Ma Thần Thiên Quân

Chương 50: Ma thú đàn đột kích (2)“Hả? Sao lại khởi động đại trận phòng hộ rồi?“. Có hành khách giật mình hỏi.

“Nhìn kìa! Đó là...“. Có người nhìn ra phía xa thì giật mình nói. Lít nha lít nhít các chấm đen trên trời, dưới biển nước bắn tung toé ah.

“Ma thú! Là Ma thú đang đến đây!“. Có người nhận ra nói.

“Không trách lại mở ra đại trận hộ thuyền ah!“. Ngươi khác lại nói.

“Mọi người xin im lặng một chút! Lần này chúng ta không may mắn gặp phải Đàn Ma thú nên Huyền minh thương hội chúng ta muốn mọi người cùng bọn ta chống lại cái này Đàn Ma thú! Nếu có ai đã từ trải qua có thể hiểu, đàn Ma thú không phải là chúng ta cá nhân có thể vượt qua, mọi người phải cùng nhau đoàn kết ah!“. Hành khách đang nhao bàn tán thì một cái trung niên đứng ra nói. Hắn chính là cái kia Thần cấp tứ trọng vừa đi ra khỏi phòng điều khiển.

“Thật là đàn Ma thú!“. Có người run sợ nói. Thương thuyền gặp đàn Ma thú ở Ma hải cũng không phải ít, mỗi lần hầu như đều là tổn thương thảm trọng mà kết thúc, Ma thú là chỉ biết điên cuồng tấn công, thêm vào số lượng chiếm ưu thế nên tổn thất là điều dễ hiểu ah! Cũng có không ít thương đội không vượt qua được đàn Ma thú, toàn quân diệt!

“Mọi người chớ vội bi quan! Lần này chúng ta Huyền minh thương hội có hai vị Thần chủ cảnh toạ trấn, thêm vào Huyết đao Thần chủ bên ta đã có ba vị Thần chủ toạ trấn, bọn hắn cường đại các ngươi hiểu ah! Do đó mọi người chỉ cần thủ vững đại trận cho đến khi Đàn Ma thú đi qua mà thôi! Mặt khác chúng ta đã thông tri cho tổng bộ, rất nhanh sẽ có cường giả đến đây!“. Tên này Thân cấp tứ trọng phân tích nói. Hắn nói cái kia Huyết đao Thần chủ chính là một cái Thần chủ hành khách mà Vũ Thiên Quân hai người cảm ứng được ah.

“Ồ! May mắn có mấy vị đại nhân tại ah!“. Có người thở phào nhẹ nhõm.

“Ma hải Ma thú phần đông! Các ngươi Huyền minh thương hội biết được đàn Ma thú quy mô chưa?“. Người hỏi lay một cái thanh niên, ngữ khí có chút kiêu ngạo không xem cái kia Thần cấp tứ trọng ra gì, đằng sau hắn đứng hai cái Thần cấp ngũ trọng đi theo bảo vệ, hắn bất quá cũng mới Nhân đan cực hạn một cái thái điều mà thôi, xem ra thân phận cũng bất phàm ah.

“Ah! Hầu công tử nghĩ chu đáo! Bọn ta nhìn thấy đàn Ma thú do ba cái Thần chủ cấp Ma thú dẫn đầu, có ba vị đại nhân tại cùng với đại trận thủ hộ có lẽ chúng ta sẽ vượt qua mà không có chút tổn thất nào“. Cái kia Thần cấp tứ trọng cũng không chút tức giận nói. Tuy rằng Huyền minh thương hội cường đại hơn Hầu gia nhiều thế nhưng đó là Huyền minh thương hội, không có khả năng vì một cái chấp sự hắn mà đi đắc tội Hầu gia, Hầu gia trong gia tộc là có Thánh tổ đại năng toạ trấn ah! Không những thế còn không chỉ một vị!

