Ma Thần Thiên Quân

Chương 40: Thiếu gia còn là hài tử ahVũ Thiên Quân ba người quay lại đi ra ngoài Nguyên mộc tinh lâm, hắn còn chưa muốn để cho Ma long thành tiến vào quá sâu trong Nguyên mộc tinh lâm ah.

Bọn hắn đang lao đi thì phía trước bất ngờ xuất hiện một người, người này không phải ai khác chính là Võ Tử Hiên mà trước đó Vũ Thiên Quân đã đuổi đi.

“Ngươi tại sao còn xuất hiện ở đây?“. Ma Luyện lạnh giọng hỏi.

“Ta không muốn nhìn thấy ngươi“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“Thiếu gia! Ta biết là ta sai, thế nhưng đó dù sao cũng là hậu duệ của Võ gia ta, ta không thể đứng nhìn nó bị giết! Tin tưởng nếu là ngươi cũng sẽ làm giống ta!“. Võ Tử Hiên giải thích nói, hắn dù sao cũng là người khó xử nhất ah.

“Đúng vậy! Nếu là ta ta cũng sẽ làm như thế. Vậy thì như thế nào?“. Vũ Thiên Quân cười nhạt nói.

“Ách...“. Hắn nói làm cho Võ Tử Hiên và Ma Luyện không kịp phản ứng. Ngươi cũng làm như thế thì còn trách gì Võ Tử Hiên, tâm tư của Thiếu gia cũng khí đoán quá đi ah.

“Chỉ cần là kẻ muốn giết ta thì đã không cần sống trên đời rồi, ngươi ta ở vị trí khác nhau dĩ nhiên cách nhìn khác nhau, ta chỉ cần biết nàng muốn giết ta, bất kể là vô ý hay cố ý...“. Vũ Thiên Quân nói tiếp.

“...“. Lần này cả ba lão gia hoả đều đờ ra, đúng ah! Thiếu gia nói đâu có sai, đổi lại là bọn hắn tất sát!

“Ngươi đợi bọn ta ở đây là có ý gì?“. Vũ Thiên Quân quay sang hỏi chuyện khác.

“Ta nghĩ muốn nhận ngài làm chủ!“. Võ Tử Hiên thật nhanh nói ra.

“Ta nói rồi, ta không muốn nhìn thấy ngươi! Ngươi đi đi!“. Lần này Vũ Thiên Quân cũng không nói nhiều nữa, nói xong hắn đã rời đi. Ma Luyện hai người nhìn Võ Tử Hiên một cái rồi cũng rời đi.

“...“. Võ Tử Hiên không biết nói gì chỉ nhìn bóng ba người biến mất không biết suy nghĩ gì.

“Thiếu gia! Hắn dù sao cũng là khó xử, thêm hắn...“. Ma Luyện đang định nói tốt cho Võ Tử Hiên thì bị Vũ Thiên Quân cắt ngang.

“Hừ! Phải xem hắn ah, cục tức này ta nuốt không trôi, hừ hừ! Ba tháng sau hắn còn ở đó thì lại thu hắn, thiếu một cái Thánh tổ lúc này với ta cũng không quá quan trọng“. Vũ Thiên Quân có chút tức giận nói.

Ma Luyện cùng Xích Đan tử mặt đầy hắc tuyến, Thiếu gia đây là hài tử tính tình nổi lên ah, nào có cái gì thù hận, có lẽ tưngf có nhưng lúc này đã rất nhạt, xem ra Thiếu gia cho dù thủ đoạn nghịch thiên thế nhưng hắn tuổi đời cũng chỉ có mười ba mà thôi, vẫn còn hài tử tính tình ah. Bọn hắn thấy vậy thế nhưng cũng dám nói ra, không tốt còn bị Thiếu gia chỉnh cho thảm!

Một đường phi hành nhanh chóng, Vũ Thiên Quân ba người đã đến địa điểm đã hẹn trước Ma long thành khí linh, ngay khi bọn hắn đến, đại địa rung lên, một cái thông đạo xuất hiện, Vũ Thiên Quân ba người không chút chần chờ liền nhảy xuống dưới, đã vào Ma long thành, những ngày tháng tu luyện của bọn người này cũng bắt đầu ah.

“Chủ nhân!“. Ngay khi Vũ Thiên Quân hiện thân trong đại điện khí linh đã ngay lập tức chào đón, nó lúc này khôi phục đã được bảy thành rồi ah, chủ yếu là nhờ công lao của Lôi kiếp dịch ah, nếu không có Lôi kiếp dịch nó muốn khôi phục như bây giờ không có trăm năm là chuyện không thể nào, huống chi nếu không có Vũ Thiên Quân nó e rằng đã chết lẻ cái kia Thần hồn chi kiếm ah.

