Ma Thần Thiên Quân

Chương 51: Ma thú đàn đột kích (3)Ma hải bên trong.

Vũ Thiên Quân nhìn Ma thú đàn lao lại chỗ mình thì không chút hoảng sợ mà còn hưng phấn vô cùng tăng thêm tốc độ nhảy vào Ma thú đàn.

“Ầm!“. Không dùng võ kỹ, đơn thuần bằng khí lực hắn vung nắm đấm vào một cái Thần cấp nhất trọng Ma thú, không chút huyền niệm cái kia Ma thú nổ tung, cho dù là linh hồn cũng phá toái, tử vong ngay lập tức.

“Ồ! Cứng rắn hơn Thần cấp yêu thú một chút ah!“. Vũ Thiên Quân vừa đánh bạo một cái Ma thú là một cái Hắc bạch tuộc thần hình ho lớn gần trăm trượng ah! Kích thước có lẽ còn lớn hơn Thần cấp Yêu thú cùng cảnh giới không ít.

Ngay khi Vũ Thiên Quân đánh nổ cái kia bạch tuộc thì cũng có vô số Ma thú lao qua hắn tiến về phía chiếc thuyền của Huyền minh thương hội, đồng thời cũng có ba cái Thần cấp Ma thú đánh về phía hắn, cường đại nhất cũng có Thần cấp tứ trọng.

Trong đàn Ma thú này trừ cái kia Bạch sa là Thần tôn cùng ba cái Thần chủ cấp Ma thú thì có hơn năm mươi cái Thần cấp Ma thú, đội hình vô cùng hùng mạnh! Chẳng trách thông thường thương thuyền không may gặp Ma thú đàn tấn công thì đều tổn thất thảm trọng! Vũ Thiên Quân thầm nghĩ.

Thấy ba cái Thần cảnh cấp Ma thú đánh đến hắn tránh cũng không tránh để bọn chúng đánh thẳng lên người, hắn thân thể là Ma mạch làm cường hoá đã tương đương Thần chủ cấp luyện thể giả làm sao lại e ngại mấy cái Thần cấp.

“Ầm!“. Ba cái công kích đánh lên người Vũ Thiên Quân cũng chỉ hắn run lên một cái mà thôi, lông tóc không chút tổn hao.

“...“. Ở phía xa Ma Luyện nhìn thấy ba cái Thần cấp Ma thú như ba ngọn núi lao vào tấn công Vũ Thiên Quân thì cũng phản ứng gì nhiều, chỉ ngưng mắt chút thôi. Vũ Thiên Quân đem đến quá nhiều dung động rồi. Còn về phần bọn người trên thuyền thì đang lo lắng nhìn Ma thú đang tấn công đại trận hộ thuyền nên cũng không để ta phía xa ah.

“Huh! Công kích cũng rất mạnh!“. Vũ Thiên Quân chịu một đòn của ba cái Ma thú xong thì nói. “Không có tính khiêu chiến! Các ngươi chết được rồi!“. Hắn lại vung nắm đấm về cái kia Ma thú gần hắn nhất, là một cái Ma ngạc, Thần cảnh tứ trọng.

“Ầm!“. “Gờ rào...“. Cái kia Ma ngạc kêu lên đau đớn, thân hình như núi bị Vũ Thiên Quân một đấm ép thẳng xuống biển, chân trái đằng sau cùng cái đuôi bị một quyền này đánh phế chỉ là còn chưa như cái kia bạch tuộc một quyền hoá thành hắc vụ!

“Hắc! Có chút cứng rắn!“. Vũ Thiên Quân nhìn nắm đấm nói. Cái kia Ma ngạc lân giáp rất cứng ah. Dù sao hắn chỉ dùng khí lực mà thôi, đơn thuần là thể chất sức mạnh!

“Graoooo“. Ma thú như không sợ chết, lại thêm mấy cái Ma thú lao về phía Vũ Thiên Quân chỉ là cảnh giới không cao, chỉ Thiên đan cảnh cùng Thông thần cảnh mà thôi.

“Hử? Muốn chết!“. Vũ Thiên Quân không thích giao thủ với kẻ yếu cho nén nó chỉ chọn ra tay với Thần cấp Ma thú mà thôi, lúc này lại có mấy cái “tiểu” Ma thú lao về phía hắn hỏi sao hắn không khó chịu! Hắn lập tức vung nắm đấm, chỉ hai quyền mấy cái kia Ma thú cùng một cái Thần cấp nhị trọng Ma thú chịu liên lụy bị hắn đánh thành hắc vụ!

“Bọn này Ma thú bị sao ah? Không phải đến Thần cấp là có linh trí sao? Bọn này như bị phát điên vậy!“. Giải quyết xong mấy cái Ma thú hắn dừng lại lẩm bẩm. Ma thú đàn chủ yếu đã vây quanh cái kia thương thuyền ah.

“Nhân loại! Dám giết tộc ta Thần cảnh! Chết đi!“. Vũ Thiên Quân đang suy nghĩ thì một cái Ma thú mở miệng nói chuyện lao về phía Vũ Thiên Quân.