“Hừm! Hi vọng là thế đi! Ma thú đàn số lượng rất lớn, cái này đại trận...“. Hầu công tử lại nói.

“Bọn ta cũng không dám nói chắc cái gì! Nhưng ngài yên tâm! Cho dù đại trận có bị phá vỡ Ma thú đan chăc chắn cũng yếu đi không ít, khi đó chúng ta cho chúng một kích trí mạng!“. Vị Thần cấp tứ trọng quản sự nói.

“Vẫn có khả năng bị phá sao...“. Hầu công tử con ngươi co lại, trong lòng có chút run sợ thế nhưng cũng không biểu hiện ra ngoài. “Huh! Khi đó ta lại giúp một chút lực!“. Hắn nói dĩ nhiên là hai cái hộ vệ đằng sau hắn ah.

Lúc này ở khoang điều khiển đi ra ba người chính là hai cái lão giả, lão ẩu cùng Tam tiểu thư. Bọn hăn đi thẳng đến đầu thuyền thì thấ hai ngươi Vũ Thiên Quân, hai người này có chút quái dị vì bọn hắn đều đeo mặt nạ! Ba người thầm nghĩ.

“...“. Lão giả cùng Lão ẩu thì cảnh thêm giật mình vì bọn hắn không nhìn thấy tu vi của hai người kia, cái kia mặt nạ cũng có tác dụng ngăn cản linh thức! Hai người này rất bí ẩn! Đây là cảm giác thứ hai bọn hắn nghĩ.

Vũ Thiên Quân búi người thấy ba người đột nhiên đi đến đây thì cũng quay lại nhìn một chút rồi cũng quay đi không để ý nữa! Ba người này chính là ba tên chủ sự ah!

Lúc này cũng có một tên Thần chủ nữa cũng đi đến đầu thuyền thuyền, xem ra là cái kia Huyết đao Thần chủ.

“Các ngươi còn không mau xuống khoang thuyền!“. Hắn lạnh lùng nói với Vũ Thiên Quân hai người.

“Ah! Chúng ta là muốn nhìn một chút! Ta còn chưa từng nhìn thấy Ma thú ah!“. Vũ Thiên Quân cười nói. “Huống chi có cái này đại trận chi dù Thần tôn muốn phá cũng mất ít thời gian đi“. Hắn bổ sung.

“...“. Lão giả cùng Lão ẩu con ngươi co lại. Tên kia nghe giọng có vẻ còn rất trẻ vậy mà đã biết hộ thuyền đại trận uy năng, có lẽ là có người nói cho hắn đi.

“Hử?“. Huyết đao Thần chủ thấy Vũ Thiên Quân cũng không có ý định lui lại thì gương mặt ầm trầm đang sợ. “Tiểu tử! Nghe đại nhân nói có thể giúp ngươi sống lâu thêm một chút ah!“. Hắn lạnh giọng nói.

“Hừm! Hi vọng ngươi còn sống!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nhìn Huyết đao Thần chủ một chút. “Tiểu Thanh! Qua bên kia đi!“. Hắn ném Tiểu Thanh về phía Ma Luyện rồi bước ra khỏi thuyền bấm mấy cái pháp quyết đi xuyên qua đại trận đi về phía Ma thú đàn đang đến đây.

“Ngươi...“. Huyết đao Thần chủ tức giận thế nhưng thấy Vũ Thiên Quân đi ra đại trận thủ hộ thì lập tức câm miệng, con ngươi co rút lại. Dám đi về phía Ma thú đàn khi đã biết có Thần chủ cấp toạ trấn chỉ có hai khả năng, một là tự tin vào bản thân, hai chính là bị điên ah!

“Ah! Ngươi sao lại đi đại trận...“. Tam tiểu thư giật mình che miệng nói với Vũ Thiên Quân. “Ngươi tại sao không ngăn hắn?“. Nàng quay sang Ma Luyện hỏi, nàng đoán đây là đại nhân nhà hắn ah.

