Ma Thần Thiên Quân

Chương 39: Cửu thải thánh liênMa Luyện lúc này làm chân chạy không ngừng xé rách hư không tiến về Nguyên mộc tinh lâm, bọn hắn cũng là cần hơn nửa tháng mới quay lại Nguyên mộc tinh lâm ah.

“Thiếu gia! Cái này hư khôn theo các tinh vực sáp nhập đã càng thêm cứng rắn, e rằng lúc này Thần chủ đã không có khả năng xé rách hư không ah!”. Ma Luyện một đường bôn ba mang theo bọn người đến Nguyên mộc tinh lâm, hắn cảm thấy xe rách hư không đã càng thêm khó khăn ah,.

“Huh! Đây là tất yếu, quy tắc càng thêm hoàn thiện, hư không càng thêm rắn chắc, chỉ có như vậy mới có khả năng cho phép đại năng vượt qua Thánh tổ cảnh tồn tại, điều này cũng dễ hiểu! E rằng sau này ngươi cũng không thể đơn giản mà xé rách hư không”. Vũ Thiên Quân không suy nghĩ chút nào nói, hắn theo Lão ma cùng Thái sơ sinh linh Dung truyền thừa thì đã hiểu ra, Thái cổ đại chiến làm cho tinh không vỡ vụn theo đó không tiếp tục có đại năng vượt qua Thánh tổ cảnh tồn tại do đó mấu chốt của việc đại năng xuất hiện đó là độ cứng rắn của hư không, hắn lúc này cũng không biết nguyên nhân vì sao lúc này Tinh không đang không ngừng sáp nhập, ban đầu còn nghĩ là có Đại năng xuât thủ thế nhưng lúc này hắn có thể khẳng định là không phải, có lẽ tinh không là tự điều hòa mình ah!

“Mọi người không cần lo lắng, tinh không sáp nhập cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chúng ta, lúc này chúng ta cần là nâng cao thực lực của mình, cái này tinh không ta cảm thấy sẽ rất nhanh sẽ ổn định khi đó chúng ta lại đi ra!”. Vũ Thiên Quân buông ra suy nghĩ nói với mọi người.

“Thiếu gia! Chúng ta là tu luyện ở đây sao?”. Lục Vân Chính hỏi.

“Khổ luyện ở đây ah...”. Hỏa Vân Phong cũng nói.

“Ha ha, yên tâm! Ta đã đem các ngươi tới đây đương nhiên sẽ cho các ngươi hoàn cảnh tu luyện tốt nhất, đồng thời cũng nhàm chán nhất! Khi nào ta thấy đủ sẽ cho các ngươi ra ngoài kia chơi thật vui vẻ”. Vũ Thiên Quân cười nói.

Bọn hắn một đường đi đến trong Nguyên mộc tinh lâm, vào sâu trong chỗ này đã bắt đầu xuất hiện Thần cấp yêu thú ah!

“Ma long thành mau đến!”. Vũ Thiên Quân ra hiệu cho mọi người dừng lại lẩm bẩm nói, hắn trước đó đã liên lạc với Ma long thành khí linh.

“ẦM...ẦM...”. Đại địa rung mạnh. Một đoạn sơn mạch như muốn nứt ra theo đó xuất hiện một cái động đen kịt nối thẳng xuống lòng đất.

“Đi xuống đi! Đi xuống lại tính tiếp, ta cần đi tìm tài nguyên tu luyện cho các ngươi! Hắc hắc! Cái này Nguyên mộc tinh lâm cũng rất nhiều bảo vật ah, Xích Đan tử, Ma Luyện hai ngươi đi theo ta! Còn lại mọi người vào trong Ma long thành đi, rất nhanh ta sẽ trở về”. Vũ Thiên Quân cười hắc hắc nói. Hắn tầm bảo thiên phú đã đến lúc vận dụng ah.

“Vâng!”. Bọn người cường giả còn lại cũng không phản kháng mà mang theo mấy cái linh thể vào Ma long thành, nơi này đã vây bọn hắn hai vạn năm ah, cũng rất tưởng niệm!

“Đại ca ca đi nhanh về sớm ah!”. Mộc Ly đối với Vũ Thiên Quân hô lớn.