“Ồ?!? Ngươi không bị phát điên?“. Vũ Thiên Quân quay sang nhìn nó. Một con cự điểu ah! Thần cấp lục trọng.

“Phát điên?“. Cự điểu nghi hoặc thế nhưng cũng không chậm chút nào vung cự trảo tấn công về phía Vũ Thiên Quân.

“Huh! Không trả lời sao?“. Vũ Thiên Quân thấy cái kia cự trảo đánh đến thì cũng không nói nữa vung quyền đánh về phía cự trảo. Đã không nói vậy đánh đến khi nói ah.

“Ầm!“. Quyền trảo giao nhau, cự điểu bị đầy lùi gần mười dặm mới dừng lại! Vũ Thiên Quân bị đẩy lùi ba bước mà thôi.

“Ngươi... Làm sao có thể?“. Cự điểu hoảng sợ nói. Nó cự trảo bị đánh ra một lỗ máu đen như mực, cốt cách đã đoạn.

“Ah! Tốt cứng rắn ah!“. Vũ Thiên Quân híp mắt lại nhìn cự điểu. Xem ra phải nghiêm túc một chút ah! Chỉ dùng khí lực đánh bại cái này cự điểu không dễ chút nào.

“...“. Ma Luyện nơi xa nhìn híp mắt lại không để ý chút nào xung quanh Ma thú đang công kích hộ trận làm cho nó run lên lúc nào cũng có khả năng phá toái. Hành khách trên thuyền lúc này đã có chút hoảng loạn vì bọn hắn nhìn thấy cái này Ma thú đàn cường đại thái quá ah, thần cấp có rất nhiều như những toà cự sơn vây quanh công kích đại trận!

Vũ Thiên Quân cũng không để ý phía này mà đi về phía cái kia cự điểu.

“Nói đi! Vì sao ngươi có thể tỉnh táo còn bọn Ma thú kia lại như phát điên như vậy?“. Vũ Thiên Quân lại hỏi. “Không nói ngươi chết không thể nghi ngờ!“. Hắn lạnh giọng.

“Hừ! Vừa rồi là ta chủ quan mà thôi!“. Cái kia cự điều cũng hừ lạnh nói. “Thương dực cửu trảm!“. Nó hai cách vung theo loại nào đó quy tắc chém về phía Vũ Thiên Quân uy thế kinh người.

“Hừ!“. Vũ Thiên Quân hừ lạnh. “Cho ngươi thấy chênh lệch ah!“. Hắn bước về phía cự điểu vung quyền.

“Ầm!“. Lần này Vũ Thiên Quân bị đẩy lùi gần một dặm, về phần cái kia cự điểu bị đẩy lùi hơn hai dặm mà thôi.

“Ah! Võ kỹ sao!“. Vũ Thiên Quân nhìn trên tay vết ngấn! Cái này cự điểu cũng không đơn giản ah, cái kia võ kỹ cũng không yếu!

“Sao... Sao có thể?“. Cự điểu thấy Vũ Thiên Quân tiếp nó một chiêu thần thông mà vẫn không chút sứt mẻ thì giật mình hoảng sợ vô cùng, tên kia thoạt nhìn không có chút nào tu vi thế nhưng thân thể sức mạnh lại cường đại đến kinh khủng!

“Hừ! Cho ngươi nếm chút Võ kỹ! Liệt ma quyền!“. Hắn nắm tay xuất hiện một loại hư ảo lực lượng đánh về phía cự điểu.

“Quyền... Quyền ý!?! Không thể nào!“. Cự điểu hoảng sợ nói lập tức quay người bỏ chạy, người này không chút vận dụng võ kỹ đã không kém nó chút nào, lại thêm quyền ý loại này huyền ảo vô cùng nó làm sao đánh lại, bỏ chạy tốc độ nhanh vô cùng! Vậy mà né kịp một quyền kia của Vũ Thiên Quân.

“Ể? Đứng lại cho ta!“. Vũ Thiên Quân thấy nó bỏ chạy thì có chút sửng sốt ngừng lại một chút cái kia cự điểu đã chạy ra gần trăm dặm lập tức giận tím mặt phi người duổi theo! Ta còn chưa biết nguyên nhân ah.

“...“. Ma Luyện nhìn thấy cảnh này thì cũng kinh dị, cái kia cự điểu chiến lực đã gần vô hạn Thần chủ cấp cũng chỉ chịu được ba quyền của Vũ Thiên Quân, đây là do hắn không nghiêm túc ah! Thế nhưng sau đó biểu hiện lại để cho Ma Luyện thở dài, hắn kinh nghiệm thực chiến vẫn rất kém ah.

Vũ Thiên Quân đang đuổi theo thì có một cái miệng lớn vô cùng như một cái hắn động táp về phía hắn! Thình lình là một cái Thần chủ cấp Ma thú!