“Ta tại sao phải ngăn hắn?“. Ma Luyện cổ quái nhìn Tam tiểu thư hỏi. Qua mặt nạ bọn người kia chỉ thấy đáy mắt hắn một màu đen kịt mà thôi, có chút đáng sợ.

“...“. Tam tiểu thư thấy vậy cũng giật mình lùi lại hai bước. “Thế nhưng hắn...“. Tam tiểu thư bình tĩnh lại hỏi.

“Ha ha!“. Ma Luyện chỉ cười không nói liếc mắt nhìn qua Huyết đao Thần chủ một cái rồi cũng không để ý hắn mà híp mắt nhìn phía Vũ Thiên Quân. Cái kia Bạch sa mà Vũ Thiên Quân có chút giảo hoạt ah! Tu vi cũng có Thần tôn trung kỳ, xem như cũng không yếu, có lẽ đủ Vũ Thiên Quân tung ra các loại thủ đoạn đi! Dù sao Thần tôn cảnh đã ở một cấp độ khác với Thần chủ hay bình thường Thần cảnh ah.

“Nhị hộ pháp! Ta không thể ra ngoài sao? Cái kia Ma thú ta cảm thấy nuốt bọn hắn thì tu luyện rất nhanh ah!“. Tiểu Thanh lúc này nằm trên vai Ma Luyện truyền âm hỏi.

“Lát nữa bắt mấy cái Ma thú cho ngươi, cái này lồng phòng hộ cũng không chịu được quá lâu!“. Ma Luyện cũng truyền âm nói. Bọn hắn đám người từ khi biết Tiểu Thanh đặc dị thì cũng để ý quá nhiều, dù sao Vũ Thiên Quân đã thu nhận thì làm gì có cái nào bình thường ah.

“Há! Đa tạ Nhị hộ pháp!“. Tiểu Thanh tuy rằng vẫn là hài tử thế nhưng cũng rất tinh ranh làm cho bọn người Hộ pháp thở dài không thôi.

Bọn người trên thuyền khi biết có Ma thú đột kích thì cũng có kinh hoảng thế nhưng nghe cái kia Thần cấp tứ trọng quản sự nói thì có chút yên tâm.

“Ah! Mau nhìn! Có người đi ra đại trận thủ hộ!“. Một giọng nữ nhân đột nhìn hét lên chỉ về phía Vũ Thiên Quân.

“Hả? Hắn là tu vi gì ah? Không cảm nhận được!“. Có người cảm ứng Vũ Thiên Quân tu vi không được giật mình nói.

“Có thể đạp không mà đi, ít nhất cũng là Thông thần cảnh...“. Một người khác nói.

“Hừ! Thông thần cảnh thì có gì dùng! Gặp Ma thú đàn cho dù Thần chủ cảnh đại năng cũng có nguy cơ vẫn lạc!“. Một giọng nói trẻ tuổi lạnh lùng vang lên, chính là cái kia Hầu công tử. “Ngại mạng dài đi, hừ!“. Hắn có chút khinh thường nói. Kỳ thực hắn cũng rất giật mình nhìn Vũ Thiên Quân chỉ là con người sẽ không thích có người hơn mình ah.

“Ầm!“. Ngay khi Hầu công tử nói xong thì lập tức như bị trọng kích bay về phía sau thẳng đến thành lan can tàu mới ngừng lại! Ho ra một ngụm máu hôn mê. Xuất thủ dĩ nhiên là Ma Luyện, hắn là không muốn han tử thủ mà thôi, dù sao Thiếu gia cũng không muốn bọn hắn giết chóc quá nhiều, không nhất thiết thì không cần hạ tử thủ!

