lúc càng nở rộ đột nhiên nổ mạnh. Lực lượng kinh khủng lao ra cùng thiên khiển Lôi điện hạ xuống giao phong, một tiếng nổ kinh tâm động phách vang lên giữa bầu trời, va chạm sinh ra cực quang chiếu rọi đi xa vô cùng, cho dù ở xa vô cùng Phong thần nghĩ tộc cũng có thể nhì thấy, vốn ở đây đại chiến dã có nhiều người nhìn lại, Thiên khiển lại càng làm cho nhiều người kinh hãi, một lần giao kích kia lại càng thêm đáng sợ.

“Dung hợp sáu loại Thế...”. Vũ Thiên Quân kinh dị. Tinh không này lại có người ngoài hắn cùng Vũ Thiên Nguyên ra lại có người thứ ba đi dung hợp các loại chung cực lưc lượng, chỉ là người này thậm chí còn đi trước hắn cùng Vũ Thiên Nguyên nhiều lắm, đã dung hợp sáu loại Thế rồi, sức mạnh hủy thiên diệt địa này vậy mà đã hiện thế bên trong Hư thiên bí cảnh! Người kia đáng sợ đến mức độ nào rồi?

“Huh...”. Vũ Thiên Quân Thần thể đang kinh dị thì đột nhiên kinh ngạc thì một tiếng, hắn vậy mà bắt được Ma thể thông tin trao đổi, Ma thể đã đi vào Hư thiên bí cảnh!

“Ngươi làm sao lại đi vào rồi?”. Thần thể kinh ngạc một tiếng. Hư thiên bí cảnh này cơ duyên đúng là không nhỏ nhưng hắn đi vào thì khi đi ra cũng không khác nhiều lắm việc cả tam thể đi vào ah.

“Ngươi triệu hồi ra Thái sơ chân thân ta cùng bản thê đều nhận được nên ta đi vào tiếp ứng một chút, nơi này là chỗ nào?”. Ma thể lạnh lùng trao đổi, hắn đang thích ứng một chút tu vi biến đổi ah.

“Nơi này là Hư thiên bí cảnh...”. Thần thể lập tức mở rộng ý thức, Ma thể lập tức biết được Hư thiên bí cảnh cụ thể hoàn cảnh, cũng biết mình bản thân thay đổi.

“Ồ? Ha ha! Ta sẽ hướng đến Hỗn mang lãnh địa trước!”. Ma thể sau khi nhận xong thông tin Hư thiên bí cảnh đột nhiên cười lớn nói, hắn có ý định càng thêm đáng sợ rồi.

“Ngươi triệu hồi Thái sơ chân thân làm gì?”. Thần thê kinh ngạc một tiếng.

“Bản thể đang nghĩ cách đồng thời nắm giữ tám loại lực lượng, Hỗn mang lãnh địa kia không nghi ngờ là chỗ tốt, ta và hắn đã ước định khi ta triệu hồi Thái sơ chân thân hắn sẽ đi vào nơi nay, con đường hắn đi càng thêm bằng phẳng!”. Ma thể cười lớn, thân thể ầm ấm bành trướng, vậy mà cùng Thần thể một dạng, hắn tu vi cũng là Thánh tổ bước thứ bảy, Thái sơ chân thân cũng là Ba mươi trượng to lớn như một cái cự nhân tộc tộc nhân.

“Huh! Đúng vậy, ta cũng nên nghĩ đến...”. Thần thể mắt sáng lên nói, hắn đang thân lâm hiểm địa nên nghĩ có chút loạn rồi.

“...Huh...”. Vũ Thiên Quân Bản thể vốn đang bế quan ở Tử hải đột nhiên lại cảm nhận được Ma thể vừa đi vào Hư thiên bí cảnh triệu hồi ra Thái sơ chân thân thì kinh ngạc một tiếng. “Ngươi là đang cố ý nói ta đi vào chỗ đó sao?”. Hắn con ngươi lập lòe lẩm bẩm, không suy nghĩ quá nhiều lập tức đứng lên dần đi ra Tử hải, một bộ y phục màu đen chùm lên thân thể, mũ vành rộng che đi khuôn mặt khiến hắn trở thành một cái bí ẩn chi nhân. Hắn tạm thời sẽ không cho thế nhân biết hắn vốn có tam thể, đến thời khắc mấu chốt đó chính là nhất kích trí mạng đối với kẻ khác ah.

Hư thiên bí cảnh mở ra thì có tất cả một nghìn cái cửa vào xuất hiện, của vào ngẫu nhiên xuất hiện ở khắp nơi trong tinh không cũng như tiểu thế giới vô đã ẩn đi, vô số thiên tài yêu nghiệt đi vào, các chủng tộc Thái cổ vốn đã ngủ say thì cũng có không ít thức tỉnh, bọn hắn biết Hư thiên bí cảnh đặc thù nên đều phái tộc nhân đi vào, khắp nơi đều có người đi vào, thậm chí có những nơi cũng có thường nhân bị cuốn vào Hư thiên bí cảnh... Chỉ là có ai biết Mười năm bên trong Hư thiên bí cảnh chính là một trường mưa tanh gió máu đánh dấu sự trở lại của Thái cổ thời đại? Có ai biết có những quái vật đã từ đây mà giơ ra nanh vuốt chúng ẩn đi? Tinh không này sắp loạn rồi!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.