Ma Thần Thiên Quân

Chương 230: Tranh đấu ác liệt (1)Hư thiên bí cảnh là bí cảnh đặt bước đệm cho những tu giả có khả năng đột phá Hư vô cảnh đến đây thử cơ duyên, đương nhiên đây cũng không phải bí cảnh duy nhất có khả năng này ở Thái cổ nhưng cho đến lúc này có thể thấy nó là lựa chọn vô cùng tốt. Bên trong cơ duyên là có nhưng muốn đạt được nó cũng không dễ, mười con hổ mà chỉ có một con trâu nhìn như to lớn nhưng lại không ddue cho cả mười con hổ, việc tranh chấp là không thể tránh khỏi, đây là còn chưa nói đến thù hận các chủng tộc.

Lúc này Luyện tâm cốc một trong ba đại phúc địa bên ngoài đang có một nhóm tu giả chặn lại những kẻ khác.

“Đây là khu vực của Thái cổ Thiên Nhân tộc ta, người không phận sự lập tức tránh ra!”. Một cái Thiên Nhân tộc đứng trước, phía sau hắn còn có bảy tám cái Thiên Nhân tộc khác đang đứng, biểu tình vô cùng cao ngạo, Thiên Nhân tộc cho dù ở Thái cổ hay hiện này thì cũng chính là một cái cường tộc mà không ai dám coi thường nó, bất kể là ai cũng vô cùng kiêng kị.

“Bá đạo như vậy? Chỗ này chính là cộng đồng nhận lấy a..”. Đám người không thể đi vào đương nhiên không đồng ý, Luyện tâm cốc cho dù rộng lớn nhưng lúc này bị những nhóm thế lực cường đại phân cắt ra ngăn cản những người khác đi vào. Đám người bên ngoài nếu không có thực lực nên không dám đi vào, chỉ đứng bên ngoài chỉ trỏ soi mói mà thôi.

“Thiên Nhân tộc?”. Bị chặn lại là một cái Nhân tộc trung niên. “Muốn chết! Võ thiên quyền”. Hắn không chút sợ hãi lập tức ngang nhiên xuất thủ, vừa thể hiện ra vậy mà có Thánh tổ bước thứ năm hậu kỳ, Hư thiên bí cảnh lúc này thì Thánh tổ bước thứ năm đã là đỉnh phong rồi!

“Hả? Làm sao có khả năng?”. Đứng đầu Thiên Nhân tộc là một vị Thánh tổ bước thứ nhất mà thôi, ngay khi thấy người kia xuất thủ đã vô cùng kinh hãi, đừng tưởng nói mấy vị Thánh tổ bước thứ năm đánh nhau kinh khủng, thanh danh hiển hách thì ai cũng cường đại như vậy, đi vào Hư thiên bí cảnh này mà trong hai năm qua có Thánh tổ tu vi chắc chắn không quá một phần thành, Thánh tổ bước thứ tư trở lên chắc chắn ngàn vạn có một, làm sao hắn lại “may mắn” đụng đến một vị, không những thế còn là Nhân tộc!

“Ầm!”. Cho dù kinh sợ nhưng hắn phản ứng cũng không chậm, hai tay để trước ngực cản lại một quyền này. Một tiếng trầm đục vang lên, Thánh tổ bước thứ nhất Thiên Nhân tộc bay ngược về phía sau, đạp về phía đám người Thiên Nhân tộc phia sau.

“Hừ!”. Nhân tộc trung niên hừ lạnh một tiếng rồi cất bước đi vào Luyện tâm cốc, phía sau hắn Nhân tộc một mảnh hoan hô nhưng cũng không có ai chạy theo, Thiên Nhân tộc đáng sợ nhiều người biết, bọn hắn còn đã trấn thủ chỗ này gần một năm nay cùng nhiều nhóm thế lực khác phân chia, Nhân tộc thế lực lại chưa ở chỗ này lập nên địa bàn mà mới chỉ đánh ra một vùng ở Huyết thiên địa và Đạo trần hồ mà thôi, hôm nay xem như mới có một vị Nhân tộc cường giả đến đây.