“Là ai xuất thủ? Dám đụng ta Hầu gia người!“. Hai cái Thần cấp ngũ trọng lúc này mới kịp phản ứng chạy lại tên kia Hầu công tử, một người lập tức kiểm tra rồi cho hắn một cái đan dược, rồi mặt âm trầm nhìn xung quanh hét lớn. Thiếu gia ra ngoài gặp bất lợi bọn hắn trở về sẽ không khá giả ah.

Ở mũi thuyền ba cái Thần chủ con ngươi co rút nhìn Ma Luyện, người này chỉ quay sang nhìn một chút cái kia Hầu công tử đã bị trúng chiêu, bọn hắn cũng không kịp cảm nhận được cái gì ah. Cái này hắc bào đeo mặt nạ cường đại hơn bọn hắn rất nhiều! Bọn hắn lập tức đưa ra kết luận. Huyết đao tử có chút may mắn vừa rồi có chút kiềm chế lại không chế nhạo Vũ Thiên Quân, nếu thêm chút nữa e rằng hắn đã không yên ổn như bây giờ.

“Há! Cái nào Hầu gia?“. Ma Luyện quay sang hỏi hai tên Thần cảnh Hầu gia kia. “Đã đi ra bên ngoài thì miệng nên sạch sẽ một chút! Tinh không này nước rất sâu!“. Hắn lạnh lùng nói. Không có chút uy thế nào thế nhưng cho người ta cảm giác không thể phản kháng.

“Các hạ! Hầu gia ta không phải ngươi có khả năng tưởng tượng!“. Tên kia Thần cảnh lạnh lùng nói. Hắn cảm thấy người kia rất mạnh, bọn hắn chỉ có thể chờ về gia tộc lại tìm cách báo thù.

“Đạo hữu! Cái này Hầu gia cũng rất cường đại, có ba vị Thánh tổ toạ trấn! Một cái hai bước cùng hai cái một bước Thánh tổ siêu cấp thực lực! Nếu không nhất thiết không nên cùng bọn hắn đối đầu ah“. Lão giả Thần chủ truyền âm nói. Dù sao trước mắt bọn hắn gặp Ma thú đàn nếu có vị này cường giả không biết trợ giúp vượt qua sẽ dễ hơn nhiều, mặt khác kết một cái thiện duyên cũng không sai.

“Ha ha! Ngươi dám nói một câu nữa ta lập tức cho ngươi cùng Thiếu gia nhà ngươi quy thiên! Ma cái Thánh tổ sơ kỳ cũng dám đem ra doạ bản toạ!“. Ma Luyện cười lạnh lùng nói. Đến Võ Thần Thiếu gia còn không mấy kiêng kị huống gì mấy cái Thánh tổ sơ kỳ! Huống chi hắn cũng là Thánh tổ cấp đại năng, cái kia Hầu gia muốn đụng hắn cũng phải suy nghĩ xem có khả năng hay không ah.

“Ngươi..“. Tên này Thần cảnh đang định nói thì cũng như cái kia Hầu công tử kết quả, không hiểu trúng trọng kích đập nát thành thuyền và vào màn sáng đại trận thủ thuyền mới dừng lại, ho ra một ngụm máu bất tỉnh không biết sống chết.

Lão giả đang định khuyên nhủ thuật vậy thì lập tức nuốt vào! Tên này có chút nổi giận rồi ah.

“Ngươi mở miệng sẽ như bọn hắn!“. Ma Luyện nhìn tên còn lại Thần cảnh nói. “Hừ! Ảnh hưởng bản toạ quan sát!“. Hắn hừ lạnh rồi nhìn về phía xa, Vũ Thiên Quân đã đến gần Ma thú đàn rồi.

Trên thuyền mọi người thấy thế cũng câm miệng không nói rồi cũng nhìn phía xa xa cái kia bóng trắng sắp bị Ma thú đàn bóng đen che lại!

“Cái này là Ma thú ah!“. Vũ Thiên Quân nhìn một đám đen kịt ánh mắt đỏ lòm hình thù kì dị sinh vật nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.