Ma Thần Thiên Quân

Chương 48: Sơ lâm Ma tộc địa bàn



Đã một năm kể từ khi Bát đại linh tử đột pháp.

Sáu tháng trước Khương Vũ cũng đã thành công đột phá Thánh tổ cảnh ah! Mấy vị hộ pháp lần trước đột phá Thánh thần cảnh hai năm nay tu luyện một lần tăng mạnh đều đã đến Thánh thần hậu kỳ, khí tức hùng hồn, thần hồn lực cường đại đem đến chỗ tốt ah, bọn hắn Thế giới chân thân lớn mạnh nhanh chóng vô cùng! Còn lại mấy người thì Lục, ngũ hộ pháp vẫn là Bán bộ Thánh tổ, bọn hắn đã lĩnh ngộ Thế giới lực, thêm vào Vũ Thiên Quân cho đủ lôi kiếp dịch không lâu sau sẽ chính thức đột phá Thánh tổ, Thất hộ pháp cùng Bát hộ pháp đều là Thánh thần cực hạn ah! Về phần mấy cái Linh thể đều đã đến Nhân đan cực hạn! Vũ Thiên cho bọn hắn dùng chủ yếu là Địa cấp cùng Thiên cấp đan dược đến tu luyện, linh khí nồng đậm cùng với Lôi kiếp dịch nên bọn hắn tu vi leo thẳng ah, chỉ là Vũ Thiên Quân không để bọn hắn đột phá, tiếp tục nén lại, còn đặc biệt nhấn mạnh, tại thời điểm hắn không ở thì không được đồng thời đột phá nếu không thêm một cái Lôi vũ bọn người này chết chắc ah!

Vũ Thiên Quân một năm này cũng đã học xong các loại trận pháp cơ bản cùng các loại trận pháp mà Vương Thiến Thiến biết! Các loại trận pháp khác nhau chủ yếu là ở biến hoá, lấy Vũ Thiên Quân ngộ tính cùng ba cái độc lập suy nghĩ suy tính nhanh vô cùng, hắn thời gian gần đây chủ yếu là học tập truyền tống trận cùng sát trận là chủ yếu! Truyền tống trận loại lớn Vương Thiến Thiến cũng không bày được nên thời gian này hắn đang không ngừng suy diễn ah.

Hắn lúc này đã không tiếp tục suy diễn mà dừng lại! Hắn dự định lúc này đi Ma tộc địa bàn tìm kiếm Thế giới thạch nên không tiếp tục suy diễn nữa. Thế giới đan hắn còn thiếu vật phẩm chứa thế giới lực cùng với với hai loại Thánh cấp dược liệu chủ dược nên lần này hắn muốn tìm chúng! Về phần Xích Thiên đan thì cần một loại lực lượng vượt qua Thánh tổ cảnh cùng với Xích thiên thảo cũng là một loại Thánh dược, với người khác có lẽ là không có khả năng thế nhưng hắn có Luân hồi lực lượng chỉ cần tìm Xích Thiên thảo nữa thôi, đã dễ hơn nhiều! Thậm chí hắn có khả năng sẽ luyện ra Xích thiên đan trước ah! Dù sao Thế giới thạch bên kia tin tức cũng không chắc chắn.

Chuyện đó để sau ah! Hắn muốn đột phá Thần cấp Tam trọng rồi! Lần trước hấp thu lôi vũ của bát đại linh thể đã để hắn đến Thần cảnh nhị trọng cực hạn, hắn không muốn đột phá quá nhanh sẽ xảy ra thiếu hụt mà thôi.

“Đột phá lại đi Ma vực ah!“. Vũ Thiên Quân thầm nói.

Đi ra Ma long thành Vũ Thiên Quân thả ra khí thế lôi kiếp lập tức kéo đến! Lôi kiếp lần này mất gần ba canh giờ mới tụ tập xong.