“Người đến có dám lưu lại tên?”. Thiên Nhân tộc cường giả bị đánh bay đi lúc này mới đứng dậy lau đi khóe miệng máu tươi lạnh lùng nói.

“Võ Thần!”. Trung niên cũng không quay đầu mà há miệng phun ra hai chữ.

“Cái gì...”. Một tiếng vừa ra liền như đá ném xuống mặt hồ tĩnh lẵng, Võ Thần danh tự này chính là đỉnh phong của Tinh không vô tận, vị đại năng này cũng không phải thần bí nhưng biết mặt hắn cũng không nhiều, phải là cùng cấp độ mới biết được hắn nhân diện ah! Xem ra Thập Thánh bên trong thiên phú cũng cao đến dọa người không kém chút chút nào đỉnh phong thiên kiêu của các tộc.

“Tộc ta thiên kiêu sẽ không để yên chuyện này!”. Thiên Nhân tộc cường giả cắn răng nói.

“Huh!?!”. Võ Thần kinh ngạc quay đầu liếc nhìn. “Nếu muốn chết Bản tọa không ngại tiễn các ngươi một đoạn, Hư thiên bí cảnh này là mọi tu giả đều có thể được hưởng, các ngươi không muốn chết thì tự định ra một góc mà tu luyện, lần sau nhìn thấy ta không để các ngươi sống đơn giản như thế!”. Nói xong hắn quay đầu đi vào Luyện tâm cốc, lấy ông ta hôm nay uy vọng đương nhiên không sợ những Thiên tài tộc khác, thậm chí ông ta còn muốn thử xem bản thân cùng những Thiên tài Thái cổ chủng tộc đây.

Một bên khác của Luyện tâm cốc, chỗ nãy cũng là nơi chiếm đóng của một thế lực lớn, là yêu tộc đại bản doanh, bên trong có rất nhiều yêu nghiệt yêu tộc, lấy yêu tộc cường đại cùng số lượng đương nhiên không có chủng tộc nào muốn đến thử thực lực của bọn hắn nhưng không đồng nghĩa bất kỳ yêu tộc nào muốn đến đây thì cũng đều được, cần phải có thực lực nhất định. Lúc này có một cái được hắc khí bao phủ thân hình bay đến đây, nó không thể hiện ra tu vi nhưng yêu khí cùng uy áp kinh khủng cho thấy kẻ này rất đáng sợ, cộng thêm quanh thân nó Ma khí lan tràn thì có thể thấy đây là Yêu tộc một nhánh tu luyện ma khí.

“Kẻ đến là ai mau dừng lại! Nơi này là Yêu tộc liên minh tổng bộ, nếu không khai báo mà tự tiện đi vào chắc chắn sẽ bị trừng phạt!”. Bên ngoài thủ vệ vậy mà là một cái Hùng tộc Thánh tổ bước thứ hai lạnh lùng nói. Hắn lúc này tạm thời đang dùng là Nhân thể nhưng vẫn không che được dáng vẻ to lớn, cơ bắp cuồn cuộn, giọng nói ầm ầm vang vọng.

“Gọi Tiểu Long Vương ra đây! Ta có chuyện cần nói với hắn!”. Thân ảnh được hắc khí bao lấy toàn thân không chút để ý Hùng tộc bên ngoài canh gác nói mà lạnh lùng hỏi. Hắn thân thể được hắc khí che dấu, vô cùng bí ẩn.

“Lớn mật! Dám vô lễ với Tiểu Long Vương đại nhân...”. Hùng tộc Thánh tổ thấy kẻ đến không để ý mình mà còn nêu đích danh một vị cường giả đỉnh phong của yêu tộc ra, cho dù cùng là Yêu tộc nhưng với thế giới sùng bái sức mạnh như Yêu tộc thì việc này chính là xúc phạm vô cùng to lớn. Hắn quanh thân khí thế cuồn cuộn nổi lên, có khả năng đứng ở đây làm kẻ thủ quan đương nhiên cũng là một thiên tài của Yêu tộc ah.

