Ma Thần Thiên Quân

Chương 47: Kế hoạch phát triểnĐi vào Ma long thành Vũ Thiên Quân nghiêm nghị nhìn mọi người! Hắn cũng mới mười bốn tuổi mà thôi, gương mặt dù nghiêm nghị vẫn không dấu được đi nét trẻ con của hắn.

“Ta nghĩ nên bàn bạc kế hoạch phát triển của chúng ta ah!“. Vũ Thiên Quân cũng không nói kế hoạch phát triển của hắn mà nói là chúng ta, điều này làm cho bọn người ở đây rất cảm kích hắn ah! Dù sao tất cả đều do hắn làm chủ, đưa ra thảo luận đã là rất tôn trọng bọn hắn.

“Thiếu gia! Ta lần này về gia tộc thì được biết với tình hình như hiện nay phải năm năm nữa tinh không mới hoàn toàn ổn định lại! Do đó ta kiến nghị chúng ta năm năm sau hãy bắt đầu xây dựng thế lực bên ngoài!“. Khương Vũ đi đầu nói chuyện.

“Huh! Việc này không sai! Ta về Võ Thần học viện thì cũng được tin như vậy! Ta nghĩ chúng ta lúc này nên ngủ đông tu luyện ah“. Võ Tử Hiên cũng nói.

“Hừm! Nếu đã vậy năm năm sau sẽ để bốn người đứng đầu hộ pháp các ngươi đi ngoại giới xây dựng thế lực!“. Vũ Thiên Quân nói. “Ta dự định chỉ để các ngươi xây dựng một cái Đan khí các mà thôi! Không cần quá nhiều nhân thủ, chỉ là che mắt thôi! Ta muốn các ngươi chủ yếu là xây dựng mạng lưới tình báo!“. Vũ Thiên Quân nói ra dự định của mình.

“Mạng lưới tình báo...“. Mấy cái Linh thể không hiểu thế nhưng đám kia lão quái như thế nào không hiểu? Vũ Thiên Quân là muốn thông qua đó tìm hiểu các loại thông tin mà hắn cần, một phần không thể thiếu đó là tin tức tộc nhân của hắn! Vũ Thiên Quân muốn bảo hộ bọn hắn lớn lên ah!

“Huh! Tuy nhiên Đan khí các ta chủ yếu là muốn tin tình báo thế nhưng chúng ta cũng qua nó mà kiếm thêm tiền ah! Năm năm này các ngươi chỉ cần tu luyện thôi! Luyện đan luyện khí ta sẽ đi luyện, Ma Luyện cùng Xích Đan tử nếu không tu luyện có thể đi luyện khí cùng luyện đan ah! Ta muốn Đan khí các danh vọng càng cao càng tốt, sau này ta còn có dự định khác!“. Vũ Thiên Quân lại nói. “Ah! Các ngươi có ai là trận sư sao? Ta thời gian này muốn tìm hiểu trận đạo!“. Hắn chợt nhớ ra mình muốn học trận pháp ah.

“Ah! Ta là một cái Thần chủ cấp trận sư ah!“. Vương Thiến Thiến Bát hộ pháp lên tiếng.

“Huh! Vậy là đủ rồi!“. Vũ Thiên Quân có chút kinh hỉ nói. “Lát nữa lại nói ah“. Hắn dừng lại một chút rồi tiếp tục. “Ta muốn hỏi các ngươi đột phá Thánh tổ cảnh có cái gì là khó nhất ah? Nói xem ta có thể hay không tìm cái biện pháp!“. Vũ Thiên Quân ngữ khí kinh người nói, e rằng tinh không lúc này có mình hắn dám nói tìm biện pháp đột phá Thánh tổ cảnh ah.

