Ma Thần Thiên Quân

Chương 43: Một đám nhà quê“Ha ha! Ta cuối cùng đã Khai mạch tám mốt cái!“. Bên trong tu luyện tràng bỗng nhiên truyền đến tiếng cười to.

Đã năm tháng trôi qua kể từ khi Vũ Thiên Quân tập trung vào việc luyện đan, bọn người hộ pháp cùng bát đại linh thể cũng tập trung vào tu luyện, lúc này đã có người đạt đươc thành quả đầu tiên!

“Hừ! Phong Đạo Linh! Cũng không phải chỉ có mình ngươi!“. Một giọng nói lạnh lùng vang lên.

“Ha ha, Hoả Vân Phong ngươi còn thiếu một mạch, không có ba ngày ngươi đừng hòng thành công!“. Phong Đạo Linh lập tức phản bác.

“Hai người các ngươi cũng quá ồn ào ah!“. Mộc Hưng Thế bị đánh thức bất đắc dĩ nói.

“Ầm...“. Một tiếng trầm đục vang lên

“Ta cũng khai mạch tám mốt cái rồi, các ngươi ồn ào cái gì ah!“. Lục Vân Chính lúc này cũng đã khai mạch cực hạn ah.

“Yaaaaa... Sao mạch cuối cùng khó như vậy ah, sáu canh giờ ta vẫn không khai thông!“. Mộc Ly tức đến trợn mắt đỏ mặt nói, mấy tên kia dám đột phá trước nàng ah, Đạu ca ca sẽ không thích ta ah. “Các ngươi làm ta gián đoạn tu hành, ta sẽ nói với Đại ca ca!“. Nàng tức giận nói với mấy ngươif kia.

“Ách, tiểu Ly ah, ta không có đánh thức ngươi, là Phong Đạo Linh ah“. Hỏa Vân Phong lập tức vì mình giải thích.

“Ah! Tiểu Ly! Ta không đánh thức ngươi, hắn nói bậy ah!“. Phong Đạo Linh mồ hôi lạnh chảy ra vội nói, nha đầu này được Thiếu gia cưng chiều như vậy, để nàng tố khổ với Thiếu gia, e rằng hắn thảm.

“Hahhh... Tám mốt mạch là cái này cảm giác sao, rất tốt ah!“. Hồ Vũ lúc này cũng thức tỉnh khỏi tu luyện. “Các ngươi không nhớ Thiếu gia nói sao? Nhanh một chút khai mạch đi ah, làm gì còn nhiều chuyện như vậy, Khai mạch cảnh trong mắt hắn cũng chưa là gì cả!“. Hồ Vũ có chút sợ Vũ Thiên Quân nên nói đến hắn thì nghiêm nghị rất nhiều.

“Huh! Mọi người nên cố gắng ah, đừng để Thiếu gia thất vọng!“. Yến Linh Nhi cũng mở mắt ra đối với mọi người nói.

“Hic! Ta vẫn khổng thể khai mạch cuối cùng...“. Trần Hiểu Linh cũng mở mắt ra làm vẻ đáng thương, nàng cũng Mộc Ly chính là hai cái quấn lấy Vũ Thiên Quân làm nũng ah, dù sao hai người tuổi cũng gần với Vũ Thiên Quân, Mộc Ly thì nhỏ nhất ah.

“...“. Mấy cái lão quái cũng bị bọn hắn làm cho tỉnh lại thì nhìn bọn hắn như nhìn quái vật mà không nói gì, bọn này quái vật quả nhiên như bọn hắn suy đoán. Sau khi được Vũ Thiên Quân kích phát linh thể cùng huyết mạch đó chính là nhất phi trùng thiên, thêm vào Vũ Thiên Quân cho bọn hắn Lôi kiếp dịch làm lớn mạnh thần hồn, tu luyện chính là như ăn cơm uống nước ah, khai mạch một lần đều là hướng đến tám mốt mạch mà Vũ Thiên Quân nói, loại này bọn hắn chỉ biết là truyền thuyết, lúc này một lần xuất hiện tám tôn, không đúng! Là mười cái, thêm Vũ Thiên Quân cùng cái kia ngủ say tu luyện Tiểu Thanh yêu thú!