“Kêu hắn ra đây đi, ta không có hứng thú cùng ngươi đánh giết, thời gian của ta không nhiều...”. Đứng bên trong hắc khí Nhân ảnh yêu khí cuồn cuộn không phát lạnh lùng nói.

“Trước qua ải bản thánh lại nói!”. Hùng tộc cường giả gầm lên một tiếng lao lên, bàn tay vươn ra lập tức một cái hùng trảo bóng mờ to lớn chụp về phía Nhân ảnh bên trong hắc khí.

“Hừ! Ngu xuẩn!”. Bên trong hắc khí vang lên tiếng hừ lạnh, một cái long trảo đen kịt vươn ra cùng Hùng tộc hùng trảo bóng mờ va chạm.

“Ầm!”. Một tiếng va chạm mạnh vang lên, Hùng tộc cường giả bị đẩy lùi lại vị trí cũ ngưng trọng kinh hãi nhìn hư không bóng người đang được bao phủ bên trong ma khí.

“Ngươi là ai? Ngươi nếu là Yêu tộc thì chỉ cần đăng ký một chút là có thể đi vào, việc gì phải ở bên ngoài này làm náo động, mặt khác Tiểu Long Vương cũng không có bên trong Luyện tâm cốc”. Hùng tộc cường giả thu lại vẻ cuồng ngạo đổi giọng khuyên bảo, dù sao người kia cũng là Yêu tộc thiên tài, thiên phú còn ở phía trên hắn, nếu có thể mời đến người này gia nhập Liên minh thì Yêu tộc liên minh sẽ càng thêm cường đại.

“Kẻ nào dám đến Yêu tộc liên minh ta ngôn cuồng?”. Người bí ẩn còn chưa nói gì thì từ bên trong mấy đạo Yêu khí kinh khủng phóng lên trời, một giọng nói mang theo cuồng bạo cùng bá đạo vang lên, người chưa đến thì một bóng trắn đã lao về phía Nhân ảnh đang đứng bên trong Ma khí kia.

“Hổ Kinh Vương cẩn thẩn!”. Hùng tộc Cường giả thấy vậy thì lập tức kinh hô, tuy rằng biết Hổ Kinh Vương lợi hại, tu vi cũng có Thánh tổ bước thứ tư đỉnh phong cao hơn hắn nhiều nhưng vừa nãy cùng bí ẩn yêu tộc kia một kích đã biết tu vi đối phương tuyệt đối không thấp, chưa chắc đã kém Hổ Kinh Vương.

“Hổ tộc Thiên tài?”. Bí ẩn chi nhân bên trong Ma khí giọng nói lạnh nhạt nghi hoặc. “Quay về!”. Vẫn như trước đó cùng Hùng tộc cường giả giao thủ một kích, lại một cái long trảo được tạo thành từ hắc khí chụp về phía Bạch ảnh, chỉ là lực công kích có vẻ cường đại hơn nhiều.

“Ngao!”. Bạch ảnh một tiếng gầm lên không chút sợ hãi lao về phía Hắc long trảo. “Ngông cuồng tự.. hả?”. Hổ tộc thiên tài lao lên định một trảo phá tan hắc long trảo sau đó tấn công kẻ bí ẩn thì kinh hãi phát hiện, hắc long trảo vậy mà cường đại như vậy, hắn công kích vậy mà không thể xuyên qua! “Gầm! Uông...”. Không thể lại thu tay, Hổ tộc thiên tài gầm lên một tiếng hiện ra bản thể, lập tức một cái cự hổ màu trắng cao đến hai mươi trượng, dài cũng có sáu mươi trượng uy thế bất phàm hiện lên, cự trảo tráng kiện một lần nữa hướng đến bí ẩn người bên trong Ma khí.

“Hừm!”. Bí ẩn chi nhân giống như phát nộ, một bàn tay vươn ra khỏi hắc khí thình lình biến thành một cái long trảo to lớn đang phun ra nuốt vào Ma khí chụp về phía cự hổ trảo.

