Ma Thần Thiên Quân

Chương 56: Ta ghét nhất Thái Thương gia ngươi“Tâm loại Thánh dược! Huh! Không sai biệt lắm!“. Hai ngày qua đi Vũ Thiên Quân dừng lại ở một cái sơn động nói. Vừa rồi ở bên trong cái này sơn động hắn lấy được hai cây thánh dược cùng loại! Tổng cả hắn lây được tám loại Thánh dược với hơn bốn mươi cây, nếu không biết ngoại giới biết hắn thu nhiều như vậy Thánh dược sẽ có bao nhiêu điên cuồng! Dù sao Thánh dược đó là hiếm thấy vô cùng, cũng phải hơn năm mươi vạn năm mới có cơ hội hình thành, tiền đề là nó không bị ngắt lấy ah.

“Xích Thiên đan đã đủ vật liệu! Hắc hắc! Tám cây Xích Thiên thảo! Ít nhất cũng là tám mươi viên Xích Thiên đan, ha ha!“. Vũ Thiên Quân cười có chút hưng phấn, Xích Thiên đan hắn thiếu chủ yếu là Xích Thiên thảo mà thôi, cái này Thánh dược vô cùng có khó tìm ah, hắn cũng tin tưởng bản thân có thể luyện một lò đan dược đều thành đan mười hai viên, Xích Thiên đan đã không phải vấn đề. Chỉ cần hắn luyện được Thánh tổ cấp đan dược lập túc sẽ luyện được ah.

“Huh! Còn phải tìm chứa Thế giới lực vật phẩm! Hi vọng có thể tìm được Thế giới thạch tin tức ah!“. Vũ Thiên Quân có chút thở dài, dù sao ngoài ta muốn thu được đầy đủ Xích Thiên đan dược liệu chủ yếu đã làm hắn thỏa mãn rồi, Thế giới đan còn phải xem cơ duyên thôi!

“Hừm! Chỉ cần ta đột phá Thần tôn, lúc đó kế hoạch của chúng ta sẽ bắt đầu ah!“. Ma anh lạnh lùng nói. Chỉ cần hắn hay chính là Ma mạch đột phá Thần tôn thì có thể vận dụng thế giới lực khi đó sẽ không quá lâu hắn sẽ đến Thánh tổ cấp luyện đan sư!

“Hắc hắc! Để một đám Thánh tổ hậu kỳ đi làm việc! Ta thật muốn xem là kẻ nào năm đó xúi dục người ám toán ta Vũ gia!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói. Hắn mục tiêu lúc này chỉ có hai cái chủ yếu là báo thù cùng cứu mẫu thân dồi tập hợp tộc nhân lại, sau đó hắn muốn cho Vũ gia đặt chân tinh không như các đỉnh cấp thế lực hiện nay, thậm chí để cho cả tinh không nhấc lên Vũ gia hắn chỉ có kính sợ mà thôi!

“Ầm...“. Đột nhiên một tiếng nổ mạnh vang lên. Cách chỗ hắn đang đứng vài vạn dặm đại địa bị phá vỡ, một cái đại điện hiện lên mặt đất phát ra hào quang vạn trượng rất gây chú ý. Rất nhanh đã có rất nhiều người đi về phía đại điện.

“Xem một chút ah!“. Vũ Thiên Quân đạp bước không trung bay nhanh về phía đại điện.

Không lâu sau Vũ Thiên Quân đến cái kia đại điện, lúc này bên ngoài đại điện đã đứng hơn trăm người phân thành mấy nhóm thế lực, những kẻ đứng đầu đều có Thần chủ tu vi! Không những thế cũng còn rất trẻ! Hắn nhìn thấy một cái người quen ah! Là cái kia hắc y thiếu niên.

“Ah! Điểu huynh! Chúng ta lại gặp mặt!“. Vũ Thiên Quân cười nói.

Hắc y thiếu niên thấy Vũ Thiên Quân đến thì mặt đen lại quay sang nói với tên đứng đầu trong nhóm hắn, là một cái Thần chủ, tên kia nghe xong có chút kinh ngạc nhìn sang Vũ Thiên Quân.

“Không biết vị huynh đệ này danh tính là...“. Tên kia Thần chủ nói.

“Họ Vũ!“. Vũ Thiên Quân ngàn nhạt nói.

“Ồ! Vũ huynh! Không biết có thể hay không trả lại đồ cho Ma Phượng thánh cung ta!“. Thanh niên Thần chủ nói.

“Ah! Ta khi nào cầm đồ của Ma Phượng thánh cung? Điểu huynh không nên nói bậy ah!“. Vũ Thiên Quân cười cười nói

“Ta họ Phượng!“. Hắc ta thiếu niên tức giận nói.

“Huh! Ngươi nói ta lấy đồ của Ma Phượng thánh cung ngươi? Vậy các ngươi đều là điểu ah!“. Vũ Thiên Quân đổi giọng. “Ta đã lâu chưa ăn thịt, nghe nói thịt chim loại Yêu thú rất rất ngon! Không biết chim loại Ma thú thế nào?“. Hắn quái dị nói.

“Ah! Ngươi là không giao ra đúng ah?“. Thần chủ Thanh niên lạnh lùng nói. “Ngươi giống như không biết ta ah?“.

“Há! Ngươi rất nổi tiếng ah? Ta tại sao cần biết ngươi?“. Vũ Thiên Quân có chút kinh ngạc! Tên này không lẽ rất nổi tiếng?

“Ngươi...“. Thanh niên Thần chủ giận giữ lập tức liền xuất thủ. Hắn bàn tay hoá đao chém về phía Vũ Thiên Quân hoá thành một cái hắc nhận.