“Ha ha, rất nhanh sẽ đến!”. Vũ Thiên Quân cười nói rồi quay sang mấy vị cường giả ở lại nói: “Các ngươi tạm thời chỉ bọn hắn các bước tu hành ah, không cần để bọn hắn tu luyện, đợi khi ta về lại nói!”. Vũ Thiên Quân có chút nghiêm nghị, hắn dự định kích phát huyết mạch của mấy cái linh thể nên không thể để sai sót.

“Huh! Thiếu gia ngươi đi đi, chuyện ở đây để ta lo được rồi!”. Một cái bán bộ Thánh tổ nói. Nếu tính như Vũ Thiên Quân nói hắn là Ngũ hộ pháp ah.

“Huh! Các ngươi xuống đi...”. Vũ Thiên Quân nói. “Chúng ta cũng đi thôi! Đi cướp bóc!”. Vũ Thiên Quân đối với Ma Luyện cùng Xích Đan tử nói. Nguyên mộc tinh lâm dĩ nhiên cũng có Thánh tổ cảnh siêu cấp Yêu tộc thế nhưng bọn hắn đa số thời gian là ngủ say, Vũ Thiên Quân cũng không muốn đi trêu chọc bọn hắn, hắn chỉ cần dược liệu, khoáng vật cùng linh thạch các loại mà thôi, không cần thiết phải đi xung đột với mấy cái Thánh tổ kia.

“Hướng kia...”. Vũ Thiên Quân xác định chút phương hướng rồi nói, bên đó tương đối nhiều điểm sáng ah.

Ba ngày sau.

Ma Luyện cùng Xích Đan tử một đường hộ tống Vũ Thiên Quân đi truy tìm bảo vật đã chết lặng, Thiếu gia một đường tìm ra các loại thảo dược quý hiếm, cái gì thiên cấp thảo dược, Thần cấp, Thánh cấp đều bị hắn đào lên, Thánh cấp thảo dược đã có linh tính trốn vào trong lòng đất cũng bị hắn tìm thấy mà đào lên, trốn vào thủy vực cũng bị hắn moi lên không thể chạy thoát. Thêm vào đó hắn còn từ một cái động phủ của cái nào đó Yêu tộc đại năng đào đi một cái Cực phẩm linh thạch mạch khoáng, còn may tên kia không tại nếu không cũng không dễ sống! Vì sau đó chư đến ba canh giờ bọn hắn nghe thấy một tiếng thét tức giận vô cùng còn cho thấy chủ nhân của tiếng thét đã đạt đến Thánh tổ bước thứ ba!

Ba ngày này bọn hắn một đường tránh đi Thánh tổ yêu tộc địa bàn chỉ thu Thiên cấp vật liệu cùng thảo dược trở lên đơn giản vì Vũ Thiên Quân nói dưới Thiên cấp không có gì cần dùng đến ah. Lúc này bọn hắn đang ở trong lãnh địa của một cái Bán bộ Thánh tổ Yêu tộc, Vũ Thiên Quân đột nhiên dừng lại theo đó ánh mắt lóe lên mừng như điên.

“Cửu...Cửu Thải thánh liên?!?”. Vũ Thiên Quân có chút không xác định nói, theo Lão ma cùng lão chủ nhân của Ma long thành tin tức hắn đã có chút xác nhận Thánh liên khí tức, vừa rồi hắn đã bắt gặp, rất nhạt, cái kia Thánh liên còn chưa trưởng thành!

“Cửu thải thánh liên...”. Xích Đan tử nghe đến cái này danh tự cũng vui vẻ, loai kia Thánh dược hắn cũng chỉ mới nghe nói một lần mà thôi. Nó công dụng chủ yếu là tụ hồn cùng cường hóa linh hồn ah! Là cỡ nào trân quý, tu giả vẫn lạc chỉ cần còn lại một chút hồn phách nếu có Cửu thải Thánh liên tẩm bổ sẽ có một ngày khôi phục như cũ, chỉ là còn chưa có thân thể mà thôi.

“Là vật kia chữa trị linh hồn thánh vật...”. Ma Luyện không chắc chắn nói.

“Hi vọng không sai!”. Vũ Thiên Quân như để an ổn chính mình khẳng định nên nói chắc chăn sau đó hắn cũng không để ý cái kia Bán bộ Thánh tổ cảnh Yêu tộc nữa, phi thẳng đến đó, vật này là cứu hắn mẫu thân mấu chốt ah.

“Thiếu gia..”. Ma Luyện cùng Xích Đan tử giật nảy cả mình, đừng kia còn có một cái Bán bộ Thánh tổ Yêu tộc ah, như thế nào lỗ mãng như vậy, bọn hắn lập tức cũng phóng người lao đi.

