Ma Thần Thiên Quân

Chương 233: Dị tộc nhúng tayTiểu Long Vương vốn là Thiên kiêu đương thế, hắn từng cùng Hồng Hoang cự thú Côn bằng hậu duệ Côn Lân Diễn đã đánh nhau bất phân thắng bại, có thể thấy nếu nói về tiềm lực thì Thiên kiêu thời đại này đã không kém Thiên tài của những chủng tộc cường hoành ở Thái cổ!

“Ngâm!“. Tiểu Long Vương hiện thân lập tức muốn tham gia tranh đấu, Yêu tộc một phương bốn vị Thiên kiêu nếu cùng tham chiến thì Nhân tộc Nhất Hoàng Nhị Tà chắc chắn sẽ gặp áp lực không nhỏ, đây chính là bên ngoài đang quan chiến đám người nhận xét.

“Không cần cùng bọn hắn nói nhảm! Bọn hắn có lẽ đã quên ước định của hai tộc rồi!“. Thấy Tiểu Long Vương quay về, ba vị Yêu tộc đang đánh nhau kia nói gì thì đã có một vị Yêu tộc thiên tài khác từ xa hô to, kẻ này có lẽ là ở Tinh không vô tận Yêu tộc đi đến đây, những chủng tộc cho đến lúc này vẫn đang là trong các Tiểu thế giới ẩn đi gần như không biết đến những ước định của các tộc hôm nay.

“...“. Tiểu Long Vương trước thu lại Yêu thể to lớn hoá thành hình dáng Nhân tộc lạnh lùng nhìn ba chỗ đang đánh nhau. “Nếu các ngươi còn không dừng tay đừng trách ta nhúng tay lấy đông hiếp ít!“. Hắn không chút để ý Yêu tộc thiên tài vừa nói, Thiên tài là có tôn nghiêm rất lớn, thông thường nếu không bất đắc đi bọn hắn khinh thường việc lấy đông hiếp ít.

“Tiểu Long Vương...“. Ba vị Nhân tộc Thiên kiêu thấy Yêu tộc mới đến đương nhiên cũng kiêng kị không thôi nhưng cũng không dám một chút lơ là, bọn hắn ngưng trọng đối đãi nhưng Yêu tộc một bên lại càng phấn khởi công kích, Yêu tộc hiện ra bản thể thì công kích sát phạt càng thêm kinh khủng, Yêu kỹ càng thêm bá đạo và phù hợp tự thân, trong ba cái Yêu tộc chỉ có Ma Thanh Long công kích vẫn là như trước không mấy thay đổi nhưng đương nhiên là đang đánh với hắn Đông Phương Giang Hạ cũng khống có chút nào chủ quan, đánh đến lúc này đã đánh ra sát chiêu voi cùng đáng sợ rồi!

“Gầm!“. “Gào!“. “Uỳnh!“. Tiểu Long Vương nhắc nhở hình như cũng không có bao nhiêu khác biệt, Luyện hồn cốc Yêu tộc lãnh địa bên ngoài ba vị Yêu tộc thiên kiêu vẫn đang cùng ba bị Nhân tộc Thiên tài đánh nhau kịch liệt, phía bên phải nhất là một cái kim sắc cự điểu vô cùng to lớn, dưới bụng cự điểu kỳ lai mọc ra ba chân, móc vuốt toát ra kinh khủng hàn mang, đó chính xác là một vũ khí giết chóc đáng sợ vô cùng! Đang cùng Tam túc kim ô đánh nhau là một cái thế giới băng tuyết đi động, đó đương nhiên là do Băng Thần tạo ra, hai bên đánh nhau vẫn chưa phân thắng bại!

Ở giữa Ma Thanh Long cùng Đông Phương Giang Hạ đánh nhau kịch liệt nhất nhưng vẫn không có ai thực sự chiếm ưu thế, Đông Phương Giang Hạ mặc dù ăn vài lần thiệt thòi nhưng về tổng thể thì Ma Thanh Long kia vẫn không làm gì được hắn, góc trái nhất là Tà Thần cùng Côn Lân Diễn đang quần nhau, bọn hắn nếu muốn đánh bại đối phương chắc chắn đều cần đến át chủ bài cường đại hơn nữa, tin tưởng sẽ có một hai, chỉ là bọn hắn có nguyện ý tung ra hay không mà thôi.

“Hừ!“. Tiểu Long Vương hừ lạnh lập tức lao vào trận đấu ở giữa, hắn tuy rằng vừa đến nhưng lập tức nhìn ra chỗ này đang giao chiến chính là kịch liệt nhất, hai tên này chỉ cần một chút sơ sẩy lập tức đem mạng sống cho đối phương ngay. “Già thiên!“. Chỉ thấy hắn một tay vồ nhẹ thì đã có một cái thông thiên Long trảo chụp về phía Đông Phương Giang Hạ.