“Thiếu gia! Đột phá Thánh tổ cảnh mấu chốt là cảm ngộ Thế giới chi lực đến hoàn thiện Tiểu thế giới, tiểu thế giới viên mãn, thế giới chân thân cùng tiểu thế giới hoàn toàn dung hợp thì đột phá Thánh tổ cảnh!“. Võ Tử Hiên nói, hắn nói cảm ngộ Thế giới lực đi nhiên không phải là Thế giới lực mà bọn hắn tiểu thế giới sinh ra mà là Thế giới lực ở ngoại giới, tiểu thế giới quy tắc không hoàn thiện ah. “Mà Hồn lực càng mạnh thì cảm ngộ Thế giới chi lực càng dễ, có thể nắm bắt được cảm ngộ hay không thì còn phải xem cơ duyên! Cảm ngộ được Thế giới lực nhưng chưa đủ thì chính là Bán bộ Thánh tổ ah! Thiếu gia cho chúng ta Lôi kiếp dịch nâng cao hồn lực đã ra rất tốt rồi, phải xem cơ duyên nữa mà thôi!“. Hắn lại nói, đồng thời cũng nhìn Vũ Thiên Quân đầy cảm kích, hắn có thể nhanh như vậy đột phá một phần lớn công lao là có Lôi kiếp dịch ah.

“Hừm! Là thế ah! Không có loại nào đan dược có thể giúp các ngươi dễ nắm bắt cảm ngộ Thế giới lực hơn ah?“. Vũ Thiên Quân xem như đã hiểu hỏi tiếp.

“Đan dược ...“. Võ Tử Hiên không biết ah.

“Thiếu gia! Theo điển tịch truyền lại quả thật có một loại đan dược có thể giúp cường giả càng thêm dễ tiếp xúc Thế giới lực tên là Thế giới đan thế nhưng nó theo Thái cổ đã không có đan phương truyền lại, chỉ là truyền truyết mà thôi!“. Khương Vũ nói.

“Há, đoán không sai! Vừa vặn! Cái này đan phương ta biết!“. Vũ Thiên Quân kinh hỉ, Thái cổ qua đi hầu như không để sót lại bao nhiêu thứ, thế nhưng hắn có Lão ma truyền lại cho không ít tin tức ở Thái cổ ah! Thế giới đan là một loại trong đó.

“Ngươi... Ngươi có..“. Mấy cái hộ pháp trợn trừng mắt, không lẽ Tên này là theo Thái cổ mà trùng sinh đến thời đại này? Bọn hắn càng nghĩ càng thấy đúng ah. Nếu không làm sao hắn có thể nghịch thiên như vậy ah

“Hừm! Ta biết! Chỉ là dược liệu có chút khó tìm, cái kia Thế giới thạch...“. Vũ Thiên Quân hơi thất vọng nói.

“Thế giới thạch?!?“. Bọn người hộ pháp hút vào khí lạnh! Vũ Thiên Quân là nói đem Thế giới thạch đi luyện đan.

“Thiếu gia! Ngươi nói là đem Thế giới thạch đi luyện đan?“. Ma Luyện hỏi.

“Huh! Cần có bảo vật chứa Thế giới lực, Thế giới thạch hay Thế giới thụ cũng được, chỉ cần có chứa Thế giới chi lực là được!“. Vũ Thiên Quân cho dù biết là khó nhưng vẫn nói, thế giới thạch muốn tìm được không dễ ah.

“Thiếu gia! Ma tộc lãnh địa nghe nói hơn vạn năm trước có xuất hiện Thế giới thạch tin tức!“. Khương Vũ lúc này mới nói. “Ta không dám chắc chắn..”

“Thật?!? Được! Chỉ cần có hi vọng là được! Ta và Ma Luyện sẽ đi Ma tộc lãnh địa!“. Vũ Thiên Quân mắt sáng lên nói. “Ah! Xích Đan tử! Không biết khi nào ngươi có thể lên cấp Thánh tổ luyện đan sư?“. Luyện Thế giới đan cần Thánh tổ cấp đan sư ah.

“Ách! Thiếu gia...“. Xích Đan tử đổ mồ hôi. Ta đâu có như ngươi biến thái ah? Thánh tổ cấp đan sư còn khó hơn tu luyện đến Thánh tổ cảnh gấp trăm vạn lần ah. “Huh! Ta sẽ cố gắng...“. Hắn đành cắn răng ah.

“Hừm! Để tìm đủ nguyên liệu đã ah“. Vũ Thiên Quân thở dài. “Vậy đến Thánh tổ cảnh tu luyện mấu chốt là gì?“.