“Long tộc?”. Hổ tộc thiên tài kinh ngạc một tiếng như thế công không giảm, hai cái Long hổ trảo đã chạm vào nhau.

“Ầm!”. Lại một tiếng trầm đục vang lên, Hổ tộc thiên tài bị đầy lùi lại phía sau hơn mười dặm mới ổn định thân hình, về phần bí ẩn chi nhân vẫn không chút nhúc nhích vẫn đứng trên không trung uy thế bất phàm. Ăn một lần thiệt thòi nữa thì Hổ tộc thiên tài đã không tiếp tục tiến lên nữa, đã xác định kẻ đến là Long tộc đồng thời là một vị yêu nghiệt hắn đương nhiên không cần thử nữa.

“...”. Bí ẩn chi nhân đứng trong Ma khí hình như cũng không muốn gây phiền phức nên cũng không tiếp tục xuất thủ mà chỉ đứng lắng yên ở đó, trầm mặc một chút hắn một lần nữa nói chuyện. “Tiểu Long Vương hắn đi đâu?”. Giọng nói thể hiện ra sự lạnh lùng bá đạo như đang nhìn mấy con sâu kiến.

“Ngươi...”. Hổ tộc thiên tài đương nhiên nghe thấy mùi vị đó chỉ là cũng không phát tác, ban nãy chỉ là giao kích thôi hắn đã nhân ra đối phương sâu không lường được, một thân lực lượng như biển dùng mãi không hết vô cùng vô tận, cho dù không muốn nhưng hắn vẫn phải thừa nhận bản thân không bằng bí ẩn Thanh long tộc kia.

“Hắn đi đâu bọn ta cũng không biết nhưng có khả năng lớn là hắn đã đến Huyết thiên địa!”. Trả lời là Hùng tộc cường giả lúc đầu đang trông cửa.

“Vậy sao?”. Bí ẩn chỉ nhân có chút thất vọng đang định quay đầu rời đi thi lạnh lúng nhìn phương xa đang đi đến mấy người.

“Ha ha! Thật náo nhiệt, Bản tọa có ý đinh thu vài cái tọa kỵ, Yêu tộc các ngươi có ai đồng ý?”. Người chưa đến nhưng giọng nói cuồng ngạo cộng thêm kkinh khủng tu vi, người đến vô cùng đáng sợ!

“Tà Thần! Ngươi không thể cứ như vậy chiếm tiện nghi chứ? Bản Hoàng còn chưa chọn đây?”. Lại một giọng nói khác có chút không đồng tình vang lên.

“Hừ! Các ngươi không phải nói đi tìm Dị tộc sao? Tại sao lại đến Yêu tộc bản doanh?”. Một giọng nói lạnh lùng khác vang lên, Tổ hợp ba người này rất quái dị, ba cái giống như không hợp nhau nhưng lại đi cùng nhau.

“Ha ha! Băng Thần huynh, nếu có thể thu lấy mấy vị Yêu tộc cường giả làm tọa kỵ không phải chúng ta càng dễ làm việc sao?”. Tà Thần nói đầu tiên lúc này lại cười nói.

“Đúng vậy! Tiểu Băng Thần nếu ngươi sợ Bản hoàng có thể giúp ngươi thu phục vài tên...”. Đông Phương Giang Hạ cười nhạt nói. Bọn hắn ba người cười nói không chút để ý nơi này Yêu tộc Thiên kiêu cường giả, sự xuất hiện của bọn hắn đã khiến cho yêu tộc bản doanh một trận nhốn nháo ah.

“Nhân tộc?”. Bí ẩn chi nhân bên trong hắc khí nhìn ba người nhíu mày nói, hắn cảm thấy ba người này vậy mà không chút nào kém bản thân mình.