“Hử? Long tộc ngươi cùng Đông Phương gia ta chính là hảo hữu, ngươi lại xuất thủ với ta?“. Đông Phương Giang Hạ đương nhiên cũng không nghĩ Tiểu Long Vương đầu tiên hướng mình xuất thủ, hắn con người co lại qua ta lạnh đồng thời vận dụng toàn lực lùi lại tránh đi một trảo cùng Ma Thanh Long đang dây dưa. Cho dù hắn tự tin nhưng cùng hai cái đồng cấp đánh nhau thì vẫn cần chuẩn bị, huống chi nếu là Hoàng kim Long tộc hắn có biện pháp tránh chiến khác.

“Đông Phương gia? Không trách lại có ta Kim Long nhất mạch bí kỹ!“. Tiểu Long Vương hơi chút kinh ngạc nhưng vẫn không có ý định thu tay lại. “Bất quá là các ngươi không thân thủ quy định, ta không cần để ý hợp tác vấn đề, không muốn chết, cút!“. Hắn thô bạo nói.

“Ha ha! Như vậy để ta giúp một tay!“. Bất chợt một giọng cười lạ lùng vang lên, Đông Phương Giang Hạ vốn đang lùi lại thì đột nhiên phía sau hắn nhiều hơn ra một người, một cái Tam nhãn dị tộc! Không biết hắn đứng đó từ khi nào nhưng hắn gần như phối hợp với Tiểu Long Vương như thế, Đông Phương Giang Hạ đang lùi lại thì hắn công kích cũng đánh lên lưng Đông Phương Giang Hạ làm cho người sau không kịp trở tay.

“Cửu Long bá quyết! Long lực hộ thân!“. Đông Phương Giang Hạ cho dù bị vây vào thế hiểm, quang thân kiếm ý kinh khủng nhưng hắn vẫn quyết định sử dụng thêm biện pháp phòng ngự! Quanh thân chín con Long ảnh bóng mờ lập tức hiện ra bảo vệ quanh thân, Tam nhãn dị tộc công kích từ con mắt thứ ba trên trán cũng đã đánh lên lưng hắn.

“Xuỳ!“. Tia sáng bắn ra từ con mắt thứ ba của Tam nhãn dị tộc như không xem Cửu Long hộ thể ra gì lập tức xuyên qua đánh lên Kiếm ý kinh khủng đang vây lấy Đông Phương Giang Hạ, lúc này tia sáng mới như gặp cản trở thế nhưng cũng liền xuyên qua đánh lên lưng hắn!

“Ầm!“. Một tiếng trầm đục vang lên, tia sáng giống như mang theo lực lượng rất lớn đánh bay Đông Phương Giang Hạ về hướng đối diện đến chỗ Tiểu Long Vương, vô cùng chuẩn xác!

“Thiên Nhân tộc bản mạng bí kỹ! Mộng ảo hư mâu!“. Đông Phương Giang Hạ cắn răng lạnh lùng nói. Hắn cổ họng đã có vị ngọt mà hắn hơn trăm năm nay chưa một lần cảm nhận, bị đánh lén như vậy hắn đương nhiên không cam lòng.

“Hắc hắc! Số ngươi tận diệt ah!“. Thế nhưng Đông Phương Giang Hạ còn chưa kịp làm ra công kích thì dị biến lại nổi lên, một thanh trường thương lấy tốc độ kinh khủng lao về phía đỉnh đầu hắn, phía xa xa chủ nhân của trường thương vẫn đang còn giữ tư thế ném thương một bộ xem trò vui săn bắn, vô cùng khinh thường!

“...“. Đến lúc này thì Đông Phương Giang Hạ đã không kịp phản ứng, một thân tu vi cho dù lại thông huyền nhưng liên tiếp gặp đánh lén cũng không kịp trở tay! Hắn một đời Hoàng giả lại chết trong tay tiểu nhân? Hắn có cho dù không cam lòng nhưng cũng đã không làm gì kịp.

“Hừ!“. Chỉ là lúc này một giọng hừ lạnh lại vang lên, một cái thanh niên được bao phủ trong kim quang đột nhiên trước mặt ha ấn vung quyền đánh về phía mép trái trên thân trường thương. “Chuyện của chúng ta còn chưa đến phiên các ngươi xen vào!“. Xuất thủ cản lại một thương này đương nhiên là Tiểu Long Vương.

“Hủy diệt long tức!“. Ma Thanh Long cũng phản ứng không chậm há miệng phun ra một đạo hủy diệt lực lượng, chỉ là mục tiêu của hắn đã không phải Đông Phương Giang Hạ, kinh khủng công kích kia đánh thẳng về phía Thiên Nhân tộc tam nhãn, lập trường của hắn vậy mà cùng Tiểu Long Vương như thế, không muốn kẻ khác xem vào!