“Ồ! Lợi hại ah!“. Vũ Thiên Quân cũng lấy tay vị đao chém ra một cái nguyệt nhận!

“...“. Cũng không có tiếng va chạm quá lớn, hai cái công kích tiêu khử vô hình để cho mọi người ở đây mắt loé lên. Người này không đơn giản ah.

“Ah! Nguyên lai là có chút thực lực, không trách dâm kiêu ngạo như vậy!“. Thanh niên Thần chủ giọng nói lạnh xuống nhíu mày nói.

“Há! Ngươi cũng không đơn giản ah! Ta ghi nhớ ngươi họ Phượng!“. Vũ Thiên Quân có chút nghiêm túc nói, dù sao cường giả cũng nén nhận được từ hắn tôn trọng ah. “Chỉ là cái kia Ma Phượng thánh cung đồ vật gì đó ta không rõ, nếu đã là đồ của ta các ngươi lấy được sao?“. Hắn tự tin nói.

“Huh! Vị này Vũ đạo hữu không biết là từ đâu đến ah?“. Đột nhiên một giọng nữ chen vào. Nàng cũng có Thần chủ tu vi, bọn người này có lẽ thân phận không đơn giản.

“Ồ! Ngươi là ai? Phượng tộc sao? Cái này Ma phượng tộc?“. Vũ Thiên Quân nhìn bọn hắn qua lại nói.

“Bọn ta là khác nhau!“. Nữ nhân kia lại nói.

“Ồ! Thế ah! Một cái tu luyện Ma khí, một cái tu luyện linh khí! Bản chất vẫn là Phượng tộc mà thôi!“. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói.

“...“. Nữ nhân kia đã không còn gì để nói. Tên họ Vũ kia nói đúng, bọn hắn quả thật cùng bản chất.

“Hừm! Các ngươi xong rồi ah! Đến lúc chúng ta nói một chút cái này đại điện ah!“. Một tên Thần chủ khác lại nói. Vũ Thiên Quân nhận ra bọn người này đều có Thần chủ tu vi, không những thế bọn hắn quanh thân còn có ẩn hiện một loại lực lượng bí ẩn, là ý cảnh!

“Tìm cách vào trong đã! Sau đó lại nói đến chia lợi ích“. Một người khác cũng nói.

“Tốt! Chỉ là ta không đáp ứng để tên kia vào!“. Cái kia Ma Phương thánh cung Thần chủ chỉ về phía Vũ Thiên Quân nói.

“Ah! Ta nghĩ cũng không nén để hắn vào! Hắn lai lịch không rõ, có lẽ cũng không phải cái nào đó đại thế lực!“. Một cái nhân tôc Thần chủ nói.

“Ta thấy để hắn vào thì có làm sao? Nơi này cũng không phải là của nhà các ngươi!“. Một cái Ma tộc cường giả khinh thường nói.

“Ta thấy hắn đủ thực lực hợp tác cùng chúng ta ah“. Cái kia Phươngj tộc Nữ nhân cũng nói.

“Ây! Chúng ta biểu quyết ah!“. Một tên thần chủ khác đứng ra giảng hoà.

Ở đây đứng có bảy nhóm người, rất nhanh có bốn tên Thần chủ không đồng ta để Vũ Thiên Quân vào cùng bị hắn.

“Hừ! Còn không mau rời đi!“. Ma phượng thánh cung Thần chủ nhìn Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói. “Sau đó ta sẽ đích thân lấy lại đồ của Thánh cung ta!“.

“Nha? Ta tại sao phải rời đi?“. Vũ Thiên Quân nhìn mấy cái Thần chủ quái dị hỏi lại.

“Cút!“. Một cái Thần cấp lục trọng đỉnh phong lập tức vung đại đao tấn công Vũ Thiên Quân!

“Muốn chết!“. Vô duyên vô cớ có người tấn công mình, Vũ Thiên Quân tức giận cung ra một quyền ngạnh kháng cái kia đại đao.

“Choang!“. Đại đao chém vài nắm đấm như hai cái kim thiết va vào nhau, Thần cấp lục trọng đỉnh phong lập túc bị đẩy lùi, con ngươi kinh hai sau đó phun ra một ngụm máu thì mới miễn cưỡng đứng vững thân hình.

“Ah! Không kém cái kia tiểu Điểu ah!“. Vũ Thiên Quân hả nói là cái kia Thiếu niên hắc y.

“Ngươi... Dám tổn thương Thái Thương gia người! Chết đi!“. Cái kia Thần chủ Nhân tộc giận tím mặt rút ra bạch kiếm chỉ thẳng Vũ Thiên Quân lạnh lùng nói.

“Thái Thương gia? Hắc hắc!“. Vũ Thiên Quân cười cười. “Bản thiếu gia ghét nhất là Thái Thương gia ngươi!“. Hắn lập tức vung quyền cùng cái kia cầm kiếm Thần chủ đối chiến.

“Ầm!“. Sau khi giao thủ một chiêu bọn hắn lập tức tách ra.

“Ma tộc?!? Ngươi là ai?“. Thái Thương gia Thần chủ con ngươi co lại hỏi, tên kia không dưới hắn ah!

“Nếu nơi đây đã theo thực lực nói chuyện vậy các ngươi nên rời đi đi!“. Vũ Thiên Quân lạnh lùng nhìn qua hắn rồi nhìn ba cái khác Thần chủ không muốn hắn vào cái này đại điện.

“Muốn chết!“.

“Làm càn!“.

Ba tên kia biết Vũ Thiên Quân khó chơi lập tức cũng lao vào tấn công hắn, công kích uy năng vô cùng đáng sợ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.