“Nhất Hoàng Nhị Tà!”. Hổ tộc thiên tài lúc này cùng Bí ẩn chi nhân giao thủ lúc này mới ngưng trọng nhìn ba người đến cắn răng nói. Ba người này hung danh bên trong Hư thiên bí cảnh có thể nói đã đến đỉnh điểm, một kẻ thôi cũng đã lực áp chúng thiên tài rồi, ba kẻ lại đi cùng nhau, đương đại mấy người có thể chống lại?

“Yêu tộc ta cùng Nhân tộc các ngươi lúc này nước sông không phạm nước giếng, nếu còn xâm phạm đến nữa đừng trách bọn ta không khách khí!”. Từ bên trong Luyện tâm cốc đi ra hai người thanh niên uy thế bất phàm, nói là một trong hai người, hắn quanh thân lực lượng huyền ảo biến hóa suy diễn Âm dương, hình thành nên quanh thân một trường sức mạnh kỳ dị.

“Côn Lân Diễn?”. Đông Phương Giang Hạ nghi hoặc nói, con ngươi lập lòe.

“Không sai!”. Côn Lân Diễn gật đầu sau đó như có như không liếc sang Băng Thần, Tà Thần cùng bí ẩn chi nhân bên trong hắc khí. “Bọn ta không muốn cũng các ngươi tranh đấu, hi vọng rời khỏi!”. Hắn lạnh lùng nói, nếu là một đánh một hắn không sợ bất kỳ ai trong ba người kia nhưng bên hắn chỉ có hai người, đối phương lại có ba người, lại thêm tên kia bí ẩn chưa biết lập trường...

“Huh...”. Bí ẩn chi nhân bên trong hắc khí con ngươi lập lòe rồi qua đầu rời đi, chỗ này không có chuyện gì liên quan đến hắn, tạm thời đi chỗ tìm kiếm Tiểu Long Vương vẫn hơn.

“Hắc hắc! Yêu tộc thì nên lưu lại a!”. Chỉ là hắn vừa mới quay đầu muốn rời đi thì một ánh kiếm đã chắn ngang đường, kẻ cản lại là Đông Phương Giang Hạ. “Bản Hoàng rất có hứng thú với Long tộc tọa kỵ đây!”.

“Ngươi muốn cùng ta là địch?”. Bí ẩn chi nhân con ngươi tí ti sát khí hiện lên lạnh lùng liếc nhìn Đông Phương Giang Hạ. “Thánh tổ bước thứ sáu ngươi nghĩ có thể dấu được?”.

“Hử?”. Đông Phương Giang Hạ con ngươi co rút, không những hắn mà Tà Thần cùng Bằng Thần, yêu tộc trận doanh cũng kinh ngạc môt trận! Tà Thần cùng Băng Thần kinh ngạc là vì bí ẩn chi nhân kia nhận ra tu vi của Đông Phương Giang Hạ, về phần Yêu tộc đám người thì là kinh hãi Đông Phương Giang Hạ tu vi.

“Ha ha! Như vậy mới càng thú vị, Long tộc này là của bản Hoàng, mấy tên khác hai ngươi tự chọn nha!”. Đông Phương Giang Hạ sau một chút kinh ngạc thì ngửa đầu cười lớn, tu vi ầm ầm mở ra, thình lình chính là Thánh tổ bước thứ sáu!

“Hắc! ta vốn không muốn giết Nhân tộc, xem như ngươi may mắn!”. Bí ẩn chi nhân quái khiểu một tiếng, quanh thân Yêu khí cùng Ma khí cuồn cuộn nổi lên, tu vi thình lình cũng là Thánh tổ bước thứ sáu! Cuộc đời nay hắn chỉ thờ một chủ, hôm nay có kẻ dám nói muốn thu hắn làm tọa kỵ không phải đã xúc phạm Chủ nhân của hắn rồi sao? Đáng chết!

“...”. Yêu tộc một bên kinh hãi, Tà Thần cùng Băng Thần con ngươi cũng co lại lợi hại, tên này Long tộc là ai? Thanh long nhất tộc có Thiên kiêu cấp độ này? Lại còn là Ma long.

Hồi sau sẽ rõ a!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn: Số từ: 3094

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.