“Ầm!“. Tiểu Long Vương nắm đấm đánh lên cán thương thì vang lên tiếng một tiếng trầm đục, cán thương bị đẩy bật ngược trở lại thì hắn cũng không dễ chịu, thân hình nhẹ chấn một cái nhíu mày nhìn kẻ đánh lén, tên kia là Thái cổ Ma tộc, chỉ là kẻ này đem so với Ma Ha Hiên nhân phẩm thì chính là một trời một vực, đường đường cái thế thiên kiêu lại làm ra chuyện đánh lén. Hắn có chút khinh thường kẻ này của Thái cổ Ma tộc.

“Phạt thiên kiếm vũ!“. Gần như đồng thời Thiên Nhân tộc tam nhan đánh lén kia cũng tung ra đại chiêu nhằm cản lại một kích của Ma Thanh Long, sát chiêu kia ở đây cho dù là ai cũng không dám thờ ơ, khinh thường chính là sát kiếp! Chỉ thấy hắn quanh thân y phục như đột nhiên sống lại nhúc nhích

“Uỳnh!“. Vô số ánh kiếm từ y phục người này bắn ra, mỗi một góc áo liền như một thanh kiếm biến thành vô cùng quỷ dị, Ma Thanh Long Long tức cùng vô số ánh kiếm la chạm thì lại có một tiến nổ mạnh vang lên.

Bên này đột nhiên xảy ra chuyện liền ảnh hưởng đến hai bên kia đang đánh nhau, hai người hai Yêu đều tách ra lạnh lùng nhìn đối phương sau đó liếc sang chỗ Đông Phương Giang Hạ. Người sau tuy rằng trúng thương nhưng vẫn chưa phát tác, mắt như kiếm sắc liếc nhìn Dị tộc hai kẻ xuất thủ, một là Thái cổ Ma tộc, một là Thiên Nhân tộc, hai kẻ này tu vi không dưới hắn! Hắn tuy rằng không phát tác nhưng mặt mũi âm trầm nhìn xung quanh, Kiếm ý lại càng thêm nguy hiểm.

“...“. Không khí có chút đọng lại nhưng im lặng rất nhanh bị đánh vỡ, Thái cổ Ma tộc vừa xuất thủ một tay cầm thương đứng giữa không truy uy thế lộ rõ nhìn Tiểu Long Vương nói.

“Tiểu Long Vương! Bọn hắn Nhân tộc là trước tiên phạm đến các ngươi, chúng ta có thể liên thủ chém giết bọn hắn ah! Các ngươi nghĩ thế nào Côn Lân Diễn, Ô Kim Thái?“.

“Các ngươi muốn chém giết Nhân tộc thiên tài? Hắc hắc! Ta hoan nghênh!“. Ô Kim Thái chính là cái kia Kim Ô trước tiếng mở miệng nói, tranh đấu cùng Băng Thần hắn đương nhiên biết kẻ kia đáng sợ, hợp lực tru sát chính là thượng sách, ngày sau có thể tránh đi hậu hoạ rất nhiều.

“Được thôi!“. Côn Lân Diễn hơi chút nhíu mày nhưng sau cùng vẫn gật đầu đồng ý. Lấy bọn hắn Hồng hoang cự thú hậu duệ kiêu ngạo đương nhiên ít khi làm chuyện thế này, chỉ là bọn hắn từ trong Tiểu thế giới đi ra đều biết Nhân tộc là chủng tộc nhỏ yếu tuỳ thời bị bắt nạt, nếu trưởng bối trong tộc hắn biết hiện nay Nhân tộc Thiên kiêu đã không kém bọn hắn không biết sẽ có cảm nhận gì, lại lấy Nhân tộc không bị bao nhiêu hanh chế về số lượng tộc nhân, tương lai tộc nÒ có thể cản bước chân Nhân tộc? Ba kẻ bên trong Nhân tộc chắc chắn cũng là đỉnh cấp thiên tài, nếu bị chém giết ở đây đối với Nhân tộc chắc chắn là một tổn thất vô cùng lớn ah!

“Không cần các ngươi quan tâm!“. Tiểu Long Vương lạnh lùng nói, hắn bề ngoài chính như một cái cuồng dã thanh niên lúc này tóc đen dài tuỳ ta bay múa nhìn vô cùng uy mãnh, sau đó hắn lại nhìn sang Côn Lân Diễn cùng Ô Kim Thái. “Ta biết các ngươi nghi kị ba người này Thiên phú nhưng các ngươi đều là Thiên tài, vận dụng thủ đoạn thấp kém này các ngươi thấy thoả mãn sao?“.