Yêu tộc đại năng ngay khi cảm thấy loại kia quen thuộc khí tức lập tức bỏ chạy! Bọn hắn quyết định sau này nơi đây sẽ thành cấm địa, không cần thiết đi vào ah! Lôi vũ lúc nào cũng có khả năng hạ xuống, xem như nơi này là lãnh địa của những kia cường giả cùng Thần bí giả độ kiếp ah! Cho dù lay cái nào chủng tộc bọn hắn vũng không quan tâm, dù sao tên kia cũng không làm gì bọn hắn, rất nhanh, bên trong Nguyên mộc tinh lâm có một cái Sinh mệnh cấm địa tin tức như gió truyền ra ngoài! Có người xuỳ cười, có người bán tín bán nghi điều tra đọc hỏi thì mới biết quả thật là có một nơi như vậy! Nơi đó qua một đoạn thời gian lại có lôi kiếp hàng lâm, thậm chí còn có Lôi vũ, bọn hắn đã hiểu vì sao Yêu tộc đại năng xem đây là cấm địa ah! Nơi này là địa bàn của một cái thần bí thế lực, bọn hắn cũng không cấm người tiến vào thế nhưng Lôi vũ thì lại là chuyện khác! Nên tránh xa nơi này thì hơn! Mặt khác đến được đây ít nhất cũng đã Thần cấp Tứ trọng trở lên ah! Xung quanh Yêu tộc nhiều vô cùng! Thánh tổ cũng có không ít! Vũ Thiên Quân mà biết chắc sẽ cười to ah.

Vũ Thiên Quân vẫn như mấy lần trước độ kiếp, hấp thu lấy lực lượng trong đó lớn mạnh bàn thân tu vi cùng Luân hồi lực lượng!

“Huh! Tám vạn tích lôi kiếp dịch tả hữu! Không biết lần này sẽ đến cấp độ nào!“. Vũ Thiên Quân nhảy vào kiếp vân nhìn Lôi kiếp dịch xung quanh thì cười híp mí lại nói!

Gần hai canh giờ qua đi, lôi vân tản đi, Vũ Thiên Quân tu vi đến Thần cấp tam trọng hậu kỳ! Ma mạch miễn cưỡng đến Thần chủ hậu kỳ đỉnh phong mà thôi, làm cho hắn có xúc động tạm thời dừng tu Ma mạch mà chỉ tập trung tất cả lực lượng cho Thần mạch sau đó khi cùng cảnh giới lại đồng tu hai mạch. Nên biết Ma mạch mỗi lần hấp thu cũng đến hai phần ba tất cả năng lượng hắn hấp thu ah. Mong muốn là vậy thế nhưng hắn Thần mạch chỉ có thể hấp thu đến hậu kỳ mà thôi, đã không thể hấp thu thêm. Nếu không có cái này hạn chế hắn có thể một đường hấp thu lôi kiếp đột phá đến Thánh thần đỉnh phong ah!

“Hừm! Nên đi Ma tộc rồi! Hì vọng có thể tìm đủ nguyên liệu của Thế giới đan!“. Hắn nói nhỏ.

Vũ Thiên Quân sau khi đột phá thì cũng không vào Ma long thành mà đứng bên ngoài đợi bọn người kia ra ngoài.

“Xiu!“. Một cái bóng đen lao về phía Vũ Thiên Quân tốc độ rất nhanh.

“Hừm! Tiểu thanh!“. Vũ Thiên Quân mỉm cười vươn ta ra, cái kia bóng đen lao vào tay hắn dừng lại. Đúng là Tiểu Thanh thanh giao, chỉ là nó tu vi lúc này đã đến Địa đan trung kỳ! Tốc độ tu luyện nhanh vô cùng. Vũ Thiên Quân lần này muốn mang nó đi Ma tộc địa bàn, nó dù sao cũng có quan hệ với Ma tộc ah!

“Chủ nhân!“. Tiểu Thanh phun phun cái lưỡi đỏ truyền âm. Nó lúc này thu nhỏ lại dài cũng nửa mét mà thôi, còn bản thể của nó lúc này đã đến hai mươi trượng ah, thân thể cũng tho to đến gần một trượng! Trên đầu cũng đã xuất hiện hai cái u cục cỡ nắm đấm, nó phản tổ huyết mạch đã gần đến Thanh long ah!

“Ha ha! Tám tháng trước đột phá hôm nay đã Địa đan trung kỳ, ngươi ăn không ít yêu thú ah!“. Vũ Thiên Quân cười nói. Từ tám tháng trước hắn để cho Tiểu Thanh tự do ra vào Ma long thành nên cũng không biết nó làm gì nhiều, hắn chủ yếu tập trung vào suy diễn trận pháp mà thôi.

