Ma Thần Thiên Quân

Chương 44: Vượt qua Thái sơ sinh linh?Vũ Thiên Quân đi ra Ma long thành lập tức thấy bầu trời đen lại, kiếp vân kéo đến đen kịt cả một mảnh bầu trời.

“Ha ha, lại thấy ngươi rồi!“. Hắn ngửa mặt nhìn trời nói. Đã tám tháng từ khi hắn độ thần kiếp ah, Lôi kiếp dịch hắn dùng cũng hơn nửa, lúc này con hơn vạn tích mà thôi, không đủ cho hắn và bọn người linh thể cùng hộ pháp dùng, lúc này độ kiếp chính là hợp ý hắn! “Hì vọng lần này có nhiều hơn!“. Vũ Thiên Quân im lặng nói.

“Ầm... Ầm...!!!“. Bầu trời hắc lôi đan xen đánh ra lôi vân, khí tức kinh khủng đè nén làm cho xung quanh yêu thú không dám nhúc nhích, cho dù là Thánh thần cảnh siêu cấp yêu tộc lúc này cũng không dám tỏa ra yêu khí, loại kia áp lực khiến bọn hắn cũng cảm thấy uy hiếp. Chỉ có mấy cái Thánh tổ cảnh yêu tộc ở xa xa nhìn thấy kiếp vân thế nhưng bọn hắn cũng voi cùng ngưng trọng mà nhìn lấy, trước đây chưa đầy một năm liên tục có đại năng ở Nguyên mộc tinh lâm đột phá, đặc biệt có hai cái vượt qua Thần cảnh đặt chân Thánh tổ cùng một cái Thần bí tu giả độ Lôi vũ làm cho bọn hắn chú ý, lúc này lại có người độ kiếp, bọn hắn để ý là đúng ah!

“Cái này lôi kiếp có gì đó không đúng ah!“. Một cái Thánh tổ cảnh nhìn hắc vân truyền âm. Bọn hắn là ở trong lãnh địa của mình mà truyền âm với nhau.

“Khí tức này...“. Một cái khác yêu tộc đại năng có chút run giọng nói.

“Hình như là cái kia độ lôi vũ...“. Một cái Thánh tổ ngày đó Vũ Thiên Quân độ kiếp thì nhìn thấy thở dài nói, hắn lần đó thấy lôi vũ thì cũng bỏ chạy nên không biết rốt cục là ai ah!

“Tên kia không phải vượt qua Thần cảnh lại liên tục gọi ra lôi vũ, hắn có thù với Thiên đạo ah!“. Một cái khác cũng nói.

Bọn hắn truyền âm nói chuyện thế nhưng thực ra cách Vũ Thiên Quân nới độ kiếp rất xa nên cũng không sợ bị lây đến, chỉ có mấy cái Yêu tộc ở gần đó ngay khi kiếp vân kéo đến thì nhao nhao rời đi lãnh địa trốn đi mà thôi, chính là cái kia thủ hộ Cửu thải thánh liên bán bộ thánh tổ yêu tộc cũng hoảng sợ mà bỏ chạy ah! Mạng không có thì có gì dùng, đợi tên này độ kiếp xong thì quay lại ah.

“Hừm! Cường đại hơn không ít ah“. Cảm nhận kiếp vân bên trong cuồng bạo lực lượng Vũ Thiên Quân có chút ngưng trọng lại thế nhưng cũng thêm hương phấn, càng cường đại càng nhiều lôi kiếp dịch ah.

Kiếp vân tụ lại cuồng bạo vô cùng, gần một canh giờ còn chưa han xuống, thông thường tu giả lôi kiếp nhiều lắm là một khắc mà thôi, Vũ Thiên Quân cái này lôi kiếp có chút đặc thù đi!