“Đã đến Thánh tổ cảnh bước thứ nhất tức là Tiểu thế giới đã viên mãn, lúc này lại miêu tả một cái tiểu thế giới khác, thành công thì thành Thánh tổ bước thứ hai, miêu tả đến viên mãn thì đến bước thứ hai đỉnh phong, thế nhưng hai tiểu thế giới khác nhau sẽ dẫn đến bài xích nhau nên rất khó miêu tả tiểu thế giới tiếp theo, càng nhiều tiểu thế giới thì lực bài xích càng mạnh nên càng khó miêu tả thành công cho nên hầu như chỉ cần đến một bước mới sẽ đạt đến đỉnh phong thế nhưng lại chưa chắc có thể bước thêm một bước!“. Võ Tử Hiên lại giải thích.

“Hừm! Xích Thiên đan! Thánh tổ cấp! Ha ha, các ngươi sau này tu luyện sẽ rất nhanh!“. Vũ Thiên Quân nghe hắn nói xong thì mỉm cười nói. Thái cổ chủng tộc quả nhiên đáng sợ, đến Thánh tổ cảnh mà vẫn có các tăng lên tốc độ tu luyện, Thái cổ chư tộc cường đại như vậy vẫn không tiêu diệt được Thái sơ sinh linh ah! Còn có mấy cái hồng hoang cự thú, Thái cổ ah... Hắn rất hướng đến đây. Haizzzz.

“Hả?!? Thiếu gia...“. Bọn người hộ pháp giật nảy mình, hắn có Đan phương giúp đột phá Thánh tổ cảnh thì thôi, lại thêm đan phương giúp Thánh tổ cảnh tăng tốc độ tu luyện! Quá điên cuồng ah! Thế nhưng bọn hắn rất nhanh bị kinh hỉ lấp đi, ngày sau bọn hắn tu luyện sẽ rất rất nhanh ah! Chỉ sợ bọn hắn rất nhanh sẽ đến cực cảnh Thánh tổ bước thứ chín... Nghĩ thôi bọn hắn đã hưng phấn phát run ah!

“Hừm! Cần có Thánh tổ cấp luyện đan sư mới được! Thêm nữa ta còn thiếu mấy loại Thánh cấp dược liệu“. Vũ Thiên Quân lập tức đổ cho bọn hắn một gáo nước lạnh nói.

Bọn người lập tức nhìn sang Xích Đan tử. Hắn đã đặt chân Thánh thần cấp luyện đan sư ah.

“Thiếu gia! Cái kia đan dược cấp bậc...“. Xích Đan tử hỏi.

“Thánh tổ cấp! Thế giới đan chỉ là một bước Hạ cấp mà thôi, Xích Thiên Đan thì tuỳ theo tu vi người phục dụng mới được!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“...“. Cái gì là “một bước Hạ cấp mà thôi”? Bọn người này mặt lập tức đen lại.

“Ah! Theo lý thuyết thì chỉ cần có thể luyện Thần chủ cấp đan dược thì cũng có thể luyện Thánh tổ cấp đan dược ah?“. Vũ Thiên Quân đột nhiên hỏi.

“Trên lý thuyết là vậy ah...!“. Xích Đan tử cùng một đám lão quái vật lau đi mồ hôi lạnh! Ở cùng Thiếu gia có ngày chết vì giật mình ah!

“Hừm! Vậy là tốt rồi!“. Vũ Thiên Quân nói. Chỉ cần có khả năng hắn sẽ làm được ah.

“...“. Bọn người hộ pháp đã im lặng. Thiếu gia chưa bao giờ như thường nhân ah!

“Đúng rồi! Mấy người các ngươi đi tu luyện đi! Ma Luyện! Một năm sau chúng ta đi Ma tộc địa bàn! Ta được chưa biết đến nơi đó!“. Nhắc đến Ma tộc hắn có chút nhớ đến Lão Ma ah.

“Các ngươi tu luyện đến địa đan cảnh ta cho các ngươi ra bên ngoài Nguyên mộc tinh lâm chơi với Yêu thú ah!“. Hắn quay lại nói với mấy cái linh thể. Rồi đi cùng Vương Thiến Thiến bắt đầu học trận pháp ah!

Nhìn Vũ Thiên Quân rời đi bọn người cũng rất nhanh rời đi tu luyện, hôm nay Vũ Thiên Quân cho mọi người biết cho dù đến Thánh tổ cảnh vẫn có thể tu hành nhanh chóng nên cả đám hưng phấn vô cùng ah! Bọn hắn có khả năng sẽ vấn đỉnh tinh không! Rất nhanh!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.