“Huh! Xem ra ngươi khôi phục không sai biệt ah?“. Vũ Thiên Quân nhìn khí linh đánh giá một chút rồi nói.

“May nhờ có chủ nhân Lôi kiếp dịch nên cũng khôi phục được bảy thành...“. Khí linh xoa xoa tay nói, nó muốn có thêm Lôi kiếp dịch ah.

“Muốn có thêm lôi kiếp dịch thì chịu khó làm việc đi, sau đó lại cho ngươi! Mấy tên kia an bài thế nào rồi?” Hắn ý hỏi mấy cái linh thể ah.

“Vâng! Theo ngài phân phó, mấy ngày này không để bọn hắn tu luyện, thời gian chủ yếu là học các loại thường thức tu luyện mà thôi“. Khí linh có chút nghiêm nghị nói. Vị này tiểu chủ nhân vậy mà thu bát đại linh thể làm thủ hạ, đây là cái gì đáng sợ thủ đoạn cùng năng lực ah?

“Huh! Mang bọn hắn đến đây đi, ta cũng nên cho bọn hắn kích phát linh thể cùng huyết mạch rồi“. Vũ Thiên Quân cười nói. “Gọi luôn cả mấy lão bất tử kia nữa, còn đến lúc tu luyện ah, bọn hắn định bản Thiếu gia đi giáo mấy tên kia tu hành sao?“. Vũ Thiên Quân đổi giọng nói.

“Vâng! Chủ nhân, ta liền đi gọi bọn hắn“. Khí linh tưởng Vũ Thiên Quân muốn bão nổi lập tức chuồn mất để lại Ma Luyện cùng Xích Đan tử hai người nhìn nhau cười cười. Thiếu gia vẫn còn nhỏ ah.

“Thiếu gia! Ngài định như thế nào kích phát linh thể cùng huyết mạch của bọn hắn ah?“. Xích Đan tử tò mò hỏi, Ma Luyện cũng lập tức nhìn qua hai người

“Các ngươi nghe qua thái cổ chủng tộc ah?“. Vũ Thiên Quân cũng không muốn giấu bọn người này chuyện mấy cai linh thể.

“Thái cổ chủng tộc...“. Xích Đan tử hai người con ngươi co lại, thời đại này chỉ cần thân mang chút Thái cổ chủng tộc huyết mạch thì đã là thiên tài bị các thế lực tranh đoạt, qua đó sẽ thấy Thái cổ chủng tộc có bao nhiêu khủng bố ah.

“Huh! Nếu ta nói linh thể bát đại linh căn đều là hậu duệ của Thái cổ thần tộc chi nhánh đây?“. Vũ Thiên Quân lại tung ra một quả bom nặng hơn.

“Thái cổ thần tộc... Một trong hai chủng tộc mạnh nhất thái cổ?!? Bọn hắn...sao có thể ?“. Ma Luyện hai người kinh dị hô lên.

“Không có gì là không thể, chỉ là các ngươi không biết cách kích phát mà thôi!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

Ma Luyện hai người kinh dị nhìn Vũ Thiên Quân, bọn bắn sống mấy vạn năm còn không bằng một cái Thiếu niên mươif ba tuổi, hắn rút cục là gặp cái gì kỳ ngộ ah, thế gian còn cái gì mà hắn không biết.

“Thiếu gia, ngươi làm sao kích phát được ah?“. Xích Đan tử đi vào trọng tâm hỏi.

“Ha ha, mấu chốt chính là ta“. Vũ Thiên Quân bất ngờ chỉ bản thân cười nói. “Đúng hơn là ta máu huyết!” Hắn khẳng định nói.

“...“. Ma Luyện hai người giật mình Thiếu gia là cái gì huyết mạch?

Rất nhanh khí linh mang tám cái linh thể cùng tám cái lão gia hỏa đến, bọn hắn còn có chút phàn nàn ah.

“Thiếu gia! Ta là đang tu luyện đến mấu chốt ah“. Cái này thánh thần đỉnh phong là bát hộ pháp ah.

“Đúng vậy ah...“. Mấy lão gia hỏa cũng nhao nhao lên tiếng kháng nghị.