“Phiu...“. Một canh giờ qua đi. Từ kiếp vân hạ xuống một cái Hắc vũ, không khí như đọng lại, lấy Vũ Thiên Quân làm trung tâm, gần trăm vạn dặm khí tức âm trầm tràn ngập, theo Lôi vũ ha xuống cái đầu tiên, hắc vân lại không ngừng mở rộng, rất nhanh đã đạt hai trăm vạn dặm, khủng bố vô cùng, cho dù là từ rất xa cũng có thể nhìn thấy cái này hắc vân.

Cũng theo Lôi vũ hạ xuống, Thiên phạt lực lượng hàng lâm không cho Vũ Thiên Quân đi chuyển, nó cường đại hơn trước kia rất nhiều ah!

“Ha ha, thật bá đạo! Rất tốt! Hi vọng ngươi có thể giúp ta khôi phục lại luân hồi lực lượng ah!“. Vũ Thiên Quân cảm thấy cái kia áp bách cảm giác thì hưng phấn vô cùng, từ khi phong ấn Lục Ma tinh hắn luân hồi lực lượng gần như hao hết gần như không chút nào khôi phục lại, chậm vô cùng!

“...“. Cái kia Hắc vũ rơi vào người Vũ Thiên Quân lập túc tiến vào người hắn, lực lượng cuồng bạo bá đạo vô cùng phá hủy cơ thể hắn.

Vũ Thiên Quân không để cái kia bá đạo lực lượng mà nhìn lên trời kiếp vân, không suy nghĩ quá nhiều hắn nhảy lên bầu trời đi vào kiếp vân đồng thời vận hành cả Thần ma hai mạch! Đồ án thái cực vận chuyển rất nhanh hấp thu hết lực lượng cuồng bạo trong cơ thể rồi hấp lực tăng mạnh, Vũ Thiên Quân như một cái động không đáy hấp thu Lôi vũ xung quanh cũng như Thiên phạt lực lượng!

Từ đằng xa nhìn thấy kiếp vân lúc này sẽ thấy kiếp vân bên trong đang hình thành một cái vòng xoáy đang không ngừng mở rộng, càng xoay càng nhanh tỏa ra hấp lực kinh thiên động địa!

“Quả nhiên lại là cái kia bí ẩn tu giả, e rằng hắn là cái nào đó đại năng trùng tu ah, tốc độ tu luyện đáng sợ như vậy!“. Có cái Yêu tộc Thánh tổ kiêng kị nói.

“Hừm! Tinh không sáp nhập, không ngừng cường hoá hư không, các cường giả trùng tu không ít ah“. Cũng có đại năng yêu tộc khác nói.

“Nhân tộc bên kia có nghe nói cũng có đại năng trùng tu ở Yêu Nguyên sơn mạch bên kia độ lôi vũ, không biết cái này là Cái nào chủng tộc ah?“. Yêu tộc Thánh tổ nhao nhao truyền âm nói.

“Hừ! Cũng chưa hẳn là nhân tộc, Yêu nguyên sơn mạch bên kia Lôi vũ xuất hiện đã không có ai nhìn thấy, tên kia Nhân tộc Thánh tổ cũng chỉ suy đoán mà thôi!“. Một vị khác hừ lạnh nói.

“Thượng cổ cũng có truyền thuyết hư không ở Thái cổ bị đánh vỡ nén cường giả không thể đột phá Thánh cảnh đến tầng thứ cao hơn. Tinh không lúc này sáp nhập, hư không càng thêm cứng rắn, e sợ không lâu sau sẽ có khả năng có người vượt qua Thánh cảnh ah“. Một bị khác yêu tộc nói, hắn cũng có chút hưng phấn, dù sao hắn cũng có khả năng đến tầng thứ cao hơn ah.

“Uhm! Có lẽ không sai!“. Có vị khác đồng ý.

Yêu tộc Thánh tổ rất nhanh đã im lặng không nói, bọn hắn lại tiếp tục quan sát bí ẩn tu giả kia độ kiếp. Không khác so với hai lần trước, Lôi vũ tuy có phạm vi rất rộng thế nhưng cũng không hạ xuống bên dưới mà bị cái kia vòng xoáy hút vào cho nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến bên dưới, chủ có loại kia áp lực là càng đáng sợ thêm mà thôi.