“Ah! Cái này cũng như phát điên“. Vũ Thiên Quân tránh ra cái này miệng rộng quay lại nhìn nói. Cái kia cự điểu đã chạy phía xa xa. “Hừ! Chạy thật nhanh!“. Hắn nhìn cái cự điểu nói. E rằng cả cái này đàn Ma thú chỉ có cự điểu là tỉnh táo. Ah! Còn cái kia Bạch sa. Hắn lập tức nhìn về phía thương thuyền. Cái kia đại trận đã sắp sụp đổ, Ma thú số lượng cũng không giảm bao nhiêu, vẫn còn hơn hai vạn con đang điên cuồng tấn công đại trận.

Vũ Thiên Quân tránh cái kia miệng rộng thì lập tức có một cái cự vĩ đánh đến, Thần chủ cấp Ma thú đang tấn công Vũ Thiên Quân là một cái dị thú tương tự cá mập chỉ là đuôi lại giống đuôi bò cạp, không biết gọi là gì ah.

“Liệt ma quyền!“. Vũ Thiên Quân vung quyền đánh thẳng cái đuôi.

“Ầm!“. Vũ Thiên Quân lập tức bị bắn ra ngoài hơn mười dặm, tay có chút tê rần.

“Ha ha! Cuối cùng cũng gặp một cái đối thủ!“. Không để ý tay truyền đến run run Vũ Thiên Quân hưng phấn cười nói rồi lao về phía cái kia Ma thú.

“...“. Ma Luyện ở xa tuỳ thời xuất thủ bảo vệ Vũ Thiên Quân thấy cảnh này thì cũng giật mình. Tinh không cấp thiên tài được gọi là như vậy vì bọn hắn có thể làm được điều mà tu giả thông thường không dám nghĩ đến, đó là vượt cấp qua đại cảnh giới, Thông thần cấp là không có khả năng đánh bại Thần cấp đại năng! Thế nhưng có một số kẻ làm được, tinh không thiên tài là những kẻ Thông thần cảnh có thể vượt cấp chém giết được Thần cảnh đại năng! Thế nhưng bọn hắn có thể hay không lấy Thần cảnh lục trọng chém giết Thần chủ thì lại là vấn đề khác! Đến Thần chủ đã là một cánh cửa mới, không những tuổi thọ kéo dài mà đem so với Thần cảnh lục trọng đó chính là một trên trời một dưới đất, cho dù là tinh không cấp bậc thiên tài cũng không dám nói mình làm được! Về phần Thần chủ cùng Thần tôn, khoảng cách còn xa hơn ah! Vũ Thiên Quân lúc này chỉ dùng khí lực đã không kém Thần chủ bao nhiêu. Hắn như thế nào có thể không giật mình!

“Rắc!“. Bỗng nhiên một tiếng vỡ vụn đánh thức Ma Luyện suy nghĩ, cái kia đại trận thủ hộ bị phá huỷ. Ma thú lập tức lao vào tấn công thương thuyền chỉ là cái kia Thần tôn bạch sa cùng hai cái Thần chủ không thấy bóng dáng.

“Mọi người chớ hoảng loạn! Ma thú đã yếu đi rồi, chúng ta phải đoàn kết thì mới có khả năng vượt qua!“. Lão giả Thần chủ rút ra pháp bảo là một thanh kiếm chém mấy cái Ma thú xung quanh đối với mọi người nói. Hắn nói cũng không sai, bọn này Ma thú điên công tấn công hộ trận đã tiêu hao không dưới ba thành, bọn hắn có khả năng vượt qua được nếu cái kia Bạch sa cùng hai cái Thần chủ không tấn công, thế nhưng có khả năng sao?

“Tiểu thư! Luôn ở phía sau ta ah!“. Lão ẩu lo lắng nói với Tam tiểu thư.

“Uhm“. Tam tiểu thư biết tình hình nguy hiểm nên cũng không nói gì thêm, bám sát Lão ẩu.

“Ah! Mau cứu ta...“. Có người không cẩn thận bị Ma thú táp trúng đau đớn hét lên.

“Ah! Chết đi!“.

“....“. Các loại âm thanh võ kỹ, tiếng la hét, ma thú gào thét rất nhiều vang lên.

Ở mũi thuyền Ma Luyện đứng không có cái nào Ma thú đến gần, đúng hơn đến gần hắn ba trượng thì đã bị sức mạnh vô hình diệt sát! Cảnh tượng có chút quỷ dị tại vì xung quanh còn đang đánh loạn thì xung quanh hắn lại rất yên tĩnh, hắn còn đang chú ý phía xa Vũ Thiên Quân đang cùng cái kia Thần chủ Ma thú đánh nhau, Vũ Thiên Quân lúc này cũng chỉ dùng lực lượng thân thể cùng với Ma tộc võ kỹ mà thôi, tạm thời ở hạ phong chỉ là cũng không nguy hiểm gì lớn.

“Bắt cái kia bạch sa!“. Đột nhiên Vũ Thiên Quân hét lớn giọng nói truyền đến thương thuyền!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.