“Trật tự chút ah! Bản thiếu gia công chuyện đầy người, say này các ngươi phân ra một tháng thay phiên nhau giải đáp thắc mắc cho bọn hắn đi“. Vũ Thiên Quân ra hiệu cho mọi người ngừng nói. “Sẽ không thiếu chỗ tốt cho các ngươi...“. Vũ Thiên Quân ném cho mỗi người gần trăm giọt Lôi kiếp dịch. “Trong các ngươi ai biết luyện đan thì theo Xích Đan tử, biết luyện khí theo Ma Luyện, sau này chúng ta cũng cần xây dựng một chút tài chính, vật liệu đang để ở chỗ hai bọn hắn!“. Vũ Thiên Quân nói một hồi mới dừng lại quay sang mấy cái linh thể “Ta bây giờ sẽ giúp các ngươi kích phát linh thể cùng huyết mạch, sẽ có không ít đau đớn, ai muốn lên trước thì lên đi, không cần làm phí thời gian của mọi người, ta đến phòng điều khiển đợi các ngươi“. Vũ Thiên Quân nói xong cũng quay người rời đi đến phòng điều khiển, nơi đó chính là chỗ mà Vũ Thiên Quân lần đầy nhìn thấy khí linh ah.

“Ta đến (Để ta...)“. Gần như đồng thời Hoả Vân Phong cùng Phong Đạo Linh hai người lên tiếng ngay sau khi Vũ Thiên Quân nói. Bọn hắn hai người, Hoả Vân Phong từ bé kinh mạch bị độc mà hủy nên không thể tu luyện, chịu biết bao nhiêu tủi nhục, hắn đã không để ý đến đau đớn, hắn chỉ muốn lập tức có thể tu luyện mà thôi, Phong Đạo Linh thì từ bé bị quái bệnh nên đau đớn hắn cũng không xem ra làm sao, hắn cũng muốn thật nhanh có năng lực báo thù, qua mấy ngày này nói chuyện học hỏi hắn đã hiểu cái kia Huyền Phong thánh tổ có bao nhiêu đáng sợ ah, hắn muốn báo thù thì càng phải cường đại hơn.

“Ngươi...“. Phong Đạo Linh hai người lập tức nhìn nhau, tên kia đam tranh với ta? Đây là cách bọn hắn nghĩ ah.

“Há! Hai ngươi đã muốn thì đến một lượt đi, hắc hắc!“. Vũ Thiên Quân thấy hai tên này trợn mắt nhìn nhau thì cười quái dị nói, hai tên này cũng quá xem nhẹ cái gọi là đau đớn mà hắn nói ah.

“...“. Mất cái linh thể không hiểu thế nhưng mười vị đại năng rùng mình một cái, Thiếu gia cái dạng kia chỉ sợ mấy tên kia chịu không ít đau khổ ah.

Phong Đạo Linh hai người đi nhiên không biết đã bước nhanh về phía phòng điều khiển, nghé con không sợ cọp ah. Mấy cái lão quái vật vì bọn hắn mặc niệm một chút.

“Huh! Hai ngươi điều chỉnh một chút ah! Đợi lát nữa sẽ có chút đau đớn!“. Vũ Thiên Quân cười cười nói.

“Có thể tu luyện, một chút đau đớn có là gì ah?“. Hỏa Vân Phong lợn chết không sợ nước sôi nói.

“Ta cần lực lượng!“. Phong Đạo Linh cũng nghiêm nghị nói. “Ngươi cũng không nên không chịu được mà hét lên ah!“. Hắn nhìn Hoả Vân Phong quái giọng nói.

“Hừ, ngươi còn không kêu ta lại sợ ngươi“. Hỏa Vân Phong cũng hừ lạnh nói sau đó cũng ngồi xuống.

“Được rồi! Lát nữa hãy nói! Nuốt nó vào đi!“. Vũ Thiên Quân thông qua Nguyên hồn ép ra hai giọt tinh huyết Thần tộc bản nguyên đưa cho hai tên kia, có lẽ đã đủ để cho bọn hắn huyết mạch phản tổ ah, chỉ là chính hắn cũng không biết hắn huyết mạch dù sao chủ đạo cũng là Thái sơ máu huyết do đó dẫn đến bát đại linh thể huyết mạch phản tổ mà còn chứa Dung một tia huyết mạch giúp bọn hắn càng tái tiến một bước vượt qua tổ tiên mà tiếp cận Thái sơ sinh linh ah, thế nhưng việc này là về sau, lúc này Phong Đạo Linh hai người bắt đầu hối hận vì không xem trọng cái kia đau đớn của việc kích phát huyết mạch ah.

“A A A...“. Phong Đạo Linh hai người nuốt cái kia giọt máu thì chưa đến mười tức đã đau đớn mà hét lên, trán nổi đầy gân xanh, mồ hồi lạnh chảy ra, run lên bần bật!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.