“Hì hì! Chủ nhân, ta chỉ ăn mấy cái Địa đan cực hạn yêu thú mà thôi! Vừa mới đột phá!“. Tiểu Thanh giọng nói non nớt truyền đến. Nó vốn đã rất cường đại, thêm vào lúc này phản tổ càng thêm bí ẩn, Vũ Thiên Quân còn từng cho nó một giọt tinh huyết nén rất khí xác định nó ah!

“Hừm! Lần này cho ngươi theo ta đi Ma tộc lãnh địa chơi ah!“. Vũ Thiên Quân xoa xoa nó cái đầu nói. Nó là Thanh giao thế nhưng thân thể lại toát ra Hắn khí đen kịt, rất khó đoán biết. Có lẽ nó xuất thân cũng có liên quan Ma tộc rồi.

“Dạ! Chủ nhân!“. Tiểu Thanh hưng phấn nói. Nó lúc này như một cái hài tử nhà thôi.

“Thiếu gia!“. Thập nhị hộ pháp cùng bát đại linh tử đều xuất hiện ở đây. Bọn hắn biết Vũ Thiên Quân lúc này sẽ xuất phát đi Ma tộc địa bàn, còn không biết khi nào quay về ah! Dù sao bọn hắn kế hoạch đã định ra, Vũ Thiên Quân cũng không nhất định phải ở lại đây. Bọn hắn là đưa tiễn đây.

“Ha ha! Ta chủ đi một thời gian mà thôi! Nhiều nhất năm năm sẽ quay về“. Mấy cái linh thể nữ hài nhìn hắn không bỏ, nhất là Mộc Ly còn muốn khóc ah! Nha đầu này đã mười ba tuổi, chỉ kém Vũ Thiên Quân hai tuổi mà thôi.

“Đại ca ca phải nhanh trở lại thăm bọn ta...“. Nha đầu này đỏ mắt lên nói.

“Thôi được rồi! Cũng nhanh thành đại cô nương rồi, khóc lóc cái gì ah! Lần sau ta về mà lười biếng không tu luyện chuần bị đánh đòn đi“. Vũ Thiên Quân xoa đầu nàng nói.

“Ở đây ta còn gần mười vạn tích Lôi kiếp dịch, đủ cho các ngươi tu luyện thời gian dài ah!“. Vũ Thiên Quân ném một cái giới chỉ cho Võ Tử Hiên. “Ta không tại, các ngươi tạm thời do Võ Tử Hiên nắm quyền! Tạm thời không nên đi ra Nguyên mộc tinh lâm, tinh không ổn định lại nếu ta chưa về các ngươi cứ làm theo kế hoạch! Sau khi mấy linh thể mấy người đột phá Thông thần cảnh thì mới cho bọn hắn ra ngoài! Cứ theo chúng ta đã nói từ trước“. Vũ Thiên Quân nghiêm nghị nói. Có những chuyện chỉ có hắn và Thập nhị hộ pháp nói, bọn người linh thể còn không biết ah.

“Ta sẽ không để Thiếu gia thất vọng!“. Võ Tử Hiên nghiêm nghị nói.

“Huh! Ta đi nha“. Vũ Thiên Quân vẫy tay với bọn người. “Nhị hộ pháp! Chúng ta đi thôi!“. Hắn nói với Ma Luyện rồi chợt quay lại nói với mấy cái Linh thể. “Không được kiêu ngạo nha...“.

“Cung tiễn Thiếu gia!“. Còn lại mấy vị hộ pháp khom lưng hô lớn. Thiếu gia lần đi Ma tộc lãnh địa sẽ không yên tĩnh ah!

“...“. Mấy cái linh thể giật mình không hiểu. Bọn hắn tuy rằng là Thiên tài tu luyện thế nhưng kinh nghiệm ít có nêm không hiểu ah.

Vũ Thiên Quân được mọi người gọi là Cái thế Ma quân là vì hắn từng vận dụng Ma khí nên hắn cùng Ma tộc chắc chắn có quan hệ nào đó không ai biết, mấy cái hộ pháp tự nhiên suy nghĩ. Lấy Vũ Thiên Quân tính cách không kiêng kị quá nhiều e rằng Ma tộc địa bàn cũng bị hắn quấy lên hỗn loạn ah!