“Thiếu gia, cái kia yêu tộc...”. Xích Đan tử có chút lo lắng.

“Hừm! Đến đó lại nói, không được thì giết nó đi, cái kia Cửu thải Thánh liên ta là bắt buộc, lần này bỏ qua biết đến khi nào mới có cơ hội nhìn thấy”. Vũ Thiên Quân ngữ khí kiên định nói.

Ma luyện cùng Xích Đan tử con ngươi co lại, đây là lần đầu tiền bọn hắn thấy Vũ Thiên Quân bộ dạng này ah, xem ra hắn cần Cửu thải Thánh liên để cứu người vô cùng quan trọng với hắn! Hai người bọn hắn cũng không suy nghĩ nhiều, dù sao bọn hắn đã quyết đi theo Thiếu gia, đã vậy thì cứ mạnh dạn làm tới đi.

“Cái kia Thánh liên có lẽ còn chưa trưởng thành...”. Xích Đan tử nghĩ chút nói.

“Huh! Ta biết nó chưa trưởng thành thế nhưng còn biết tìm đâu đóa thứ hai Cửu thải Thánh liên? Nếu đã thấy thì ta sẽ không bỏ qua, sau đó thủ hộ cho đến khi nó trưởng thành...”. Vũ Thiên Quân nói, hắn biết việc này rất nguy hiểm, không nói nơi này là Yêu tộc địa bàn, nếu để cho ngoại giới biết nới này có Cửu thải Thánh liên e rằng sẽ có không ít đại năng các tộc tìm đến, khi đó không đơn giản chỉ là mấy cái Thánh tổ Yêu tộc đại năng mà thôi.

“Ta không cảm ứng thấy chút nào, xem ra cái kia Yêu tộc là giấu nó đi không cho ai biết ah! Chúng ta có cơ hội”. Ma Luyện phân tích nói.

“Đợi chút...”. Vũ Thiên Quân đột nhiên ngừng lại. “Nếu hắn đã không muốn cho ai biết vậy chúng ta cũng xem như không biết ah! Dù sao chúng ta cũng ở Nguyên mộc tinh lâm, để ý một chút, nếu có chuyện thì hành sự cũng không muộn”. Vũ Thiên Quân đột nhiên nói ra, ngữ khí kinh người, hắn có bao nhiêu tự tin ah?

“Này...”. Ma Luyện cùng Xích Đan tử càng thêm kinh hãi, Thiếu gia quả nhiên suy nghĩ khác người ah, không những thế, hắn cũng rất tự tin vào bản thân, thông thường nếu có người biết làm gì mà để yên ah.

“Hừm! Sau này giao thiệp cái kia Yêu tộc chút, nếu có thể thu nó làm thủ hạ cũng không phải không được!”. Vũ Thiên Quân suy nghĩ chút nói.

“Hả?”. Lời hắn nói ra Ma Luyện cùng Xích Đan tử càng thêm trợn mắt há mồm, trên đời e rằng chỉ có vị này Thiếu gia dám nghĩ ah.

“Thế đi! Tiếp tục tìm bảo vật ah! Cái này địa bàn sau lại tới”. Vũ Thiên Quân quay bước đi về hướng khác, nếu đã không muốn lấy vào lúc này đã vậy nhanh rời đi, đỡ cho phiền phức.

“...”. Ma Luyện cùng Xích Đan tử cũng bó tay rồi. Tên này thay đổi cũng quá nhanh đi.

Sau đó lại mười ngày qua đi, Vũ Thiên Quân ba người gần như chạy qua một phần tư cái Nguyên mộc tinh lâm, dĩ nhiên có mấy chỗ có Thánh tổ yêu tộc đại năng địa bàn bọn hắn là không đi rồi, qua đó bọn hắn cũng giật mình Yêu tộc ở Nguyên mộc tinh lâm cường đại, chỉ đi chưa hết một phần tư cái này Nguyên mộc tinh lâm bọn hắn đã thấy chín cái Thánh tổ Yêu tộc đại năng! Dĩ nhiên bọn hắn mười ngài cũng thu lấy đầy bồn đầy bát, Thánh cấp thảo dược cũng tìm được hơn trăm cái, Thần cấp hơn hai vạn, Thiên cấp thì càng nhiều, Xích Đan tử Thể nội thế giới đã chất mấy đống ah. Thông thường thể nội thế giới quy tắc cũng không phải rất đầy đủ mà thường hướng một cái bản nguyên nào đó nên không khả năng chứa vật sống, cũng không khác biệt Không gian trữ vật bao nhiêu, chỉ khác là nó cho thời gian phá hủy vật liệu thảo dược rất lâu mà thôi, gần như là không hư hao do đó Thần tôn đã ngoài hầu như không mang theo Trữ vật giới chỉ bên người mà ném vào thể nội Thế giới!