“Được rồi! Ồn ào như vậy? Tu luyện đi, Khai mạch xong còn Tụ nguyên, Thành đan, Sinh anh! Các ngươi cũng nên đầm chắc căn cơ“. Ma Luyện nghiêm giọng nói, bọn người này tuy rằng thien phú cùng thể chất cao đến đáng sợ thế nhưng cũng không thể quá đề cao bọn hắn ah, tu giả tự mãn đó chính là nhược điểm chí mạng ah.

“Tuân lệnh nhị hộ pháp!“. Tám tên kia nghe Ma Luyện nói thì ngay lập tức câm miệng, hắn uy vọng là cao nhất ở đây ah, thật không hiểu vì sao Thiếu gia lại để ông ta xếp thứ hai. Mấy cái linh thể cũng rất thắc mắc ah.

“Lão nhị! Ngươi cảm thấy Thiếu gia có quên gì không ah?“. Xích Đan tử lúc này hỏi Ma Luyện, bọn hắn đã dần thay đổi cách xưng hô ah.

“Huh! Ngươi nói là Võ Tử Hiên? Thiếu gia nói là ba tháng thì ra đón hắn, bây giờ đã năm tháng...“. Ma Luyện mặt có chút đen lại nói.

“...“. Mấy cái hộ pháp nhìn nhau không biết nói gì.

“Các ngươi có nghĩ là Thiếu gia để chúng ta tự đi đón Lão đại hay không?“. Cái này nói chuyện được xếp là Thập nhất hộ pháp, hắn vừa đột phá Thánh thần không lâu trước đó.

“Việc này...“. Thập nhất hộ pháp nói ra cả đám cường giả gương mặt cứng lại, nếu thật như vậy...

“Để ta đi đón hắn!“. Ma Luyện vội nói sau đó biến mất. “Khí linh, mau tiễn ta ra bên ngoài!“. Hắn đối với không khí hô to một cái.

“Ầm... Ầm...“. Bên ngoài Nguyên mộc tinh lâm đại địa nứt ra, Ma Luyện nhảy ra bên ngoài, đứng ở không trung thật ra linh thức.

“Huh! Võ Tử Hiên! Xem như ngươi lựa chọn chính xác!“. Ma Luyện có chút lẩm bẩm nói, cũng không phải do hắn không đúng ba tháng ra đón Võ Tử Hiên mà là hắn nghĩ Võ Tử Hiên không ở lại Võ Thần học viện mà đến đây gia nhập bọn hắn mới là lựa chọn chính xác!

Ma Luyện tung người lao về một cái phương hướng, nơi đó hắn cảm ứng thấy khí tức của Võ Tử Hiên.

“Ngươi đã đến...“. Võ Tử Hiên đã ngồi ở đây năm tháng, nhận thấy Ma Luyện khí tức thì mở mắt ra nói. “Thiếu gia muốn thế nào xử lý ta?“. Võ Tử Hiên bất đắc dĩ nói, việc này hắn đã không thể làm chủ rồi.

“Ha ha! Thiếu gia độ lượng có bao lớn ngươi hiểu ah? Hắn cũng không phải quá trách ngươi, năm tháng ngươi ở đây xem như Thiếu gia thử ngươi kiên trì ah“. Ma Luyện vặt không đỏ tim không rung vô sỉ nói.

“Vậy ...hắn tha thứ cho ta?“. Võ Tử Hiên có chút không tin tưởng cùng bất ngờ nhìn Ma Luyện hỏi.

“Uhm! Hắn để ta đến đây đón ngươi!“. Ma Luyện chắc chắn nói. “ Đi thôi!“. Ma Luyện nói xong thì quay người bay về phía Ma long thành.

“...“. Võ Tử Hiên có chút không kịp phản ứng thế nhưng cũng rất nhanh tỉnh lại lao đi theo phía sau Ma Luyện, chỉ cần Vũ Thiên Quân tha thứ cho hắn thì việc gì cũng dễ làm ah.

Ma Luyện cùng Võ Tử Hiên hai người rất nhanh đến chỗ Ma long thành.

“Thiếu gia có đi ra luyện đan thất sao?“. Vừa đi vào tu luyện tràng Ma Luyện đã lập tức hỏi.

“Luyện đan?!?“. Võ Tử Hiên nghi hoặc.