“Ha ha! Quả nhiên! Lôi vũ càng mạnh Lôi kiếp dịch càng nhiều ah!“. Vũ Thiên Quân cười nói vui vẻ. Lần này hắn thu được hơn sáu vạn tích Lôi kiếp dịch! Đủ cho bọn hắn dùng trong thời gian đai ah!

Hai canh giờ qua đi Vũ Thiên Quân hấp thu gần như hết Lôi vũ cùng Thiên phạt lực lượng. Hắn Luân hồi lực lượng còn mạnh hơn so với trước đó gấp đôi có hơn ah. Tu vi cũng ổn định ở Thần cảnh nhị trọng hậu kỳ, Ma mạch cũng vừa vặn đột phá Thần chủ hậu kỳ. Theo hắn từ từ hạ xuống từ bầu trời tu vi cũng càng thêm hư ảo, căn bản là nhìn không ra hắn tu vi ah!

“Hừm! Hấp thu nhiều như vậy lôi vũ mà Ma mạch cũng mới thêm được chút đột phá đến hậu kỳ Thần chủ, càng lên càng cần nhiều năng lượng ah!“. Vũ Thiên Quân có chút thất vọng nói, hắn Tiểu ma giới cường đại thế nhưng hắn vẫn không dám vận dụng thế giới lực ah, chỉ cần có thể vận dụng thế giới lực, hắn Ma mạch sẽ không thua Thánh thần cấp chiến lực! Nếu có người có thể thấy Vũ Thiên Quân tiểu ma giới có lẽ sẽ không thể nào mà tin được, hắn Tiểu ma giới lúc này cũng như thường nhân một đám hỗn độn mà thôi thế nhưng nó rất lớn, đã gấp hơn trăm lần so với tu giả thông thường, không những thế còn đang có xu hướng mở rộng thêm! Vũ Thiên Quân cũng không giải thích được việc này!

“Huh! Ký ức truyền thừa...“. Theo Vũ Thiên Quân đột phá hắn cũng có thêm một số truyền thừa.

Dung không tu luyện, chỉ không ngừng luyện hoá các loại lực lượng khác nhau để lớn mạnh mà thôi. Bọn nó Thái sơ sinh linh bản thân rất phù hợp tự nhiên do đó bọn nó chỉ cần lớn lên cơ bản đều là Hỗn độn cảnh, dĩ nhiên cũng có mạnh yếu và Thái sơ sinh linh cũng không phải tất cả đều lớn lên được, có bị giết có là do điều kiện không đủ mà không thể lớn lên!

Hoang nắm giữ hai loại lực lượng là Thiên phạt cùng hủy diệt cho nên nó được xem là mạnh nhất trong tất cả thái sơ sinh linh. Dĩ nhiên cũng có Thái sơ sinh linh khác nắm giữ hai loại chung cực lực lượng như Phệ nắm giữ Vạn tượng cùng huỷ diệt chi lực, bản thân Dung cũng nắm hai loại là Luân hồi cùng vận mệnh! Hồng hoang đại chiến, Dung từng chém đi một phần thân thể của Phệ hấp thu nó, Dung cũng từng đánh với Hoang thế nhưng yếu hơn chút nên chỉ có thể vận dụng Luân hồi chi lực quỷ dị mà bỏ chạy! Hoang duf được xem là Thái sơ sinh linh mạnh nhất thế nhưng nó cũng không dám công khai đồ sát sinh linh khác nếu không dẫn đến vây công cho dù là Hoang cũng có thể vẫn lạc!

Hồng hoang cũng có Thiên đạo, nó khi đó cũng được xem như Thái sơ sinh linh, chỉ là nó chỉ có ý chí mà không có thực thể, nắm giữ Thiên phạt lực lượng, thời đó ở những nơi có hỗn độn cảnh Thái sơ sinh linh thì sẽ không có Thiên đạo ý chí, theo Thái sơ sinh linh biến mất, Dung truyền thừa cho thấy Thiên đạo ý chí cũng chưa đến Hỗn độn cảnh! Vũ Thiên Quân suy đoán. Nó cũng chỉ có ý chí mà thôi, không có ý thức ah!