Ma Luyện mang theo Vũ Thiên Quân một đường bay ra Nguyên mộc tinh lâm đến một cái cự đại thành trì tên là Tinh Nguyên thành.

“Thiếu gia! Chúng ta sử dụng truyền tống trận đến gần Ma hải ah“. Ma Luyện nói.

“Ma hải?“. Vũ Thiên Quân nghi hoặc.

“Tinh không tứ đại hải phân biệt là Ma hải, Huyền hải, Minh hải cùng Tử hải! Ma tộc địa bàn là Ma hải, rộng lớn vô biên không biết là bao lớn, cho dù Ma tộc hiện tại cũng chỉ chiếm một phần Ma hải, bên trong Ma hải có rất nhiều đại lục đó là nơi Ma tộc sinh sống, trong đó cũng có vô số Ma thú vô cùng cường đại! Ta trước đây từng nhìn thấy hai cái Ma thú đánh nhau dẫn đến xung quanh mấy triệu dặm tinh không rung động, bây giờ nghĩ lại bọn hắn có lẽ không dưới Thánh tổ bước thứ bảy, thậm chí còn hơn!“. Ma Luyện có chút ngưng trọng nói. Tràng cảnh đó hắn là lần đầu nhìn thấy.

“Đáng sợ như vây?!?“. Vũ Thiên Quân con ngươi co rút lại khiếp sợ. “Ma thú lại là cái gì ah?“.

“Bọn chúng cùng Yêu tộc như thế, chỉ khác là một cái tu luyện linh khí một cái ma khí mà thôi! Thông thường Ma thú hơi nhỉnh hơn Yêu thú chỉ là đỉnh cấp hai tộc này thì hơi khó nói“. Ma Luyện lại nói.

“Huh! Ma tộc...“. Vũ Thiên Quân tuy biết đáng sợ thế nhưng rất nhanh lại thêm hưng phấn! Hắn một ngày sẽ tìm hiểu kỹ hết ah.

“...“. Ma Luyện có chút bó tay với Vũ Thiên Quân rồi, hắn cái gì cũng tốt chỉ có vẫn có tính tình hài tử cùng tính tò mò là không tốt ah! Thiếu gia đã mười lăm tuổi rồi nha!

“Phí vào thành năm cái hạ phẩm linh thạch một người!“. Bọn hắn đến cửa thành thì có mấy cái binh lính chặn lại, người nói là một cái Nhân đan sơ kỳ, là thủ lĩnh của bọn người ở đây.

Ma Luyện ném ra mười cái linh thạch rồi vào thành, một đường thẳng đến truyền tống trận.

Hai mươi ngày sau ở bên một cái cảng biển! Cái này biển cũng không có gì lạ ngoài việc nó có hắc khí nhàn nhạt du động, càng ở xa thì càng thêm đậm một chút. Đây chính là một trong tứ hải. Ma hải!

Lúc này cái này cảng biển rất nhộn nhịp người qua lại, có Ma tộc, cũng có Nhân tộc, còn có nhiều chủng tộc khác cảnh giới không đều. Trên cảng gần mép nước có đứng hai người, một lớn một nhỏ chỉ là bọn hắn đeo hai cái mặt nạ nên không biết bọn hắn như thế nào, có chút quỷ dị!

“Đây là Ma hải ah!“. Cái nhỏ hơn để ngang hai tay hít vào không khí cung quanh, cả cái kia hắc khí nhàn nhạt cũng bị hắn hít vào! Trên vai hắn có cái tiểu xà cũng hít vào không khí có chút hưng phấn.

“Huh! Hoan nghênh Thiếu gia đến Ma tộc địa bàn!“. Cái kia thân hình cao lớn cười nói.

Bọn hắn hai người chính là Vũ Thiên Quân cùng Ma Luyện hai mươi ngày nay một đường đi truyền tống trận liên tục đến Ma hải. Bọn hắn vì không muốn lộ diện nên mới dùng mặt nạ, cái này có tác dụng ngăn cản thần thức, Ma Luyện vừa mới luyện ra hai cái mà thôi!

“Hah... Ma tộc địa bàn! Ta đến rồi!!!!“. Vũ Thiên Quân đột nhiên hét lớn. Đơn thuần là khí lực mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.