“Chưa! Không biết thiếu gia đã luyện ra được Thiên cấp đan dược chưa, nếu hắn luyện được Thiên cấp đan dược có lẽ sẽ xuất quan, sẽ không quá lâu ah!“. Xích Đan tử thở dài nói, lấy Vũ Thiên Quân trước đó biểu hiện luyện ra Thiên cấp đan dược có lẽ sẽ không lâu, cùng lắm là một năm nữa hắn sẽ luyện ra mà thôi, rất nhanh.

“Thiên cấp đan dược?!?“. Võ Tử Hiên trợn to mắt, hai người này đang nói cái gì ah? Thiếu gia trước đây làm gì biết cái gì là luyện đan, tổng hết thời gian hắn không ở cạnh Vũ Thiên Quân cũng chỉ có chưa đầy tám tháng ah, chưa đầy tám tháng hắn đã muốn đi luyện thiên cấp đan dược?

“Ha ha! Võ lão đại, ngươi không biết thiếu gia là cái gì ngộ tính ah, hắn lần đầu tiên luyện đan cũng đã là địa cấp đan dược, chỉ có lần thứ ba đã có thành phẩm ah!“. Xích Đan tử cười nói, bọn hắn nhìn thấy Võ Tử Hiên cũng không mấy bất ngờ ah.

“Ra mắt đại hộ pháp!“. Bát đại linh tử lúc này mới cung kính chào Võ Tử Hiên. Bọn hắn ở đây chủ yếu là chưa thấy Võ Tử Hiên ah.

“Đại hộ pháp...“. Võ Tử Hiên có chút bất ngờ xong cũng rất nhanh bình thường lại, Vũ Thiên Quân trước đó để cho bọn hắn phân biệt là Thạp nhị hộ pháp ah.

“Ta Nhị hộ pháp!“. Ma Luyện cười nói.

“Ta tam hộ pháp!“. Xich Đan từ cũng nói. “Khương vũ đệ tứ!“. Hắn cũng bổ xung nói, dù sao Khương Vũ còn chưa trở về.

“Cuồng Vũ! Ngũ hộ pháp!“.

“Tạ Phi Vân! Lục hộ pháp!“.

“Nhiếp Thế! Thất hộ pháp!“.

“Vương Thiến Thiến! Bát hộ pháp!“.

“Lâm Hạ! Cửu hộ pháp!“.

“Vân Cửu Thiên! Thập hộ pháp!“.

“Tiêu Phong! Thập nhất hộ pháp!“.

“Sở Vũ! Thập nhi hộ pháp!“.

Ở đây mọi người đều nói ra thứ tự của mình cho Võ Tử Hiên biết, bọn hắn sau này đã rất ít dùng tên của mình mà là dùng cái này thứ tự mà làm cho cường giả trong tinh không run sợ, cái tên thật của bọn hắn đã rất ít người biết đến!

“...“. Võ Tử Hiên có chút ngây dại, Thiếu gia đã định hình của mình thế lực ah, tuy rằng hắn hiện tại không biết bát đại linh tử cường đại thế nhưng chỉ Thập nhị hộ pháp bọn hắn đã đủ để cho Vũ Thiên Quân đủ năng lực đánh ra một mảnh tinh không ah.

“Bọn hắn gọi là bát đại linh tử! Thiếu gia tốn không ít công sức vào bọn hắn ah, sau này chúng ta hàng tháng thay phiên nhau giải đáp thắc mắc của bọn hắn!“. Ma Luyện chỉ vào mấy cái linh thể nói.

“Bát đại linh tử...“. Võ Tử Hiên nhìn thấy Yến Linh nhi Thuỷ linh thể thì lập tức trợn mắt, Thiếu gia thật sự tập hợp bát đại linh căn đem về ổi dưỡng ah. Hắn lập tức thả ra linh thức điều tra bọn hắn, kì lạ là chỉ thấy một đoàn sương mù ah.

“Ha ha, không cần điều tra, bọn hắn là mang bát đại linh căn thế nhưng không biết Thiếu gia làm cái gì lên bọn hắn nên chúng ta căn bản là không thể điều tra được!“. Ma Luyện thấy Võ Tử Hiên nhìn mấy cái linh thể cau này thì cười nói, bọn hắn trước đây cũng đã thử ah.

“Thì ra là thế...“. Võ Tử Hiên gật gù thế nhưng càng thêm giật mình thủ đoạn của Vũ Thiên Quân, hắn cũng mới Thần cấp nhất trọng mà thôi, thủ đoạn lại nhiều đến dùng không hết!