Vũ Thiên Quân độ kiếp xong thì cũng tiếp nhận một chút truyền thừa ký ức mà thôi. Hắn suy đoán có lẽ nếu lĩnh hội nắm giữ càng nhiều loại chung cực lực lượng thì sẽ càng cường đại hơn ah! Theo đó hắn càng thêm hưng phấn, hắn Ma mạch chính là Thái cổ ma mạch nắm giữ Sinh mệnh lực lượng, Thần mạch lại nắm giữ Thời không lực lượng không phải nói nếu một ngày kia hắn thành tựu Hỗn độn cảnh sẽ nắm giữ bốn loại Chung cực lực lượng? Khi đó Hoang cho dù có trùng sinh hắn cũng không sợ! Tinh không này sẽ do hắn định đoạt! Thái sơ sinh linh nếu lại làm loạn hắn không ngại chém đi bọn hắn. Hắn lúc này đã hiểu vì sao Lão ma khi đó sao lại khiếp sợ nhìn hắn, hắn có thể cường đại hơn Thái sơ sinh linh ah.

“Huh! Ngũ hành hỗn độn Thánh thể?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên nhớ đến Vũ Thiên Nguyên. “Ha ha! Oa ha ha ha!!! Đại ca có khả năng kích phát là Phệ huyết mạch ah! Oa ha ha ha!“. Hắn bất ngờ cười to. Vũ Thiên Nguyên có khả năng cũng như hắn, nắm giữ một loại chung cực lực lượng là Vạn tượng chi lực! Vũ Thiên Nguyên cũng vượt qua lôi vũ, muốn vượt qua lôi vũ giả chắc chắn phải có chung cực lực lượng nếu không bị Thiên phạt chi lực kiềm chế thì cho dù có cường đại bao nhiêu cũng chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ! Nghĩ tới đây Vũ Thiên Quân nổi lên nghi ngờ, người kia có khi nào không phải Vũ Thiên Nguyên? Suy nghĩ này nổi lên làm cho Vũ Thiên Quân có chút dừng lại cau mày, nếu quả thật không phải Vũ Thiên Nguyên thì kẻ kia rất nguy hiểm với hắn!

“Hừm! Sau đó lại xác định xem có phải đại ca không!“. Vũ Thiên Quân không suy nghĩ nữa mà quyết định sau đó lại tìm hiểu, bọn hắn đều độ lôi vũ rất nhanh sẽ gặp mặt ah.

“Có lẽ phải tìm địa phương kín đáo độ kiếp ah!“. Vũ Thiên Quân mở thông thiên nhãn thì biết xung quanh có không ít Thánh tổ cảnh Yêu tộc nhìn về phía hắn, mặc dù rất xa, bọn hắn cũng không đam lại gần xem hắn thế nhưng mãi như vậy cũng không tốt ah.

Vũ Thiên Quân độ kiếp xong cũng rất nhanh đi vào Ma long thành đi đến tu luyện tràng, bọn người kia vẫn đang ở đây chờ hắn quay về, bên ngoài Lôi vũ khí tức bọn hắn khôbg cần ra ngoài ah.

“Huh! Cho các ngươi!“. Vũ Thiên Quân ném ra một cái bình ngọc cùng với một cái Nhẫn trữ vật cho Bát đại linh tử. Là Lôi kiếp dịch cùng đan được hắn năm tháng này luyện ra ah.

“Này...“. Lục Vân Chính bắt lấy thả ra linh thức điều tra thì trợn mắt đứng hình.

“Hừm! Giải thích đi Xích đan tử! Bản thiếu gia ta tại sao luyện Thàn chủ cấp đan dược thất bại?“. Vũ Thiên Quân không để ú bọn hắn mà quay sang Xích đan tử hỏi, hắn thắc mắc rất nhiều ah!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.