“Ha ha! Làm việc lớn làm sao có thể xem trọng tiểu tiết? Tiểu Long Vương! Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, Nhân tộc hôm nay đã có Thiên kiêu không kém chúng ta, ngươi nghĩ sau khi bọn hắn tập hợp sẽ để yên cho chúng ta sao? Tiên hạ thủ vi cường mới là thượng sách, Nhân tộc vốn đã nhỏ yếu thì nên vĩnh viễn là nhỏ yếu đi!“. Kim Ô Thái cùng Côn Lân Diễn đều chưa nói gì thì Thái cổ Ma tộc Thiên tài đã chen vào nói.

“Hắc! Các ngươi vốn đều khinh thường tộc khác, ta Yêu tộc cùng Nhân tộc khi xưa không phải đều thế sao? Coi thường chúng ta các ngươi đều sẽ phải trả giá!“. Tiểu Long Vương nhíu mày nói. Nhân tộc trước kia nếu xếp hạng chót thì Yêu tộc chính là thứ hai từ dưới lên, bị những chủng tộc khác đem ra làm trò chơi tiêu khiển, Yêu tộc đương nhiên cũng không thoải mái. Thế nhưng Yêu tộc khác Nhân tộc, Yêu tộc lại có quan hệ với Hồng hoang cự thú, một tầng này quan hệ khiến cho Yêu tộc vị thế nâng cao hơn nhiều, đương nhiên đó là Yêu tộc nói chung mà thôi, như Long tộc cường đại cũng không kém bất kỳ chủng tộc nào, dù sao thủy tổ của bọn hắn cũng không phải kẻ bình thường.

“Các ngươi xem bọn ta là bánh quy sao? Muốn chém viết liền chém giết?“. Đông Phương Giang Hạ lạnh lùng nói. “Thái cổ Ma tộc có một kẻ như ngươi chính là sỉ nhục! Tiếp kiếm! Bạo hình thiên diệt kiếm!“. Hắn quanh thân kiếm ý hình thành cự kiếm càng thêm chói mắt lập tức bổ về phía Thái cổ Ma tộc thiên tài.

Đông Phương Giang Hạ ba người dù sao cũng là Thiên tài, kẻ địch cường đại bọn hắn chưa chắc đã sợ, chỉ là nếu đánh bên trong vòng vây này bọn hắn chắc chắn không dễ chịu, mới có hai kẻ đột nhiên đánh lén, bên ngoài còn đứng hơn mười người nữa, lần này chỉ sợ hung hiểm khó lường... Đông Phương Giang Hạ xuất thủ thì Băng Thần và Tà Thần cung liền xuất thủ, lúc này tình hình biến đổi, ba kẻ này dự định rời khỏi.

“Ha ha! Bọn ta nơi này là công viên sao? Muốn đến liền đến muốn đi liền đi? Nằm mơ!“. Ô Kim Thái nhìn vô số băng tinh đánh về phía minh thì cười lớn nói. Thêm đấy vị Dị tộc thiên kiêu nhúng tay vào thì Nhân tộc ba người chắc chắn có nguy hiểm rồi, rất dễ để có thể nhìn ra bọn hắn muốn rời đi. “Cửu ô thiên trảm!“. Ô Kim Thái cánh lớn xoè ra như đao chém về phía băng tinh lập tức vô số ánh đao bắn ra, mỗi một đạo uy thế đều mạnh vô cùng, chỉ sợ Thánh cảnh bước thứ ba trở xuống đều không tiếp được một chiêu này.

“Hắc hắc! Ngươi vẫn là lưu lại đây đi!“. Thái cổ Ma tộc Thiên tài một bên khác cười quái dị nhìn cự kiếm đánh về phía mình. “Tru diệt thương sinh!“. Hắn tay phải vận lực nắm chặt cán thương lấy xu thế sét đánh không kịp bưng tai quét ngang đánh lên cự kiếm.

Một bên khác Côn Lân Diễn cũng dùng đại chiêu ngăn cản Tà Thần, không biết vô tình hay cố ý đẩy ba người Đông Phương Giang Hạ vào một chỗ.

“Ha ha! Như vậy ta cũng giúp một tay!“. Đang đứng bên ngoài thờ ơ quan sát hơn mười cái Dị tộc thiên tài đột nhiên lại có ba người xuất thủ, công kích giống như không chút bảo lưu, ba người là hướng đến ba người Đông Phương Giang Hạ vừa mới xuất thủ còn chưa kịp hối khí mà tấn công, có thể nói vô cùng âm độc!

***** Về quê phụ mẹ làm nhà, vốn tưởng nhàn hạ ai dè quay như chong chóng cả ngày, tội lỗi ah!

Tác giả: Đế Thanh

Nguồn: Nếu bạn yêu thích Lol thì không thể bỏ qua bộ truyện Việt Nam . Main cực bá, nhiều gái theo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.