“Ầm!!!“. Đột nhiên một tiếng nổ mạnh vang lên từ trong luyện đan thất, sau đó một bóng trắng có chút chật vật chạy ra. Đã năm tháng từ khi nổ hai lô đan dược đầu tiên đây là lần thứ ba nổ lô ah.

“Khụ khụ! Quả nhiên hung hiểm!“. Vũ Thiên Quân có chút hoảng sợ nói, may mà để cho Ma anh khống chế thân thể mới tránh đi một kiếp nếu không vừa rồi cũng không đơn giản vậy ah! Quả nhiên là hung hiểm! Vũ Thiên Quân xoa xoa mồ hôi lử trán!

“Di?!? Các ngươi không tu luyện ra đây làm gì?“. Vũ Thiên Quân nhìn thấy mọi người ở đây thì ngạc nhiên hỏi. Bọn này không tu luyện chạy ra đây nhìn hắn chật vật ah? Mặt hắn lập tức đen lại.

“Ah! Đại ca ca, ta rất chăm chỉ tu luyện ah!“. Ma Ly thấy Vũ Thiên Quân thì lập tức hưng phấn chạy đến.

“Uy! Ta cũng rất chăm chỉ ah“. Trần Hiểu Linh cũng chạy đến muốn làm nũng ah.

“Há! Tám mươi mạch...“. Vũ Thiên Quân có chút kinh ngạc sau đó gõ trán hai cái nha đầu này. “ Các ngươi cố gắng sao không khai mạch thành công như mấy tên kia...“. Vũ Thiên Quân nghiêm giọng lại nói. “Năm đó bản thiếu gia dùng chín ngày khai mạch tám mốt cái cũng không dám nói chăm chir đây! Năm tháng còn chưa thành công còn dám nói chăm chỉ, đi một bên tu luyện đi, chưa khai mạch xong dám ra ngoài ta cho các ngươi biết thế nào là sai!“.

Vũ Thiên Quân nói làm cho bọn người ở đây nhất là mấy cái lão gia hỏa giật nảy cả mình, hắn chục dùng chín ngày khai mạch... Đây là cái gì tốc độ tu luyện, không trách hắn ở tuổi này đã có cảnh giới như vậy ah. Không nói Vũ Thiên Quân, chỉ nói mấy cái linh thể đã đủ cho ngoại giới vô số người tức chết rồi!

“Hừ! Là cái gì vẻ mặt, đại ca ta từ nhỏ đến tám tuổi không tu luyện, dùng mười ngày tu luyện đến Nhân đan cảnh đây, có cái gì đặc biệt! Một đám nhà quê!“. Vũ Thiên Quân lại tung một đòn nặng kí.

“...“. Bọn người hít vào ngụm khí lạnh! Đó là cái gì tốc độ tu luyện ah. Còn muốn để cho người sống.

“Hừm! Ta phải ra ngoài độ kiếp rồi, Xích Đan tử! Lát nữa ngươi lại giải thích xem Thiếu gia ta làm sao luyện Thần chủ cấp đan dược thất bại, nổ lô may mà ta chạy nhanh...“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói rồi đi ra ngoài độ kiếp, hắn mấy tháng này luyện đan vậy mà tốc độ tu luyện vẫn không giảm, thậm chí còn tăng lên làm hắn thấy kì lạ không thôi ah.

“Độ kiếp?!? Sao lại độ kiếp rồi? Thiếu gia không phải mới Thần cảnh nhất trọng ah?“. Thông thường đã đến Thần cảnh thì phải đến Thần chủ mới có tiếp Lôi kiếp ah. Bọn người này lập tức nghi hoặc chỉ có Xích Đan tử là đang thừ người ra.

“Luyện Thần chủ cấp đan dược thất bại?!?“. Hắn lẩm bẩm. Đến lúc này bọn người kia mới nhớ đến Vũ Thiên Quân câu sau...”Giải thích xem Thiếu gia ta làm sao luyện Thàn chủ cấp đan dược thất bại...” ?!?

“Hắn...“. Bọn người thừ người ra nhìn nhau, năm tháng ah, mới năm tháng, không phải năm năm hay năm vạn năm, là năm tháng! Bọn hắn có cảm giác chính mình là “Một đám nhà quê” như Vũ Thiên Quân nói ah!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.