Để cho Xích Đan tử cất giữ vì hắn là một cái Thần tôn cấp đan sư ah! Có lẽ là do hắn bị nhốt cũng như không có tài liệu luyện đan nên vẫn chưa đến Thánh thần cấp Đan sư ah, hắn dù sao cũng đã gần vô hạn Thánh tổ ah!

Vũ Thiên Quân trước đây cũng từng muốn học luyện đan cùng với luyện khí thế nhưng không có cơ hội, lúc này hắn muốn học rồi, dù sao có cái Thần tôn cấp Đan sư chỉ dạy thì còn gì bằng, ngoài ra Ma Luyện lại là cái Thánh thần cấp luyện khí sư, hắn không đi học thì còn than trách ai đây?

“Có lẽ đã đủ cho chúng ta sử dụng mười năm tới ah?”. Vũ Thiên Quân vì quyết định học Luyện đan cùng Luyện khí nên cũng thu một số Nhân cấp cùng Địa cấp vật liệu và thảo vật để luyện tập, hắn vừa nhổ một cái Địa cấp thảo dược lên thì ngẩng đầu đối với Ma Luyện hai người nói.

“Đã đủ ah!”. Ma Luyện cùng Xích Đan tư hay ngươi trán đầy hắc tuyến, bọn hắn cả đời tích súc trong hai vạn năm bị nhốt đã tiêu hao gần hết, thế nhưng cho dù là lúc nhiều nhất cũng không bằng một phần trăm lúc này, Vũ Thiên Quân nói là dùng trong mười năm có lẽ đủ? Tên này đào loạn Nguyên mộc tinh lâm cũng đủ thất đức ah!

“Huh! Đã vậy đi về đi! Ta muốn học Luyện đan cùng luyện khí rồi!”. Vũ Thiên Quân nhe răng cười nói. Hắn đã lâu rồi còn chưa nghiêm túc học tập ah!

Ở cách nơi này rất xa, đây là một cái sơn mạch rộng lớn vắt nganh tinh không như một cái đại lục, nó quy mô còn gấp hơn năm lần Huyền Thiên đại lục, nó có tên danh chấn tinh không : Yêu nguyên sơn mạch. Ở một chỗ nào đó có năm người trẻ tuổi đang đứng có một ngươi thiếu niên nhìn như mười bảy, mười tám tuổi phong thần tuấn lãng, áo trắng tung bay, khuôn mặt vân chưa rút đi hết vẻ non nớt quay sang nói với mấy cái Thiếu niên đối diện nói.

“Các ngươi từ bây giờ chính là Tứ đại Thiên Vương trấn thủ tứ phương của Vũ gia ta!”. Thiếu niên nghiêm nghị nói thế nhưng vẫn không che đi cái kia dáng vẻ lười biếng của hắn.

“Tuân lệnh đại ca!”. Bốn cái Thiếu niên cất cao giọng nói, bọn hắn ánh mắt nhìn cai kia Thiếu niên ánh mắt đầy sùng kính cùng tôn trọng, đó là tồn tại mà bọn hắn không dám mơ đếnm tồn tại vô địch! Bọn hắn đều có Địa đan cảnh! Lấy bọn hắn tuổi tác cho thấy bọn hắn cũng là thiên tài, thiên tài siêu cấp!

“Tốt! Đi theo ta tu luyện ah! Cái này Yêu nguyên sơn mạch mà bắt đầu!”

“Vâng!”. Bốn cái thiếu niên lại đồng thanh đáp, bọn hắn tin tưởng vị này sẽ là kẻ nắm giữ tinh không phong vân trong tương lai.

Hắn gọi Vũ Thiên Nguyên! Một cái yêu nghiệt quái thai không kém đệ đệ hắn cái kia được xem là tinh không đệ nhất yêu nghiệt - Cái thế Ma quân Vũ Thiên Quân!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.